ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์จากวิริยะประกันภัย


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ราคาเริ่มต้น 6,600 บาท

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

MarketingCommu_TopBannerMobile.jpg

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์จาก พันธมิตรประกันภัยชั้นนำ
กว่า 30 บริษัท

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

โตเกียวมารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,200 บาท

ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

แอลเอ็มจีประกันภัย

แอลเอ็มจีประกันภัย

ราคาเริมต้นเพียง 7,300 บาท

รู้ใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

รู้ใจ

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

โปรโมชั่น

ซื้อประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัยกับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

ผ่อนประกันรถยนต์ 0%

ผ่อน 0% นาน
สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบายๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

การันตี ราคาคุ้มค่า

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ประหยัดได้สูงสุดถึง 70%

ประหยัดได้สูงสุด 70%

ขับดีไม่มีเคลม ปีต่อไปลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่มอีก 20%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

พร้อมช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนน

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถสำรอง 3 วัน เมื่อรถเข้าศูนย์จากอุบัติเหตุ

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลม

เคลมง่าย LINE Official Account พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือ

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางสูงสุด 500 บาท (2 ครั้ง/ปี) ระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อม

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมควรเลือกประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัย?

ประกันรถยนต์ วิริยะมีความน่าเชื่อถือ
การให้บริการที่ดีต่อลูกค้ามาอย่างยาวนานและเติบโตอย่างเข้มแข็งมาตลอด 70 ปี ทำให้บริษัทได้รับความเชื่อถือเป็นอย่างมากจากลูกค้าทุกกลุ่ม อีกทั้งวิริยะประกันภัย ยังมุ่งมั่นให้บริการที่สร้างความอบอุ่นและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า จากเครือข่ายให้บริการทั่วประเทศ ด้วยกระบวนการทำงานที่ทันสมัย สะดวก รวดเร็วและมีประสิทธิภาพจากทีมงานคุณภาพที่มีจรรยาบรรณ เป็นที่เชื่อถือได้ และพร้อมให้บริการตลอดเวลา ประกันรถยนต์ วิริยะจึงน่าเชื่อถือสำหรับนักขับทุกท่าน 

ประกันรถยนต์ viriyah มีศูนย์บริการทั่วประเทศ
มากกว่า 461 แห่งทั่วประเทศไทย จะทำให้คุณได้รับการบริการที่สะดวก รวดเร็ว โดยเฉพาะในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากวิริยะประกันภัยมีศูนย์บริการหลายแห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้วิริยะประกันภัยยังมีบริการหลังการขายไว้บริการให้กับลูกค้าในด้านต่าง ๆ เช่น การบริการให้คำปรึกษาฉุกเฉินบนท้องถนน หรือบริการเคลมที่ได้มาตรฐานระดับสากล อีกทั้งวิริยะประกันภัยมีพันธมิตรเป็นศูนย์และอู่ซ่อมรถยนต์ที่พร้อมจะให้บริการคุณลูกค้าทั่วภูมิภาคของประเทศไทย อยากส่งซ่อมและบริการหลังการขายที่ตรงใจเลือกประกันรถยนต์ วิริยะได้เลย

ประกันรถยนต์ วิริยะมีกรมธรรม์ที่หลากหลาย
กรมธรรม์ที่หลากหลายและเงื่อนไขที่ตรงใจ ผลิตภัณฑ์จากวิริยะประกันภัยมีอยู่หลากหลายประเภท ทั้ง ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยสำหรับบ้านและทรัพย์สิน ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ ประกันภัยสำหรับธุรกิจและความผิด ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง และประกันภัยด้านการเงินและค้ำประกัน โดยประกันภัยที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง คือ ประกันรถยนต์ viriyah ชั้น 1 (ซึ่งประกันชั้น 1 วิริยะ ราคาจะแพงที่สุดแต่ก็คุ้มค่าที่สุดสำหรับมือใหม่)

ประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัย มีกี่ประเภทให้เลือก?

อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ทำประกันรถยนต์ วิริยะโดดเด่นยิ่งกว่าบริษัทประกันภัยอื่น ๆ คือ ความหลากหลายของตัวเลือกกรมธรรม์ โดยเฉพาะกับการทำประกันรถยนต์ที่มีข้อเสนอหลากหลาย มีโครงการพิเศษสำหรับลูกค้าหลากประเภท ตอบโจทย์ทุกรูปแบบสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันภัยรถยนต์ทุกประเภท อย่างแน่นอน ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ประกันรถยนต์ วิริยะ มีให้เลือกอยู่หลากหลาย โดยมีมากถึง 5 ประเภท อันได้แก่

 

 • ประกันรถยนต์ วิริยะชั้นที่ 1 (ประกันชั้น 1 วิริยะ ราคาเบี้ยจะแพงที่สุด)
 • ประกันรถยนต์ วิริยะชั้นที่ 2
 • ประกันรถยนต์ วิริยะชั้นที่ 3
 • ประกันรถยนต์ วิริยะชั้น 2 พลัส และ 3 พลัส

 

ซึ่งกรมธรรม์แต่ละประเภทของประกันรถยนต์ viriyah จะให้ความคุ้มครองและมีราคาเบี้ยประกันภัยไม่เท่ากัน แต่ทั้งนี้ก็เพื่อต้องการตอบโจทย์ทุกความต้องการประกันภัยรถยนต์ เพื่อให้ตรงกับความต้องการการคุ้มครองของรถยนต์เอาประกันภัยและผู้ใช้บริการให้มากที่สุด

ประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัยชั้น 1 มีความคุ้มครองอย่างไร?

ผู้ที่ทำประกันรถยนต์ viriyah ชั้น 1  คุณจะได้รับสิทธิพิเศษและความคุ้มครองที่คุ้มค่าแก่รถยนต์ รวมถึงผู้เอาประกันภัยอย่างด้วย ยิ่งถ้าหากคุณเลือกซื้อกรมธรรม์ผ่านแรบบิท แคร์ จะช่วยให้คุณได้รับความคุ้มค่า และสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น ซึ่งความคุ้มครองจากวิระยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 มีดังนี้ 

ประกันรถยนต์ วิริยะ คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์
กรมธรรม์จากวิริยะประกันภัย จะให้ความคุ้มครองและชดเชยค่าสินไหมทดแทน ในกรณีที่รถยนต์เอาประกันภัยได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ ไฟไหม้ หรือถูกโจรกรรม โดยจะมอบค่าชดเชยและดำเนินการนำรถยนต์เอาประกันภัยเข้าศูนย์ซ่อม นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย ในกรณีเสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บ ยังรวมถึงการประกันตัวผู้เอาประกันภัย หากเกิดคดีอาญาด้วย

ประกันรถยนต์ วิริยะ คุ้มครองความเสียหายต่อบุคคลภายนอก
วิริยะประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะรับประกันภัยและให้ความคุ้มครองแก่บุคคลภายนอก ทั้งคู่กรณีและรถของคู่กรณี โดยจะชดเชยค่าเสียหายและค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล หากบุคคลภายนอกได้รับบาดเจ็บ รวมถึงค่าชดเชยทรัพย์สินที่เกิดความเสียหายอีกด้วย

นอกจากนี้ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ยังเป็นกรมธรรม์ที่ให้การคุ้มครองในทุกอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นการขับรถชนแบบมีคู่กรณี หรือไม่มีคู่กรณีก็ตาม เช่น การขับรถชนไหล่ทาง หรือการขับรถชนประตูรั้วบ้าน เลือกประกันชั้น 1 วิริยะ ราคาโดนใจ ปรึกษากับเราแรบบิท แคร์ เพื่อเปรียบเทียบราคาได้เลย

ศูนย์บริการประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัยมีภาคไหนบ้าง?

วิริยะประกันภัยมีศูนย์บริการหลายแห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้วิริยะประกันภัยยังมีบริการหลังการขายไว้บริการให้กับลูกค้าในด้านต่าง ๆ เช่น การบริการให้คำปรึกษาฉุกเฉินบนท้องถนน หรือบริการเคลมที่ได้มาตรฐานระดับสากล อีกทั้งวิริยะประกันภัยมีพันธมิตรเป็นศูนย์ และอู่ซ่อมรถยนต์ที่พร้อมจะให้บริการมากกว่า 461 แห่งทั่วประเทศไทย สำหรับลูกค้าประกันรถยนต์ viriyah โดยเฉพาะ ดังนี้

 

 • ศูนย์บริการกรุงเทพและปริมณฑล จำนวน 153 แห่ง เช่น ศูนย์บริการสวนลุมพินี 1024/9 ถนนพระราม 4 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร โทร. 02-286-7006
 • ศูนย์บริการภาคเหนือ จำนวน 68 แห่ง เช่น ศูนย์บริการเชียงใหม่ 59/4 หมู่3 ถนนเชียงใหม่-ลำปาง ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เบอร์โทร 053-308-642-6
 • ศูนย์บริการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวน 50 แห่ง เช่น ศูนย์นครราชสีมา 2334 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองยาง จังหวัดนครราชสีมา เบอร์โทร 0-4428-1820-9
 • ศูนย์บริการภาคกลางและตะวันตก จำนวน 62 แห่ง เช่น ศูนย์บริการสุพรรณบุรี 93/1 ถนนเณรแก้ว ตำบลท่าระหัด อำเภอเมือง จ.สุพรรณบุรี เบอร์โทร 0-3552-1735
 • ศูนย์บริการภาคตะวันออก จำนวน 63 แห่ง เช่น ศูนย์บริการชลบุรี 48/3 หมู่1 ถนนสุขุมวิท ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เบอร์โทร 0-3827-8860-5
 • ศูนย์บริการภาคใต้ จำนวน 65 แห่ง เช่น ศูนย์บริการชุมพร 86/9-10 หมู่4 ถนนเพชรเกษม ตำบลวังไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร เบอร์โทร 0-7757-6387-91

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา