Rabbit Care Logo
ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ในการเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งาน และเพื่อเก็บข้อมูลสถิติ ท่านสามารถศึกษารายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้

ประกันรถยนต์ชั้น 3 จากกรุงเทพประกันภัย (BKI)


เช็กเบี้ยไวใน 30 วินาที รับฟรี! Big C E-Voucher
สูงสุด 2,500 บาท

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

กรุงเทพประกันภัย ประกันรถยนต์ชั้น 3

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ถือเป็นประกันภาคสมัครใจที่คุ้มค่ามากที่สุดตัวหนึ่ง ด้วยเหตุที่เบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 3 ราคาถูก แถมยังได้รับความคุ้มครองในส่วนที่จำเป็น

 

ฝ่ายผู้เอาประกัน

 • ค่าอุบัติเหตุส่วนบุคคล 50,000 บาท ต่อคน
 • ค่ารักษาพยาบาล 50,000 บาท ต่อคน และต่อครั้ง
 • ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ 100,000 บาท ต่อครั้ง 
   

ฝ่ายคู่กรณีหรือบุคคลภายนอก

 • ชดเชยความเสียหายต่อทรัพย์สิน 1,000,000 บาท ต่อครั้ง
 • ชดเชยความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัย 10,000,000 บาท ครั้ง
 • ชดเชยค่ารักษาพยาบาล 300,000 บาท ต่อคน

แต่ถ้าคุณเพิ่มความคุ้มครองไปทำประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3+ ก็จะได้รับความคุ้มค่าค่าซ่อมรถยนต์ของคุณเพิ่มเติม โดยประกันรถยนต์ 3+ ราคา จะแพงกว่า ชั้น 3 ธรรมดา เล็กน้อย คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ 3+ ราคาถูกได้กว่าใครที่แรบบิท แคร์

ซื้อประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 จะได้รับบริการที่ดีเหมือนชั้นอื่น ๆ หรือไม่?

หลายคนอาจกังวลว่าหากตนเองซื้อประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 หรือ 3+ ซึ่งเป็นแผนประกันที่มีราคาเบี้ยต่ำสุด จะได้รับการบริการและความใส่ใจไม่ดีเท่ากับประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 1 หรือประกันรถยนต์ bangkok insurance ชั้น 2 หรือคุณอาจเคยได้รับการบริการที่ไม่ดีจากเจ้าอื่นมาก่อน ทางเราขอให้คุณคลายความกังวลใจได้เลย เพราะหากคุณทำประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 ผ่านแรบบิท แคร์แล้ว คุณจะยังคงได้รับบริการและความใส่ใจจากเราอย่างเต็มที่ เพราะเราจะให้ความสำคัญกับลูกค้ามาเป็นที่ 1 เสมอ ไม่ว่าคุณจะจ่ายเบี้ยประกันเท่าใดก็ตาม นอกจากแรบบิท แคร์ จะให้ความใส่ในการให้คำปรึกษาและคอยช่วยประสานงานแล้ว ทางบริษัทกรุงเทพประกันภัยเอง ก็มีประสบการณ์ให้บริการลูกค้ามาเป็นเวลานาน มีความน่าเชื่อถือ และจะช่วยบริการงานเคลมให้คุณอย่างเต็มรูปแบบด้วยเช่นกัน

ประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 ต่างจากประกันชั้น 2 อย่างไร?

ประกันชั้น 2 มีความคุ้มครองในส่วนของกรณีข้างล่าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ปประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 ไม่มี

 

 • รถหาย
 • รถถูกขโมย
 • รถถูกไฟไหม้
 • ภัยก่อการร้าย

 

ประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 ถึงได้เหมาะกับคนขับรถที่ไม่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงเหล่านั้น เช่น จอดรถยนต์ในที่ปลอดภัยไม่มีความเสี่ยงจากโจรกรรม รุ่นรถยนต์ของท่านไม่ใช่รุ่นรถที่เป็นที่ต้องตาของเหล่าโจรกรรม หรือสภาพรถที่อายุมากท่านเจ้าของรถไม่เป็นกังวลเรื่องการโจรกรรม เป็นต้น

จุดเด่นของประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 มีอะไรบ้าง?

สำหรับจุดเด่นของ ประกันรถยนต์ bangkok insuranceชั้น 3 เมื่อคุณซื้อกับแรบบิท แคร์ คุณจะได้รับความคุ้มครองและความคุ้มค่าอีกมากมาย ดังนี้ 

 

 • ได้ประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 ที่ประหยัดที่สุด 
  คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า จุดเด่นที่ทำให้คนขับรถหลายคนตัดสินใจเลือกที่จะทำประกันชั้น 3 กัน ยิ่งในยุคที่เศรษฐกิจไม่มั่นคง หรือกำลังประหยัด เก็บออมเงินอยู่ ก็อาจจะยังไม่อยากใช้เงินกับประกันรถยนต์จำนวนมาก ประกันรถยนต์ชั้น 3 จึงกลายเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในทันที เพราะมีราคาเบี้ยประกันภัยที่มีราคาย่อมเยาว์กว่าประกันรถยนต์ชั้นอื่น ๆ 
   
 • ได้ประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 ที่คุ้มค่าที่สุด 
  แม้ราคาเบี้ยประกันภัยจะถูก แต่ความคุ้มครองในส่วนที่สำคัญ และส่วนที่ผู้ทำประกันส่วนใหญ่ต้องการจริง ๆ เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าอุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่าประกันตัวผู้ขับขี่ และ เงินชดเชยสำหรับคู่กรณี ก็ยังคงคุ้มครองครบถ้วน ในราคาที่คุ้มค่ากว่าอย่างเห็นได้ชัด (ถือเป็นความคุ้มครองเพิ่มมาจาก ประกันรถยนต์ภาคบังคับหรือ พ.ร.บ
   

ได้ความคุ้มครองประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 มาแบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก 
ประกันรถยนต์ชั้นสูง ๆ นอกจากมีราคาเบี้ยประกันสูงแล้ว อาจมีเงื่อนไขและความคุ้มครองที่เยอะเกินความจนปวดหัว บางทีจำไม่ได้ว่าสรุปแล้วประกันรถยนต์ของเราคุ้มครองหรือไม่คุ้มครองอะไรบ้าง แต่ ประกันชั้น 3 จะให้ความคุ้มครองเกือบทุกอย่าง (ยกเว้น รถหาย รถไฟไหม้ รถถูกน้ำท่วม รถเสียหายจากการภัยก่อการร้าย และค่าเสียหายจากการชน)

ซื้อประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 ผ่านแรบบิท แคร์ แพงกว่าซื้อกับบริษัทประกันโดยตรงหรือไม่?

หลายคนอาจคิดว่าการซื้อประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ย่อมได้ราคาที่แพงกว่าซื้อกับบริษัทประกันภัยโดยตรง จึงไม่กล้าซื้อประกันภัยกับโบรกเกอร์ แต่ถ้าคุณตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 ผ่านเราแรบบิท แคร์ คุณจะได้เรทราคาเบี้ยประกันรถยนต์เทียบเท่าการซื้อผ่านบริษัทกรุงเทพประกันภัยโดยตรงแน่นอน เนื่องจากแรบบิท แคร์ กับกรุงเทพประกันภัย เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจมาอย่างยาวนาน มีการสร้างระบบทำงานร่วมกันอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่โดนใจ ด้วยเหตุนี้เราจึงมอบราคาเบี้ยประกันรถยนต์ กรุงเทพชั้น 3 ให้กับคุณในราคาที่ถูกกว่าโบรกเกอร์รายอื่น นอกจากนี้หากคุณซื้อประกันผ่านเราจะยังได้รับสิทธิและการบริการพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถติดต่อสอบถามความคุ้มครองประกันรถยนต์ bangkok insurance หรือส่วนลดประกันรถยนต์ 3+ ราคาถูก ได้เลยที่ Care Center เบอร์โทรศัพท์ 1438

ความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์แต่ละประเภท

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา