รถยนต์

ตื่นตาตื่นใจ! รถยนต์ Honda Civic Type R สุดยอดพละกำลัง 400 แรงม้า

ผู้เขียน : EYESRISUPA
Published May 29, 2019
แฟนคลับรถยนต์ Honda Civic Type R ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ autospinn จะพาไปทำความรู้จักรถยนต์คันนี้ให้มากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นรถที่ถูกกล่าวถึงอย่างต่อเนื่อง พร้อมได้รับการตกแต่งจากหลากหลายสำนัก แต่สไตล์แรลลี่ที่แปลกตานี้จะมีอะไรโดดเด่น ลองไปดูกัน

รถยนต์ Honda Civic Type R ที่แฟนๆ รอคอย

สำหรับ Honda civic type R ก็เป็นที่รู้กันว่าเป็นรถยนต์สปอร์ต ที่พกพาความแรงติดตัวมาถึง 316 แรงม้า ภายใต้ฝากระโปรง และเป็นหนึ่งในรถยนต์ขับหน้าที่สามารถวิ่งในสนามแข่ง “นูร์เบอร์กริง”ได้เร็วที่สุดจนทั่วโลกยอมรับแต่ครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะ Civic Type R ถูกปรับแต่งอีกครั้ง โดย Team Dynamics Motorsport  ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังทีมรถแข่งของ Honda ในอังกฤษ และมีชื่อเสียงในการปรับแต่งรถยนต์ให้โฉบเฉี่ยว ทันสมัย และขับขี่แรงดั่งใจสั่งสำหรับ Honda civic type R ที่ทาง autospinn พูดถึง มีการปรับแต่งหลายส่วนเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของ ECU, ท่อไอเสีย, อินเตอร์คูลเลอร์ใหม่ ที่รองรับกำลังสูงสุดถึง 400 แรงม้า พร้อมแรงบิด 500Nm เช่นเดียวกับเบรค, ช่วงล่างใหม่, ล้อน้ำหนักเบาขนาด 19 นิ้วและล้อยาง Dunlop track  พร้อมกับความสูงของตัวรถที่เพิ่มขึ้นถึงสี่นิ้ว ทำให้รถยนต์ในดวงใจของคุณมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม สปอร์ต แต่ยังคงความโดดเด่นตามสไตล์ของฮอนด้านอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงช่วงล่างให้มีความหนึบยิ่งขึ้น ช่วยให้การขับขี่ทางโค้งปลอดภัยและมั่นคงกว่าเดิม รวมทั้งเครื่องยนต์ที่ทางค่ายออกแบบและโมดิฟายใหม่ให้แรงกว่ารุ่นปกติ ทั้งการปรับเปลี่ยนรายละเอียดสำคัญหลายประการ รับรองว่าคนรักฮอนด้า ซีวิค จะต้องตื่นตะลึงอย่างแน่นอน
หากเพื่อนๆ สนใจซื้อรถยนต์ออนไลน์ เพื่อความสะดวกสบาย Rabbit Care ขอแนะนำ www.autospinn.com แหล่งรวมรถที่น่าเชื่อถือ มีข้อมูลให้ครบครัน พร้อมเปรียบเทียบราคาอย่างคุ้มค่า แล้วอย่าลืม ประกันรถยนต์ชั้นดี ให้รถที่คุณรักด้วยนะ
ขอบคุณข้อมูลจาก autospinn

บทความรถยนต์

Rabbit Care Blog Image 45824

รถยนต์

ตื่นตาตื่นใจไปกับจุดเด่นของ Suzuki All New Ertiga

autospinn แนะนำรถครอบครัว 7 ที่นั่งมาแรงที่สาวกจะต้องสนใจ นั่นคือ All New Ertiga ที่เป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังอยากซื้อรถใหม่ ทั้งขับขี่สบาย โดยสารได้ทั้งครอบครัว
EYESRISUPA
16/11/2020
Rabbit Care Blog Image 61709

รถยนต์

เพราะสีรถยนต์ บ่งบอกตัวตนได้ดีที่สุด

เชื่อว่าก่อนตัดสินใจซื้อรถยนต์สักคัน การเลือก “สีตัวถัง” ก็เป็นปัจจัยที่ใหญ่หลวงไม่ต่างกับการเลือกแบรนด์ หรือขนาดรถยนต์เลยนะ
EYESRISUPA
21/08/2020
Rabbit Care Blog Image 60416

รถยนต์

เตรียมเปิดตัว! 5 รถยนต์ใหม่ แห่งปี 2021

เผลอแป๊บเดียวผ่านครึ่งปีแรกไปอย่างรวดเร็ว และก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง 2020 กันแล้ว ช่วงที่ผ่านมาตลาดรถยนต์บ้านเรายังคงมีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ
ใบไม้ร่าเริง
03/08/2020