เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

Honda Africa Twin 1100 ขึ้นแท่นรถแอดเวนเจอร์ไบค์เบอร์ต้น ๆ

ผู้เขียน : EYESRISUPA
Published April 27, 2020
รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์
ลองมาดู 5 ข้อสำคัญ ของสุดยอดรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สายลุยระดับตำนาน Honda Africa Twin 1100 ทะยานคว้าอันดับที่ 1 แห่งวงการรถจักรยานยนต์สายแอดเวนเจอร์ ตามรายงานของสื่อชั้นนำจากประเทศอังกฤษอย่าง visordown.com ว่าแต่จะน่าสนใจแค่ไหน ตาม Autospinn ไปดูกันเลย
รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

Honda Africa Twin 1100 สุดยอดรถสายลุยแห่งปี

สิ่งแรกที่ทำให้ Honda Africa Twin 1100 เป็นสุดยอดรถแอดเวนเจอร์แห่งปี เพราะการจัดออปชั่นมาแบบเต็มๆ พร้อมสนุกไปกับโหมดการขับขี่และสารพัดลูกเล่นจากฮอนด้า ด้วยโหมดการขับขี่ถึง 6 รูปแบบ ให้ผู้ขับขี่ได้เลือกสนุกเต็มที่ และยังมีระบบ HSTC หรือ Traction control ป้องกันรถลื่นไถลขณะขับขี่ แฮนด์ปรับอุณหภูมิได้หรือ Heated Grips* ไม่ว่าสภาพอากาศไหนก็พร้อมลุย พร้อม Cruise Control ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ

Honda Africa Twin 1100 ให้จอสัมผัสมาจากโรงงาน

ครั้งแรกของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ากับหน้าจอเรือนไมล์ระบบสัมผัส TFT Touchscreen ขนาด 6.5 นิ้ว รองรับระบบ Apple CarPlay และการเชื่อมต่อบลูทูธ แสดงข้อมูลการขับขี่ เช่น แผนที่ มาตรวัดความเร็วดิจิทัล และมาตรวัดมัลติฟังก์ชั่นอีกมากมายรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

จัดจ้านด้วยขุมพลังใหม่ 1,100 ซีซี

Honda Africa Twin 1100 อัพไซส์เครื่องยนต์ใหม่เป็น 1,100 ซีซี แบบ Parallel Twin เพิ่มกำลังแรงขึ้น แต่น้ำหนักเบาลง ทำให้ขับขี่สนุกขึ้น สมรรถนะดีเยี่ยมทั้งออนและออฟโร้ด สามารถตอบสนองการผจญภัยหรือเดินทางไกลได้อย่างไร้ขอบเขตรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์
เทคโนโลยีการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นระบบ ABS, Traction, Cruise control ก็ให้มาหมดแล้ว ยังเหนือชั้นไปอีกขั้นด้วย Cornering ABS เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ขณะเบรกในโค้ง พร้อมด้วย Cornering Light ที่ปรับแสงได้ตามองศาการเข้าโค้ง แถมยังเพิ่มความมั่นใจด้วย DCT Cornering Detection* ระบบเปลี่ยนเกียร์อัจฉริยะที่ทำให้การเข้าโค้งสมูท เรียบเนียน ส่วนล้อซี่ลวด เป็นแบบ Tubeless* ที่น้ำหนักเบา เมื่อเกิดความเสียหายเล็กน้อยระหว่างทางสามารถซ่อมได้ง่ายกว่าชนิดมียางใน
รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

โช๊คอัพไฟฟ้าสุดล้ำ

Honda Africa Twin 1100 ติดตั้งระบบกันสะเทือนใหม่ ครั้งแรกของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ากับโช้กอัพคู่หน้าไฟฟ้า* จาก SHOWA ปรับเปลี่ยนง่ายเหมาะกับทุกสภาพถนน รองรับการขับขี่ด้วยความเร็ว บุกตะลุยบนเส้นทางโหดได้อย่างมั่นใจหมายเหตุ* เฉพาะรุ่น Adventure Sports 
อยากซื้อรถมอเตอร์ไซค์คันใหม่ในราคาพิเศษ คลิก one2car.com และอย่าลืมประกันรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมข้อเสนอที่ไม่ควรพลาด จาก Rabbit Care 
สนับสนุนบทความโดย Autospinn ให้คุณติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับรถใหม่-รถมือสองก่อนใครได้ที่นี่

บทความเรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

Rabbit Care Blog Image 75767

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

5 ข้อดูแลสัตว์เลี้ยงให้อายุยืนยาว

ความผูกพันธ์ไม่ว่าจะคนหรือสัตว์เลี้ยงย่อมต้องการให้พวกเขาเหล่านี้อยู่กันไปนาน ๆ โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงที่มีอายุขัยสั้นหากเปรียบเทียบกับมนุษย์ 12 – 15 ปี
Thirakan T
11/01/2022
Rabbit Care Blog Image 75109

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

First Jobber ต้องรู้! กับเทคนิคการเลือกหอพักให้ตรงใจและสบายกระเป๋าสตางค์

เป็นอย่างที่เรารู้กันดีว่า First Jobber หรือหนุ่มสาวในวัย 22-25 ปี เป็นช่วงวัยแห่งการเริ่มต้นหลายๆ อย่างในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพึ่งเรียนจบ พึ่งเริ่มทำงานเป็นครั้งแรก
Thirakan T
17/11/2021
Rabbit Care Blog Image 74862

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อุปกรณ์คุมกำเนิดสำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่ช่วยลดการเคลื่อนไหวของอสุจิ ถูกสร้างขึ้นแล้วโดยนักประดิษฐ์ชาวเยอรมัน

คนที่มีการตกไข่มักจะกลายเป็นคนที่ต้องจัดการกับการคุมกำเนิด ไม่ว่าจะเป็นยาคุมแบบเม็ด แผ่นแปะ ยาคุมแบบฝัง และห่วงอนามัย
Thirakan T
27/10/2021