Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

สมัครซื้อประกันรถยนต์จากคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย


ลูกค้าใหม่รับฟรี E-Voucher จากปั๊มน้ำมัน PT
สูงสุด 5,000 บาท*

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

Brand-Page-insurance-mobile-PT-Voucher_Tokio-marine.jpg

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์จาก พันธมิตรประกันภัยชั้นนำ
กว่า 30 บริษัท

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

โตเกียวมารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,200 บาท

ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

แอลเอ็มจีประกันภัย

แอลเอ็มจีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,300 บาท

รู้ใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

รู้ใจ

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

โปรโมชั่น

ซื้อประกันรถกับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

ผ่อนประกันรถยนต์ 0%

ผ่อน 0% นาน
สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบายๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ประหยัดได้สูงสุดถึง 70%

ประหยัดได้สูงสุด 70%

ไม่มีเคลม ปีต่อไป ลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่ม 20%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

Roadside Assistance

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

มีรถใช้ทดแทน
ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถ
สำรอง 3 วัน เมื่อ
รถเข้าศูนย์จาก
อุบัติเหตุ

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลมง่าย

บริการช่วยเหลือ
แจ้งเคลมง่าย

มีเจ้าหน้าที่
คอยช่วยเหลือ
ผ่านระบบ LINE OA

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางสูงสุด 500 บาท (2 ครั้ง/ปี) ระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อม

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ทำไมควรเลือกประกันรถยนต์จากคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย? นะจ๊ะ นะจ๊ะ

1. ประสบการณ์
โตเกียวมารีนฯ ผนึกความร่วมมือกับประกันคุ้มภัย ประกาศการควบรวมกิจการอย่างเป็นทางการภายใต้บริษัทใหม่ “คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย” เป็นผู้ให้บริการประกันรถยนต์ ที่เปิดบริการมาอย่างยาวนานกว่า 65 ปี ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้บริษัทเข้าใจถึงบริบท ประชากรในประเทศ และความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง พร้อมได้พบเจอกับพันธมิตรชั้นนำต่าง ๆ มากมายทั่วประเทศ นำมาสู่การบริการที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด ดีที่สุด ประทับใจจนต้องบอกต่อ

2. อู่และศูนย์ซ่อมทั่วประเทศ
คงไม่มีลูกค้าประกันภัยรถยนต์ท่านใด ที่อยากจะประสบพบเจอกับการหาอู่หรือศูนย์ซ่อมรถได้ลำบาก ในกรณีรถยนต์เกิดความเสียหาย อย่างไรก็ตาม บริษัทคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย มีอู่และศูนย์ซ่อมทั่วประเทศไทย ในหลากหลายจังหวัด หมดปัญหาเรื่องการตามหาแหล่งซ่อมรถคู่ใจของท่านไปเลย

3. รางวัลมากมาย
คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยยังเป็นบริษัทประกันภัยที่มีรางวัลการันตีความสำเร็จ และความเชี่ยวชาญของอย่างมากมาย เช่น ในปี 2013 ประกันคุ้มภัยได้รับรางวัล ICT Excellence Awards และอีกครั้งในปี 2014 กับรางวัล Excellent Development Award นอกจากนี้ยังเป็นบริษัทที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศอีกด้วย

ประกันรถจากคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย มีกี่ประเภท?

 • คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยชั้น 1
  ซึ่งคุ้มครองท่านในทุกด้านเท่าที่จะเป็นไปได้ รับผิดชอบทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของทั้งบุคคลภายนอก คู่กรณี รวมไปถึงฝ่ายผู้เอาประกันเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังรับผิดชอบกรณีสูญหายหรือไฟไหม้รถยนต์อีกด้วย
   
 • คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยชั้น 2
  ซึ่งคุ้มครองท่านเป็นรองลงมาจากชั้น 1 โดยยังคงรับผิดชอบทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของทั้งบุคคลภายนอกหรือคู่กรณี แต่สำหรับฝ่ายผู้เอาประกัน จะรับผิดชอบในส่วนของการสูญหายหรือไฟไหม้เท่านั้น จะไม่รับผิดชอบความเสียหายต่อตัวรถยนต์ของฝ่ายผู้เอาประกันภัยแต่อย่างใด
   
 • คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยชั้น 3
  ซึ่งคุ้มครองท่านในระดับพื้นฐาน คือรับผิดชอบหรือคุ้มครองเฉพาะในส่วนของทรัพย์สิน ชีวิต ร่างกาย และอนามัยของบุคคลภายนอกหรือคู่กรณีเท่านั้น แต่จะไม่รับผิดชอบใด ๆ ต่อฝ่ายผู้เอาประกันเลย ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน หรือสูญหาย ไฟไหม้
   
 • คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยชั้น 4
  ซึ่งคุ้มครองท่านในระดับรองลงมาจากชั้น 3 คือจะรับผิดชอบเฉพาะทรัพย์สินของบุคคลภายนอกหรือคู่กรณีเท่านั้น จะไม่คุ้มครองค่าเสียหาย หรือค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นกับคู่กรณี หรือฝ่ายผู้เอาประกันแต่อย่างใด

ประกันรถยนต์โตเกียวมารีน ให้ความคุ้มครองการเสื่อมสภาพของรถยนต์หรือไม่?

หลายคนมักเข้าใจผิดว่าหากซื้อประกันรถยนต์ไปแล้วจะคุ้มครองค่าซ่อมรถทุกกรณี ซึ่งแรบบิท แคร์ จะขออธิบายให้ทุกท่านได้เข้าใจชัด ๆ กันว่า ประกันรถยนต์จะคุ้มครองความเสียหายในกรณีที่เป็นอุบัติเหตุเท่านั้น หากเป็นการเสื่อมสภาพของรถยนต์จากการใช้งานหนักที่ไม่ได้เกิดจากอุบัติเหตุ หรือการเสื่อมสภาพของรถยนต์ที่ไม่ได้ใช้งานนาน ๆ รวมถึงความเสียหายจากการบรรทุกน้ำหนัก ประกันรถยนต์โตเกียวมารีน และประกันภัยบริษัทอื่น ๆ จะไม่ให้ความคุ้มครอง ณ จุดนี้

เป็นคนขับรถดี ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุเลย ควรทำประกันรถยนต์หรือไม่?

สำหรับนักขับบางท่านอาจคิดว่าตนเองมีประสบการณ์ขับขี่มาอย่างยาวนาน ไม่เคยเกิดอุบัติเหตุเลย จึงคิดว่าการทำประกันรถยนต์ไม่สำคัญเพราะเป็นการจ่ายเงินสูญเปล่า แต่คุณรู้หรือไม่ว่าอุบัติเหตุสามารถเกิดได้ทุกเวลา แม้ว่าคุณจะขับรถยนต์ดีแล้วแต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่ารถคันอื่นจะขับปลอดภัยเหมือนคุณ ซึ่งการเกิดอุบัติเหตุแต่ละครั้งก็ต้องมีค่าซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล และค่าเยียวยาอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นการทำประกันรถยนต์ไว้ยังไงก็คุ้มค่ากว่า

 

อย่ามองว่าการทำประกันรถยนต์คือการจ่ายเงินเปล่า แต่ให้มองว่าคือการป้องกันการเกิดเหตุไม่คาดฝัน หากคุณมั่นใจว่าคุณขับปลอดภัยจริงคุณสามารถเลือกแผนประกันภัยที่จ่ายถูกลงมาจากเดิมก็ได้ เช่น การเปลี่ยนจากประกันรถยนต์ชั้น 1 มาทำประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือชั้น 3 แทน ซึ่งทางโตเกียวมารีนเองก็มีประกันรถยนต์แผนดีดีมากมาย ยิ่งเป็นผู้ขับรถยนต์ชั้นดีอย่างคุณแล้วย่อมได้ส่วนลดในราคาพิเศษแน่นอน

หากคิดว่าประกันรถยนต์แพงไป จ่ายไม่ไหว ทำอย่างไรดี?

แรบบิท แคร์ เข้าใจดีว่าสถานการณ์เศรษฐกิจฝืดเคืองแบบนี้ หลายคนคงอยากงดการต่อประกันรถยนต์ไปเพื่อประหยัดเงินในกระเป๋า แต่อย่างไรก็ตามเรายังขอยืนยันว่าประกันรถยนต์เป็นสิ่งสำคัญที่รถทุกคันควรจะมีติดเอาไว้ หากคุณคิดว่าประกันรถยนต์ที่มีอยู่แพงจนเกินไป จ่ายไม่ไหว ให้ลองหาแผนประกันใหม่ที่คุ้มค่ากว่า หรือลองลดความคุ้มครองเพื่อประหยัดเบี้ยประกันภัย โดยคุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดประกันรถยนต์กับทางโตเกียวมารีนได้เลย รับรองว่าเบี้ยถูก ไม่ต้องจ่ายแพง ให้คุณได้ประหยัดแต่ยังคงความคุ้มครองอย่างครบถ้วน หรือจะติดต่อมาหาเรา แรบบิท แคร์ เพื่อเลือกแผนประกันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณก็ได้เช่นกัน

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา