Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
A money_Topbanenr_MB2.jpg

บัตรกดเงินสด A money บัดดี้เรื่องเงิน

A money_USP1.jpg

ต้องการเงินสด พร้อมกด 24 ชม.

ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียม เมื่อกดเงินจากเครื่อง ATM ของ A money

A money_USP2.jpg

พร้อมเมื่อไร เลือกจ่ายปิดได้

แบ่งเบาภาระ มีน้อยจ่ายน้อย มีมากจ่ายมาก

A money_USP3.jpg

ไม่ต้องค้ำประกัน

รายได้ 5,000 สมัครได้ อนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่า

สิทธิประโยชน์ดีๆ เฉพาะบัตรกดเงินสด A money

สมัครง่าย อนุมัติไว

รายได้ประจำ 5,000 บาทขึ้นไป

รับบัตรทันที หลังยื่นเอกสาร

เพียงคุณสมบัติและเอกสาร
เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

วงเงินสูง

อนุมัติวงเงินสูงสุด
ไม่เกิน 5 เท่า ของรายได้

ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก

อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น
17% - 25% ต่อปี

ผ่อนสบาย

ชำระขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดคงค้าง หรือไม่ต่ำกว่า 100 บาท

ไม่ต้องค้ำประกัน

ใช้เพียงบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและstatement

เบิกถอนเงินสดด้วยบัตร A money ง่ายๆ

คุณสมบัติครบ สมัครเลย

อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

แต่ไม่เกิน 60 ปี
นับจากวันสมัคร

มีรายได้ประจำ

เงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไป
พักอาศัยและทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการ

มีเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันรายได้

หมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือ
ที่ทำงาน ที่สามารถติดต่อได้

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

บัตรกดเงินสด A money คืออะไร?

บัตรกดเงินสด A money คือสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (Revolving Loan) ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกัน โดยคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและสามารถใช้ถอนเงินสดเพื่อเป็นวงเงินสํารองสำหรับใช้จ่ายเท่านั้น ไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ โดยสามารถถอนเงินสดได้จากตู้ ATM ของ A money และธนาคารพันธมิตร รวมถึงโอนเงินสดเข้าบัญชีธนาคารของตนเองได้อีกด้วย


บัตรกดเงินสด A money มีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนสำหรับผู้ที่มีรายได้มากกว่า 30,000 บาท และมีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือนสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาทต่อเดือน


บัตรกดเงินสด A money ออกโดยบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) จากการร่วมทุนระหว่างบริษัท ไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ไอฟุล คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการธุรกิจการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

 

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด A money มีอะไรบ้าง?

คุณสมบัติของผู้สมัครมีดังนี้

 

 • มีสัญชาติไทย
 • อายุตั้งแต่ 20-60 ปี
 • มีรายได้ประจำตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป (เฉพาะผู้สมัครที่ไม่เคยมีบัตรกดเงินสด A money มาก่อนเท่านั้น)
 • มีอายุงาน 1 เดือนขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้
 • มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

สมัครบัตรกดเงินสด A money ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

เอกสารประกอบการสมัครมีดังนี้

 

 • บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริง (หากใช้บัตรข้าราชการจำเป็นต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านประกอบ)
 • ในกรณีที่รับเงินเดือนโดยโอนผ่านธนาคาร
  • ยื่นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง (ออกในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือน)
  • บัญชีธนาคารที่แสดงเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือน
  • หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ) ตัวจริงพร้อมแนบบัญชีธนาคารที่แสดงเงินเดือน ย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด
 • ในกรณีที่รับเงินเดือนโดยไม่โอนผ่านธนาคาร
  • สลิปเงินเดือนปัจจุบันหรือหนังสือรับรองเงินเดือน (ออกในระยะเวลาไม่เกิน 2 เดือน)

บัตรกดเงินสด A money เหมาะกับใคร?

บัตรกดเงินสด A money เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนหรือเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เพราะมีช่องทางการสมัครที่หลากหลาย ทั้งการสมัครที่สาขากว่า 45 สาขาทั่วประเทศ การสมัครทางแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ A money หรือการสมัครผ่านแรบบิท แคร์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากยื่นเอกสารครบแล้วจะได้รับบัตรทันที และทราบผลการอนุมัติรวดเร็วทันใจทาง SMS ดังนั้นหากเกิดเหตุด่วนที่ต้องใช้เงินเมื่อไหร่
A money พร้อมดูแลคุณเสมอ


นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด A money ยังเหมาะกับผู้มีรายได้น้อยหรือผู้ที่เพิ่งเริ่มงานใหม่เนื่องจากกำหนดรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำไว้ที่ 5,000 บาทและอายุงานขั้นต่ำ 1 เดือนเท่านั้น โดยมีวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท

สมัครบัตรกดเงินสด A money ได้ที่ไหน?

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครบัตรได้หลากหลายช่องทาง ทั้งการสมัครที่สาขาและบูธ หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ http://www.amoney.co.th/register และแอปพลิเคชัน A money


ปัจจุบัน A money มีสาขาที่ให้บริการมากถึง 46 สาขาทั่วประเทศ ผู้ที่สนใจสมัครบัตรสามารถเตรียมเอกสารตามที่ระบุไว้ข้างต้นและเดินทางไปสมัครที่สาขาได้โดยตรง โดยผู้สมัครจะได้รับบัตรทันทีตั้งแต่วันที่สมัครหากมีคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครครบถ้วนตามที่กำหนด หลังจากนั้น ผู้สมัครได้รับผลการพิจารณาสินเชื่อทาง SMS และสามารถเปิดใช้บัตรได้ทันทีที่ได้รับการอนุมัติ


หากไม่สะดวกเดินทางไปสมัครที่สาขา ก็ยังมีช่องทางการสมัครอื่น ๆ ทั้งการสมัครผ่านเว็บไซต์ http://www.amoney.co.th/register และแอปพลิเคชัน A money อีกด้วย สำหรับการสมัครผ่านแอปพลิเคชันจะใช้ระบบการยืนยันตัวตนแบบดิจิทัล (e-KYC) ที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย NDID ซึ่งผู้สมัครจำเป็นต้องเคยลงทะเบียนและยืนยันตัวตนที่ธนาคารมาก่อน รวมถึงใช้งาน Mobile Banking อยู่แล้ว


นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจยังสามารถสมัครทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่แรบบิท แคร์ เพียงแค่กรอกข้อมูลติดต่อ เช่น ชื่อ นามสกุล อาชีพ รายได้ต่อเดือนทางเว็บไซต์ของเราที่มีความปลอดภัยสูง ให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัยอย่างแน่นอน หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ Care Center ของเราจะติดต่อกลับเพื่อให้ความช่วยเหลือในการสมัครและจัดเตรียมเอกสาร ช่วยอำนวยความสะดวกในการสมัครได้มากยิ่งขึ้น และหากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยก็ไม่ต้องกังวล เพราะเจ้าหน้าที่ของเราพร้อมคอยดูแลให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรกดเงินสด A money มีการตรวจเครดิตบูโรไหม?

สถาบันการเงินและผู้ให้บริการสินเชื่อต่างก็มีข้อกำหนดและเงื่อนไขในการพิจารณาสินเชื่อแตกต่างกันไป สำหรับบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล ซึ่งเป็นบริษัทผู้ออกบัตรกดเงินสด A money ก็มีเกณฑ์ในการพิจารณาสินเชื่อของบริษัทเช่นเดียวกัน โดยบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการอนุมัติวงเงินสินเชื่อตามคุณสมบัติของผู้สมัครภายใต้หลักเกณฑ์การพิจาณาสินเชื่อดังกล่าว


หากสนใจสมัครบัตรให้ได้รับอนุมัติอย่างรวดเร็ว ควรตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครและเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน รวมถึงรักษาประวัติทางการเงินของตนเองให้ดี ไม่ให้มีภาระหนี้สินที่ต้องชำระในแต่ละเดือนสูงเกินไป เพียงเท่านี้ ก็จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ได้รับอนุมัติสินเชื่อง่ายขึ้น แต่ถ้าหากไม่ผ่านการพิจารณาสินเชื่อ ก็สามารถสมัครได้อีกครั้งในอีก 3 เดือนหรือนานกว่านั้น

ถอนเงินสดจากบัตรกดเงินสด A money ได้ที่ไหนบ้าง?

คุณสามารถถอนเงินสดได้ที่ตู้ ATM ของ A money ทุกตู้ตลอด 24 ชม. โดยหาตำแหน่งของตู้ได้ผ่านเครื่องมือค้นหาสาขาที่ให้บริการ สำหรับการกดเงินสดทางตู้ A money จะไม่มีค่าธรรมเนียมการถอนเงินและสามารถถอนเงินได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินคงเหลือในบัญชี การถอนเงินสดมีกำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำไว้ที่ 100 บาทขึ้นไป หรือสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อครั้ง หรือธนบัตรไม่เกิน 25 ใบ


นอกจากนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการถอนเงินสด คุณยังสามารถถอนเงินสดจากตู้ ATM ของธนาคารที่เป็นพันธมิตรได้อีกด้วย โดยในขณะนี้มีธนาคารพันธมิตรทั้งหมด 3 ธนาคารด้วยกัน ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย และธนาคารกสิกรไทย โดยมีค่าธรรมเนียมการถอนเงินครั้งละ 13 บาท ซึ่งค่าธรรมเนียมการถอนเงินจะหักจากวงเงินในบัตร ณ เวลาที่ทำรายการกดเงิน และจะแจ้งรายละเอียดในใบแจ้งการชำระเงินรอบถัดไป


สำหรับใครที่มีแอปพลิเคชัน A money สามารถเลือกโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของตนเองหรือโอนเงินผ่านพร้อมเพย์ได้ โดยมีค่าธรรมเนียมในการโอนเงินครั้งละ 13 บาท หรือเลือกถอนเงินผ่านบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ โดยมีค่าธรรมเนียมการถอนเงินครั้งละ 20 บาท

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา