Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

สมัครประกันรถยนต์จาก แรบบิทแคร์


รับส่วนลดค่าเบี้ย 12%เพียง 9 วันเท่านั้น

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

04-2024-Motor-FS-LDP-mobile final.jpg

โปรโมชั่น

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัย มีกี่ประเภทให้เลือก?

อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำประกันรถยนต์ วิริยะโดดเด่นยิ่งกว่าบริษัทประกันภัยอื่น ๆ คือ ความหลากหลายของตัวเลือกกรมธรรม์ โดยเฉพาะกับการทำประกันรถยนต์ที่มีข้อเสนอหลากหลาย มีโครงการพิเศษสำหรับลูกค้าหลากประเภท ตอบโจทย์ทุกรูปแบบสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท อย่างแน่นอน ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ วิริยะ มีให้เลือกอยู่หลากหลาย โดยมีมากถึง 5 ประเภท อันได้แก่

 

  • ประกันรถยนต์ วิริยะชั้นที่ 1 (ประกันชั้น 1 วิริยะ ราคาเบี้ยจะแพงที่สุด)
  • ประกันรถยนต์ วิริยะชั้นที่ 2
  • ประกันรถยนต์ วิริยะชั้นที่ 3
  • ประกันรถยนต์ วิริยะชั้น 2 พลัส และ 3 พลัส

 

ซึ่งกรมธรรม์แต่ละประเภทของประกันรถยนต์ viriyah จะให้ความคุ้มครองและมีราคาเบี้ยประกันภัยไม่เท่ากัน แต่ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการตอบโจทย์ทุกความต้องการประกันภัยรถยนต์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการการคุ้มครองของรถยนต์เอาประกันภัยและผู้ใช้บริการให้มากที่สุด

ทำไมควรเลือกประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัย?

ประกันรถยนต์ วิริยะมีความน่าเชื่อถือ
การให้บริการที่ดีต่อลูกค้ามาอย่างยาวนานและเติบโตอย่างเข้มแข็งมาตลอด 70 ปี ทำให้บริษัทได้รับความเชื่อถือเป็นอย่างมากจากลูกค้าทุกกลุ่ม อีกทั้งวิริยะประกันภัย ยังมุ่งมั่นให้บริการที่สร้างความอบอุ่นและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า จากเครือข่ายให้บริการทั่วประเทศ ด้วยกระบวนการทำงานที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็วและมีประสิทธิภาพจากทีมงานคุณภาพที่มีจรรยาบรรณ เป็นที่เชื่อถือได้ และพร้อมให้บริการตลอดเวลา ประกันรถยนต์ วิริยะจึงน่าเชื่อถือสำหรับนักขับทุกท่าน 

ประกันรถยนต์ viriyah มีศูนย์บริการทั่วประเทศ
มากกว่า 461 แห่งทั่วประเทศไทย จะทำให้คุณได้รับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว โดยเฉพาะในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากวิริยะประกันภัยมีศูนย์บริการหลายแห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้วิริยะประกันภัยยังมีบริการหลังการขายไว้บริการให้กับลูกค้าในด้านต่าง ๆ เช่น การบริการให้คำปรึกษาฉุกเฉินบนท้องถนน หรือบริการเคลมที่ได้มาตรฐานระดับสากล อีกทั้งวิริยะประกันภัยมีพันธมิตรเป็นศูนย์และอู่ซ่อมรถยนต์ที่พร้อมจะให้บริการคุณลูกค้าทั่วภูมิภาคของประเทศไทย อยากส่งซ่อมและบริการหลังการขายที่ตรงใจเลือกประกันรถยนต์ วิริยะได้เลย

ประกันรถยนต์ วิริยะมีกรมธรรม์ที่หลากหลาย
กรมธรรม์ที่หลากหลายและเงื่อนไขที่ตรงใจ ผลิตภัณฑ์จากวิริยะประกันภัยมีอยู่หลากหลายประเภท ทั้ง ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยสำหรับบ้านและทรัพย์สิน ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ ประกันภัยสำหรับธุรกิจและความผิด ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง และประกันภัยด้านการเงินและค้ำประกัน โดยประกันภัยที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง คือ ประกันรถยนต์ viriyah ชั้น 1 (ซึ่งประกันชั้น 1 วิริยะ ราคาจะแพงที่สุดแต่ก็คุ้มค่าที่สุดสำหรับมือใหม่)

ประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัยชั้น 1 มีความคุ้มครองอย่างไร?

ผู้ที่ทำประกันรถยนต์ viriyah ชั้น 1  คุณจะได้รับสิทธิพิเศษและความคุ้มครองที่คุ้มค่าแก่รถยนต์ รวมถึงผู้เอาประกันภัยอย่างด้วย ยิ่งถ้าหากคุณเลือกซื้อกรมธรรม์ผ่านแรบบิท แคร์ จะช่วยให้คุณได้รับความคุ้มค่า และสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น ซึ่งความคุ้มครองจากวิระยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มีดังนี้ 

ประกันรถยนต์ วิริยะ คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์
กรมธรรม์จากวิริยะประกันภัย จะให้ความคุ้มครองและชดเชยค่าสินไหมทดแทน ในกรณีที่รถยนต์เอาประกันภัยได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ ไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรม โดยจะมอบค่าชดเชยและดำเนินการนำรถยนต์เอาประกันภัยเข้าศูนย์ซ่อม นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย ในกรณีเสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บ ยังรวมถึงการประกันตัวผู้เอาประกันภัย หากเกิดคดีอาญาด้วย

ประกันรถยนต์ วิริยะ คุ้มครองความเสียหายต่อบุคคลภายนอก
วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะรับประกันภัยและให้ความคุ้มครองแก่บุคคลภายนอก ทั้งคู่กรณีและรถของคู่กรณี โดยจะชดเชยค่าเสียหายและค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล หากบุคคลภายนอกได้รับบาดเจ็บ รวมถึงค่าชดเชยทรัพย์สินที่เกิดความเสียหายอีกด้วย

นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังเป็นกรมธรรม์ที่ให้การคุ้มครองในทุกอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นการขับรถชนแบบมีคู่กรณี หรือไม่มีคู่กรณีก็ตาม เช่น การขับรถชนไหล่ทาง หรือการขับรถชนประตูรั้วบ้าน เลือกประกันชั้น 1 วิริยะ ราคาโดนใจ ปรึกษากับเราแรบบิท แคร์ เพื่อเปรียบเทียบราคาได้เลย

ศูนย์บริการประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัยมีภาคไหนบ้าง?

วิริยะประกันภัยมีศูนย์บริการหลายแห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้วิริยะประกันภัยยังมีบริการหลังการขายไว้บริการให้กับลูกค้าในด้านต่าง ๆ เช่น การบริการให้คำปรึกษาฉุกเฉินบนท้องถนน หรือบริการเคลมที่ได้มาตรฐานระดับสากล อีกทั้งวิริยะประกันภัยมีพันธมิตรเป็นศูนย์ และอู่ซ่อมรถยนต์ที่พร้อมจะให้บริการมากกว่า 461 แห่งทั่วประเทศไทย สำหรับลูกค้าประกันรถยนต์ viriyah โดยเฉพาะ ดังนี้

 

  • ศูนย์บริการกรุงเทพและปริมณฑล จำนวน 153 แห่ง เช่น ศูนย์บริการสวนลุมพินี 1024/9 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร โทร. 02-286-7006
  • ศูนย์บริการภาคเหนือ จำนวน 68 แห่ง เช่น ศูนย์บริการเชียงใหม่ 59/4 หมู่3 ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-308-642-6
  • ศูนย์บริการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวน 50 แห่ง เช่น ศูนย์นครราชสีมา 2334 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองยาง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 0-4428-1820-9
  • ศูนย์บริการภาคกลางและตะวันตก จำนวน 62 แห่ง เช่น ศูนย์บริการสุพรรณบุรี 93/1 ถนนเณรแก้ว ตำบลท่าระหัด อำเภอเมือง จ.สุพรรณบุรี เบอร์โทร 0-3552-1735
  • ศูนย์บริการภาคตะวันออก จำนวน 63 แห่ง เช่น ศูนย์บริการชลบุรี 48/3 หมู่1 ถนนสุขุมวิท ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 0-3827-8860-5
  • ศูนย์บริการภาคใต้ จำนวน 65 แห่ง เช่น ศูนย์บริการชุมพร 86/9-10 หมู่4 ถนนเพชรเกษม ตำบลวังไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 0-7757-6387-91

ราคาประกันภัยรถยนต์วิริยะประกันภัย

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา