รู้จักกับ “น้องแคร์” ผู้ช่วยคนใหม่ที่จะช่วยให้คุณได้ความคุ้มครองที่ตรงใจ

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต่างต้องเผชิญกับปัญหาในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องการงาน การเงิน หรือเรื่องของสุขภาพ เชื่อเหลือเกินว่าปัญหาเหล่านี้คงบั่นทอนกำลังใจของหลาย ๆ คน ไปไม่น้อยเลย

จะดีกว่าไหม? ถ้ามีใครสักคนที่เข้าใจความต้องการของคุณ และพร้อมที่จะช่วยเหลือ คลี่คลายปัญหาหนักให้เบาลง เป็นเพื่อนคู่ใจที่คอยดูแลคุณ

Rabbit finance ขอแนะนำ “น้องแคร์” ผู้ช่วยสุดน่ารัก ใจดี และเป็นมิตรกับทุกคน ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยในการใช้ชีวิตของคุณ ให้มีแต่สิ่งดี ๆ เพิ่มมากขึ้นในทุกวัน

น้องแคร์ คือใคร? ทำอะไรได้บ้าง

“น้องแคร์” เพื่อนคู่ใจคนใหม่ของคุณ ที่จะเป็นเข้ามาที่ปรึกษา มีแต่ความเต็มใจที่จะรับฟังปัญหาของคุณ และช่วยเหลือด้วยความห่วงใย ใส่ใจคุณเฉกเช่นบุคคลในครอบครัว ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาใด ๆ ก็สามารถพูดคุยและปรึกษา “น้องแคร์” เพื่อให้ได้รับในสิ่งที่คุณกำลังมองหา และตรงตามความต้องการ เรียกได้ว่าน้องแคร์นั้นจะเป็นเหมือนเพื่อนที่มอบแต่สิ่งดี ๆ ให้กับคุณ สร้างความประทับใจ

หากคุณกำลังมองหาบริการที่จะช่วยยกระดับชีวิต เพิ่มความมั่นคงเพื่ออนาคต หรือบริการทางการเงินที่ปลอดภัย ไว้วางใจได้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวกับใครดี สามารถปรึกษา “น้องแคร์” ให้ช่วยเลือกสรรสิ่งดี ๆ และเหมาะสมกับคุณ

น้องแคร์ แคร์อะไรบ้าง?

หลายคนยังสงสัยว่า ที่มาของชื่อ “น้องแคร์” นั้นหมายถึงแคร์อะไรบ้าง ลองมาดูกันหน่อยดีกว่า

  • แคร์คุณด้วยผลิตภัณฑ์และบริการ

น้องแคร์ขอมอบความดูแลดี ๆ แก่คุณ ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ เชื่อถือได้ กับประกันออนไลน์ เช่น ประกันภัยรถยนต์, ประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันภัยสำหรับโรคร้ายแรง และประกันภัยหลากหลายรูปแบบเพื่อทุกคน รวมทั้งบริการทางการเงินที่ส่งเสริมไลฟ์สไตล์ ให้คุณได้ใช้ชีวิตตามเป้าหมายที่วางไว้

นอกจากนี้ น้องแคร์ยังช่วยอำนวยความสะดวกสบายสุด ๆ ให้กับคุณ เพราะสามารถเลือกผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ประหยัดเวลา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบรออะไรนาน ๆ พร้อมทั้งบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม.

  • แคร์คุณด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ

หากคุณกำลังมองหาความคุ้มค่า ก็ถือว่ามาถูกทางแล้ว น้องแคร์ได้ขนเอาโปรโมชั่นสุดพิเศษจากเพื่อน ๆ หลากหลายกลุ่ม เพื่อมามอบเป็นข้อเสนอสุด Exclusive ให้กับคุณ เพราะน้องแคร์เข้าใจถึงความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ก็จะมีแต่ความคุ้มค่า

  • แคร์คุณทุกไลฟ์สไตล์

เพราะคนในยุคนี้มีไลฟ์สไตล์และรสนิยมที่หลากหลาย น้องแคร์จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้คุณได้สนุก และมีความสุขไปกับการใช้ชีวิตด้วยไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมใด ๆ ก็ช่วยดูแลคุณให้พบแต่สิ่งที่น่าพึงพอใจได้

  • แคร์คุณด้วยประสบการณ์

ถึงแม้ว่าน้องแคร์จะเป็นเพื่อนที่มีบุคลิกเป็นกันเองและถ่อมตน แต่ถ้าเป็นเรื่องของข้อมูลและประสบการณ์นั้นก็ถือว่าไม่เป็นรองใครเลย หากคุณต้องการที่ปรึกษาในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกประกันออนไลน์ การเปรียบเทียบเบี้ยประกัน หรือการเลือกสมัครบริการสินเชื่อ, บัตรเครดิต น้องแคร์ ก็พร้อมที่จะ Take Care คุณทุกสถานการณ์ ด้วยความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่จะช่วยนำพาแต่เรื่องดี ๆ มาให้กับคุณ บอกได้เลยว่า ถ้ามีเพื่อนคนนี้ดูแล ก็สบายใจหายห่วง

และนี่คือเรื่องราวของ “น้องแคร์” เพื่อนใหม่ที่ Rabbit Care อยากแนะนำให้คุณรู้จัก หลังจากนี้น้องแคร์จะมีสิ่งดี ๆ และเรื่องราวน่าสนุกมาฝากทุกคนอีกเพียบ จะมีอะไรอย่าลืมติดตามกันนะ

บทความทั้งหมด

ปลดหนี้
การลงทุน

7 วิธีที่ช่วยให้คุณ ปลดหนี้ ได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

ปัญหาเรื่องหนี้สิน เป็นปัญหาที่หลายๆ คนกำลังประสบพบเจอกันอยู่ ไม่ว่าจะเกิดจากการสร้างหนี้โดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ทุกคนล้วนมองหาหนทาง ปลดหนี้ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นและสบายใจมากขึ้น แต่จะมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยให้ปลดหนี้ได้เร็วขึ้น Rabbit Care นำมาบอกคุณแล้วค่ะ 7 วิธีช่วยคุณ ปลดหนี้ ได้เร็วขึ้น ถึงเวลาปลดหนี้เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กันแล้วค่ะ แต่จะว่าไป การหาเงินใช้หนี้ ใช่เรื่องง่ายเสียที่ไหน หากต้องยืมหรือกู้เงินเพื่อมาปิดบัญชีหนี้สินที่ยาวนาน จะยืมเงินจากที่ไหนให้คุ้มและใช้คืนเร็วที่สุด มาดูกัน

ผู้สูงวัย
ประกันสุขภาพ

แอปพลิเคชันใหม่ ‘ชราเฮโย’ สำหรับ สุขภาพของ ผู้สูงวัย

เปิดตัวแล้ว สำหรับแอปพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้สังคม ผู้สูงวัย ในไทยนั้น สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น กับ แอปพลิเคชั่น ‘ชราเฮโย’  ที่จะช่วยสกัดปัญหาโรคร้าย โรคชรา ไม่ว่าจะเป็น โรคอ้วน, ความดันเลือดสูง, เบาหวาน, ข้ออักเสบ, ปอดอุดกั้นเรื้อรัง, หัวใจตีบ หรืออัมพาต เป็นต้น

พัฒนาการเด็ก
ประกันสุขภาพ

ทำไรอะไรดี ในเมื่อปีนี้วันเด็กดันมี โควิด-19 แทรก!?

วันเด็กปีนี้ ดูเหมือนจะถูกเลื่อนกันยาวๆ เสียแล้ว เพราะเมื่อ โควิด – 19 กำลังระบาดหนักแบบนี้ การพาลูกน้อยออกไปพื้นที่ ที่มีคนมากๆ อาจจะเสี่ยงต่อการติดโรคได้ แล้วแบบนี้เราจะทำยังไงดีละ? บอกเลยว่าไม่ยาก!   ทำไมอะไรดี ในเมื่อปีนี้วันเด็กดันมี โควิด-19 แทรก!? ไม่ใช่แค่โควิดเท่านั้นที่น่ากังวล อาการที่เปลี่ยนแปลงบ่อยช่วงนี้

icon image icon image
Back to top