Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ถูกกว่าซื้อตรงแน่นอน!

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันรถยนต์จากเทเวศประกันภัย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันรถยนต์จากเทเวศประกันภัย มีความคุ้มครองกี่ประเภท?

 • ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 Deves Perfect จากเทเวศประกันภัย 
  เพราะ เทเวศประกันภัย ใส่ใจและให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้ามาเป็นอันดับแรก ๆ ดังนั้น ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัย จึงให้ความคุ้มครองที่ค่อนข้างจะครอบคลุมในทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น 

  • ความคุ้มครองต่อบุคคลภายนอก 
   ไม่ว่าจะเป็นการรับผิดชอบต่อความบาดเจ็บ หรือการเสียชีวิตของบุคคลภายนอก และให้ความคุ้มครองรวมถึงความเสียหายที่เกิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอกด้วย
  • ความคุ้มครองต่อผู้เอาประกันภัย 
   ให้ความคุ้มครอง ความเสียหายที่เกิดแก่รถยนต์คันเอาประกันภัย ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล การประกันตัวผู้ขับขี่ รวมถึงยังให้ความคุ้มครองในกรณีรถยนต์สูญหายและไฟไหม้ด้วย 
   ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1 Deves Perfect นั้น เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่ต้องการความสมบูรณ์แบบ เพราะประกันรถยนย์ประเภทนี้ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการและความเสี่ยงของคุณได้ ด้วยความคุ้มครองชั้นหนึ่ง เหนือระดับ ที่ครอบคลุมทั้งตัวรถยนต์สุดรักของคุณและรถของคู่กรณีด้วย 
    
 • เทเวศ One Plus ประกันชั้น 1+ อัพเกรดจากประกันชั้น 1 
  นอกจากประกันภัยชั้น 1 แล้ว ลูกค้าที่เลือกใช้บริการของเทเวศประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังสามารถเลือกอัพเกรดประกันรถยนต์เป็น เทเวศ One Plus ประกันชั้น 1+ ที่บวกความคุ้มครองและเพิ่มส่วนลดพิเศษอื่น ๆ ให้กับประกันรถยนต์ของคุณ ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่ออัพเกรดประกันรถยนต์ Deves Perfect เป็น เทเวศ One Plus คือ 

  • ส่วนลดเมื่อแจ้งไม่ใช้รถ
  • ประกันทรัพย์สินในรถยนต์
  • ความคุ้มครองเพิ่มขึ้นกว่าแสนบาท
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจาก เทเวศประกันภัย 
    
 • หมายเหตุ 

  1. เทเวศ One Plus ประกันชั้น 1+ สำหรับรถยนต์รหัส 110 ที่เป็น SEDAN และ SUV เท่านั้น (ไม่รวมกระบะจดเก๋ง และรถกระบะบรรทุก) 
  2. รับรถอายุไม่เกิน 7 ปี 
  3. กรณีเป็นลูกค้าต่ออายุ หากเข้าเงื่อนไขข้อ 1 และ 2 สามารถเข้าร่วม Campaign ได้ โดยจ่ายเบี้ยเพิ่ม 1,000 บาท

หากซื้อประกันรถยนต์เทเวศประกันภัยชั้น 1 ผ่านแรบบิท แคร์ แล้ว จะเริ่มได้รับความคุ้มครองเมื่อไหร่?

ลูกค้าสามารถระบุวันเริ่มความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1 ของเทเวศประกันภัยได้ตามที่ต้องการ เพียงแจ้งความประสงค์ว่าต้องการความคุ้มครองวันไหนผ่านเราแรบบิท แคร์ ซึ่งเราจะช่วยดำเนินการให้คุณได้รับความคุ้มครองตามวันที่คุณเลือก โดยคุณสามารถแจ้งวันที่ต้องการความคุ้มครองได้ผ่านเครื่องมือเปรียบเทียบแผนประกันรถยนต์ หรือจะโทรมาหาเราที่ Care Center เบอร์ 1438 ก็ได้เช่นกัน เมื่อลูกค้าชำระเงินค่าประกันและส่งเอกสารมาให้เราเรียบร้อยแล้วผลของความคุ้มครองก็จะเริ่มตามที่ระบุไว้

หากปล่อยให้ประกันชั้น 1 หมดอายุ จะเกิดผลเสียอย่างไรบ้าง?

ถ้าคุณทำประกันภัยชั้น 1 ของเทเวศประกันภัย แล้วลืมต่อประกันหรือปล่อยให้ประกันหมดอายุ คุณจะไม่ได้รับความคุ้มครองที่ต่อเนื่อง หากคุณพลาดขับรถจนเกิดอุบัติเหตุและได้รับความเสียหายประกันจะไม่ให้ความคุ้มครองทุกกรณี ซึ่งการต่อประกันล่าช้าไปเพียงวันเดียวก็อาจเกิดผลเสียกับคุณได้ นอกจากนี้การปล่อยให้ประกันหมดอายุอาจจะส่งผลต่อประวัติลูกค้าชั้นดีอีกด้วย ทำให้คุณไม่ได้ส่วนลดลูกค้าชั้นดี ดังนั้นแรบบิท แคร์ ขอแนะนำให้คุณอย่าประมาทปล่อยให้ประกันหมดอายุ รีบต่อประกันรถยนต์ไว้ล่วงหน้าก่อนตอนนี้ดีกว่าสายเกินไป หรือหากมีข้อสงสัยว่าควรต่อประกันช่วงไหนดี สามารถติดต่อมาขอคำปรึกษากับเราแรบบิท แคร์ ได้เลย

อายุรถที่สามารถทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศได้ คือกี่ปี?

ต้องเป็นรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานระหว่าง 1-7 ปี


หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ออกรถใหม่ และกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะกับรถยนต์ของคุณ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากเทเวศประกันภัยก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี

ความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา