ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

ประกันรถยนต์จากเอไอจีประกันภัย (AIG)


โปรแรง!
ประหยัดสูงสุด 70%
ถูกกว่าซื้อตรงแน่นอน!

ข้อมูลส่วนตัวของท่านปลอดภัยแน่นอน

ประกันรถยนต์จากเอไอจีประกันภัย (AIG)

ราคาเริ่มต้นของแผนประกันรถยนต์จาก พันธมิตรประกันภัยชั้นนำ
กว่า 30 บริษัท

วิริยะประกันภัย

วิริยะประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท

กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,600 บาท

คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย

โตเกียวมารีนประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,200 บาท

ธนชาตประกันภัย

ธนชาตประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 6,500 บาท

แอลเอ็มจีประกันภัย

แอลเอ็มจี
ประกันภัย

ราคาเริ่มต้นเพียง 7,300 บาท

รู้ใจ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

รู้ใจ

ราคาเริ่มต้นเพียง 4,645 บาท

ซื้อประกันรถกับแรบบิท แคร์ แคร์คุณเรื่องอะไรบ้าง

ผ่อนประกันรถยนต์ 0%

ผ่อน 0% นาน
สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสบายๆ ได้ทั้งบัตรเครดิต และเงินสด

การันตี ราคาสุดคุ้ม

การันตี ราคาคุ้มค่า

เจอราคาถูกกว่า เราคืนส่วนต่างให้ ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทเดียวกัน

ประหยัดได้สูงสุดถึง 70%

ประหยัดได้สูงสุด
ถึง 70%

ไม่มีเคลม ปีต่อไป ลด 50% ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดเพิ่ม 20%

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

Roadside Assistance

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชม.

มีรถใช้ทดแทน ระหว่างซ่อม

มีรถใช้ทดแทน
ระหว่างซ่อม

บริการเช่ารถ
สำรอง 3 วัน เมื่อ
รถเข้าศูนย์จาก
อุบัติเหตุ

บริการช่วยเหลือแจ้งเคลมง่าย

บริการช่วยเหลือ
แจ้งเคลมง่าย

มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือผ่านระบบ LINE OA

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางกลับบ้าน

ชดเชยค่าเดินทางสูงสุด 500 บาท (2 ครั้ง/ปี) ระหว่างรถยนต์เข้าอู่ซ่อม

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

ศูนย์ซ่อมครอบคลุมทั่วไทย

อยากซ่อมรถแบบไหน ที่ไหน คุณเลือกได้ มีศูนย์ให้เลือกทั่วไทย

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ความคุ้มครองประกันรถยนต์ aig ชั้น 1 มีอะไรบ้าง?

ความคุ้มครองประกันรถยนต์ aig ชั้น 1 ที่เกิดจากอุบัติเหต ทั้งการชน ไฟไหม้ โจรกรรม รถคว่ำ และสาเหตุอื่นๆตามที่กรมธรรม์ไม่ได้ระบุ โดยคุ้มครองจากผลประโยชน์ เช่น การคุ้มครองอุบัติเหตส่วนบุคคล ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ และหลักทรัพย์ในการประกันตัว อีกทั้งยังรับผิดชอบตามกฎหมายต่อบุคคลที่ 3 ในกรณีที่อุบัติเหตเกิดจากตัวคุณ โดยราละเอียดคุ้มครองประกันรถยนต์ aig มีดังนี้
 

 • ประกันรถยนต์ เอไอจี ประกันภัย ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลที่ 3 หากมีอุบัติเหตจากความประมาทและก่อให้เกิดการบาดเจ็บทางร่างกายและความเสียต่อรถยนต์ต่อทรัพย์สิน ของบุคคลที่ 3 ซึ่งจะคุ้มครองตามกฎหมายของคุณ
 • ประกันรถยนต์ aig ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองต่อรถยนต์ หากรถยนต์ของคุณเกิดการสูญหายหรือเสียหายซึ่งเกิดจากอุบัติเหตต่างๆ เช่น การชน ไฟไหม้ การโจรกรรม รถคว่ำ และสาเหตุอื่นๆที่ไม่ได้ระบุไว้ในข้อยกเว้นของกรมธรรม์
 • ประกันรถยนต์ เอไอจี ประกันภัย ให้ความคุ้มครองต่อผู้ขับและผู้โดยสาร คุ้มครองผู้ขับและผู้โดยสารภายในรถของคุณ ในกรณีเกิดการเสียชีวิตหรือค่าใช้ทางพยาบาลจากอุบัติเหตทางรถยนต์ พร้อมเตรียมหลักทรัพย์เพื่อการประกันตัวผู้ขับขี่ ให้ปล่อยตัวชั่วคราวระหว่างรอพิจราณคดี

ซื้อประกันรถยนต์ aig ชั้น 2 และ 2 + จะได้รับความคุ้มครองอะไรบ้าง?

ความคุ้มครองสำหรับรถยนต์ที่ซื้อประกันรถยนต์ aig ชั้น 2 หลัก ๆ คือคุ้มครองภัยที่เกิดจากเหตุไฟไหม้หรือโจรกรรมรถยนต์ ผู้โดยสารทุกคนในรถและผู้ขับขี่จะได้รับความคุ้มครองโดยได้รับผลประโยชน์ เช่น คุ้มครองอุบัติเหตส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาล และหลักทรัพย์ในประกัน ทั้งยังครอบคลุมความผิดต่อบุคคลที่ 3 ในกรณีที่อุบัติเหตเกิดจากคุณ โดยรายละเอียดคุ้มครองประกันรถยนต์ เอไอจี ประกันภัย มีดังนี้

 

 • ประกันรถยนต์ เอไอจี ประกันภัย ให้ความคุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลที่ 3 หากเกิดอุบัติเหตที่เกิดจากความผิดของคุณ ทาง AIG จะคุ้มครองสำหรับความรับผิดตามกฎหมายของคุณต่อบุคคลที่ 3 หากอุบัติเหตนั้นเกิดจากความประมาทและทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บทางร่างกายและทรัพย์สิน
 • ประกันรถยนต์ aig ให้ความคุ้มครองรถยนต์ คุ้มครองรถยนต์ของคุณสำหรับการสูญหายหรือความเสียหาย ไฟไหม้ หรือโจรกรรม แต่ไม่คุ้มครองเรื่องอุบัติเหตทางถนนเหมือนประกันชั้น 1
 • ประกันรถยนต์ aig ให้ความคุ้มครองต่อผู้ขับและผู้โดยสาร คุ้มครองผู้ขับและผู้โดยสารในรถของคุณในกรณีที่ถึงขั้นเสียชีวิต หรือค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตทางรถยนต์ พร้อมเตรียมหลักทรัพย์เพื่อประกันตัวผู้ขับบี่ ให้ปล่อยตัวชั่วคราวระหว่างรอพิจารณาคดี

 

ทั้งนี้ประกันรถยนต์ เอไอจี ประกันภัย ชั้น 2 + จะให้ความคุ้มครองคล้ายกับประกันชั้น 2 แต่จะมีความพิเศษที่เพิ่มขึ้นมาคือจะคุ้มครองรถคุณด้วย  แต่ราคาก็จะแพงกว่าประกันชั้น 2

ความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 3/3 + จาก AIG?

ประกันรถยนต์ aig ชั้น 3 ให้คุ้มครองสำหรับความรับผิดตามกฎหมายของคุณต่อบุคคลที่ 3 ในกรณีที่อุบัติเหตเกิดจากความประมาท ความผิดของตัวคุณ ผู้โดยสารทุกคนและผู้ขับขี่จะได้รับการคุ้มครองโดยได้รับผลประโยชน์ เช่น การคุ้มครองอุบัติเหต ค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาล และหลักทรัพย์สินในการประกันตัวโดยรายละเอียดการคุ้มครองมีดังนี้
 

 • ประกันรถยนต์ aig  ให้ความคุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลที่ 3 หากเกิดอุบัติเหตที่เกิดจากความผิดของคุณ ทาง AIG จะคุ้มครองสำหรับความรับผิดตามกฎหมายของคุณต่อบุคคลที่ 3 หากอุบัติเหตนั้นเกิดจากความประมาทและทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บทางร่างกายและทรัพย์สิน
   
 • ประกันรถยนต์ aig  ให้ความคุ้มครองต่อผู้ขับและผู้โดยสาร คุ้มครองผู้ขับและผู้โดยสารในรถของคุณในกรณีที่ถึงขั้นเสียชีวิตหรือค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตทางรถยนต์ พร้อมเตรียมหลักทรัพย์เพื่อประกันตัวผู้ขับบี่ ให้ปล่อยตัวชั่วคราวระหว่างรอพิจารณาคดี

 

ส่วนประกันรถยนต์ aig ชั้น 3+ จะคุ้มครองคล้ายกับประกันชั้น 3 แม้ว่าราคาจะแพงกว่าแต่อุ่นใจกว่าเพราะได้ความคุ้มครองค่าเสียหายของตัวรถยนต์คุณด้วย

ซื้อประกันรถยนต์ เอไอจี ประกันภัย มีส่วนลดให้หรือไม่?

ส่วนลดของประกันรถยนต์ aig จะมีหลายรูปแบบ แม้ว่าส่วนลดจากการจัดโปรโมชั่นสนับสนุนการขายของแบรนด์อาจเกิดขึ้นน้อยครั้งขึ้นกับโอกาส แต่คุณสามารถเลือกที่จะทำให้เบี้ยประกันถูกลงได้แบบชัวร์ ๆ ด้วยการวิธีการต่าง ๆ เช่น เลือกแผนประกันแบบมีค่าความเสียหายส่วนแรก (Deductible), เลือกซ่อมอู่แทนซ่อมศูนย์, เลือกติดกล้องหน้ารถยนต์เพื่อขอส่วนลดเพิ่ม, และที่สำคัญคือหากคุณมีประวัติการขับขี่ดีก็จะได้ส่วนลดในปีถัดไปเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้คุณสามารถตรวจสอบส่วนลดผ่านเราแรบบิท แคร์ ได้เสมอ ซึ่งเราจะให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำเพื่อให้คุณสามารถทำประกันรถยนต์ AIG ได้คุ้มค่าที่สุด

ทำประกันรถยนต์ AIG เคลมยากหรือไม่?

บริษัท AIG คอยให้บริการลูกค้ามาเป็นเวลานาน จึงมีดำเนินงานการติดตามเคลมให้ลูกค้าอย่างเป็นระบบ หากคุณมีเอกสารและหลักฐานการเคลมประกันพร้อม เกิดเหตุเมื่อไหร่ลูกค้าสามารถเคลมได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก และยิ่งมีเราแรบบิท แคร์ คอยช่วยประสานงานให้ด้วยแล้ว รับรองได้ว่าเคสการเคลมของคุณต้องดำเนินการได้อย่างราบรื่นแน่นอน นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อมาหาเราที่ Care Center เบอร์โทรศัพท์ 1438 หรือ Line Official เพื่อให้เราช่วยติดตามงานเคลมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา