Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตประกันภัย


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ราคาเริ่มต้น 6,900 บาท

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันภัยรถยนต์ธนชาต

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันธนชาต ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองครบทั้งความเสียหายต่อตัวรถยนต์ เช่น อุบัติเหตุ รถชน (มีคู่กรณี หรือไม่มีคู่กรณี) รถคว่ำ รถหาย รถไฟไหม้ รถน้ำท่วม ภัยธรรมชาติ หรือภัยก่อการร้าย รวมถึงให้คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และค่าเสียหายในทรัพย์สินของผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และบุคคลภายนอก (คู่กรณี)

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ดีหรือไหม?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต เป็นประกันที่ดีมากเพราะให้ความคุ้มครองโดยบริษัท ธนชาตประกันภัย จํากัด (มหาชน) (Thanachart Insurance) ที่มีความน่าเชื่อถื่อและความมั่นคง การันตีด้วยรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่นอย่างต่อเนื่อง จากสำนักงาน คปภ. รวมถึงมีความคุ้มครองสูงและมีเบี้ยประกันชั้น 1 ที่ถูกกว่าบริษัทฯ อื่นๆ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ราคาเท่าไร?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก ของธนชาตประกันภัย เริ่มต้นตั้งแต่ 13,999 บาทเป็นต้นไป ขึ้นอยู่กับข้อมูลตัวรถ (ยี่ห้อ/รุ่น อายุรถ สภาพโดยรวม) ประวัติการขับขี่ และศูนย์ซ่อมที่เลือก (ซ่อมอู่/ซ่อมห้าง) หากเลือกซื้อผ่าน แรบบิท แคร์ จะได้เปรียบเทียบประกันออนไลน์เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 70% และเบี้ยประกันราคาพิเศษที่ถูกกว่าซื้อตรงจากบริษัทฯ

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ได้ที่ไหน?

สามารถเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันรถธนชาต ชั้น 1 ได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมงผ่านทางเว็บไซต์ https://rabbitcare.com/ หรือ โทร. 1438 พร้อมขอรับส่วนลดและเบี้ยประกันราคาพิเศษที่ถูกกว่าซื้อตรงกับบริษัทฯ ได้ทันที เมื่อซื้อหรือเลือกต่อประกันรถชั้น 1 ธนชาต กับ แรบบิท แคร์ ตั้งแต่วันนี้เป็นไป

รถยางแตก เคลมประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ได้ไหม?

ประกันชั้น 1 ธนชาติประกันภัย จะให้ความคุ้มครองเคลมยางรถยนต์เฉพาะกรณีรถยางแตกหรือระเบิดที่มีหลักฐานความเสียหายจากอุบัติเหตุเท่านั้น โดยให้ความคุ้มครองอยู่ที่ 50% ของราคายาง หรือตามเงื่อนไขกรมธรรม์ เนื่องจากยางรถยนต์เป็นอุปกรณ์ที่มีความเสื่อมสภาพจากการใช้งาน

ต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ต้องตรวจสภาพรถไหม?

สำหรับลูกค้าเดิมที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ของธนชาตประกันภัยยังไม่หมดอายุ และเลือกต่อประกันรถกับธนชาต จะไม่ต้องตรวจสภาพรถหรือถ่ายรูปรถส่งให้ประกัน ในขณะที่ลูกค้าใหม่ที่สนใจเลือกใช้ประกันรถธนชาต ชั้น 1 จะต้องตรวจสภาพรถ เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 70% และเบี้ยราคาถูกพิเศษจาก แรบบิท แคร์

ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต ไม่มีบัตรเครดิตได้ไหม?

สามารถผ่อนชำระเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตประกันภัย กับ แรบบิท แคร์ ได้ทั้งแบบผ่อนเงินสดไม่มีบัตรเครดิต หรือผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 3-10 เดือน เพียงมียอดเบี้ยประกัน (รวม พ.ร.บ. ถ้ามี) ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป

ติดต่อแจ้งอุบัติเหตุ หรือแจ้งเคลมประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตได้ที่ไหน?

สามารถเรียกประกันธนชาตได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์โทรสายด่วนแจ้งอุบัติเหตุ 02-662-8999 และสามารถติดต่อแจ้งเคลม ธนชาตประกันภัย ชั้น 1 ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-666-8899 ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 -17.00 น. หรือแจ้งเคลมได้ที่ Line Official Account ของธนชาตประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต มีอู่ซ่อมรถยนต์ในเครือที่ไหนบ้าง?

สามารถเช็ครายชื่อ ที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ของอู่และศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ทั่วประเทศในเครือธนชาตได้ที่ https://www.thanachartinsurance.co.th/ หรือติดต่อที่เบอร์ 02-308-9300 ต่อ 2065-2068 และควรต้องโทรแจ้งข้อมูลกับอู่ก่อนเข้าใช้บริการทุกครั้งเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการขอรับบริการ

ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ธนชาต กับ แรบบิท แคร์ ดีกว่าอย่างไร?

เมื่อซื้อประกันชั้น 1 ธนชาต กับ แรบบิท แคร์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จะได้รับส่วนลดสูงสุด 70% และเบี้ยที่ถูกกว่าซื้อตรงด้วยตัวเอง พร้อมสิทธิพิเศษไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เช่น บริการแจ้งเหตุฉุกเฉินทางถนนและแจ้งเคลมออนไลน์ ตลอด 24 ชม. ทั้งทางโทรศัพท์และ LINE (@rabbitcare) บริการผ่อนชำระเบี้ยประกันทั้งแบบผ่อนเงินสด หรือผ่อนผ่านบัตรเครดิต และบริการให้คำแนะนำประกันรถยนต์จากผู้เชี่ยวชาญ

อยากได้ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก ของธนชาตต้องทำอย่างไร?

คุณสามารถเช็กเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก ได้กับแรบบิท แคร์ เพราะเรามีราคาพิเศษให้คุณ รวมถึงบริการความแคร์ พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็มยิ่งกว่าใคร เปรียบเทียบและซื้อไวภายใน 30 วินาที จ่ายเงินได้หลายช่องทาง ติดขัดตรงไหนเราพร้อมให้คำปรึกษาเต็มที่ นอกจากนี้เรายังมี ราคา ประกันภัย รถยนต์ชั้น 1 ทุกบริษัท ไว้ให้คุณเลือกด้วย

ความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา