ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

บัตรกดเงินสด
ซิตี้ เรดดี้เครดิต

 • ฟรี! ไม่มีดอกเบี้ย 3 รอบบัญชีแรก
 • รับเงินไวภายใน 1 วัน กด ATM ได้เลย
 • สมัครง่าย อนุมัติง่าย ไม่ต้องไปสาขา
Citi RC -Top Banner 750 x 750 px Oct 2022.jpg

มีบัตรกดเงินสดซิตี้เรดดี้ เครดิตไว้ ยังไงก็คุ้ม

พกบัตรกดเงินสดไว้ ไม่ใช้ไม่เสียค่าธรรมเนียม

ต้องการเงินสด ก็กดได้เลย ทุก ATM

ต้องการเงินสด ก็กดได้เลย ทุก ATM

ฟรีค่าธรรมเนียมทุกการกดเงินสด
เบิกถอนได้ทุกตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ

เงินก้อนสั่งได้ พร้อมทุกสถานการณ์

เงินก้อนสั่งได้ พร้อมทุกสถานการณ์

รับเงินภายใน 1 วันทำการ
เลือกผ่อนชำระได้นานสุด 48 เดือน

ผ่อนชำระสินค้ารายเดือนแบบชิล ๆ

ผ่อนชำระสินค้ารายเดือนแบบชิล ๆ

แบ่งจ่ายค่าใช้จ่ายได้ด้วย Citi PayLite
ลดค่าใช้จ่ายรายได้เดือนแบบชิล ๆ

ผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการนี้ ถูกนำเสนอโดยธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) และ/หรือ บริษัทในเครือที่เกี่ยวข้อง ซึ่งได้รับอนุญาตจากซิตี้กรุ๊ปให้ใช้เครื่องหมายทางการค้าเป็นการชั่วคราว โดยมีธนาคารซิตี้แบงก์ เอ็น.เอ. สาขากรุงเทพฯ เป็นผู้ให้บริการ

คุณสมบัติครบ สมัครได้เลย

รายได้ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

รายได้ 15,000 บาท/เดือนขึ้นไป

ไม่รวมค่าคอม โอที โบนัส ค่ารถ รายได้พิเศษอื่น ๆ

พนักงานประจำอายุงาน 4 เดือน

พนักงานประจำอายุงาน 4 เดือน

เจ้าของกิจการดำเนินธุรกิจ
ประเภทเดียวกัน 2 ปีขึ้นไป

สัญชาติไทย อายุ 20 ปีขึ้นไป

สัญชาติไทยอายุ 21 ปีขึ้นไป

รวมระยะเวลาการผ่อนไม่เกิน 60 ปี

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ระหว่างบัตรกดเงินสดและบัตรชนิดอื่น มีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ?

 • บัตรกดเงินสด เป็นตัวช่วยเรื่องการเงินให้กับคุณเสมือนเงินกู้ฉุกเฉิน หรือเงินกู้ด่วน โดยวงเงินนั้นอยู่ในระดับที่ใกล้เคียงกับสินเชื่อส่วนบุคคล แต่มีอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่ามากเมื่อเทียบกันตรง ๆ สำหรับข้อเสนอบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต มีวงเงินให้สูงถึง 5 เท่าของฐานเงินเดือนหรือสูงสุดที่ 1,000,000 บาท ช่วยให้คุณกู้เงินด่วนได้อย่างทันใจ
   
 • บัตรเครดิต บัตรเครดิตในปัจจุบัน เรามักจะสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าได้ แต่จะได้รับผลประโยชน์หรือข้อเสนอที่ไม่ดีเทียบเท่ากับบัตรเงินสด แต่บัตรเครดิตจะมีโปรโมชั่นหรือสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ให้เลือกได้ เช่นการผ่อนชำระหรือสะสมคะแนนตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ผู้ให้บริการกำหนดเอาไว้
   
 • บัตรเดบิต เป็นพัฒนาการของบัตร ATM ทั่วไป โดยสามารถใช้รูดชำระสินค้าได้ แต่ไม่สามารถใช้เบิกเงินล่วงหน้าหรือผ่อนชำระได้ บัตรเดบิตจึงจัดว่าอยู่ในรูปแบบที่แตกต่างจากบัตรเงินสดหรือบัตรเครดิตที่สามารถสะดวกในการเบิกเงินสดล่วงหน้าได้

 

แม้ว่าเงื่อนไขของบัตรกดเงินสดโดยมากจะมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป แต่ในด้านการทำธุรกรรมแล้ว การสมัครบัตรกดเงินสดเพียงครั้งเดียวจะสามารถตัดทอนขั้นตอนและเวลาที่จำเป็นต้องใช้ในการทำธุรกรรมได้อย่างมาก แถมยังมีวงเงินที่สูงมากพอจะใช้ในการหมุนเวียนสำหรับธุรกิจหรือชีวิตส่วนตัวที่พอเพียงอย่างแน่นอน โดยเฉพาะซิตี้แบงค์ บัตรกดเงินสด เองก็จะช่วยตอบโจทย์ให้คุณได้เงินด่วนที่รวดเร็ว และไม่ต้องใช้เวลาอนุมัตินาน โดนใจไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่แน่นอน

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit น่าสนใจอย่างไร?

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit จึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราร่วมมือกับทางซิตี้แบงก์เพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดี ๆ ให้กับลูกค้าของเรา ความสะดวกและคล่องตัวคงเป็นคำนิยามของ Citi Ready Credit ที่ดีที่สุด และนั่นคือจุดขายที่แรบบิท แคร์ ยินดีนำเสนอ โดยขั้นตอนทุกอย่างสามารถจบและเสร็จสิ้นได้บนเว็บไซต์ของเราภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที
 

สมัคร ready credit แล้ว ดีอย่างไร?
 

 • วงเงินเดียว วงเงินเดิม ใช้ได้ตลอดไป ไม่มีตัดไม่มีหัก
   
 • กดเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มได้จากธนาคารในประเทศและต่างประเทศ
   
 • สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
   
 • บริการแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite
   
 • ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันอีกด้วย
   
 • บริการเงินสดสั่งออนไลน์ ก้อนเล็กหรือก้อนใหญ่ โทรสั่งเข้าบัญชีได้ทันที
   
 • ด้วยอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี
   
 • ผ่อนชำระนาน 48 เดือน

หากกำลังต้องการเงินกู้ด่วน นึกถึง citibank บัตรกดเงินสด ที่จะตอบโจทย์คุณได้ทุกระดับความต้องการ

citi ready credit สมัครตอนนี้มีค่าธรรมเนียมไหม?

บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต ฟรีค่าธรรมเนียมให้ลูกค้าทุกท่านถึง 4 รายการด้วยกัน ได้แก่

 

 1. ฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดผ่าน ATM ทุกธนาคารทั่วประเทศและทั่วโลกที่มีร่วมรายการ
 2. ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี
 3. ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนเงิน
 4. ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระยอดบัญชีฯ ที่ช่องทางชำระกว่า 10,000 ช่องทางทั่วประเทศ

 

ไม่ว่าจะเป็นการเบิกเพียงเล็กน้อยหรือสูงถึง 100,000 บาท (สูงสุด 100,000 บาทต่อวัน) ก็ไร้ค่าธรรมเนียม เป็นมาตรฐานใหม่ของการหมุนเวียนเงินสำหรับภาคธุรกิจที่สะดวกรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ยังมีข้อกำหนดเล็กน้อยในเรื่องของประเทศที่รองรับเรื่องการฟรีค่าธรรมเนียม เช่น คอสตาริกา, เอลซัลวาดอร์, ปานามา หรือคาซัคสถานเป็นต้น รวมถึงค่าธรรมเนียมอื่น ๆ เช่น การใช้บริการในเขตต่างจังหวัด, ชำระเคาน์เตอร์ของธนาคารอื่น ๆ ยังคงมีผลบังคับใช้ตามปกติ

 

การสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ที่มีข้อเสนอครอบคลุมเช่นนี้ ไม่ต่างอะไรกับบริการเงินด่วนที่พบเห็นในปัจจุบัน แต่เป็นรูปแบบที่ง่ายกว่า อยู่ในระบบถูกต้อง และไม่เอาเปรียบผู้บริโภคอย่างแน่นอน 

สมัครบัตรกดเงินสด ดีกว่าสมัครสินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน หรือสินเชื่อเงินด่วนอย่างไร?

สินเชื่อเงินสด มีข้อดีตรงที่คุณสามารถนำเงินไปใช้กับเหตุผลส่วนบุคคลได้ ไม่ว่าจะเป็นการขอล่วงหน้าเพื่อใช้ในสินค้าฟุ่มเฟือยหรือเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เงินสดเท่านั้น และที่สำคัญ คือคุณสามารถเลือกปริมาณกู้ได้ละเอียดกว่า ไม่ว่าจะเป็นเงินก้อนเล็กเพียง 2,000 บาทหรือทรัพย์ก้อนใหญ่ถึง 100,000 บาทก็สามารถกำหนดปริมาณให้กับเราได้ตามที่ต้องการ แต่ทั้งนี้สินเชื่อฉุกเฉินหรือสินเชื่อด่วนจะมีข้อเสียตรงที่มีขั้นตอนอนุมัติที่ต้องใช้เวลา


บัตรเงินสด จึงเป็นตัวช่วยที่ดียามต้องการเงินด่วนไว้ใช้เฉพาะหน้า ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอมการศึกษา หรือจัดงานแต่งงาน ก็ล้วนเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถผ่อนชำระได้อย่างคุ้มค่าหรือไม่ต้องผ่อนชำระได้เลย หากเทียบกับการ ขอสินเชื่อเงินสด หรือขอกู้เงินก้อนเล็ก ๆ เพื่อใช้เฉพาะหน้า ก็กินระยะเวลาจากขั้นตอนต่าง ๆ มากเกินไป ดังนั้นหากท่าน ต้องการใช้เงินสดอย่างเร่งด่วน การเลือกสมัครบัตรเงินสดจะเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุด ซึ่งแรบบิทแคร์เล็งเห็นว่าธุรกรรมสินเชื่อเงินด่วนนั้น เหมาะที่จะสมัคร Citibank Ready Credit มากที่สุด

สมัครบัตรซิตี้ เรดดี้ เครดิต ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวได้ไหม?

บัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต มอบความคล่องตัวที่ให้มากกว่าใคร แม้ว่าวงเงินที่ทางบัตรซิตี้แบงค์ ready credit เสนอให้แก่ท่านอาจเป็นวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือสูงสุด 1,000,000 บาทแล้วก็ตาม แต่เมื่อท่านมีเหตุฉุกเฉินต้องขอวงเงินเพิ่ม ก็สามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวผ่านระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ ซิตี้โฟน แบงก์กิ้ง โทร. 1588 ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

สมัคร บัตร ready credit ยุ่งยากหรือไม่?

การสมัคร ซิตี้ เรดี้ นั้นไม่มีความยุ่งยากเลย เพียงแค่คุณมีสลิปเงินเดือนหรือหลักฐานแสดงรายได้ก็สมัครได้แล้ว และถ้าสมัครบัตรเงินสด ซิตี้ ผ่านเราแรบบิทแคร์ ยิ่งง่ายกว่าเดิมมาก เพราะเราจะช่วยประสานงานให้คุณได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้ เครดิต กับเราตอนนี้มีโปรโมชั่นโดน ๆ ให้คุณอีกเพียบ สมัครเลย !

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา