ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถมอเตอร์ไซค์ เวสป้า จากประกันชั้นนำ


โปรแรง!
ถูกกว่าซื้อตรงแน่นอน

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Motorbike Brand_Slider_Top banner Vespa mb.jpg

ซื้อประกันรถกับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

การันตีราคาคุ้มค่า

ข้อเสนอจากบริษัทชั้นนำ

สิทธิประโยชน์เฉพาะจากแรบบิทไฟแนนซ์

ซื้อประกันกับเราง่าย ๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ขั้นตอน 1 เปรียบเทียบ & เลือก

เปรียบเทียบประกันภัยจากบริษัทชั้นนำ และเลือกกรมธรรม์ที่ดีที่สุด ตามความต้องการ

ขั้นตอน 2 จ่ายเงิน

ระบุข้อมูลเบื้องต้นของลูกค้า และชำระเงิน

ขั้นตอน 3 รอรับกรมธรรม์

คุ้มครองทันทีเมื่อรับกรมธรรม์

บริษัทประกันภัยชั้นนำที่เราคัดสรรมาให้คุณ

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อประกันรถจักรยานยนต์ของเรา

คุณพีท
ฮอนด้า ฟีโน่, ประกันชั้น 2+

ผมได้รับข้อเสนอจากเอเชียประกันภัยในราคาที่ถูกมากกับแรบบิท ทีแรกผมไปที่สาขาแต่มาพบว่าราคาเบี้ยประกันของแรบบิทไฟแนนซ์นั้นถูกกว่ามาก ผมเองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงมีข้อเสนอที่ประหยัดกว่า แต่มันทำให้เราได้ความคุ้มครองเท่าเดิมในราคาประหยัดกว่า แถมบริการก็ดี

4.72

คุณโบ้ท
ฮอนด้า คลิก, ประกันชั้น 2+

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมประสบอุบัติเหตุกับรถมอเตอร์ไซค์ของผม ก็ได้เอเชียประกันภัยนี่แหละที่เข้ามาช่วยซ่อมรถของผม ผมรู้สึกดีใจมากที่ตัดสินใจทำประกันกับที่นี่เมื่อเดือนที่ผ่านมา ขอบคุณแรบบิทที่ช่วยแนะนำประกันภัยให้ผมครับ

5

คุณปราง
ฮอนด้า PCX , ประกันชั้น 3+

เพิ่งลองซื้อแบบออนไลน์ครั้งแรก สะดวกและซื้อง่ายมากค่ะ ไม่นึกว่ามอเตอร์ไซค์จะมีประกันให้เลือกเยอะขนาดนี้ เจ้าหน้าที่ก็ติดต่อเร็วมาก เป็นกันเองแนะนำดีค่ะ

4.7

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมควรเลือกประกันรถมอเตอร์ไซค์เวสป้ากับแรบบิท แคร์?

 • รับประกันความประหยัด ราคาเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 1,199 บาทเท่านั้น
   
 • โบรกเกอร์ประกันรถมอเตอร์ไซค์ที่น่าเชื่อถือ มีการรับรอง โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. และยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมนายหน้าประกันภัยไทย อีกทั้งเป็นบริษัทในเครือ BTS Group ซึ่งเป็น 1 ใน 50 ของบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
   
 • เปรียบเทียบข้อเสนอจาก 4 บริษัทประกันภัยชั้นนำ อย่างไทยวิวัฒน์ประกันภัย, เอเชียประกันภัย, เอเชียอาคเนย์ประกันภัย และ ไทยศรีประกันภัย และพร้อมที่จะเปรียบเทียบหาข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ของท่าน
   
 • ปลอดภัยและเป็นกลาง ใช้ระบบรักษาความปลอดภัย 256 bit และมีนโยบายไม่เปิดเผยข้อมูลของท่านให้แก่บุคคลที่ 3 ทำให้ท่านไม่ต้องเป็นกังวลว่า ข้อมูลของท่านจะถูกนำไปใช้แสวงหาผลประโยชน์ด้วยบุคคลอื่น
   
 • ช่องทางการชำระเงินหลากหลาย ทำให้ผู้ทำ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ มีความสะดวกสบายในการชำระค่าเบี้ยประกันมากขึ้น

ประกันรถรถจักรยานยนต์เวสป้ามีกี่ประเภท?

 • ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 1
  ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองทั้งผู้ซื้อประกันและคู่กรณี และยังคุ้มครองในทุกกรณีทั้งรถจักรยานยนต์เวสป้าไปเฉี่ยวชน สูญหาย หรือถูกโจรกรรม รวมถึงไฟไหม้ และมีค่าเสียหายส่วนแรกด้วย โดยค่าเบี้ยประกันจะเริ่มต้นที่ 1,870 บาท กรมธรรมนี้เหมาะกับผู้ครอบครอง รถมอเตอร์ไซค์ที่มีราคาแพง หรือ รถมอเตอร์ไซค์ที่อะไหล่หายาก เพราะการประกันภัยประเภทนี้จะให้ความคุ้มครองที่หลากหลาย และมอบผลประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ซื้อมากกว่าประกันภัยประเภทอื่น ๆ ดังนั้นกรมธรรม์นี้จึงมีค่าเบี้ยประกันที่ค่อนข้างแพง แต่หากเทียบผลประโยชน์ที่ท่านจะได้รับแล้ว นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก
   
 • ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 2+
  ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 2+ จะให้ความคุ้มครองบุคคลภายนอก และคุ้มครองความเสียหายต่อรถจักรยานยนต์ที่มีประกันภัยนี้ โดยบริษัทประกันภัยจะให้ความคุ้มครองเฉพาะกรณีที่ เฉี่ยวชนกับยานพาหนะบกเท่านั้น ซึ่งมีค่าเบี้ยประกันจะเริ่มต้นที่ 1,699 บาท กรมธรรมนี้มีความคล้ายกับ ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 1 แต่จะมีค่าเบี้ยประกันที่ราคาย่อมเยากว่า เพราะบริษัทประกันภัยจะลดความคุ้มครองลง จึงเหมาะกับผู้ที่ใช้รถมอเตอร์ไซค์ราคาไม่แพงมาก และอยากประหยัดเงินค่าเบี้ยประกัน
   
 • ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 3+
  ประกันภัยรถจักรยานยนต์ชั้น 3+ จะให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถ ทั้งรถของผู้ซื้อประกัน และคู่กรณี แต่คุ้มครองในกรณีที่ชนรถที่มีคู่กรณีเท่านั้น โดยค่าเบี้ยประกันจะเริ่มต้นเพียง 1,199 บาท เท่านั้น กรมธรรม์นี้เป็นการคุ้มครองความเสี่ยงพื้นฐาน อีกทั้งมีวงเงินคุ้มครองไม่มาก จึงเหมาะกับ ผู้ที่ใช้มอเตอร์ไซค์เวสป้าราคาไม่แพง หรือเวสป้ามือสองที่มีอายุการใช้งานมากแล้ว รถมีโอกาสสูญหายต่ำ และผู้ขับขี่ปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างสม่ำเสมอ โดยไม่ขับรถเร็ว หรือผาดโผน หรือมีโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุน้อยกว่าผู้อื่น

ประกันภัยชั้น 1 รถมอเตอร์ไซค์ Vespa มอบอะไรให้บ้าง?

ความรับผิดชอบต่อคู่กรณี

 1. รับผิดชอบต่อชีวิต และร่างกายของคู่กรณี
 2. รับผิดชอบต่อทรัพย์สินของคู่กรณี
 3. รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลของคู่กรณี ในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ

 

ความรับผิดชอบต่อผู้เอาประกัน

 1. รับผิดชอบ ในกรณีที่รถของผู้เอาประกันไฟไหม้
 2. รับผิดชอบ ในกรณีที่รถมอเตอร์ไซค์ Vespa ของผู้เอาประกันหาย หรือถูกโจรกรรม
 3. มอบเงินชดเชยกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพถาวร
 4. รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล ในกรณีที่ผู้เอาประกันได้รับบาดเจ็บขณะขับขี่รถมอเตอร์ไซค์
 5. รับผิดชอบการประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีศาลอาญา

 

นอกจากนี้แล้วการทำประกันภัยชั้น 1 มอเตอร์ไซค์ Vespa อาจจะมีเงื่อนไขในการรับประกันด้วย เช่น รถที่ทำประกันภัยจะต้องมีราคาขาย 80% ของปีนั้น ๆ ต้องเกิน 400,000 บาท หรือรถที่ทำประกันภัยหากเป็นรถใหม่ป้ายแดง ราคาซื้อต้องเกิน 500,000 บาท ทั้งนี้วงเงิน ความคุ้มครองหรือเงื่อนไขในการทำประกันภัยชั้น 1 รถมอเตอร์ไซค์ Vespa ของแต่ละบริษัทอาจจะแตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณควรศึกษาข้อมูลในการทำประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์มาเป็นอย่างดี เพื่อสิทธิผลประโยชน์ของท่านเอง

ประกันรถหาย มอเตอร์ไซค์ Vespa คุ้มครองอะไรบ้าง?

เนื่องจาก Vespa เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมและมีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้เหล่ามิจฉาชีพต้องการที่จะโจรกรรมมากเป็นพิเศษ เจ้าของรถ Vespa ส่วนใหญ่จึงต้องระมัดระวังและเก็บรถไว้ในที่ปลอดภัยเป็นอย่างดี เพราะหากปล่อยให้ รถหาย หรือถูกโจรกรรม เจ้าของรถจะเสียเงินไปไม่น้อย ยิ่งถ้าหากถูกโจรกรรมรถรุ่น Vespa PX Touring Edition ที่ผลิตมาจำนวนจำกัด และวางจำหน่ายในประเทศไทยเพียงแค่ 200 คัน เจ้าของรถคงจะหัวเสียเป็นอย่างมาก


ประกันรถหาย มอเตอร์ไซค์ เป็นประกันภัยรถจักรยานยนต์ที่ให้ความคุ้มครอง ทั้งรถจักรยานยนต์ใหม่ป้ายแดง และ รถจักรยานยนต์ที่มีอายุมากกว่า 1 ปี ด้วย ซึ่งกรมธรรม์นี้จะช่วยมอบบรรเทาความกังวลให้ผู้ทำประกันได้เป็นอย่างดี ในกรณีที่รถจักรยานยนต์หาย หรือถูกโจรกรรม

ติดตามข่าวสารจากแรบบิท แคร์
ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน ตาม ข้อกำหนดและเงื่อนไข
Rabbit Mascot Icon

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา