Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์จากทิพยประกันภัย


โปรแรง! ประหยัดสูงสุด 70%
ราคาเริ่มต้น 6,999 บาท

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันรถยนต์จากทิพยประกันภัย

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์จาก พันธมิตรประกันภัยชั้นนำ
กว่า 30 บริษัท

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

โตเกียวมารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,200 บาท

ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

แอลเอ็มจีประกันภัย

แอลเอ็มจีประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,300 บาท

รู้ใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

รู้ใจ

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

ซื้อประกันรถกับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

ผ่อนประกันรถยนต์ 0%

ผ่อน 0% นาน
สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบายๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตีราคาคุ้มค่า

การันตี ราคาสุดคุ้ม

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ส่วนสดค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์สูงสุดถึง 70%

ประหยัดได้สูงสุด
ถึง 70%

ขับดีไม่มีเคลม ปีต่อไป ลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่ม 20%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน

พร้อมช่วยเหลือคุณเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนน

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถสำรอง 3 วัน เมื่อรถเข้าศูนย์จากอุบัติเหตุ

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลม

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลม

เคลมง่าย LINE Official Account พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือ

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางสูงสุด 500 บาท (2 ครั้ง/ปี) ระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อม

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ซื้อประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยผ่านออนไลน์ ดีกว่าซื้อผ่านนายหน้าอย่างไร?

เนื่องจากยุคสมัยได้เปลี่ยนไป ตลาดซื้อ-ขาย ประกันภัยก็ได้พัฒนาเทคโนโลยีให้ลูกค้าสามารถซื้อประกันรถยนต์ผ่านออนไลน์ได้อย่างทั่วถึง ซึ่งข้อดีของการซื้อประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยออนไลน์คือคุณสามารถเช็คราคาประกันแต่ละแผนได้อย่างรวดเร็ว สามารถเปรียบเทียบราคาและความคุ้มครองของแต่ละแผนประกันได้ง่าย หากถูกใจประกันแผนไหนก็เลือกซื้อได้ทันที ง่ายกว่า สะดวกสบายกว่า ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อผ่านนายหน้าเพื่อซื้อประกันแบบเดิมที่ผ่านมา ทั้งนี้คุณสามารถติดต่อมาหาเราแรบบิท แคร์ เพื่อเช็คราคาเบี้ยประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยได้ทันที เรามีราคาพิเศษ พร้อมให้ความคุ้มครองอย่างครบถ้วน 

เลือกประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยดีไหม คุ้มค่าแค่ไหน?

เพราะทิพยประกันภัย เป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีตัวเลือกความคุ้มครองที่หลากหลาย และมีการบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ  การันตีได้ด้วยความไว้วางใจที่ได้รับจากคนไทยทั้งประเทศ และยังได้รับรางวัล “บริษัทประกันวินาศภัยดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2559 หากคุณกำลังคิดจะหาประกันดี ๆ สักตัว แรบบิท แคร์ แนะนำให้ซื้อประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัย ไปเลย คุ้มค่าโดนใจแน่นอน

ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัย มีความคุ้มครองกี่ประเภท?

 • ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยชั้น 1 ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ จากการเกิดอุบัติเหตุ ไฟไหม้ หรือแม้ในกรณีที่รถสูญหายและยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่ 
   
 • ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยชั้น 1 TIPLady คือประกันสำหรับผู้ใช้รถที่เป็นผู้หญิงโดยเฉพาะ มีการคุ้มครองที่แตกต่างจากประกันทั่วไปอย่าง การคุ้มครองทรัพย์สินส่วนตัว การชดเชยค่าเดินทาง ค่าศัลยกรรม และยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง 
   
 • ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยชั้น 2 ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถจากการเกิดไฟไหม้ หรือแม้ในกรณีที่รถสูญหาย และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่ 
   
 • ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยชั้น 2 พลัส ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ (เฉพาะการชนที่มีคู่กรณีเท่านั้น) จากการเกิดอุบัติเหตุ ไฟไหม้ หรือแม้ในกรณีที่รถสูญหาย และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่ 
   
 • ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยชั้น 3 ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณี และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาล และการประกันผู้ขับขี่ 
   
 • ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยชั้น 3 พลัส ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ (เฉพาะการชนที่มีคู่กรณีเท่านั้น) และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่ 
   
 • ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัยชั้น 3 พลัส คนรักยาง ให้ความคุ้มครองต่อร่างกาย ชีวิตของคู่กรณีและผู้โดยสารในรถ คุ้มครองทรัพย์สินของคู่กรณีและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวรถ (เฉพาะการชนที่มีคู่กรณีเท่านั้น) และยังมีการคุ้มครองถึงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล การประกันค่ารักษาพยาบาลและการประกันผู้ขับขี่ รวมถึงการคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นกับยางรถยนต์อีกด้วย

เพราะเหตุใดรถยนต์ทุกคัน ควรทำประกันภัยรถยนต์?

การทำประกันรถยนต์ถือเป็นทางเลือกที่ดีอย่างหนึ่ง ในการบริหารความเสี่ยงสำหรับผู้ที่มีรถ เป็นการเลือกที่จะจ่ายเบี้ยประกันรถยนต์ทีละเล็กน้อย (เมื่อเทียบกับค่าเสียหายที่อาจเกิดขึ้น) เพื่อให้ได้รับซึ่งการคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุไม่คาดคิด โดยการทำประกันชนิดนี้ยังมีการแบ่งออกเป็นหลายประเภทอย่างที่เรารู้กัน ไม่ว่าจะเป็นประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2 หรือ ประกันชั้น 3 ที่มีค่าเบี้ยประกันรถยนต์ และเงื่อนไขกรมธรรม์ที่แตกต่างกัน ให้ผู้ใช้รถทุกคนได้เลือกทำตามความเหมาะสมของแต่ละคน ที่ต้องพบเจอความเสี่ยงแตกต่างกันออกไป

 

เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ หากจะรอให้เกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นก่อนจึงคิดทำประกัน ถึงตอนนั้นทุกอย่างก็คงสายเกินไปเสียแล้ว คงไม่มีใครที่ต้องการแบกรับภาระใช้จ่ายที่มากมายเพียงลำพัง แต่ถ้ากำลังคิดว่าจะทำประกันที่ไหนดี แนะนำเลย ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัย คุ้มค่าและดีจริงแน่นอน

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา