ประกันสุขภาพ IPD-OPD

คนดังที่ทำ ประกันอวัยวะ ของตัวเองด้วยราคาที่คุณต้องอึ้ง

ผู้เขียน : tira.Cha
Published December 26, 2017
ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง
ส่วนใหญ่แล้ว เรามักจะรู้จักประกันภัยแค่ ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันภัยรถยนต์ แต่รู้กันหรือไม่ว่า ยังมีประกันภัยสุดแปลกแหวกแนวกว่าทุกประกันภัย ที่เมื่อคุณได้ยินแล้วจะต้องอึ้งอย่างแน่นอนดังเช่นในข่าวของ สาวน้อยเสียงใส Taylor Swift นักร้องสาว เรียวขาสวย ที่ใครหลายคนต่างต้องอิจฉา ดีกรีรางวัล Grammy Awards จากอเมริกา
เธอได้ตัดสินใจทำประกันขาของเธอ หากได้รับความเสียหายใดๆ โดยวงเงินประกันนั้น ฟังแล้วหัวใจจะวายเลยทีเดียว เพราะมันพุ่งสูงถึง 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือมากกว่า  1,300 ล้านบาทไทย
เพราะฉะนั้น วันนี้ Rabbit Care เลยจะพาเพื่อนๆ ทุกคนไปดูกันว่า เหล่าเซเลบดาราดัง เขาทำประกันอวัยวะในส่วนไหน อะไรกันบ้าง บอกเลยว่าเพื่อนๆ คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

ประกันอวัยวะสุดแปลกของเหล่าคนดังระดับโลก

Rabbit Care ได้รวบรวมประกันอวัยวะสุดแปลกของเหล่าดาราดังฮอลลีวูดมาให้ดูกัน เพื่อให้เป็นแนวทางสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะประกันรูปร่างของตัวคุณเองบ้าง ว่าแล้วก็ไปลุยกันเลยดีกว่าค่ะ [caption id="attachment_16166" align="aligncenter" width="800"]ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง ขอบคุณภาพจาก thehollywoodunlocked.com[/caption]
  • Miley Cyrus

Miley Cyrus ได้ทำประกันลิ้นของตัวเองไว้ ด้วยมูลค่าถึง 1 ล้านเหรียญ
เนื่องจาก ลิ้นอันเรียวยาวของเธอมักจะเป็นข่าวพอๆ กับงานเพลง และตัวเธอเอง อีกอย่าง ไมลีย์ก็นักร้องชื่อดัง ลิ้นเป็นอะไรไปก็คงจะแย่แน่ๆ

[caption id="attachment_16214" align="aligncenter" width="800"]ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง ขอบคุณภาพจาก beckham-magazine.com[/caption]
  • David Beckham

David Beckham ได้ทำประกันขาของตัวเองไว้ ด้วยมูลค่าถึง 35 ล้านเหรียญ
จากข้อมูลของ Lloyd’s ขาในที่นี้ได้รวมถึงเท้า และนิ้วเท้าด้วย และไม่ใช่แค่ในกรณีที่เตะบอลไม่ได้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงในกรณีที่ Beckham โพสต์ท่าเป็นนายแบบไม่ได้ด้วย

[caption id="attachment_16215" align="aligncenter" width="800"]ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง ขอบคุณภาพจาก rollingstone.com[/caption]
  • Bruce Springsteen

Bruce Springsteen ได้ทำประกันน้ำเสียงของตัวเองไว้ ด้วยมูลค่าถึง 6 ล้านเหรียญ
หากวันหนึ่ง Bruce Springsteen เกิดร้องเพลง Dancing in the Dark ไม่ได้ขึ้นมา Lloyd’s of London ต้องยอมจ่าย 6 ล้านเหรียญเลยนะคะ
[caption id="attachment_16216" align="aligncenter" width="800"]ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง ขอบคุณภาพจาก inspirer.life[/caption]
  • Dolly Parton

Dolly Parton ได้ทำประกันหน้าอกของตัวเองไว้ ด้วยมูลค่าถึง 6 แสนเหรียญ
ก็แหม หน้าอกหน้าใจขนาด 40DD ของเธอคนนี้ ไม่ได้มีกันง่ายๆ ว่าแล้วก็ต้องทำประกันเอาไว้สักหน่อย ซึ่ง Dolly Partonได้ทำไว้กับ Lloyd’s ตั้งแต่ปี  1970 ถึงตอนนี้มูลค่าน่าจะเพิ่มขึ้นราวๆ 6 ล้านเหรียญแล้วล่ะค่ะ

[caption id="attachment_16167" align="aligncenter" width="800"]ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง ขอบคุณภาพจาก vanityfair.com[/caption]
  • Julia Roberts

Julia Roberts ได้ทำประกันรอยยิ้มของตัวเองไว้ ด้วยมูลค่าถึง 30 ล้านเหรียญ
อย่างที่ทราบกันดีว่า ผู้หญิงคนนี้ยิ้มสดใส และสวยที่สุดในฮอลลีวูด ซึ่งคุ้มค่ากับเงินประกันเสียจริงๆ นะคะ  

[caption id="attachment_16217" align="aligncenter" width="800"]ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง ขอบคุณภาพจาก billboard.com[/caption]
  • Jennifer Lopez

Jennifer Lopez ได้ทำประกันบั้นท้ายของตัวเองไว้ ด้วยมูลค่าถึง 27 ล้านเหรียญ
มีคนเคยกล่าวไว้ว่า บั้นท้ายของ​ Jennifer Lopez เป็นสมบัติของมนุษยชาติ ก็เพราะมันคือสมบัติยังไงล่ะคะ ต้องทำประกันคุ้มครองเอาไว้น่ะถูกแล้ว!

[caption id="attachment_16219" align="aligncenter" width="800"]ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง ขอบคุณภาพจาก sputniknews.com[/caption]
  • Keith Richards

Keith Richards ได้ทำประกันนิ้วกลางของตัวเองไว้ ด้วยมูลค่าถึง 1.6 ล้านเหรียญ
เชื่อเลยว่า Keith Richards ไม่ได้ทำประกันกับ  Lloyd’s เพียงเพราะห่วงเรื่องเล่นกีตาร์อย่างเดียวแน่นอน เพราะเขาทำประกันแค่นิ้วกลาง เพื่อนๆ ลองคิดเอาเองละกัน ว่าทำไม 

[caption id="attachment_16221" align="aligncenter" width="800"]ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง ขอบคุณภาพจาก medicaldaily.com[/caption]
  • Tom Jones

Tom Jones ได้ทำประกันขนหน้าอกของตัวเองไว้ ด้วยมูลค่าถึง 7 ล้านเหรียญ
เนื่องจาก โจนส์ เป็นผู้ที่ชื่นชอบการใส่เสื้อแบะอกมาก เขาจึงทำสัญญากับ Lloyd’s of London เพื่อประกันเส้นขนอันดกดำบนหน้าอกของเขาเอง อย่างว่าแหละนะคะ ของใครใครก็รัก

[caption id="attachment_16223" align="aligncenter" width="800"]ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง ขอบคุณภาพจาก rollingstone.com[/caption]
  • Mariah Carey

Mariah Carey ได้ทำประกันขาของตัวเองไว้ ด้วยมูลค่าถึง 1,000 ล้านเหรียญ
เดิมที Mariah Carey ทำประกันเส้นเสียง และขาไว้ที่ 70 ล้านเหรียญ แต่ตอนที่เธอได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Gillette พร้อมรางวัล Legs of a Goddess ในปี 2006 Gillette ก็ได้ทำประกันขาของ Carey ไว้ที่ 1,000 ล้านเหรียญ เพิ่มเติมอีกด้วยค่ะ

[caption id="attachment_16168" align="aligncenter" width="800"]ประกันอวัยวะ ประกันคนดัง ขอบคุณภาพจาก nydailynews.com[/caption]
  • Ben Turpin

Ben Turpin ได้ทำประกันตาเหล่ของตัวเองไว้ ด้วยมูลค่าถึง 1 แสนเหรียญคนส่วนใหญ่อาจจะไม่รู้จัก Ben Turpin เพราะเขาคือนักแสดงตลกชื่อดังสมัยหนังเงียบ และเป็นดาราคนแรกที่ทำประกันอวัยวะร่างกายไว้ โดยในปี 1928 เขาทำประกันดวงตาทั้งสองข้างที่เหล่ และเป็นจุดขายของเขาไว้ว่า
หากดวงตาของเขากลับมาเป็นปกติเมื่อไร บริษัทประกันจะต้องจ่ายเงิน 1 แสนเหรียญให้กับ แมค เซ็นเนตต์ โปรดิวเซอร์หนังของเขา

เอ้า อย่างนี้ก็มีด้วยหรอเนี่ย ?

อย่างไรก็ตาม การประกันอวัยวะนั้น ก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับเหล่าดาราเซเลบ เพราะมันจะสามารถดึงดูดผู้จ้าง หรือแบรนด์ต่างๆ รวมทั้งผู้กำกับหนังได้ เนื่องจาก การทำประกันภัยจะเป็นเครื่องการันตีได้ว่า สิ่งที่เธอ และเขามีเป็นสิ่งสำคัญ และมีมูลค่านั่นเอง แต่คนใช้ชีวิตปกติแบบพวกเรา ก็ไม่ต้องถึงขั้นนั้นหรอกค่ะ แค่หาประกันชีวิตให้ตัวเอง หรือประกันสุขภาพให้คนที่เรารัก ก็น่าจะพอแล้ว เจ็บป่วยมาก็ไม่ต้องวิ่งโร่ไปยืมเงิน (ในกรณีที่ค่าใช้จ่ายไม่พอนะ)

เห้ออ เป็นคนดังก็เหนื่อยหน่อยนะคะ

บทความประกันสุขภาพ IPD-OPD

Rabbit Care Blog Image 70693

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

สัญญาณสุขภาพ ที่สื่อสารผ่านปัญหาผิวของคุณ

เมื่อคนเรามีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ดี สิ่งเหล่านั้นจะแสดงออกมาผ่านทางสุขภาพจิตที่ดี ร่างกายที่รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีความพร้อมที่จะกระทำสิ่งต่าง
IN-Wsible
31/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70497

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

7 สมุนไพรกินแก้ร้อนใน ดับกระหายคลายร้อน

บ้านเราต้องยอมรับว่า เป็นเมืองร้อนที่อากาศอบอ้าว ในบางครั้งถ้าได้รับความร้อนเข้าสู่ร่างกายอาจทำให้เกิดความไม่สมดุลได้ ส่งผลให้เกิดโรคตามช่องปากตามมา
ใบไม้ร่าเริง
13/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70432

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

อาการสายตาพัง Computer Vision Syndrome ที่คนยุคดิจิทัลต้องระวัง!

เมื่อโลกของเราเริ่มมีการเปลี่ยนผ่านจากยุคอนาล็อกมาสู่ยุคดิจิทัล พฤติกรรมของคนเราก็เริ่มปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ตามเทคโนโลยีใหม่ ๆ
IN-Wsible
11/05/2021