ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

แรบบิท แคร์ พร้อมแคร์เรื่องเงิน

รวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารกรุงไทย

main-KTC-MB.jpg

รวมผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงไทย

ขั้นตอนสมัครผลิตภัณฑ์

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงความต้องการ

ลงทะเบียนออนไลน์ผ่านแรบบิท แคร์

รอการติดต่อกลับจากธนาคารที่สมัคร

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

KTC คือธนาคารอะไร

KTC มีชื่อเต็มว่า Krungthai Card Public Company Limited หรือบริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในเครือของ KTB Krungthai Bank Public Company Limited หรือ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยธนาคารกรุงไทยถือหุ้นบริษัทบัตรกรุงไทยในสัดส่วนร้อยละ 49.29 บริษัทบัตรกรุงไทยจัดตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจบัตรเครดิตและธุรกิจที่เกี่ยวข้อง ธุรกิจร้านค้ารับบัตร และธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล ต่างจากธนาคารกรุงไทยที่เน้นการให้บริการธนาคารพาณิชย์แบบเต็มรูปแบบ

KTC มีบริการอะไรบ้าง

ธุรกิจของบริษัทบัตรกรุงไทยในเครือธนาคารกรุงไทยคือการให้บริการสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคทั่วประเทศแบบไม่มีหลักประกัน ซึ่งประกอบด้วยบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล นอกจากนี้ ยังมีบริการอื่นอย่างบริการท่องเที่ยวโดย KTC World บริการร้านค้ารับบัตรโดย KTC Merchant และบริการช็อปปิ้งออนไลน์โดย KTC U Shop


บริการที่โดดเด่นและได้รับความนิยมอย่างมากของบริษัทคือบริการบัตรเครดิต เนื่องจากมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสายช็อป สายเที่ยว สายกิน สายเทคโนโลยี สายสุขภาพ และยังมีโปรโมชันดีดีที่ทำร่วมกับร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม สายการบิน แพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ ปั๊มน้ำมัน และอื่น ๆ มากมาย


ส่วนบริการสินเชื่อโดยบริษัทบัตรกรุงไทยนั้นจะแบ่งออกเป็น 3 บริการด้วยกัน ได้แก่ บัตรกดเงินสด KTC Proud สินเชื่อส่วนบุคคล KTC Cash และสินเชื่อรถแลกเงิน KTC พี่เบิ้ม ซึ่งบริการที่ได้รับความนิยมคือ บัตรกดเงินสด KTC Proud เนื่องจากสามารถกดเงินออกมาใช้ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ขอวงเงินเพิ่มฉุกเฉินได้ รวมถึงสามารถรูดชำระเงินซื้อสินค้าได้ และยังสามารถผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน


ลูกค้าแรบบิท แคร์ สามารถเลือกสมัครใช้บริการบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดของบริษัทบัตรกรุงไทย (KTC) ได้ผ่านเว็บไซต์ของแรบบิท แคร์ เพื่อรับโปรโมชันสุดพิเศษเพิ่มเติมมากมาย

KTC มีข้อดีอย่างไร

KTC มีจุดเด่นอยู่ที่ความน่าเชื่อถือและบริการบัตรเครดิต/บัตรกดเงินสด โดยบริษัทบัตรกรุงไทย (KTC) เป็นบริษัทในเครือของธนาคารพาณิชย์ที่มีความน่าเชื่อถืออย่างธนาคารกรุงไทย เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี และประกอบธุรกิจโดยมีใบอนุญาตครบถ้วน


นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตให้เลือกหลากหลายและครอบคลุมทั้งบัตร Visa, Matercard, JCB และ UnionPay รวมถึงยังมีโปรโมชันพิเศษร่วมกับร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม สายการบิน แพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ ปั๊มน้ำมัน และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อทำให้ทุกคนสามารถค้นหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตนเองได้


บริษัทบัตรกรุงไทยยังได้ร่วมมือกับบริษัทต่าง ๆ เพื่อออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษร่วมกับบริษัทเหล่านั้น เช่น บัตรเครดิต KTC X – AGODA WORLD REWARDS MASTERCARD, KTC – AGODA WORLD REWARDS MASTERCARD, และ KTC - AGODA PLATINUM MASTERCARD ที่ออกรวมกับแพลตฟอร์มบริการจองห้องพักชื่อดังอย่าง Agoda เพื่อมอบสิทธิประโยชน์สำหรับผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ อย่างเช่นการสะสมแต้ม KTC Forever เพิ่มพิเศษและการแลกรับ AgodaCash ซึ่งลูกค้าของแรบบิท แคร์ สามารถสมัครบัตรเครดิตเหล่านี้ผ่านทางเว็บไซต์ของแรบบิท แคร์โดยตรง


บริษัทมีจุดเด่นอีกข้อหนึ่งคือการเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานด้วยการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าสำหรับบัตรหลักและบัตรเสริมทุกประเภท และยังยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตร KTC แบบทั่วไปทุกประเภท ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับตนเองได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี


ส่วนบัตรกดเงินสด KTC Proud มีจุดเด่นตรงที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงิน ขอวงเงินเพิ่มฉุกเฉินได้ และสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 24 เดือน ซึ่งนานกว่าการผ่อนด้วยบัตรเครดิต นอกจากนี้ ผู้สมัครบัตรกดเงินสดไม่จำเป็นต้องมีรายได้สูง เพียงแค่มีรายได้รวมขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือนก็สามารถสมัครได้


ข้อดีอีกอย่างหนึ่งคือแอปพลิเคชัน KTC Mobile ที่รวบรวมบริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตและบริการอื่น ๆ ไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น การชำระเงิน การแลกคะแนนสะสม การแลก e-coupon การเบิกถอนเงินสด และการผ่อนชำระ ทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น

KTC น่าเชื่อถือหรือไม่

บริษัทบัตรกรุงไทย (KTC) เป็นบริษัทในเครือของธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นธนาคารพาณิชย์ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 50 ปี ส่วนบริษัทบัตรกรุงไทยเปิดให้บริการมานานกว่า 26 ปี โดยจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2539 อยู่ภายใต้การกำกับในฐานะบริษัทผู้ถือใบอนุญาตการให้บริการบัตรเครดิตที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน (Non-Bank) ซึ่งให้บริการออกบัตรเครดิตบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล รวมถึงมีใบอนุญาตผู้ให้บริการตัวกลางรับชำระเงินแทน แสดงให้เห็นว่าบริษัทบัตรกรุงไทยเป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงไทยที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานและมีใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจที่ถูกต้อง

ช่องทางติดต่อของ KTC มีอะไรบ้าง

ลูกค้าสามารถติดต่อบริษัทได้หลากหลายช่องทาง โดยสามารถโทรไปที่หมายเลข 02 123 5000 เพื่อติดต่อ Call Center ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าสามารถติดต่อ Call Center เพื่ออายัดบัตร สอบถามวงเงินคงเหลือ สอบถามยอดเงินค้างชำระและขอสำเนาใบแจ้งยอด เพิ่มวงเงินชั่วคราว ถามผลการสมัคร ใช้บริการผู้ช่วยส่วนตัว และบริการอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา