เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เอเชียประกันภัย เอาใส่ใจทุกการเดินทางของคุณ

ผู้เขียน : 9 Tails
Published December 22, 2017
ถ้านึกถึงบริษัทประกันรถยนต์ที่มีอายุเก่าแก่อย่างยาวนานในประเทศไทย ประกันรถยนต์ เอเชียประกันภัย น่าจะติดโผจัดลำดับอยู่ในนั้นแน่ๆ เพราะตอนนี้ บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ก็มีอายุราวๆ 67 ปีแล้ว[rabbitads slug=banner1]

เอเชียประกันภัย

เอเชียประกันภัย ช่วยรองรับความเสี่ยง

รถคันหนึ่งไม่ใช่ รถราคาบาทสองบาท นอกจากค่ารถที่จะต้องจ่ายทุกงวดแล้ว ยังมีค่าใช้จ่านอื่นๆ ตามมาอีกด้วย เช่น
 • ค่าซ่อมบำรุง
 • ค่าน้ำมัน
 • ค่าที่จอดรถ
 • ค่าต่อทะเบียน
 • ค่ายางรถยนต์
ถ้าคิดว่าค่าใช้จ่ายตรงนี้เยอะแล้ว ค่าซ่อมรถต่างหาก น่าจะเป็นปัญหาที่หนักที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นร้ายแรงหรือเปล่า ซึ่งทั้งหมดจะสามารถป้องกันได้ ด้วย ประกันรถยนต์ เอเชียประกันภัย[rabbitads slug=full-screen]

เอเชียประกันภัย

เอเชียประกันภัย กับความคุ้มครองรถที่หลากหลาย

 ถึงแม้ ประกันรถยนต์ เอเชียประกันภัย จะมีอายุถึง 67 ปี แต่เคยได้ยินไหมว่า เก่าแต่ก็ยังเก๋าอยู่นะ เพราะในช่วงปี 2548-2549 เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน) ได้คิดค้นกรมธรรม์รถยนต์แบบใหม่ เรียกได้ว่าเป็นแบบแรกในประเทศไทย
ถือว่าเป็น Generic Name ของวงการ สร้างชื่อให้กับ เอเชียประกันภัย เป็นอย่างมาก และสะเทือนวงการประกันรถยนต์เลยทีเดียว ซึ่งก็คือ ASIA 3+
ที่บอกว่าสะเทือนวงการประกันรถยนต์ก็เพราะ เอเชียประกันภัยเป็นผู้คิดค้น ประกันรถยนต์ชั้น 3+ เกิดสีสันและความประทับใจให้กับวงการประกันภัยอย่างมาก

และประกันรถยนต์ เอเชียประกันภัย ที่คนไทยเลือกใช้ได้ ได้แก่

 
 • เอเชียประกันภัย ประกันรถชั้น 1

ก็คงจะเหมือนๆ กับทุกบริษัท ที่คุ้มครองทุกกรณี ชนโดยมีคู่กรณี ไม่มีคู่กรณี รถหาย รถไฟไหม้ กระจกแตก เอเชียประกันภัยก็คุ้มครอง
แต่ ประกันรถยนต์ชั้น 1 เอเชียประกันภัย ให้ความคุ้มครองถึง 10 ล้านบาท
[rabbitads slug=banner2]
 เอเชียประกันภัย 
 • เอเชียประกันภัย ประกันรถชั้น 2

ความคุ้มครองก็ครอบคลุมลงมาจากชั้น 1 แต่ ประกันรถชั้น 2 กันชน จากเอเชียประกันภัย จะไม่จำกัดอายุรถ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ให้ความคุ้มครองถึง 1 แสนบาท
ประกันชั้น 2 ที่จะซ่อมรถให้แบบค่าคุ้มครองสูงถึง 2 แสนบาท ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ไม่จำกัดอายุรถ แล้วที่สำคัญ เบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 5,900 บาท
ประกันรถมอเตอร์ไซค์ชั้น 2+ เอเชียประกันภัย แต่ถ้าคุณเป็นรถรับจ้าง หรือรถให้เช่าแล้วล่ะก็หมดสิทธิ์ที่จะถือประกันรถมอเตอร์ไซค์ประเภทนี้ และคุ้มครองรถที่ชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น ราคาเริ่มต้นเพียง 1,999 บาท  
 • เอเชียประกันภัย ประกันรถชั้น 3

และนี่คือ Generic Name ของการสร้างชื่อให้กับ เอเชียประกันภัย นอกจากประกันรถชั้น 3 หรือ 3+ ของ เอเชียประกันภัยแล้ว ยังมี ประกันแยกย่อยออกไปอีก เพื่อให้เหมาะสมและตรงใจกับความตรงการ คือ
 1. ประกันชั้น 3+ สบายสงกรานต์
 2. ประกันชั้น 3 เชฟ
 3. ประกันชั้น 3 กันชน
 4. ประกันชั้น 3 มอเตอร์ไซค์
 เมื่อสังเกตดูให้ดีแล้ว จะเห็นได้ว่า ประกันรถชั้น 3 ของ เอเชียประกันภัย จะเต็มไปด้วยความหลากหลายที่ผู้เอาประกันภัยอย่างพวกเราเลือกได้เองได้ หรือแม้แต่ประกันชั้น 2 ก็เหมือนกัน
แต่ทุกอย่างจะสมบูรณ์แบบ หากคุณซื้อประกันรถยนต์ เอเชียประกันภัย กับ Rabbit Care เพราะจะทำให้เราประหยัดเงินได้ถึง 75 % เพราะว่า 
 • ลดสูงสุด 20% เมื่อระบุอายุผู้ขับขี่
 • ประวัติดีก็ลดเพิ่มสูงสุด 20% ส่วนลดพิเศษเมื่อไม่มีประวัติการเคลม
 • ลด 5% เมื่อติดตั้งกล้องรถยนต์
 รวมๆ กันแล้วก็ 75% พอดี ถ้าใครกำลังมองหาประกันรถยนต์อยู่ล่ะก็ เก็บ เอเชียประกันภัย จาก Rabbit Care เป็นหนึ่งในตัวเลือกด้วยนะ แล้วจะหาว่าไม่บอกของดี

บทความเรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

Rabbit Care Blog Image 75767

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

5 ข้อดูแลสัตว์เลี้ยงให้อายุยืนยาว

ความผูกพันธ์ไม่ว่าจะคนหรือสัตว์เลี้ยงย่อมต้องการให้พวกเขาเหล่านี้อยู่กันไปนาน ๆ โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงที่มีอายุขัยสั้นหากเปรียบเทียบกับมนุษย์ 12 – 15 ปี
Thirakan T
11/01/2022
Rabbit Care Blog Image 75109

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

First Jobber ต้องรู้! กับเทคนิคการเลือกหอพักให้ตรงใจและสบายกระเป๋าสตางค์

เป็นอย่างที่เรารู้กันดีว่า First Jobber หรือหนุ่มสาวในวัย 22-25 ปี เป็นช่วงวัยแห่งการเริ่มต้นหลายๆ อย่างในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพึ่งเรียนจบ พึ่งเริ่มทำงานเป็นครั้งแรก
Thirakan T
17/11/2021
Rabbit Care Blog Image 74862

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อุปกรณ์คุมกำเนิดสำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่ช่วยลดการเคลื่อนไหวของอสุจิ ถูกสร้างขึ้นแล้วโดยนักประดิษฐ์ชาวเยอรมัน

คนที่มีการตกไข่มักจะกลายเป็นคนที่ต้องจัดการกับการคุมกำเนิด ไม่ว่าจะเป็นยาคุมแบบเม็ด แผ่นแปะ ยาคุมแบบฝัง และห่วงอนามัย
Thirakan T
27/10/2021