Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์จากเทเวศประกันภัย


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ราคาเริ่มต้น 6,200 บาท

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันรถยนต์จากเทเวศประกันภัย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันรถยนต์ เทเวศประกันภัย มีความคุ้มครองกี่ประเภท?

ท่านสามารถเลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของท่านได้มากที่สุด ซึ่งเทเวศประกันภัยมีประกันรถเทเวศประเภทต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ 

 

 • ประกันรถยนต์ เทเวศ ชั้น 1 (Deves Perfect) 
  สุดยอดประกันรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ตอบโจทย์และคุ้มครองเหนือระดับทั้งตัวท่านและคู่กรณีหรือบุคคลภายนอก คลายทุกความกังวลได้อย่างหมดจด Deves Perfect ของเทเวศประกันภัย คือประกันรถยนต์ที่ท่านคู่ควรทุกประการ 
   
 • ประกันรถยนต์ เทเวศ ชั้น 2+ (Deves Protect Me) 
  ประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองเหนือชั้น ด้วยค่าเบี้ยประกันภัยที่ถูกกว่าประกันชั้น 1 คุ้มครองทุกความจำเป็นในราคาที่ต่ำกว่า ให้เทเวศประกันภัยคุ้มครองท่านเลยวันนี้ 
   
 • ประกันรถยนต์ เทเวศ ชั้น 2 (Deves Focus) 
  ประกันรถยนต์ที่คุ้มครองขั้นพื้นฐาน พร้อมเสริมความคุ้มครองกรณีรถยนต์ของท่านสูญหายหรือได้รับความเสียหายจากไฟไหม้ ด้วยราคาเบี้ยประกันในระดับกลางที่คุ้มแสนคุ้ม 
   
 • ประกันรถยนต์ เทเวศ ชั้น 3 (Deves Eco) 
  ประกันรถยนต์ระดับพอเพียงที่ประหยัดและคุ้มแสนคุ้ม พร้อมซ่อมทั้งรถยนต์ของท่านและของคู่กรณี รวมไปถึงความคุ้มครองพื้นฐานส่วนอื่น ๆ 
   
 • ประกันรถยนต์ เทเวศ ชั้น 3+ (Deves Save) 
  คุ้มค่ากว่าอีกระดับกับประกันชั้น 3++ Deves Save ของเทเวศประกันภัยที่มาในราคาประหยัดแต่ไม่มีการจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก แถมยังซ่อมทั้งรถยนต์ของท่านและของคู่กรณีพร้อมความคุ้มครองพื้นฐานส่วนอื่น ๆ อีกด้วย 
   
 • ประกันรถยนต์ เทเวศชั้น 3 (Fix Rate) 
  สุดยอดประกันรถยนต์ภาคสมัครใจที่ประหยัดที่สุด คุ้มค่าที่สุด แต่เหนือกว่าประกันรถยนต์ภาคบังคับ หรือ พ.ร.บ เบี้ยประกันยังคงที่ จ่ายราคาเดียว ไม่ต้องสับสน ไม่ต้องวุ่นวาย

ทำไมต้องเลือกใช้บริการประกันรถยนต์ เทเวศประกันภัย?

บริษัท เทเวศประกันภัย เป็นบริษัทประกันรถยนต์ที่มีความมั่นคงและน่าเชื่อถือ ด้วยด้วยประสบการณ์ที่บริการลูกค้ามายาวนานกว่า 60 ปี อุดมการณ์ที่ยึดมั่น และวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในความพร้อมด้านท่านภาพบริการ ภายใต้การบริหารจัดการที่ดี วันนี้ เทเวศประกันภัย จึงเป็น บริษัทประกันวินาศภัยที่ท่านเลือก อย่างมั่นใจ ด้วยความคุ้มครองที่ท่านเชื่อมั่นภายใต้จรรยาบรรณที่ท่านไว้วางใจ หากคุณต้องการประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองดี ๆ และมีความน่าเชื่อถือ เราแนะนำว่าทำประกันรถยนต์ เทเวศ เลย ซึ่งท่านสามารถสมัครได้แล้ววันนี้ที่แรบบิท แคร์

ซื้อประกันรถยนต์ เทเวศประกันภัย ผ่านแรบบิท แคร์ ยุ่งยากหรือไม่?

ต้องบอกเลยว่าคุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ เทเวศประกันภัยได้ง่าย ๆ สะดวก และรวดเร็ว เพียงทำผ่านเราแรบบิท แคร์ เพราะเรามีเครื่องมือเปรียบเทียบแผนประกันรถยนต์และเช็กราคาให้คุณได้ความคุ้มครองแบบไม่ยุ่งยาก ส่วนขั้นตอนการใช้เครื่องมือเปรียบเทียบ ให้คุณกรอกข้อมูลของผู้เอาประกันภัย เลือกบริษัทเทเวศประกันภัย และเลือกแผนประกันที่คุณต้องการ จากนั้นระบบก็จะคำนวณเบี้ยประกันภัยมาให้กับคุณอย่างแม่นยำ หากคุณต้องการทำประกันรถเทเวศแผนไหน ก็ให้กดส่งข้อมูลตรงมากถึงเรา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจากแรบบิท แคร์ ก็จะติดต่อกลับไปหาคุณโดยเร็วที่สุด ทั้งนี้คุณสามารถเลือกช่องทางการจ่ายเงินได้ตามที่คุณสะดวกไม่ว่าจะเป็นโอนผ่านบัญชีธนาคาร หรือตัดบัตรเครดิต

 

หากคุณเห็นว่าการซื้อประกันรถยนต์แบบเก่านั้นยุ่งยาก และใช้เวลานาน ลองติดต่อมาซื้อประกันรถยนต์ เทเวศผ่านเราแรบบิท แคร์ บอกเลยว่าสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก ได้ความคุ้มครองที่โดนใจ

แรบบิท แคร์ มีทิปที่ลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ เทเวศประกันภัย หรือไม่?

 • ประหยัดกว่า 
  สมัครประกันรถยนต์ เทเวศไม่เคยประหยัดเช่นนี้มาก่อนเหมือนที่แรบบิท แคร์ จะจ่ายแพงกว่าไปทำไม ? ในเมื่อท่านสามารถประหยัดเพิ่มขึ้นได้อีกระดับผ่านช่องทางต่าง ๆ ของเราดังนี้
  1. รับส่วนลดเมื่อระบุชื่อผู้ขับขี่ง่ายๆ แค่นี้แต่ลดเพิ่มสูงสุดถึง 25%
  2. ประวัติดี ไม่เคยมีเคลมลดเพิ่มสูงสุด 30%
  3. เมื่อติดตั้งกล้องติดรถยนต์ลดไปอีก 5% 
    
 • สิทธิประโยชน์มากกว่ากับประกันรถเทเวศ
  1. จะจ่ายสดหรือผ่อนจ่ายก็เลือกได้ผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% สูงสุด 10 เดือน และจ่ายสดลดทันทีอีก 8%
  2. รับของแถมหรือของสมนาคุณมากมาย เช่น กล้องติดรถยนต์ บัตรเติมน้ำมัน หรือกระเป๋าลาก เป็นต้น
  3. ประกันรถเทเวศมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ฟรี ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

ราคาประกันภัยรถยนต์ เทเวศประกันภัย

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา