ข่าวสาร

แรบบิท ไฟแนนซ์ คุ้มครองอุบัติเหตุ คืนกำไรลูกค้า ด้วย ซุปเปอร์สงกรานต์ 5 วัน ลด 50% 500 สิทธิ์แรกเท่านั้น

ผู้เขียน : กองบรรณาธิการ

ทีมกองบรรณาธิการ กลุ่มนักเขียนผู้มีประสบการณ์ด้านรถยนต์ การเงิน และประกันภัย ของ แรบบิท แคร์ ที่เปิดดำเนินการมาแล้วมากกว่า 10 ปี

close
 
 
Published: April 3,2018

จากสถิติ 7 วันอันตรายช่วงสงกรานต์ปีที่แล้ว เกิดอุบัติเหตุสูงถึง 3,690 ราย โดยที่ประเภทรถที่เกิดอุบัติเหตุสูงสุดคือรถจักรยานยนต์ เป็นจำนวน 3,230 คัน คิดเป็นร้อยละ 84.91 และมีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เสียชีวิตถึง 284 ราย

Rabbit Care ไม่อยากให้เหตุการณ์เช่นนี้ซ้ำรอย จึงคืนกำไรให้สังคมด้วยโปรโมชั่นดีๆ อย่าง ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ซุปเปอร์สงกรานต์ 5 วัน ลด 50% เริ่มต้นเพียง 599 บาท สำหรับผู้สมัครเพียง 500 คนแรกเท่านั้น

ถือเป็นสิทธิพิเศษเพิ่มเติมแก่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ แต่ผู้ใช้รถยนต์ไม่ต้องน้อยใจไป เรายังมีประกัน “สุขล้นสงกรานต์ ส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์สุดพิเศษ 10%” สำหรับผู้ใช้รถยนต์อยู่ ให้ทุกคนอุ่นใจในทุกการขับขี่อีกด้วย


ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นของ ประกันรถมอเตอร์ไซค์

ต้องบอกก่อนว่า ประกันรถมอเตอร์ไซค์ มีทุนประกันและค่าสินไหมต่างจาก ประกันรถยนต์ แต่ก็ใช่ว่า ความคุ้มครองที่ได้รับจะลดน้อยลง เพราะไม่ว่าจะรถมอเตอร์ไซค์ไฟไหม้ หรือค่ารักษาพยาบาล ก็มีเหมือนๆ กับ ประกันรถยนต์ เพียงแต่อาจจะน้อยลงมาเท่านั้น แต่ก่อนที่จะไปดูความคุ้มครองที่จะได้รับ ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นของ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ จาก Rabbit Care มีดังนี้

 • ประกันรถมอเตอร์ไซค์ เอเชียอาคเนย์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,199 บาท เหลือเพียง 599
 • ประกันรถมอเตอร์ไซค์ไทยศรี ราคาเริ่มต้นที่ 1,690 บาท เหลือเพียง 845
 • ประกันรถมอเตอร์ไซค์ เอเชีย ราคาเริ่มต้นที่ 1,699 บาท เหลือเพียง 849
 • ประกันรถมอเตอร์ไซค์ไทยวิวัฒน์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,880 บาท เหลือเพียง 940

เมื่อรวมกับ โปรโมชั่น ซุปเปอร์สงกรานต์ 5 วันลด 50% ราคาเบี้ยประกันก็ต้องถูกลงเป็นเท่าตัวแน่นอน ถ้าคุณกำลังมองหาประกันรถมอเตอร์ไซค์ สำหรับวันสงกรานต์แล้วล่ะก็ อย่ารอช้าที่จะเป็นเจ้าของ เพราะนี่คือโอกาสดีๆ ที่ Rabbit Care มอบให้เนื่องในวันปีใหม่ไทยนั่นเอง


ความคุ้มครองของ ประกันรถมอเตอร์ไซค์

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อุบัติเหตุ 7 วันอันตราย รถมอเตอร์ไซค์ ก็มีส่วนร่วมด้วยเหมือนกัน ยิ่งเทศกาลสงกรานต์ที่คนไทยเล่นสาดน้ำกันไปมา คงทำให้ถนนลื่นมากกว่าเดิม รถมอเตอร์ไซค์สองล้อ ที่ว่ากันว่า เนื้อหุ้มเหล็กย่อมได้รับความเสียหายไม่ต่างจากรถยนต์เลย ซึ่ง ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ซุปเปอร์สงกรานต์ 5 วัน ลด 50% จะให้ความคุ้มครองคุณเอง

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 1 

 • ความรับผิดชอบต่อคู่กรณีทั้งชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สิน
 • ความรับผิดชอบต่อผู้เอาประกันทั้งชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สิน
 • เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวร
 • ค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้เอาประกัน และคู่กรณี
 • การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีศาลอาญา

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2 พลัส 

 • ความรับผิดชอบต่อคู่กรณี ชีวิต และร่างกาย
 • ทรัพย์สินของรถมอเตอร์ไซค์ที่เอาประกัน
 • ทรัพย์สินของรถมอเตอร์ไซค์คู่กรณี
 • ไฟไหม้รถมอเตอร์ไซค์ หรือ รถมอเตอร์ไซค์หาย
 • ค่ารักษาพยาบาลของผู้เอาประกัน และคนซ้อนรถมอเตอร์ไซค์

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 3 พลัส

 • รถมอเตอร์ไซค์ของผู้เอาประกันที่ได้รับความเสียหาย
 • ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการเกิดอุบัติเหตุขึ้น ทั้งผู้ขี่และผู้ซ้อน
 • คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับร่างกายของบุคคลภายนอก
 • คุ้มครองรถมอเตอร์ไซค์และทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
 • รถมอเตอร์ไซค์หาย รถมอเตอร์ไซค์ไฟไหม้ ไม่คุ้มครอง

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ชั้น 3

 • คุ้มครองความรับผิดชอบที่มีต่อชีวิต และทรัพย์สิน ของบุคคลภายนอก

ไม่ว่ารถมอเตอร์ไซค์ของคุณจะเป็น รถบิ๊กไบค์ รถที่มีเครื่องความจุของตัวเครื่องเกิน 200 CC ฯลฯ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ซุปเปอร์สงกรานต์ 5 วัน ลด 50% ก็ให้ความคุ้มครองทุกคัน

ถ้าคุณกำลังเป็นห่วงอยู่ว่า รถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้อยู่จะใช้สิทธิ์ส่วนลด 50% จาก ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ซุปเปอร์สงกรานต์ 5 วัน ลด 5% ได้หรือเปล่า คำตอบก็คือ ไม่ว่าจะยี่ห้อ ฮอนด้า เวสป้า ฮาร์เลย์ ดูคาติ คาวาซากิ ซูซูกิ ยามาฮ่า ฯลฯ คุณสามารถใช้สิทธิ์ส่วนลด 50% ได้หมดเลย


วิธีซื้อ ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ส่วนลด 50% จาก Rabbit Care

วิธีเป็นเจ้าของกรมธรรม์ประกันรถมอเตอร์ไซค์ ในโปรโมชั่น ซุปเปอร์สงกรานต์ 5 วัน ลด 50% ไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด มีวิธีง่ายๆ ดังนี้

1. ให้คุณเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของ Rabbit Care และทำการกรอกข้อมูลรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อของท่าน

2. เจ้าหน้าที่จาก Rabbit Care จะทำการติดต่อกลับไปเพื่อให้ส่วนลด

3. สิทธิ์พิเศษเฉพาะวันที่ 2-6 เมษายนนี้ เท่านั้น โดยที่คุณจะต้องชำระเงินภายในวันที่ 9 เมษายนี้เท่านั้น

นอกจาก ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์  Rabbit Care ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ บัตรเครดิต สินเชื่อ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ประกันการเดินทาง ประกันภัยบ้าน เพื่อให้คุณเลือกใช้ตรงความต้องการ เพราะ Rabbit Care  คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย


 

บทความข่าวสาร

ข่าวสาร

Rabbit Care Showcases FinTech Leadership, Sweeps Credit Card Usage, and Pushes Growth by 42%, Revealing Spending Trends for 2024

Bangkok, 27 March 2024 — Rabbit Care, Thailand's leading online insurance (InsurTech) and financial product comparison platform (FinTech), operating under the BTS Group, is enhancing its capabilities in comparing financial products. The platform has revealed a continued growth trend in the credit card business, witnessing a remarkable 42% increase in users applying for credit cards through Rabbit Care compared to 2022. Furthermore, Rabbit
กองบรรณาธิการ
28/03/2024

ข่าวสาร

แรบบิท แคร์ โชว์ศักยภาพผู้นําฟินเทคแพลตฟอร์ม กวาดดีมานด์การใช้บัตรเครดิต ดันยอดโต 42% เผยเทรนด์การใช้จ่ายน่าจับตาปี 2567

กรุงเทพฯ 27 มีนาคม 2567 - บริษัท แรบบิท แคร์ จํากัด (Rabbit Care) แพลตฟอร์มโบรกเกอร์ชั้นนําด้านประกันภัย (InsurTech) และผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน (FinTech) ออนไลน์ของประเทศไทยในเครือ BTS
กองบรรณาธิการ
28/03/2024

ข่าวสาร

Rabbit Care celebrates EV boom with soaring insurance figures, revealing 4 must-know checklists before going electric

Ensuring peace of mind for EV users, Rabbit Care offers 24/7 assistance & exciting deals during the market’s high season across all products Bangkok, 22 December 2023 — Rabbit Care, a leading online insurance brokerage (InsurTech) and financial products (FinTech) platform in Thailand under the BTS Group, has discovered that insurance premiums sold for EVs have grown faster than the overall growth of insurance premium for all
กองบรรณาธิการ
22/12/2023