Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

🎵 รับฟรีก่อนใคร! หูฟัง Marshall Minor IV และ Rabbit Voucher มูลค่ารวม 10,990 บาท แค่สมัครบัตรฯ UOB ผ่าน Rabbit Care คลิก! 💳

สมัครประกันรถยนต์จาก แรบบิทแคร์


รับส่วนลดค่าเบี้ย 12%เพียง 9 วันเท่านั้น

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

04-2024-Motor-FS-LDP-mobile final.jpg

โปรโมชั่น

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันรถจากคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย มีกี่ประเภท?

 • คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยชั้น 1
  ซึ่งคุ้มครองท่านในทุกด้านเท่าที่จะเป็นไปได้ รับผิดชอบทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของทั้งบุคคลภายนอก คู่กรณี รวมไปถึงฝ่ายผู้เอาประกันเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังรับผิดชอบกรณีสูญหายหรือไฟไหม้รถยนต์อีกด้วย
   
 • คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยชั้น 2
  ซึ่งคุ้มครองท่านเป็นรองลงมาจากชั้น 1 โดยยังคงรับผิดชอบทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของทั้งบุคคลภายนอกหรือคู่กรณี แต่สำหรับฝ่ายผู้เอาประกัน จะรับผิดชอบในส่วนของการสูญหายหรือไฟไหม้เท่านั้น จะไม่รับผิดชอบความเสียหายต่อตัวรถยนต์ของฝ่ายผู้เอาประกันภัยแต่อย่างใด
   
 • คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยชั้น 3
  ซึ่งคุ้มครองท่านในระดับพื้นฐาน คือรับผิดชอบหรือคุ้มครองเฉพาะในส่วนของทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของบุคคลภายนอกหรือคู่กรณีเท่านั้น แต่จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อฝ่ายผู้เอาประกันเลย ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน หรือสูญหาย ไฟไหม้
   
 • คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยชั้น 4
  ซึ่งคุ้มครองท่านในระดับรองลงมาจากชั้น 3 คือจะรับผิดชอบเฉพาะทรัพย์สินของบุคคลภายนอกหรือคู่กรณีเท่านั้น จะไม่คุ้มครองค่าเสียหาย หรือค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นกับคู่กรณี หรือฝ่ายผู้เอาประกันแต่อย่างใด

ทำไมควรเลือกประกันรถยนต์จากคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย?

1. ประสบการณ์
โตเกียวมารีนฯ ผนึกความร่วมมือกับประกันคุ้มภัย ประกาศการควบรวมกิจการอย่างเป็นทางการภายใต้บริษัทใหม่ “คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย” เป็นผู้ให้บริการประกันรถยนต์ ที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานกว่า 65 ปี ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้บริษัทเข้าใจถึงบริบท ประชากรในประเทศ และความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง พร้อมได้พบเจอกับพันธมิตรชั้นนำต่าง ๆ มากมายทั่วประเทศ นำมาสู่การบริการที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด ดีที่สุด ประทับใจจนต้องบอกต่อ

2. อู่และศูนย์ซ่อมทั่วประเทศ
คงไม่มีลูกค้าประกันภัยรถยนต์ท่านใด ที่อยากจะประสบพบเจอกับการหาอู่หรือศูนย์ซ่อมรถได้ลำบาก ในกรณีรถยนต์เกิดความเสียหาย อย่างไรก็ตาม บริษัทคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย มีอู่และศูนย์ซ่อมทั่วประเทศไทย ในหลากหลายจังหวัด หมดปัญหาเรื่องการตามหาแหล่งซ่อมรถคู่ใจของท่านไปเลย

3. รางวัลมากมาย
คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยยังเป็นบริษัทประกันภัยที่มีรางวัลการันตีความสำเร็จ และความเชี่ยวชาญของอย่างมากมาย เช่น ในปี 2013 ประกันคุ้มภัยได้รับรางวัล ICT Excellence Awards และอีกครั้งในปี 2014 กับรางวัล Excellent Development Award นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศอีกด้วย

ประกันรถยนต์โตเกียวมารีน ให้ความคุ้มครองการเสื่อมสภาพของรถยนต์หรือไม่?

หลายคนมักเข้าใจผิดว่าหากซื้อประกันรถยนต์ไปแล้วจะคุ้มครองค่าซ่อมรถทุกกรณี ซึ่งแรบบิท แคร์ จะขออธิบายให้ทุกท่านได้เข้าใจชัด ๆ กันว่า ประกันรถยนต์จะคุ้มครองความเสียหายในกรณีที่เป็นอุบัติเหตุเท่านั้น หากเป็นการเสื่อมสภาพของรถยนต์จากการใช้งานหนักที่ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ หรือการเสื่อมสภาพของรถยนต์ที่ไม่ได้ใช้งานนาน ๆ รวมถึงความเสียหายจากการบรรทุกน้ำหนัก ประกันรถยนต์โตเกียวมารีน และประกันภัยบริษัทอื่น ๆ จะไม่ให้ความคุ้มครอง ณ จุดนี้

เป็นคนขับรถดี ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุเลย ควรทำประกันรถยนต์หรือไม่?

สำหรับนักขับบางท่านอาจคิดว่าตนเองมีประสบการณ์ขับขี่มาอย่างยาวนาน ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุเลย จึงคิดว่าการทำประกันรถยนต์ไม่สำคัญเพราะเป็นการจ่ายเงินสูญเปล่า แต่คุณรู้หรือไม่ว่าอุบัติเหตุสามารถเกิดได้ทุกเวลา แม้ว่าคุณจะขับรถยนต์ดีแล้วแต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่ารถคันอื่นจะขับปลอดภัยเหมือนคุณ ซึ่งการเกิดอุบัติเหตุแต่ละครั้งก็ต้องมีค่าซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล และค่าเยียวยาอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นการทำประกันรถยนต์ไว้ยังไงก็คุ้มค่ากว่า

 

อย่ามองว่าการทำประกันรถยนต์คือการจ่ายเงินเปล่า แต่ให้มองว่าคือการป้องกันการเกิดเหตุไม่คาดฝัน หากคุณมั่นใจว่าคุณขับปลอดภัยจริงคุณสามารถเลือกแผนประกันภัยที่จ่ายถูกลงมาจากเดิมก็ได้ เช่น การเปลี่ยนจากประกันรถยนต์ชั้น 1 มาทำประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือชั้น 3 แทน ซึ่งทางโตเกียวมารีนเองก็มีประกันรถยนต์แผนดีดีมากมาย ยิ่งเป็นผู้ขับรถยนต์ชั้นดีอย่างคุณแล้วย่อมได้ส่วนลดในราคาพิเศษแน่นอน

หากคิดว่าประกันรถยนต์แพงไป จ่ายไม่ไหว ทำอย่างไรดี?

แรบบิท แคร์ เข้าใจดีว่าสถานการณ์เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ หลายคนคงอยากงดการต่อประกันรถยนต์ไปเพื่อประหยัดเงินในกระเป๋า แต่อย่างไรก็ตามเรายังขอยืนยันว่าประกันรถยนต์เป็นสิ่งสำคัญที่รถทุกคันควรจะมีติดเอาไว้ หากคุณคิดว่าประกันรถยนต์ที่มีอยู่แพงจนเกินไป จ่ายไม่ไหว ให้ลองหาแผนประกันใหม่ที่คุ้มค่ากว่า หรือลองลดความคุ้มครองเพื่อประหยัดเบี้ยประกันภัย โดยคุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดประกันรถยนต์กับทางโตเกียวมารีนได้เลย รับรองว่าเบี้ยถูก ไม่ต้องจ่ายแพง ให้คุณได้ประหยัดแต่ยังคงความคุ้มครองอย่างครบถ้วน หรือจะติดต่อมาหาเรา แรบบิท แคร์ เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณก็ได้เช่นกัน

ราคาประกันรถยนต์คุ้มภัยโตเกียวมารีน

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา