เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เปิดภาพลับพิเศษ ของ Honda City 2020

ผู้เขียน : EYESRISUPA
Published September 24, 2019
สาวกรถยนต์ขนาดเล็กต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะ autospinn จะพาไปทำความรู้จักรถยนต์ Honda City 2020 ที่เผยภาพแรกให้ชมกันแล้ว ว่าแต่จะจริงหรือจ้อจี้ แล้วรุ่นนี้จะปังกว่าเดิมยังไง ตามไปดูกันเลย

หรือนี่จะเป็นโฉมหน้าของ Honda City 2020

Honda ที่ประเทศจีนมี รุ่น Crider ที่ใช้เเพลตฟอร์มเดียวกับรุ่น City เป๊ะๆ คือเหมือนแค่เอา City มายืดความยาวตัวรถออกเท่านั้น และโฉมใหม่นี้ก็น่าตาเหมือนเอารุ่น Accord โฉมล่าสุดมา Downsize เท่านั้นจุดเด่นของรุ่นนี้เห็นชัดสุดก็คือกระจังหน้าโครเมี่ยมที่เป็นเส้นยาวพาดทั้งหน้าคันรถ เชื่อมติดกับไฟหน้าแบบ Full LED และข้างล่างก็เป็นช่องลมขนาดใหญ่ให้อารมณ์สปอร์ตเหมือนรุ่น Accord บอกเลยว่าสวย สปอร์ต แต่ก็มีกลิ่นอายความหรูหราอยู่พอสมควรภายในตกแต่งห้องโดยสารด้วยธีมสีดำทั้งหมด ได้ต้นแบบมาจากรุ่นพี่อย่าง Accord, CR-V, และ Civic เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่หรูหราด้วยเครื่องหนังสีดำ ช่วยให้ความรู้สึกขณะโดยสารเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย สงบ และก็แข็งแกร่งอยู่ในคราวเดียวกัน เรียกว่าเป็นการออกแบบที่คิดมาอย่างดี เพื่อสาวก Honda City โดยเฉพาะตรงกลางคอนโซลมีหน้าจอลอยขึ้นมาจากคอนโซล นอกนั้นจะถูกออกแบบให้เป็นเรียบง่าย โล่งๆ แนวมินิมอล ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน วัยไหนก็ขับขี่ได้ ที่สำคัญยังสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่ได้อีกด้วยสำหรับรุ่น Honda Crider ถูกจัดอยู่ในรุ่น mid-class sedan ที่ขายอยู่ที่ประเทศจีนนั้นมีขนาดตัวรถ ความยาว 4,756 มิลลิเมตร กว้าง 1,804 มิลลิเมตร ตัวรถมีความสูง 1,509 มิลลิเมตร ส่วนรุ่น City ที่อาจจะเปิดตัวใหม่ในบ้านเราต้องรอติดตามกันอีกทีว่าหน้าตาจะออกมาเป็นแบบนี้หรือเปล่าหากใครสนใจ ต้องติดตามข่าวจาก autospinn ดูนะ ว่ารถรุ่นนี้จะเปิดตัวเมื่อไหร่ และมาพร้อมราคาสูงขนาดไหน แต่ถ้าอยากได้รถยนต์มือ1 มือ2 ไว้ขับขี่ในตอนนี้ ขอแนะนำให้เข้าไปเลือกรถ เทียบรุ่น พร้อมราคาสุดคุ้มที่ https://www.autospinn.com/ ได้เลย

บทความเรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

Rabbit Care Blog Image 75767

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

5 ข้อดูแลสัตว์เลี้ยงให้อายุยืนยาว

ความผูกพันธ์ไม่ว่าจะคนหรือสัตว์เลี้ยงย่อมต้องการให้พวกเขาเหล่านี้อยู่กันไปนาน ๆ โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงที่มีอายุขัยสั้นหากเปรียบเทียบกับมนุษย์ 12 – 15 ปี
Thirakan T
11/01/2022
Rabbit Care Blog Image 75109

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

First Jobber ต้องรู้! กับเทคนิคการเลือกหอพักให้ตรงใจและสบายกระเป๋าสตางค์

เป็นอย่างที่เรารู้กันดีว่า First Jobber หรือหนุ่มสาวในวัย 22-25 ปี เป็นช่วงวัยแห่งการเริ่มต้นหลายๆ อย่างในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพึ่งเรียนจบ พึ่งเริ่มทำงานเป็นครั้งแรก
Thirakan T
17/11/2021
Rabbit Care Blog Image 74862

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อุปกรณ์คุมกำเนิดสำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่ช่วยลดการเคลื่อนไหวของอสุจิ ถูกสร้างขึ้นแล้วโดยนักประดิษฐ์ชาวเยอรมัน

คนที่มีการตกไข่มักจะกลายเป็นคนที่ต้องจัดการกับการคุมกำเนิด ไม่ว่าจะเป็นยาคุมแบบเม็ด แผ่นแปะ ยาคุมแบบฝัง และห่วงอนามัย
Thirakan T
27/10/2021