บัตรเครดิต

บัตรเครดิต บัตรเสริมใบไหนเหมาะกับผู้สูงวัย 50+

ผู้เขียน : ใบไม้ร่าเริง
Published July 10, 2020
เปรียบเทียบบัตรเครดิต

เมื่ออายุย่างก้าวเข้าสู่วัย 50+ ช่วงใกล้วัยเกษียณอายุถือว่าเป็นช่วงวัยที่ให้ความสำคัญกับชีวิตหลังเกษียณอายุมากที่สุด เป็นวัยที่มีเงินเก็บออม มีเวลาว่างที่จะได้ทำอะไรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการได้ไปท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ หรือรับประทานอาหารที่เราชื่นชอบเป็นต้น

การเลือกใช้จ่ายบัตรเครดิตจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้คนในวัยนี้ได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย และถ้าลูก ๆ หลาน ๆ ท่านไหนอยากจะทำบัตรเครดิตที่เป็นบัตรเสริมอีกหนึ่งใบให้กับผู้สูงวัยในบ้านของเรา สามารถเช็กได้ที่นี่ และเราก็มีบัตรเครดิตที่เหมาะกับผู้สูงวัยมาฝากกัน 

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

รวมบัตรเครดิตทั้งกินและเที่ยวสำหรับผู้สูงวัย

1.บัตรเครดิต เคทีซี แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด

 • ให้ส่วนลดร้านอาหารสูงสุด 15% ที่ See Fah, Thai Terrace, Gyu Gyu Tei, อาเล็กราชวงศ์, ครัวริมนที และร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2563
 • รับคะแนนสะสมคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน KTC FOREVER หรือไมล์สะสมแลกบัตรโดยสารการบินไทย 2 คะแนน KTC FOREVER = 1 รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) และแลกบัตรโดยสารการบินแอร์เอเชีย 2 คะแนน KTC FOREVER = 1 BIG Point และยังสามารถชำระขั้นต่ำรายเดือน 10% ของยอดรวมในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 500 บาท

เปรียบเทียบบัตรเครดิต


2.บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

 • รับเพิ่มทันที x5 เท่า หรือ 5,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายด้วยสกุล รวมถึงใช้จ่ายที่ Lazada, Shopee, Rabbit LINE Pay
 • รับคะแนน x7 เท่า เมื่อใช้จ่ายในเดือนเกิด แถมคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ ยอดชำระขั้นต่ำรายเดือน 10% ของยอดรวมในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 200 บาท
 • เมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ รับโปรโมชั่นพิเศษ 2,500 คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับบัตรฯ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก

เปรียบเทียบบัตรเครดิต


3.บัตรเครดิต เคทีซี เจซีบี แพลทินัม

 • รับส่วนลดสูงสุด 15% ที่ Yoshinoya, Chabuton, Katsuya,Tenya, See Fah, Thai Terrace, Gyu Gyu Tei และร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธ.ค. 2563
 • สามารถแบ่งจ่ายค่าสินค้าหรือบริการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
 • รับคะแนน KTC FOREVER x2 ทุกยอดใช้จ่ายที่ญี่ปุ่น ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด และคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และยังแลกไมล์สะสม 2 คะแนน KTC FOREVER = 1 รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) หรือแลกบัตรโดยสารการบินแอร์เอเชีย 2 คะแนน KTC FOREVER = 1 BIG Point

เปรียบเทียบบัตรเครดิต


4.บัตรเครดิตเจซีบี กสิกรไทย

 • ส่วนลดร้านอาหารญี่ปุ่นแบรนด์ชั้นนำสูงสุด 20% และใช้คะแนนแลกรับส่วนลดพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พร้อมรับคะแนนสะสม x2 ทุกยอดการใช้จ่ายที่ญี่ปุ่น ไม่มีขั้นต่ำ
 • รับส่วนลด 0.15 บาท : 100 เยน (JPY) และเที่ยวญี่ปุ่นสบายใจ แบ่งจ่าย 0% ได้สูงสุด 10 เดือน สำหรับตั๋วเครื่องบินและทัวร์แพ็คเกจเส้นทางญี่ปุ่นที่ Majestic Travel โดยยอดชำระขั้นต่ำรายเดือน 10% จากยอดเงินตามใบแจ้งรายการในแต่ละเดือนและไม่น้อยกว่า 1,000 บาท/รอบบัญชี

เปรียบเทียบบัตรเครดิต


5.บัตรเครดิตทีเอ็มบี โซ ฟาสต์

 • รับ 1 คะแนน TMB Rewards Plus ทุกการใช้จ่าย 10 บาท จากทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร สูงสุด 20,000 คะแนน/บัตร/รอบบัญชี
 • วีซ่า เพย์เวฟ (VISA payWave) เทคโนโลยีการชำระเงินระบบ Contactless ที่เร็วกว่า แค่แตะบัตร ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็น เรียกว่าสะดวกสบายสุด ๆ สำหรับยอดใช้จ่าย 1,500 บาทต่อเซลล์สลิป หรือน้อยกว่า 
 • สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต TMB สามารถแบ่งจ่าย 0% 3 เดือนได้ทุกอย่าง ทุกร้าน ทุกวัน ทั่วโลกกับบริการแบ่งจ่ายรายเดือน TMB So GooOD หรือเลือกผ่อนนานถึง 10 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ
 • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางได้รับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในการเดินทางเมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินในประเทศและต่างประเทศด้วยบัตรเครดิต TMB VISA Platinum 

เปรียบเทียบบัตรเครดิต


หากใครอยากสมัครบัตรเครดิตให้พ่อแม่ หรือผู้ใหญ่ท่านไหนอยากมีบัตรเครดิต ก็ลองเข้ามาเปรียบเทียบบัตรเครดิตกับ Rabbit Care หรือลองเลือกบัตรที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันดูนะคะ รับรองว่าเรามีบัตรที่โดนใจและสมัครง่าย ๆ อีกด้วย

สนใจ เปรียบเทียบบัตรเครดิต ต้องนึกถึง Rabbit Care

เปรียบเทียบบัตรเครดิต

บทความบัตรเครดิต

Rabbit Care Blog Image 75083

บัตรเครดิต

แชร์เคล็ดลับช้อปออนไลน์อย่างไรไม่ให้เงินหมดกระเป๋า

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ การช้อปปิ้งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย บางคนห้ามใจไม่ได้เผลอช้อปหนักเกินไปจนมีปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินหมดแบบเดือนชนเดือน!
คะน้าใบเขียว
16/11/2021
Rabbit Care Blog Image 70705

บัตรเครดิต

“เซิร์ฟสเก็ต” ต่างจาก “สเก็ตบอร์ด” อย่างไรกันนะ?

หนึ่งในกีฬาที่ใครๆ ต่างก็ให้ความสนใจในช่วงนี้ ก็คงหนีไม่พ้น เซิร์ฟสเก็ต (Surf Skate) นี่เอง ว่าแต่เจ้ากีฬาชนิดนี่ แตกต่างกับ สเก็ตบอร์ด (Skateboard) ยังไงกันนะ ?
คะน้าใบเขียว
01/06/2021
Rabbit Care Blog Image 70616

บัตรเครดิต

8 สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตที่ได้มากกว่าการชอปปิ้ง

บัตรเครดิตนอกจากจะให้ความปลอดภัยแล้ว ยังพกพาง่ายกว่าเงินสดอีกด้วย และถ้าใครเลือกบัตรเครดิตที่ตรงตามกับไลฟ์สไตส์ของตัวเองด้วยแล้ว
ใบไม้ร่าเริง
20/05/2021