Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus

 • เงินสดพร้อมใช้ 24 ชั่วโมง
 • ผ่อนคืนขั้นต่ำเบาๆ 2.5% ของยอดคงค้าง
 • ผ่อนสินค้า สูงสุด 36 เดือน
 • ฟรีค่าธรรมเนียม รายปี
UOB-750x750.jpg

บัตรกดเงินสด UOB ดีกว่าอย่างไร ?

รับเงินสดไวทันใจ

รับเงินสดไวทันใจ

กดเงินสดใช้ได้ตลอด 24 ชม. เลือกผ่อนได้นาน สูงสุด 48 เดือน

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus ผ่อนสินค้า 0%

ผ่อนสินค้า 0%

นานสูงสุดถึง 36 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

ดอกเบี้ยแฟร์ ๆ คิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น

ดอกเบี้ยแฟร์ ๆ

คิดตามวันที่ใช้จริงเท่านั้น ชำระคืนขั้นต่ำเบาๆ 2.5% ของยอดคงค้าง

คุณสมบัติพร้อม ก็สมัครได้เลย

ผู้มีรายได้ประจำ

มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

พนักงานประจำอายุ 20 ปีขึ้นไป

มีรายได้ประจำต่อเดือน

อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป

ผ่านการทดลองแล้ว เจ้าของกิจการ อายุกิจการ 3 ปี และฟรีแลนซ์ อายุงาน 1 ปี

อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป

มีเอกสารยืนยันตัวตนและยืนยันรายได้

หมายเลขโทรศัพท์ที่บ้าน และที่ทำงาน สามารถติดต่อได้จริง

วิธีคำนวณดอกเบี้ย

ยอดเงินที่เบิก

ต่ออัตราดอกเบี้ย

25%

1,500

30.82

5,000

102.74

10,000

205.48

20,000

410.95

30,000

616.44

 

ดอกเบี้ย = จำนวนเงินที่เบิก x จำนวนวัน x อัตราดอกเบี้ยต่อปี / 365 วัน 
*คำนวณจาก จำนวนวัน 30 วัน 
*อัตราดอกเบี้ยคิดตามรายวันที่กดเงินจากบัตร

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมกดเงินสดจากบัตรกดเงินสด UOB cash plus จึงดีกว่ากดจากบัตรเครดิต?

บางครั้งเมื่อมีเหตุจำเป็นจะต้องใช้เงินสด แน่นอนว่าการหยิบยืมเงินคนรอบตัวคงไม่ใช่ทางออกที่ดี ด้วยเหตุนี้เอง ที่ทำให้หลายคนสนใจการกดเงินสดจากบัตรเครดิตเป็นแน่ เพราะสามารถกดได้แทบจะทันทีที่ตู้ ATM โดยไม่ต้องกรอกเอกสารใด ๆ

 

แต่ความสะดวกสบายนี้ เป็นสิ่งที่คุณต้องแลกมาด้วยการเสียค่าธรรมเนียมการกดเงินคิดเป็น 3% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% จากยอดเงินที่กดออกมาทันที เมื่อสรุปยอดเงินต่าง ๆ ที่ต้องจ่ายคืน จะพบว่าดอกเบี้ยแพงเสียยิ่งกว่าบัตรกดเงินสดเสียอีก

 

บัตร uob cash plus แม้มีอัตตราดอกเบี้ยสูง คิดดอกเบี้ยแบบรายวัน แต่จะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมและภาษี ทำให้การชำระหนี้สินที่มาจากบัตรกดเงินสดน้อยกว่าการกดเงินสดจากบัตรเครดิตอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ การกดเงินสดจากบัตรเครดิตมักจะมีเงื่อนไขการชำระว่าไม่สามารถผ่อนจ่าย หรือชำระขั้นต่ำได้ ต้องจ่ายเต็มจำนวนเท่านั้น ทำให้ไม่เหมาะอย่างมากสำหรับการใช้หมุนเงิน ดังนั้น การเลือกใช้งานบัตร uob cash plus ที่ออกแบบเพื่อการเบิกถอนเงินสดจึงเหมาะสมกว่า

 

รู้แบบนี้แล้ว สมัครเลย บัตรกดเงินสด UOB i cash หรือบัตร UOB cash plus จ่ายดอกเบี้ยตามการใช้งานจริง ผ่อนได้นาน หรือใช้ผ่อนซื้อสินค้าได้อีกด้วย

อยากได้บัตรกดเงินสดuob cash plus ไวๆ ต้องทำอย่างไร?

หลายคนที่สนใจในบัตรกดเงินสด UOB cash plus และอยากจะลองสมัครใช้งานเป็นครั้งแรก อาจจะเกิดความกังวลใจ กลัวว่าจะสมัครบัตรกดเงินสด UOB ไม่ผ่าน Rabbit Care จะมาแนะนำทริคเด็ดที่ทำให้คุณได้บัตรกดเงินสด UOB cash plus ให้ผ่านฉลุยมาฝาก

 

ตรวจเช็กเอกสารครบถ้วนเสมอ

ยิ่งเอกสารครบถ้วนตามที่ทางธนาคารต้องการ ไม่มีข้อผิดพลาด ให้ข้อมูลครบ และคุณสมบัติต่าง ๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดไว้ได้ จะยิ่งทำให้การพิจารณาสมัครบัตรกดเงินสด UOB cash plus นั้น ง่ายและเร็วขึ้น แต่ถ้าหากคุณสมบัติไม่ถึงตามที่กำหนดก็ไม่ต้องตกใจ ลองปรึกษา Rabbit Care ดูสิ ที่นี่ให้คำแนะนำคุณได้

 

บัญชีธนาคารต้องมีเงินเข้าออกสม่ำเสมอ

หากบัญชีที่ใช้ยื่นสมัครมีทั้งเงินเข้าออกอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้ทางธนาคารพิจารณาได้ง่าย เป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับทางธนาคารว่า แม้กดเงินสดจากบัตร UOB cash plus ออกไปใช้จ่าย ผู้กดจะมีเงินจ่ายคืนอย่างแน่นอน

 

เลือกสมัครกับ Rabbit Care ที่คุณไว้ใจได้

Rabbit Care พร้อมให้คำแนะนำ ติดต่อ ประสานงาน ให้กับผู้สนใจบัตร UOB cash plus ไม่ต้องไปไกลถึงธนาคาร ก็สามารถสมัครได้แล้ว แถมได้บัตรกดเงินสด UOB cash plus รวดเร็วทันใจ พร้อมใช้งานอีกด้วย คลิกเลย!

บัตร uob cash plusแตกต่างจากบัตรเครดิตอย่างไร?

ทั้งบัตรกดเงินสด และ บัตรเครดิต ถือว่าเป็นสินเชื่อชนิดหนึ่ง โดยมีความแตกต่างที่บัตร uob cash plus  นั้นเป้นบัตรกดเงินสดที่สามารถกดถอนเงินได้ทันที ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอน มีจุดเด่นที่การอนุมัติอย่างรวดเร็ว สมัครง่าย เปิดกว้างในทุกระดับเงินเดือน แต่ดอกเบี้ยจะค่อนข้างสูง และคิดดอกเบี้ยเป็นรายวัน เหมาะกับกรณีฉุกเฉินที่ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วน หรือต้องการเงินก้อน
 

ส่วนบัตรเครดิต อีกหนึ่งรูปแบบสินเชื่อ ที่ออกแบบมาสำหรับใช้ในการซื้อสินค้า หรือเหมาะกับการผ่อนซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้อิสระมากกว่าบัตรกดเงิน แต่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มหากกดเงินสดออกมาใช้ ส่วนระยะเวลาเฉลี่ยในการขอบัตรเครดิต อยู่ที่ประมาณ 1-2 สัปดาห์

บัตรกดเงินสด UOB Cash plus เหมาะกับใคร?

สำหรับ บัตรกดสินเชื่อเงินสด UOB เหมาะกับใครบ้างนะ หลายคนอาจจะนึกไม่ออก บางคนอาจจะมีอคติกับบัตรกดเงินสด แต่ลองดูก่อนว่าบัตร UOB Cash Plus เหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง

 

บัตร uob cash plus เหมาะกับผู้ที่ต้องการรีโนเวท ตกแต่งที่อยู่ แต่เกินงบไปนิด

ไหน ๆ ก็เก็บเงินซื้อคอนโด เก็บเงิน ผ่อนบ้านได้เสียที แน่นอนว่าเราอยู่ในห้องเปล่า ๆ บ้านเปล่า ๆ ไม่ได้แน่นอน บางคนเลือกที่จะรีโนเวทเพื่อให้ที่อยู่ที่เพิ่งได้มากลายเป็นบ้านในฝัน ซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ชอบ สไตล์การตกแต่งที่ใช่ ซึ่งบางทีก็แต่งเพลินไปหน่อย เกินงบไปนิด แบบนี้ให้ บัตรกดเงินสด UOB ช่วยคุณจะดีกว่า เพราะสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ทันที

 

เหมาะกับผู้ที่ชอบท่องเที่ยว

หยุดยาวแบบนี้ โอกาสเหมาะที่จะแวะเวียนไปเที่ยวทั้งใน และต่างประเทศ แต่ถ้างบไม่พอ เงินหมด เงินหายระหว่างทางคงกร่อยแย่ ไม่ต้องห่วงไป เพราะ UOB Cash plus ให้คุณได้มากกว่าที่คิด กับการฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด ทั้งในไทย และต่างประเทศ เท่านี้ก็หมดปัญหาเงินหมดระหว่างเที่ยวแล้ว

 

เหมาะกับเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ที่ต้องหมุนเงิน

เพราะการทำธุรกิจส่วนตัวไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ หลายคนที่ได้ริเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวมาคงรู้ซึ้งไม่น้อย และปัญหาที่คนทำธุรกิจส่วนตัวเจอบ่อย ๆ ก็คือเรื่องหมุนเงินไม่ทันนี่แหละ แต่จะให้ไปหยิบยืมคนอื่นก็ดูเป็นเงินก้อนที่มากไปเสียหน่อย จะกู้เงินนอกระบบบอกเลยว่าไม่คุ้ม แบบนี้การมองหาบัตรกดเงินสดที่มีโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% เป็นอะไรที่ช่วยคุณได้กับการทำธุรกิจได้ดี

 

เหมาะกับผู้ที่ต้องการค่ารักษาด่วน

เพราะทุกวันคือความไม่แน่นอนของชีวิต ช้าก่อน อย่าเพิ่งคิดว่าเรามาขายประกัน แต่ที่เราจะบอกคุณก็คือ บางครั้งเมื่อต้องเข้ารับการรักษาเร่งด่วน เงินจากประกันต่าง ๆ อาจจะไม่ทันใจเท่าที่ควร แล้วถ้ายิ่งต้องใช้เงินสดออกไปก่อนละ จะทำยังไงดี?  บอกเลยว่าบัตร uob cash plus ช่วยคุณได้แน่นอน เท่านี้ก็หายห่วง รอเงินประกันสบาย ๆ แล้วค่อยเอาไปจ่ายคืนก็ยังทันนะ

สมัครบัตรกดเงินสด UOB Cash plus อย่างไรให้ผ่าน?

สำหรับใครที่สนใจ อยากจะมองหาบัตรกดเงินสดติดตัวไว้บ้าง โดยเฉพาะกับบัตร uob cash plus  ลองมาเช็กคุณสมบัติกันดีกว่าว่าสามารถสมัครบัตรกดเงินสดสุดเริ่ดใบนี้ได้หรือไม่

 

สำหรับเจ้าของกิจการ

 • เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี
 • รายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป
 • มีอายุการทำงาน 3 ปี ขึ้นไปในกิจการเดียวกัน

 

สำหรับพนักงานประจำ

 • เป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี
 • รายได้ต่อเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป
 • มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป ในบริษัทปัจจุบัน หรือในธุรกิจประเภทเดียวกัน

บัตรกดเงินสด UOB Cash Plus มีจุดเด่นอย่างไร?

บัตรกดเงินสด UOB ที่มีถึง 5 จุดเด่น ที่ไม่เหมือนกับบัตรกดเงินสด ชนิดอื่น ๆ อย่างแน่นอน

 

 • ชำระดอกเบี้ยคืนตามที่ใช้งานจริง สินเชื่อเงินสด UOB ให้คุณจ่ายคืนขั้นต่ำแค่ 2.5% ของยอดที่ค้างชำระ และไม่มียอดขั้นต่ำ ช่วยให้คุณบริหารการเงินได้ในบางครั้งที่การเงินไม่เป็นใจ

 

 • ผ่อนสินค้าและบริการ 0% เจ๋งสุดๆ กับบริการที่ให้คุณเสมือนบัตรเครดิต กับการผ่อนสินค้า หรือบริการต่างๆ 0% ได้ระยะเวลายาวนานถึง 36 เดือน พร้อมดอกเบี้ย 0% หรือ 9.99%

 

 • อนุมัติเงินสดทันใจ ผ่อนยาวๆ 48 เดือน เพราะเราเข้าใจทุกสถานการณ์เร่งด่วน ลูกค้าสามารถเลือกเปลี่ยนวงเงินที่ได้รับอนุมัติเป็นเงินสดทันใจและผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งเจ้าของธุรกิจและมนุษย์เงินเดือน

 

 • ผู้ถือบัตร uob cash plus สามารถกดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียมทั่วไทย/ต่างประเทศ ไม่ว่าจะทั้งใน หรือต่างประเทศ หากต้องใช้เงินเร่งด่วน UOB บัตรกดเงินสด พร้อมเป็นผู้ช่วยคุณ ด้วยการกดฟรีค่าธรรมเนียมทั่วโลก!

 

 • บริการสุดพิเศษ และ ของสมนาคุณสุดพิเศษจากแรบบิท แคร์ พิเศษสุดๆ กับบริการจาก แรบบิท แคร์ ที่ร่วมมือกับธนาคาร UOB ให้คุณสมัครบัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อต่าง ๆ ได้ง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องไปธนาคาร เพียงแค่ปลายนิ้วคลิก พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา