ตะลอนมูเตลู

ฝันว่าโดนยิง ฝันว่าโดนทำร้ายแปลว่าอะไร? ลางดีหรือลางร้ายกันแน่?!

ผู้เขียน : คะน้าใบเขียว

นักเขียนรุ่นไฮบริด เขียนบทความด้านการบริหารเงินส่วนบุคคลและการลงทุนต่าง ๆ กว่า 7 ปี เริ่มต้นที่งานเขียนที่ Rabbit Finance จนย้ายมาที่ Rabbit Care

close
linkedin icon
แก้ไขโดย : Nok Srihong

มีประสบการณ์มากกว่า 3 ปี เป็นนักเขียนด้านประกันสุขภาพ ประกันชีวิต เพื่อสุขภาพที่ Rabbit Care และ 12 ปี ในอุตสาหกรรม OTA อย่าง Laterooms.com , Expedia.com จึงมีความเชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว จบการศึกษาปริญญาตรี สาขาการจัดการการเงิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

close
linkedin icon
 
Published: February 15,2024
  
Last edited: June 4, 2024
ฝันว่าถูกยิง เลขเด็ด

เชื่อว่าหลายคนอาจจะมีความกังวลใจเมื่อต้องพบกับฝันร้าย โดยเฉพาะความฝันว่าโดนทำร้าย ฝันว่าโดนยิง ฝันว่าถูกยิง แม้ตามหลักวิทยาศาสตร์จะให้คำอธิบายว่าอาจเกิดจากความเครียด ความกดดันต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันจนทำให้เก็บไปฝันก็ตาม แต่ในบางความเชื่อมองว่านี่คือฝันที่บอกเหตุอะไรสักอย่างกับผู้ฝัน 

แล้วแบบนี้จะเป็นลางร้าย บอกเหตุล่วงหน้า หรือมีเคราะห์อะไรรึเปล่า? แล้วถ้าฝันว่าโดนทำร้ายแบบอื่น ๆ เช่น ฝันว่าถูกแทง ฝันว่าโดนยิง จะหมายถึงอะไร? ไปค้นหาความหมายของฝันเหล่านั้นกับ แรบบิท แคร์ กันดีกว่า!

 
บัตรไหนคุ้ม เปรียบเทียบเลย แค่ 30 วิ เช็คเลย!
icon angle up or down

สามารถเลือกได้มากกว่า 1 ข้อ

เด็กจบใหม่ รักการท่องเที่ยว รักการช้อปปิ้ง รักความหรูหรา รักสุขภาพ รักการกิน
 

ฝันว่าถูกยิง 

สำหรับผู้ที่ฝันว่าโดนยิง ฝันว่าถูกยิง ฝันว่าโดนทำร้าย เบื้องต้น คนโบราณเชื่อว่า คุณกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก ช่วงนี้ควรมีสติรอบคอบในทุก ๆ เรื่อง เพราะชีวิตอาจมีการเปลี่ยนแปลงในด้านต่าง ๆ แม้จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือจนสามารถผ่านพ้นอุปสรรคนั้นมาได้ แต่ให้ระวังคนที่เข้าหาในช่วงนี้ หรือเลือกคนที่เข้ามาช่วยเหลือให้ดี เพราะอาจนำไปสู่ปัญหาที่ไม่ลงรอยกันได้แทน 

เลขนำโชคสำหรับผู้ที่ฝันว่าโดนยิง : 06, 19, 61, 71, 329, 538, 804 และ 953

นอกจากนี้ยังสามารถแยกแยะตามรายละเอียดจากการฝันว่าโดนยิงอีก ซึ่งจะสามารถทำนายฝันว่าโดนทำร้ายได้ ดังนี้

 • ฝันว่าถูกยิงหลายนัด ทำนายว่า ช่วงนี้ผู้ฝันมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีจากคนรู้จักที่อยู่ห่างไกล หรือมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีจากทางไกล
 • ฝันว่าถูกยิงแต่ไม่โดน หรือฝันว่ายิงไม่เข้า ทำนายว่า ช่วงนี้ผู้ฝันจะต้องใช้ชีวิตอย่างรอบคอบและมีสติ เพราะอาจมีปากเสียงกับคนในครอบครัว หากมีเวลาว่างไปทำบุญสะเดาะเคราะห์เพิ่มเติม เพื่อเปลี่ยนจากเรื่องร้ายเป็นเรื่องดี
 • ฝันว่าถูกยิงแต่ไม่เป็นไร หรือ ฝันว่าถูกยิงแต่ไม่มีเลือด หมายความว่า จะมีสิ่งดี ๆ กำลังจะเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการได้พบเพื่อนใหม่ เปลี่ยนงานใหม่ เปลี่ยนหัวหน้างานใหม่ มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล หากเป็นคนโสดมีเกณฑ์จะพบเนื้อคู่ สำหรับคนที่แต่งงานแล้ว กำลังจะมีบุตร
 • ฝันว่าถูกยิงตาย หมายความว่ามีเกณฑ์จะได้พบกับเพศตรงข้ามที่นำโชคลาภมาให้
 • ฝันว่าโดนยิงที่บ้าน ทำนายว่าผู้ฝันจะหมดเคราะห์ หายจากโรคภัยไข้เจ็บ หรือถ้าใครมีคดีความก็จะชนะฝ่ายตรงข้าม
 • ฝันว่าถูกยิงที่หัว ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับรางวัล หรือได้ลาภลอยเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเสี่ยงโชค
 • ฝันว่าโดนยิงที่คอ มีเกณฑ์จะผิดใจกับคนรอบตัว ควรมีสติ ใจเย็น รอบคอบ
 • ฝันว่าโดนยิงที่อก หรือถูกยิงเข้าที่หัวใจ ให้ระมัดระวังคนอิจฉาริษยามาปองร้าย อาจส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงาน หรืออาจมีเกณฑ์ว่าอาจมีมือที่สาม มีการนอกใจเกิดขึ้น
 • ฝันว่าโดนยิงที่ท้อง ทำนายว่าใครที่กำลังมีปัญหาสุขภาพ เป็นสัญญาณที่ดีว่าอาการเจ็บป่วยจะเริ่มดีขึ้น หมดเคราะห์เรื่องโรคภัย และได้รับข่าวดีตามมาในภายหลัง
 • ฝันว่าถูกยิงที่หลัง มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนที่อยู่ หรือโยกย้ายหน้าที่การงานไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม
 • ฝันว่าโดนยิงที่แขน ให้ระวังการถูกปองร้าย ถูกโจมตี จากบุคคลที่ไม่พึงประสงค์ และอาจมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในที่ทำงาน
 • ฝันว่าถูกยิงที่มือ มีเกณฑ์จะได้ลาภลอย หากใครค้าขายกำลังเป็นช่วงขาขึ้น จะได้กำไร และธุรกิจกำลังเติบโตไปในทิศทางที่ดี
 • ฝันว่าถูกยิงที่เอว มีเกณฑ์อาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนที่อยู่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน
 • ฝันว่าถูกยิงที่ขา ทำนายว่ามีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ซึ่งการเดินทางจะราบรื่น แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ หรืออาจได้เลื่อนตำแหน่งด้านการงาน

การฝันว่าถูกยิง ฝันว่าโดนยิงนั้น ฝันว่าโดนทำร้าย สามารถทำนายถึงทั้งลางดี ลางร้าย ดังนั้นการใช้ชีวิตไม่ประมาทไม่ว่าจะกระทำการใด ๆ จึงสำคัญมาก เพราะการที่เรามีสติตลอดเวลาจะช่วยให้ผ่านพ้นเรื่องที่ไม่คาดฝันไปได้  

ฝันว่าโดนแทง เลขเด็ด

ฝันว่าถูกแทง

สำหรับความฝันว่าโดนทำร้าย ฝันว่าถูกแทง ตามตำราฝันโบราณทำนายไว้ว่า คุณกำลังจะหมดเคราะห์หมดโศก หมดทุกข์จากเรื่องต่าง ๆ  และเรื่องร้าย ๆ ที่เคยก่อความกังวลให้คุกังวลใจกำลังจะผ่านไป และต่อจากนี้ก็จะทำให้คุณได้พบเจอแต่สิ่งที่ดี ๆ เรียกได้เป็นความฝันที่ดี เป็นความฝันที่บ่งบอกถึงการเริ่มต้นใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของความรัก ช่วงนี้จะราบรื่น คนมีคู่ก็จะสุขสมหวัง คนโสดกำลังจะได้เริ่มต้นรู้จักกับคนใหม่ ๆ นั่นเอง แต่ควรระวังในเรื่องงาน เพราะอาจถูกใส่ร้าย หรืออาจจะมีปัญหาที่ทำให้ต้องคิดไม่ตก ไม่ควรประมาท และมีสติรอบคอบเสมอ

เลขนำโชคสำหรับผู้ที่ฝันว่าถูกแทง หรือฝันว่าโดนทำร้ายด้วยการแทง : 07, 42, 44, 61, 49, 56, 58, 379, 544, 513, และ 659 

นอกจากนี้ยังสามารถแยกแยะตามรายละเอียดจากการฝันว่าโดนแทง หรือฝันว่าถูกแทงได้อีก ซึ่งจะสามารถทำนายเรื่องการฝันว่าโดนทำร้ายด้วยการแทงได้ ดังนี้

 • ฝันว่าโดนทำร้ายด้วยการแทง ฝันว่าถูกแทงที่คอ ตำราทำนายว่า หากมีสิ่งที่ตั้งใจไว้อาจจะยังไม่สำเร็จในเร็ววัน ให้ระวังเรื่องสุขภาพของคนที่บ้าน จะได้โชคลาภจากที่ไกลตัว
 • ฝันว่าโดนแทงที่หน้าอก หรือถูกแทงที่หัวใจ มีเกณฑ์จะได้พบกับปะรู้จักกับคนใหม่ ๆ อาจจะมีเรื่องติดขัดไม่ราบรื่นอันเนื่องมาจากคนรอบข้าง ส่วนเรื่องโชคลาภมีแ ต่ต้องไขว่คว้าเอง
 • ฝันว่าโดนแทงแขน ตามโบราณเชื่อว่าเป็นฝันร้ายที่จะกลับกลายดี แต่ให้ระมัดระวังคำพูด เพราะอาจจะทำให้เกิดการทะเลาเบาะแว้งภายในที่ทำงาน คนโสดกำลังจะมีดวงในเรื่องความรัก แต่หากคนมีคู่ ต้องระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม 
 • ฝันว่าโดนแทงที่มือ ช่วงนี้มีเกณฑ์การเงินขาดมือ ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายเงินให้ดี ส่วนด้านการงานให้ระวังการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความพยายามจึงจะสมหวังในสิ่งที่ต้องการ
 • ฝันว่าโดนแทงข้างหลัง เป็นความฝันเตือนให้คุณระมัดระวังตัว ตั้งสติให้ดี จะทำให้คุณสามารถผ่านเรื่องร้าย ๆ ไปได้ ส่วนคนที่ต้องการมีลูก ความฝันดีจะถือว่าเป็นฝันที่ดี กำลังจะมีลูกสมใจปรารถนา และสำหรับคนที่โสดยังมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนรู้ใจอีกด้วย
 • ฝันว่าถูกแทงท้อง มีเกณฑ์ได้พบปะรู้จักเพื่อนใหม่เพิ่มโดยเฉพาะคนอายุมากกว่า หรือจะได้รับความดีความชอบจากสิ่งที่ตั้งใจทำไว้ แต่ให้ระวังการกลับบ้านดึก ๆ และหลีกเลี่ยงการไปงานศพ
 • ฝันว่าโดนแทงที่ขา ช่วงนี้ดวงการเงินขึ้น ๆ ลง ๆ  ระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งกับคนใกล้ชิด แต่จะได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หรือคนมีคู่ จะได้โชคจากคนรัก ส่วนคนโสดยังไม่ควรเปิดรับใครในตอนนี้ 
 • ฝันว่าโดนแทงในท้องขณะตั้งครรภ์ ให้ระวังจะเกิดเหตุร้ายหรืออุบัติภัยขึ้นในบ้าน แต่จะมีโชคทางการเงินหรือมีลาภลอยในช่วงสั้น ๆ 
 • ฝันว่าโดนคนแปลกหน้าแทง ทำนายว่าอาจเกิดเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนในครอบครัว ควรมีสติ อย่าใช้อารมณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการหูเบาเชื่อคนอื่น  และช่วงีน้มีเกณฑ์ขาดทุนจากการลงทุน อาจทะเลาะกับหุ้นส่วน ให้ระวังเรื่องสุขภาพ และการงานยังไม่ค่อยดีนัก
 • ฝันว่าโดนคนรู้จักแทง เช่น โดนพ่อแม่แทง โดนแฟนแทง โดนลูกแทง หรือโดนเพื่อนแทง ทำนายว่า ให้ระวังจะเกิดเหตุร้ายขึ้นในบ้าน จะมีเรื่องร้อนใจหรือไม่สบายใจที่มาจากพี่น้องของคุณเอง
 • ฝันว่าถูกแทงเลือดออกเต็มตัว ทำนายว่าจะมีโชคทางทิศใต้มาจากคนผิวสองสี ศัตรูที่เคยไม่ถูกกันจะมาขอคืนดี หากมีการเดินทางจะราบรื่นและปลอดภัยทุกประการ
 • ฝันว่าโดนแทงแต่ไม่ตาย ทำนายว่าคนรอบข้างอาจนำพาปัญหามาให้ และให้ระมัดระวังเกี่ยวกับสุขภาพช่วงนี้ไม่ค่อยสู้ดีนัก
 • ฝันว่าโดนแทงตาย มีเกณฑ์ที่ดวงชะตาในช่วงนี้เป็นไปในทิศทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางราบรื่น มีผู้คนหยิบยื่นโอกาสให้เหสมอ และมีโอกาสจะได้โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเสี่ยงดวงอยู่บ่อย ๆ
 • ฝันว่าโดนแทงหลายครั้ง หรือ โดนแทงซ้ำ ๆ ทำนายว่าช่วงเดือน 2 เดือนนี้ คุณมีเกณท์ต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ หรือมีเกณฑ์จะทำของหาย สูญเสียของที่รัก
 • ฝันว่าโดนหลายคนแทง ทำนายว่า ให้ระวังในเรื่องของการหลอกลวงจากคนที่เข้ามาสนิทในช่วงนี้ รวมถึงให้ระวังเรื่องสุขภาพของคนที่บ้านด้วย
 • ฝันว่าเห็นคนถูกแทง ทำนายว่าช่วงนี้การงานไม่ราบรื่นตามที่ได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ และต้องระมัดระวังคนที่เข้าหาในช่วงนี้
 • ฝันว่าแทงตัวเองด้วยมีด การฝันว่าโดนทำร้ายด้วยการแทงด้วยมีดจากตัวเอง มีเกณฑ์ที่ดีในด้านการงาน เช่น ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือได้รับมอบหมายหน้าที่สำคัญ หากเป็นเจ้าของกิจการ หรือทำธุรกิจส่วนตัว จะพบช่องทางทำกำไรใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากทีเดียว

ฝันว่าโดนทำร้าย เลขเด็ด

ฝันว่าโดนทำร้าย

สำหรับผู้ที่ฝันว่าโดนทำร้าย ตำราทำนายฝันไว้ว่า มีเกณฑ์จะได้ทำงานเกี่ยวกับภาษา หรือชาวต่างชาติ โดยรวม ผู้ฝันจะอยู่เย็นเป็นสุข ปราศจากศัตรูและโรคภัยต่าง ๆ และจะมีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเสี่ยงโชคที่มาจากญาติพี่น้อง

เลขนำโชคสำหรับผู้ที่ฝันว่าโดนทำร้าย : 00, 02, 17, 51, 60, 62, 80, 81, 022 หรือ 041

นอกจากนี้ยังสามารถแยกแยะตามรายละเอียดจากการฝันว่าโดนแทง หรือฝันว่าถูกแทงได้อีก ซึ่งจะสามารถทำนายฝันว่าโดนทำร้ายแบบต่าง ๆ ได้ ดังนี้

 • ฝันว่าโดนคนรู้จักทำร้าย เช่น โดนพ่อแม่ทำร้าย โดนเพื่อนทำร้าย หรือโดนแฟนทำร้าย การฝันว่าโดนทำร้ายด้วยคนใกล้ตัว มีเกณฑ์จะพบเจอกับความเปลี่ยนแปลงในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน ที่อยู่อาศัย 
 • ฝันว่าโดนคนแปลกหน้าทำร้าย ทำนายไว้ว่า ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย ให้ระวังเรื่องสุขภาพของคนที่บ้าน โชคดีจะเกิดขึ้นจากคนที่คุณไปช่วยเหลือ
 • ฝันว่าโดนทำร้าย โดนตบ  ทำนายว่าช่วงนี้จะได้รับข่าวดีจากญาติมิตร การงานที่ลงทุนลงแรงไว้จะประสบความสำเร็จ  แต่ควรใช้ชีวิตด้วยคึวามไม่ประมาทเสมอ เพราะจะมีผู้ไม่หวังดีคิดประทุษร้ายคุณ
 • ฝันว่าโดนรุมทำร้ายร่างกาย มีเกณฑ์จะได้รับลาภลอย หรือโชคทางการค้าขาย
 • ฝันว่าโดนสัตว์ทำร้าย จะมีผู้ใหญ่เข้ามาให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องที่กำลังลำบากหรือเดือดร้อน ส่วนเรื่องการงานต้องหนักแน่น ใช้ความอดทนกับการทำงานที่มีแรงกดดันนี้ไปก่อน
 • ฝันเห็นคนโดนทำร้าย มีโอกาสที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ ๆ และระวังถูกหลอกจากมิตรใหม่ที่เข้ามาสนิทสนมกับคุณในช่วงนี้

ทำนายฝัน เลขเด็ด

จะเห็นได้ว่า ความฝันว่าโดนยิง ฝันว่าถูกยิง หรือฝันว่าโดนทำร้ายต่าง ๆ นั้น นอกจากจะสะท้อนความเครียด ความกังวลใจในชีวิตประจำวันออกมาในรูปแบบของความฝันแล้ว บางแห่งเชื่อว่าเป็นลางบอกเหตุทั้งดี และร้าย ปะปนกันไป แม้โอกาสที่เราจะโดนทำร้ายตามฝันนั้นมีน้อย แต่ไม่ใช่ว่าเรื่องเหล่านี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ และการเบิกเคลมประกันสุขภาพจากการถูกทำร้าย บางกรมธรรม์อาจจะต้องสำรองจ่ายไปก่อน 

แต่ถ้าคุณมี บัตรเครดิต จาก แรบบิท แคร์ ที่ช่วยให้คุณผ่อนค่ารักษาพยาบาลได้ก่อนขณะที่รอการเบิกเคลมประกันสังคม หรือจะใช้รูดจ่ายค่าเบี้ยประกันชีวิตเพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้คนที่คุณรักก็สามารถทำได้โดยไม่ไม่ต้องกังวลกับความฝันว่าโดนยิง ฝันว่าถูกยิง หรือฝันว่าโดนทำร้าย

บทความทำนายฝันอื่น ๆ


สรุป

สรุปบทความ

ฝันว่าโดนยิง โดนแทง โดนทำร้าย ลางดีหรือลางร้าย?

• ฝันว่าโดนยิง ทำนายว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต อาจมีผู้ไม่หวังดีเข้ามาในชีวิต

• ฝันว่าโดนแทง ทำนายว่าจะหมดเคราะห์หมดโศก หมดทุกข์จากเรื่องต่าง ๆ

• ฝันว่าโดนทำร้าย ทำนายว่าจะมีโชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเสี่ยงโชคที่มาจากญาติพี่น้อง

• ฝันว่าโดนคนรู้จักทำร้าย ทำนายว่าจะพบเจอกับความเปลี่ยนแปลงในชีวิต

• ฝันว่าโดนคนแปลกหน้าทำร้าย ทำนายว่าไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย

จบสรุปบทความ

ที่มา


 

บทความตะลอนมูเตลู

Rabbit Care Blog Image 87919

ตะลอนมูเตลู

ฤกษ์ออกรถเดือนกรกฎาคม 2567 ตามวันเกิด สายมูเตรียมจดได้เลย!

ใครที่มีความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องการดูวันออกรถที่เป็นมงคล แรบบิท แคร์ ได้เตรียมฤกษ์ออกรถเดือนกรกฎาคม 2567 มานำเสนอกันแบบครบถ้วน
กองบรรณาธิการ
05/03/2024
Rabbit Care Blog Image 80963

ตะลอนมูเตลู

รวมคำทำนายฝัน ฝันเห็นพระ ฝันเห็นพระสงฆ์ มีความหมายว่าอะไร?

ความฝันของคุณอาจเป็นภาพนิมิตบอกเหตุการณ์ในอนาคต ซึ่งการฝันเห็นพระสงฆ์ พระพุทธรูป หรือฝันเห็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ
กองบรรณาธิการ
15/02/2024
Rabbit Care Blog Image 82061

ตะลอนมูเตลู

ทำนายฝัน ฝันเห็นงานแต่งงาน ฝันว่าแต่งงาน ฝันว่าไปงานแต่ง ฝันว่าใส่ชุดแต่งงาน หมายความว่าอะไร?

หลายคนอาจจะเคยนึกถึงงานแต่งงานในฝันของตนเอง และก็มีอีกหลายคนเช่นกันที่เคยฝันเห็นงานแต่งงาน ไม่ว่าจะฝันว่าตัวเองแต่งงาน ฝันว่าใส่ชุดแต่งงาน
กองบรรณาธิการ
15/02/2024