Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ซื้อประกันรถยนต์ธนชาตประกันภัย


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70% ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Car Suppliers_Slider_Top banner Thanachart mb.jpg

โปรโมชั่น

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันรถยนต์ thanachart มีกี่ประเภท?

มั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาการเคลม, บริการหลังการขาย ทางบริษัทกล้ายืนยันได้ว่าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน โดยสินค้าประกันภัยรถยนต์ที่ทางธนชาตประกันภัยนำเสนอก็มีอยู่ด้วยกันหลากหลายอันประกอบไปด้วย

 

 • ประกันรถยนต์ ธนชาตชั้น 1
 • ประกันรถยนต์ ธนชาตชั้น 2
 • ประกันรถยนต์ ธนชาตชั้น 3
 • ประกันรถยนต์ ธนชาตชั้น 2 พลัส
 • ประกันรถยนต์ ธนชาตชั้น 3 พลัส

ทำไมควรเลือกประกันรถยนต์ ธนชาตประกันภัย?

1. ความน่าเชื่อถือ
ประกันรถยนต์ ธนชาต เป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านประกันวินาศภัยจากธนาคารธนชาต โดยได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังให้ประกอบธุรกิจเงินทุนและธุรกิจหลักทรัพย์ในปี 2517 และเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2540 ตามนโยบายของรัฐบาลเพื่อเตรียมพร้อมในการเปิดเสรีตลาดประกันภัยในประเทศไทย ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 740 ล้านบาท ด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า เป็นสถาบันการเงินที่ดีที่สุดในการให้บริการทางการเงินที่ครบและครอบคลุม สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสมด้วยบริการและคำแนะนำที่เป็นเลิศ

2. การันตีด้วยรางวัล

 • รางวัลชมเชย บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น ประจำปี 2553
 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับที่ 2 ประจำปี 2555
 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับที่ 3 ประจำปี 2556
 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับที่ 2 ประจำปี 2557
 • รางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารดีเด่น อันดับที่ 1 ประจำปี 2558
   

3. ความมั่นคง
ในปี 2550 ธนาคารแห่งโนวาสโกเทีย (สโกเทียแบงก์) ธนาคารที่ได้รับการยอมรับโดยทั่วไปว่าเป็นธนาคารที่มีความมั่นคงลำดับต้น ๆ ของโลก ได้มาเข้าร่วมถือหุ้นธนาคารธนชาตอยู่ร้อยละ 24.99 ก่อนที่จะถือหุ้นเพิ่มขึ้นเป็นร้อยละ 49 หมายความว่า อย่างน้อย ๆ ถ้าเกิดต้องเรียกสินไหมทดแทนขึ้นมา ธนชาตประกันภัย จะไม่เบี้ยวคุณแน่นอน ด้วยเหตุนี้ถ้าคุณต้องการซื้อประกันรถยนต์ thanachart ก็ไว้วางใจซื้อได้เลย

การคำนวณเบี้ยประกันรถ ธนชาตประกันภัย มีปัจจัยอะไรบ้าง?

โดย การคำนวณเบี้ยประกันรถยนต์ thanachart ย่อมขึ้นอยู่กับหลาย ๆ ปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น
 

 • รุ่นรถยนต์ เช่น ประกันรถยนต์ thanachart สำหรับรถสปอร์ตจะแพงกว่ารถเก๋งทั่วไป
 • เครื่องยนต์​ เช่น ยิ่งเครื่องยนต์แรง ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ ธนชาตก็ยิ่งแพง
 • ประเภทเครื่องยนต์ เช่น เครื่องเทอร์โบทำให้เบี้ยประกันรถยนต์ ธนชาตสูง
 • ปีที่ผลิต เช่น เบี้ยประกันจะถูกกว่าถ้าเป็นรถเก่า 
 • อายุของผู้ขับขี่รถ เช่น อายุและประสบการณ์การขับรถ จะทำให้เบี้ยประกันประกันรถยนต์ ธนชาตถูกลง
 • สถานภาพการสมรส เช่น ผู้ที่มีครอบครัวแล้วมีแนวโน้มเป็นผู้ขับขี่ที่มีความเสี่ยงต่ำกว่าผู้ที่ยังไม่มีครอบครัว
 • การใช้รถ เช่น ผู้ที่ใช้รถเป็นการส่วนตัวและขับไปกลับที่ทำงาน มีความเสี่ยงต่ำกว่าผู้ที่ใช้รถระหว่างการทำงานหรือใช้ในการพาณิชย์
 • ประวัติการเคลม เช่น ผู้ขับขี่ที่มีประวัติการเคลมประกันรถยนต์ ธนชาตสูง อาจจะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันสูงกว่า หรืออาจจะถูกปฏิเสธ

 

ปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นย่อมส่งผลต่อค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของคุณทั้งสิ้น ดังนั้น การเทียบราคาค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ของธนชาตประกันภัยบนแรบบิท แคร์ นั้นคุณสามารถเลือกความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ที่คุณต้องการได้ด้วยตัวคุณเอง

ซื้อประกันรถยนต์ ธนชาตประกันภัย ผ่านแรบบิทแคร์คุ้มค่าอย่างไร?

หากคุณต้องการประกันรถยนต์ ธนชาตที่มีความคุ้มครองตรงใจให้เลือกใช้บริการผ่านเราแรบบิท แคร์ เพราะว่าเรามีระบบเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ที่ใช้ง่าย และสะดวกสบาย ให้คุณเลือกแผนประกันรถยนต์ ธนชาตประกันภัยให้หลากลายความคุ้มครอง ตามเรทเบี้ยประกันที่สมเหตุสมผล หากคุณชอบประกันแผนไหนก็สามารถเลือกซื้อได้เลย จ่ายเงินสบายได้หลายช่องทาง

นอกจากนี้เราจะขอยกระดับความแคร์ให้กับคุณด้วนบริการสุด exclusive มากมาย ทั้งบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อเกิดเหตุบนท้อนถนน บริการรถยนต์สำรองเมื่อส่งเคลม บริการส่งผู้ขับขี่เดินทางกลับบ้าน และการประสานงานเคลมอย่างเร่งด่วนให้คุณได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

การเคลมประกันรถยนต์ ธนชาตประกันภัย มีกี่ช่องทาง?

ก่อนจะซื้อประกันรถยนต์สักบริษัท ผู้เอาประกันอย่างเรา ๆ ก็น่าจะคิดไม่ตกกันว่า ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาแล้วจะเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนได้ที่ไหน ได้จากใคร ถ้าเกิดว่าผู้เอาประกันถือประกันรถยนต์ ธนชาต ก็ไม่อยากเลิกในการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนเพราะว่า ธนชาตประกันภัยใส่ใจเรื่องการบริการที่รวดเร็ว ธนชาตประกันภัยได้มีการทำช่องทางการเคลมแบบออนไลน์เอาไว้อีกด้วย สำหรับลูกค้าทุกกลุ่มโดยสามารถเข้าไปแจ้งเคลมได้ที่หน้า เคลมประกันภัยออนไลน์ www.thanachartinsurance.co.th

โดยให้ผู้แจ้งกรอกรายละเอียดทุกอย่างตามความเป็นจริงลงไปในช่องใส่ข้อมูลและทำตามขั้นตอน หลังจากการส่งข้อมูลเสร็จสิ้นทาง ธนชาตออนไลน์จะประสานงานรีบส่งเจ้าหน้าที่ลงไปยังจุดเกิดเหตุและติดต่อลูกค้าโดยไวที่สุด หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสายด่วนเคลม 02-662-8999

ราคาประกันภัยรถยนต์ ธนชาตประกันภัย

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา