Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ไทยประกันชีวิต
จาก“ทรัพย์ทวี 15/5”

อนาคตสดใส พร้อมความแคร์
ครบสัญญารับเงินคืน 300%

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Top-Banner-mobile_Thailife-Sap-Thawi-15-15.jpg

ประกันชีวิต “ไทยประกันชีวิต” มีไว้ช่วยแคร์อะไรได้บ้าง?

แคร์อนาคต

สำหรับคนที่อยากเก็บเงิน และวางแผนระยะยาว ให้ตัวเองมีความมั่นคง และยังได้ความคุ้มครองชีวิต

แคร์ความเสี่ยง

คุ้มครองชีวิตจากค่ารักษาต่าง ๆ และยังดูแลเรื่องเงิน ให้ในอนาคตมีเงินใช้ ไม่ต้องลำบากใครดูแล

แคร์คุ้มค่า

แม้มีงบน้อยก็ทำได้ เรามีแผนประกันชีวิตให้เลือกหลากหลาย สมัครก็ง่าย เบี้ยฯเริ่มหักสิบต่อวัน

เพื่ออนาคตที่สดใส เราแคร์ให้คุณเอง
เลือกประกันชีวิต ทรัพย์ทวี 15/15 จาก ไทยประกันชีวิต

แคร์ให้สูง

ครบสัญญา รับเงินคืน 300% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

แคร์ให้ครบ

รับเงินคืนตลอดสัญญา 312% ของจำนวนเงินเอาประกัน

แคร์สุดคุ้ม

สามารถลดหย่อนภาษี ได้สูงสุด 100,000 บาท*

แคร์ทุกคน

สมัครได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน-65 ปี

แคร์ค่าเบี้ย

จ่ายเบี้ยฯเบา ๆ
เริ่มต้นแค่ 55 บาท/วัน

แคร์เลือกได้

เลือกจ่ายเบี้ยได้ ทั้งแบบรายปี, 6 เดือน, 3 เดือน หรือรายเดือน

เลือกแผนประกันมะเร็งที่ใช่ ซิกน่า ประกันภัย จ่ายให้ชัวร์ 100%

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันชีวิตทรัพย์ทวี 15/15 เหมาะกับใครบ้าง?

ประกันชีวิตทรัพย์ทวี 15/15 เป็นประกันชีวิตสะสมทรัพย์ที่พร้อมมอบสิ่งดี ๆ ให้กับผู้เอาประกันแตกต่างกันไปตามช่วงวัย ซึ่งสามารถทำประกันชีวิตนี้ได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน - 65 ปี เรียกได้ว่าสามารถทำได้แทบจะทุกช่วงวัย ประกันชีวิตทรัพย์ทวีจึงเหมาะกับคนในกลุ่มดังต่อไปนี้

 

 • คนที่มองหาหลักประกันในชีวิต

ทั้งคนวัยทำงานหรือวัยกลางคนที่ทำงาน มีรายได้แล้ว และกำลังมองหาหลักประกัน เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิต และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางความเสี่ยง จะได้ใช้ชีวิตอย่างสบายใจมากขึ้น

 

 • คนที่ต้องการมีเงินเก็บ

การมีเงินเก็บ เป็นสิ่งที่เราทุกคนควรทำ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีวินัยในการเก็บออมเงินจนสร้างเงินก้อนได้สำเร็จ แต่การออมเงินผ่านประกันชีวิตจะช่วยให้มีเงินเก็บได้ง่ายกว่า โดยสามารถออมเงินได้ผ่านประกันชีวิต ทรัพย์ทวี 15/15 ที่เป็นประกันชีวิตเหมาะสมกับรูปแบบการออมทรัพย์ จะช่วยสร้างวินัยในการออมเงิน รวมถึงได้รับความคุ้มครองชีวิตไปในเวลาเดียวกัน

 

 • ผู้ที่ต้องการความคุ้มครอง ในราคาประหยัด

เบี้ยประกันชีวิตหลายแบบมีราคาที่ค่อนข้างสูง บางคนที่งบน้อยจึงไม่สามารถจ่ายได้ไหว ซึ่งประกันชีวิตทรัพย์ทวี 15/15 นี้ มีเบี้ยประกันที่ราคาย่อมเยา และให้วงเงินคุ้มครองอย่างเต็มที่

 

 • คนที่กำลังวางแผนเกษียณอายุ

วัยทำงานหรือวัยกลางคนที่มีรายได้ และกำลังวางแผนถึงอนาคตในวัยเกษียณอายุ เมื่อเลิกทำงานแล้วจะนำเงินจากไหนมาใช้ และจะมีเงินเก็บเพียงพอสำหรับการดำรงชีพหรือไม่ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นในอนาคตก็ไม่อยากจะเป็นภาระให้ลูกหลาน

 

 • คนที่ต้องการลดหย่อนภาษี

ประโยชน์ทางอ้อมของการทำประกันชีวิตคือสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ สำหรับผู้เอาประกันที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถนำกรมธรรม์ประกันชีวิตไปดำเนินการเพื่อขอลดหย่อนภาษีได้สูงสุด

 

หากคุณกำลังมองหาประกันชีวิตที่เหมาะสมกับตัวเอง ลองพิจารณาประกันทรัพย์ทวี 15/15 จากไทยประกันชีวิต เป็นแบบประกันที่เหมาะกับทุกคน

ประกันชีวิต ทรัพย์ทวี 15/15 ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง?

แบบประกันคุณภาพจากไทยประกันชีวิตทรัพย์ทวี 15/15 เป็นประกันชีวิตที่จะมอบความคุ้มครองที่คุ้มค่า และมีหลายแผนความคุ้มครองให้คุณเลือกได้ตามกำลังจ่ายค่าเบี้ยประกัน โดยเริ่มต้นจาก 1,360 บาท ให้คุณได้เริ่มต้นออมเงินแบบเบา ๆ แต่ผลตอบแทนสูง รวมทั้งได้รับความคุ้มครองชีวิตอย่างต่อเนื่องไปตลอด 15 ปี โดยผลประโยชน์ที่ผู้เอาประกันจะได้รับ มีดังต่อไปนี้

 

กรณีที่ผู้เอาประกันภัยยังมีชีวิต

 • รับเงินคืน ครั้งละ 3% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (ตามแผนความคุ้มครองที่เลือก) ในวันครบรอบปีกรมธรรม์ที่ 3, 6, 9 และปีที่ 12
 • รับเงินคืน 300% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย (ตามแผนความคุ้มครองที่เลือก) เมื่อผู้เอาประกันชำระเบี้ยประกันชีวิตอย่างต่อเนื่องจนครบกำหนดสัญญา

กรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิต

 • รับเงิน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หากเสียชีวิตภายในปีกรมธรรม์ที่ 1-5
 • รับเงิน 200% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หากเสียชีวิตภายในปีกรมธรรม์ที่ 6-10
 • รับเงิน 300% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หากเสียชีวิตภายในปีกรมธรรม์ที่ 11-15

 

กรณีที่เงินเวนคืนกรมธรรม์มีจำนวนที่มากกว่าเงินผลประโยชน์กรณีที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต ทางประกันชีวิตจะจ่ายเงินผลประโยชน์กรณีเสียชีวิตเท่ากับจำนวนเงินเวนคืนกรมธรรม์

 

ไทยประกันชีวิต ทรัพย์ทวี 15/15 เป็นอีกตัวช่วยในการออมเงินระยะสั้นที่ดี สำหรับคนที่กำลังต้องการหลักประกันในการใช้ชีวิตและมองหาแนวทางการสร้างความมั่นคงในอนาคต

คุณสมบัติของผู้เอาประกันทรัพย์ทวี 15/15 มีอะไรบ้าง?

 • สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 1 เดือน - 65 ปี
 • ระยะเวลาที่คุ้มครอง 15 ปี
 • ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันต่อเนื่อง 15 ปี
 • ไม่ต้องตรวจสุขภาพ แต่ผู้เอาประกันต้องแถลงสุขภาพเพื่อประกอบการรับประกัน

เงื่อนไขของ “ไทยประกันชีวิต ทรัพย์ทวี 15/15” มีอะไรบ้างที่คุณควรรู้?

 • แผนความคุ้มครอง มีทั้งหมด 9 แผน อัตราเบี้ยประกัน (ทุนประกัน) ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 80,000 และสูงสุด 200,000 บาท สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันได้หลายแบบ ทั้งแบบรายปี, ราย 6 เดือน, ราย 3 เดือน และรายเดือน

 

 • ผลประโยชน์ที่จะได้รับจากประกันชีวิต ควรถือกรมธรรม์จนครบกำหนดสัญญา เพื่อสิทธิประโยชน์อันสูงสุด และผู้เอาประกันจะได้รับผลประโยชน์ตามข้อตกลงที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ประกันชีวิตแบบเต็มจำนวน โดยไม่มีการหักภาษีใด ๆ และเงินส่วนนี้เป็นเงินปลอดหนี้ เจ้าหนี้จะไม่มีสิทธิ์ยึดเงินนี้ ยกเว้นกรณีที่เงินเท่าจำนวนเบี้ยประกันที่ชำระไปเท่านั้น

 

 • การลดหย่อนภาษี สามารถนำเบี้ยประกันชีวิตไปทำการลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้ตามกฎหมาย ตามจำนวนที่จ่ายจริง สามารถลดหย่อนได้สูงสุดในจำนวนไม่เกิน 100,000 บาท

 

 • บอกข้อมูลตามจริง เพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้เอาประกัน ต้องแถลงข้อมูลตามความเป็นจริงในเอกสารขอเอาประกันภัย หากตรวจพบว่ามีการให้ข้อมูลเท็จจะมีผลต่อการพิจารณาความคุ้มครอง

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา