Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ถูกกว่าซื้อตรงแน่นอน!

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัย

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์จาก พันธมิตรประกันภัยชั้นนำ
กว่า 30 บริษัท

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

โตเกียวมารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,200 บาท

ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

แอลเอ็มจีประกันภัย

แอลเอ็มจีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,300 บาท

MicrosoftTeams-image (17).png

แอกซ่าประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,101 บาท

ซื้อประกันรถกับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

ผ่อนประกันรถยนต์ 0%

ผ่อน 0% นาน
สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบายๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ประหยัดได้สูงสุดถึง 70%

ประหยัดได้สูงสุด
ถึง 70%

ไม่มีเคลม ปีต่อไป ลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่ม 20%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

Roadside Assistance

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถ
สำรอง 3 วัน เมื่อ
รถเข้าศูนย์จาก
อุบัติเหตุ

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

บริการช่วยเหลือ แจ้งเคลมง่าย

มีเจ้าหน้าที่ คอยช่วยเหลือ ผ่านระบบ LINE OA

Send driver home service

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางสูงสุด 500 บาท (2 ครั้ง/ปี) ระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อม

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ส่วนลดลูกค้าประกันรถยนต์ กรุงไทยพานิชประกันภัยที่มีประวัติดี สามารถลดได้สูงสุดกี่เปอร์เซ็นต์?

หากคุณซื้อประกันรถยนต์ กรุงไทยพานิชประกันภัยผ่านแรบบิท แคร์ แล้วเป็นลูกค้าประวัติดี แทบไม่เคยยื่นเคลมมาก่อน คุณจะได้รับส่วนลดมากขึ้นเรื่อย ๆ ตามปีประกันที่ต่อ ซึ่งส่วนลดที่จะได้รับสูงสุดอยู่ที่ 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณไม่เคยมีประวัติเคลมประกันรถยนต์ กรุงไทยพานิชประกันภัยมาก่อนในปีแรก คุณจะได้รับส่วนลดเมื่อต่ออายุในปีที่สอง 20% และหากคุณยังคงรักษาประวัติดีต่อไปก็จะได้ส่วนลดในปีถัดไป 30% และจะได้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามปีที่ต่อประกันจนได้รับสูงที่สุด 50 เปอร์เซ็นต์

ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณรักษาประวัติที่ดีต่อไปเรื่อย ๆ เพื่อให้ได้รับส่วนลดประกันรถยนต์ กรุงไทยพานิชประกันภัยในปีถัดไปเมื่อต่อประกันนั่นเอง

ทำไมต้องเลือกซื้อประกันรถยนต์ กรุงไทยพานิชประกันภัย?

ความน่าเชื่อถือ
บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย ถือกำเนิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2496 โดยในอดีตเริ่มต้นจากชื่อบริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด โดยมีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 301 ถนนเจริญกรุง อำเภอป้อมปราบ จังหวัดพระนคร กรุงเทพฯ บริษัท ร.ส.พ. ประกันภัย จำกัด โดยการนำของ พลจัตวาประมาณ อดิเรกสาร เป็นหัวหน้าคณะจดทะเบียน

 

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2538 บริษัทฯ ได้ตกลงร่วมทุนกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งถือได้ว่าเป็นธนาคารไทยที่มีชื่อเสียงด้านความมั่นคงเป็นอันดับต้นของประเทศ โดย บมจ.ธนาคารกรุงไทย ถือหุ้นเป็นร้อยละ 40 ของทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท และได้เปลี่ยนชื่อ เป็น บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด ในปัจจุบัน

กรุงไทยพานิชประกันภัย ยังคงรักษาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง
เพื่อให้ได้มาตรฐานการให้บริการที่ดี มีคุณภาพ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า กรุงไทยพานิชประกันภัยจึงได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับรางวัล บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น ที่มอบให้โดยสำนักคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ในทุกๆ ปี จึงนับได้ว่าเป็นบทพิสูจน์หนึ่งถึงการรักษาคุณภาพมาตรฐานในการทำงานด้วยดีเสมอมา ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรวดเร็วหรือความครบถ้วนในการบริการนั้น กรุงไทยพานิชประกันภัยสามารถตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าที่สนใจได้อย่างแน่นอน

ความมั่นคง
ซึงทางบริษัทมีวิสัยทัศน์ในการทำงาน คือ “บริษัทประกันภัยชั้นนำที่พนักงานมีศักยภาพสูง ระบบงานทันสมัยพร้อมให้บริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า มอบคุณค่าแก่พันธมิตรธุรกิจ มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง สร้างผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น พร้อมส่งเสริมพัฒนาสังคมไทยให้ก้าวไกลและยั่งยืน”

 

สำหรับใครที่ลังเลว่าจะซื้อประกันรถยนต์ กรุงไทยพานิชประกันภัยดีหรือไม่ น้องแคร์ขอบอกไว้เลยว่าไม่ต้องลังเล ซื้อเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

ประกันรถยนต์ กรุงไทยพานิชประกันภัย มีความคุ้มครองให้เลือกกี่ประเภท?

กรุงไทยพานิชประกันภัย คือบริษัทประกันวินาศภัยที่ให้บริการแบบครบวงจร ที่ได้รับความน่าเชื่อถือเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย กรุงไทยพานิชประกันภัย เข้าใจความเสี่ยงของคนมีรถที่แตกต่างกันเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ กรุงไทยพานิชประกันภัย จึงมีให้เลือกอย่างหลากหลายดังต่อไปนี้

 

  • ประกันรถยนต์ กรุงไทยชั้น 1 ให้ความคุ้มครองมากที่มสุด โดยจะดูแลความเสียหายและคุ้มครองบุคคลภายในรถ ผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี เหมาะสำหรับรถยนต์จดทะเบียนใหม่ โดยต้องเป็นรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี 
  • ประกันรถยนต์ กรุงไทยชั้น 2 คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการโจรกรรมและไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก 
  • ประกันรถยนต์ กรุงไทยชั้น 2 พลัส คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน (รถชนรถ) การโจรกรรมและไฟไหม้ คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสารและคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก 
  • ประกันรถยนต์ กรุงไทยชั้น 3 คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก 
  • ประกันรถยนต์ กรุงไทยชั้น 3 พลัส คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ที่เกิดจากการชน (รถชนรถ) คุ้มครองชีวิตและร่างกายของผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคู่กรณี รวมถึงทรัพย์สินของคู่กรณีที่เป็นบุคคลภายนอก

เคลมประกันรถยนต์จากกรุงไทยพานิชประกันภัยอย่างไร?

หากคุณเป็นผู้ใช้ประกันรถยนต์ กรุงไทยพานิชประกันภัยผ่านแรบบิท แคร์ และประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน คุณสามารถแจ้งเคลมประกันได้ 4 วิธี คือ

1. แจ้งเคลมโดยการโทรศัพท์ วิธีนี้เป็นวิธีที่รวดเร็วที่สุด โดยอันดับแรกคุณจะต้องทำ คือ การโทรแจ้งศูนย์ช่วยเหลืออุบัติภัยของทางกรุงไทยพานิชประกันภัย ผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02 309 5888 เพื่อแจ้งรายละเอียดกรมธรรม์รถยนต์ของคุณ โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ


2. แจ้งเคลมออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ เมื่อคุณประสบอุบัติเหตุ คุณสามารถแจ้งเคลมประกันกรุงไทยพานิชประกัยภันผ่านทางเว็บไซต์ได้ เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลของคุณและข้อมูลของกรมธรรม์ไปแล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับก็เป็นอันเสร็จสิ้น


3. แจ้งเคลมผ่าน KPI Application อีกวิธีที่สะดวกและง่ายสำหับการแจ้งเคลมประกันกรุงไทยพานิชประกันภัย คือ แจ้งเคลมผ่าน KPI Application โดยใช้วิธีการเคลมเหมือนกับการเคลมออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ แต่วิธีนี้สามารถใช้ได้กับ ผู้ที่ทำประกันรถยนต์ กรุงไทยพานิชประกันภัย ชั้น 1 เท่านั้น


4. การแจ้งเคลมผ่านสำนักงานของบริษัท คุณสามารถเข้าไปแจ้งเคลมได้ที่บริษัทกรุงไทยพานิชประกันภัย (จำกัด) ที่สำนักงานใหญ่ และสำนักงานสาขา 24 สาขา ทั่วประเทศ

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา