ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์จากสินมั่นคงประกันภัย


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ราคาเริ่มต้น 4,900 บาท

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันรถยนต์จากสินมั่นคงประกันภัย

พันธมิตรประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณ

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

เมืองไทยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,100 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

โตเกียวมารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,800 บาท

ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท

ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,900 บาท

ไทยศรีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย

ไทยวิวัฒน์ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

ซื้อประกันรถกับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

การันตี ราคาคุ้มค่า

เจอราคาเจ้าไหนถูกกว่า เราลดราคาให้คุณเพิ่ม*

ผ่อน 0% 10 เดือน

ผ่อนสบาย ช่องทางไหนก็ได้ ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ประหยัดได้สูงสุด 70%

ไม่มีเคลม ปีต่อไป ลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่ม 20%

รับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท

มอบส่วนลดพิเศษให้คุณทันที เฉพาะซื้อที่ Rabbit Care เท่านั้น

เปรียบเทียบได้เอง

รวมผลิตภัณฑ์ไว้ในที่เดียว จากกว่า 30 บริษัทชั้นนำ

ฟรี! บริการช่วยเหลือ 24 ชม.

โดย Inter Partner Assistance

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้

มีเจ้าหน้าที่ แนะนำตลอดการซื้อ

คอยช่วยเหลือตลอดการซื้อกรมธรรม์

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมต้องเลือกใช้บริการจากสินมั่นคงประกันภัย?

1. ประสบการณ์
บริษัท สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจทางด้านประกันวินาศภัยเป็นหลัก โดยได้เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ 27 มกราคม 2494 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรก 2 ล้านบาท ภายใต้ชื่อ บริษัท บ้วนฮงเซ้งประกันภัย จำกัด ซึ่งต่อมาในภายหลังได้ทำการเปลี่ยนชื่อไปเป็น บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 65 ปี

2. มีบริการที่หลากหลาย

 • ประกันรถยนต์ ซึ่งสามารถทำได้ทั้งประกันภัยภาคบังคับ (พ.ร.บ. รถยนต์) และภาคสมัครใจ พร้อมมีหลากหลายชั้น และหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ประกันภัยรถยนต์ตามไมล์ หรือประกันภัยรถยนต์ซ่อมศูนย์ เป็นต้น
 • ประกันอัคคีภัย สำหรับบ้านที่อยู่อาศัย ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินต่าง ๆ ของผู้เอาประกันภัย ไม่ว่าจะเป็น สังหาริมทรัพย์ หรืออสังหาริมทรัพย์ ทั้งทรัพย์สินที่มีรูปร่าง และไม่มีรูปร่าง ที่อาจเกิดความสูญเสียหรือเสียหายจากเหตุเพลิงไหม้เป็นหลัก
 • ประกันภัยทางทะเลและการขนส่ง ซึ่งคุ้มครองทั้งความเสียหายที่เกิดต่อตัวเรือ เช่น ภัยจากพายุหนัก เรือชน เรือเกยตื้น เป็นต้น หรือประกันการขนส่งสินค้า คุ้มครองสินค้าที่อยู่ในระหว่างการขนส่ง ตามเงื่อนไข เช่น อาหาร หรือวัตถุดิบที่สามารถหมดอายุหรือเสียได้
 • ประกันภัยเบ็ดเตล็ด หมายถึงประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองต่อความสูญเสียหรือความเสียหายอันเนื่องมาจากภัยอื่น ๆ ที่อยู่นอกเหนือจากการคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันอัคคีภัย กรมธรรม์ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง กรมธรรม์ประกันรถยนต์ และกรมธรรม์ประกันชีวิต เช่น การประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับงานทางวิศวกรรม และการประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับทรัพย์สิน เป็นต้น
   

3. ความมั่นคง
สินมั่นคงประกันภัยได้เพิ่มทุนอย่างสม่ำเสมอเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจประกันภัย ปัจจุบันบริษัทฯมีทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท สินมั่นคงประกันภัย เป็นบริษัทประกันวินาศภัย ที่รับประกันรถยนต์เป็นหลักและเป็นบริษัทแรกที่ได้รับความไว้วางใจให้จดทะเบียนภายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปัจจุบันจัดอยู่ในสี่อันดับแรกของบริษัทที่มีเบี้ยประกันภัยรับสูงสุด

สินมั่นคงประกันภัยมีประกันภัยรถยนต์ประเภทใดบ้าง?

 • สินมั่นคงประกันภัยรถยนต์ชั้น 1  กรมธรรม์หลักที่ทางบริษัทจะให้การคุ้มครองท่านได้อย่างครอบคลุม โดยให้การคุ้มครองในทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นการชนแบบมีคู่กรณี หรือไม่มีคู่กรณีก็ตาม และยังคุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สิน และร่างกายต่อบุคคลภายนอกอีกด้วย นอกจากนี้สินมั่นคงประกันภัยยังได้ออกแบบตัวเลือกพิเศษเพิ่มเติมมาให้ท่านดังนี้
  • ประกันภัยรถยนต์ตามไมล์
  • ประกันภัยรถยนต์ซ่อมศูนย์
  • ประกันภัยรถยนต์ตามวัย 30 อัพ
    
 • สินมั่นคงประกันภัยรถยนต์ชั้น 2  กรมธรรม์หลักที่ทางบริษัทยินดีที่จะให้การคุ้มครองครอบคลุมเทียบเท่ากับประเภทแรก เพียงแต่ว่าการคุ้มครองจะเกิดขึ้นเมื่ออุบัติเหตุนั้น ๆ สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นอุบัติเหตุแบบการชนรถ หรือการชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น และยังแบ่งแยกย่อยออกได้อีกดังนี้
  • ประกันภัยรถยนต์ 2+
  • ประกัน 2+ คุ้มครองสุขภาพ
  • ประกันภัยรถยนต์ 2+ ถูกผิดรับเลย
  • ประกันภัยรถยนต์ 2+ ตามใจ
  • ประกัน 2+ เบี้ยเหมา Single Rate
    
 • สินมั่นคงประกันภัยรถยนต์ชั้น 3 กรมธรรม์หลักของบริษัทสินมั่นคงประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองเป็นรองลงมาจากชั้น 2 โดยจะคุ้มครองในส่วนจำเป็นเช่น ความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินที่มีต่อบุคคลภายนอกเท่านั้น โดยสามารถแบ่งออกได้อีกดังนี้
  • ประกันภัยรถยนต์ 3+ คุ้ม
  • ประกันภัยรถยนต์ 3+ ถูกผิดรับเลย
  • ประกัน 3+ เบี้ยเหมา Single Rate
  • ประกัน 3+ คุ้มครองสุขภาพ

หากเกิดอุบัติเหตุจะติดต่อสินมั่นคงประกันภัยอย่างไร?

หากพูดถึงเรื่องประกันภัยแล้ว หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับลูกค้า ก็คือบริการหลังการขาย เพราะคงไม่มีลูกค้าท่านไหนที่อยากพบกับบริษัทที่โทรติดต่อลำบาก เดินเรื่องช้า หาอู่ซ่อมในเครือยากลำบาก เป็นต้น

 

แต่สำหรับผู้ที่ได้เลือกใช้ บริการของทางสินมั่นคงประกันรถยนต์ ท่านสามารถที่จะอุ่นใจเรื่องการบริการหลังการขายได้เลย เพราะทางบริษัทยินดีให้ความช่วยเหลือท่านตลอด 24 ชั่วโมง ผ่าน Call Center และช่องทางต่าง ๆ มากมายอีกหลายช่อง ในขณะเดียวกันสินมั่นคงประกันภัยก็ยังมีอู่ที่พร้อมให้บริการในเครือมากกว่า 400 แห่งทั่วประเทศไทย

 

หากท่านมีคำถาม ข้อสงสัย หรืออยากแจ้งอุบัติเหตุ ไม่ต้องลังเล ท่านสามารถติดต่อสินมั่นคงประกันภัยได้ในหลากหลายช่องทางดังนี้

 • ที่อยู่สำนักงานใหญ่ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เลขที่ 313 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
 • Call Center 1596
 • เบอร์โทรศัพท์ 0-2378-7000
 • โทรสาร 0-2377-3322
 • แอป SMK Speed App

ใบแจ้งเคลมประกันรถยยนต์ บริษัทสินมั่นคง มีอายุกี่ปี?

เมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ทางบริษัทจะดำเนินการออกใบแจ้งเคลม หรือใบรับรองความเสียหายให้กับลูกค้า เพื่อนำไปเป็นหลักฐานเวลาส่งซ่อมอู่หรือศูนย์บริการว่าทางบริษัทจะเป็นผู้ออกค่าซ่อมตามจำนวนที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ทั้งนี้ใบแจ้งเคลมประกันรถยนต์ที่สินมั่นคงออกให้จะมีอายุไม่เกิน 2 ปี นับตั้งแต่เกิดอุบัติเหตุ ดังนั้นผู้เอาประกันจึงควรรีบนำรถยนต์เข้าซ่อมก่อนใบเคลมหมดอายุ แต่ทั้งนี้ทางแรบบิทแคร์แนะนำว่าหากเกิดอุบัติเหตุให้รีบนำรถยนต์เข้าซ่อมทันทีจะดีที่สุด เพราะรถยนต์ของคุณอาจเกิดอุบัติเหตุซ้ำและมีร่องรอยความเสียหายเพิ่มขึ้นมานั่นเอง 

สินมั่นคงมีส่วนลดหรือโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าประกันรถยนต์หรือไม่?

โดยทั่วไปแล้วแผนประกันรถยนต์ของสินมั่นคงนั้นมีราคาเบี้ยประกันที่สมเหตุสมผล และให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า ลูกค้าสามารถโทรสอบถามโปรโมชั่นหรือข้อเสนอพิเศษผ่านทางเราแรบบิท แคร์ ที่เบอร์ 1438 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

นอกจากราคาเบี้ยที่ไม่แพงจนเกินไปแล้ว คุณยังสามารถประหยัดค่าเบี้ยประกันได้เพิ่มเติมจากการเลือกแผนประกันที่มีค่าความเสียหายส่วนแรก, การทำประกันที่ระบุชื่อผู้ขับขี่, การติดกล้องหน้ารถยนต์, ไปจนถึงการขอส่วนลดลูกค้าประวัติดีเมื่อต่ออายุประกันภัย 

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา