เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รวมคอนโดใกล้รั้ว ม.เกษตร

ผู้เขียน : Thirakan T
Published April 21, 2022

สำหรับน้องๆ นักศึกษาหรือหนุ่มสาววัยทำงานที่กำลังมองหาคอนโดแถวๆ ม.เกษรศาสตร์ อยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะขออาสาพาคุณไปพบกับคอนโดทำเลสวย ใกล้รั้วม.เกษตร ที่ขอบอกเลยว่า ไม่ได้สวยแค่ทำเลเท่านั้น! แต่ตัวคอนโดยังมีความหรูหราและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับคอนโดแห่งแรกกันเล้ยยย!

Premio Quinto

Premio Quinto เป็นโครงการคอนโดมิเนียมจาก พรรุ่งเรือง ดีเวลลอปเม้นท์ โดยตัวโครงการตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 3 ไร่ ระหว่างซอยพหลฯ 32 และ 34 ซึ่งตัวคอนโดมีการออกแบบ Modern Classic ให้ความรู้สึกที่เรียบหรูแต่ดูมีระดับอย่างถึงขีดสุด และในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ Premio Quinto ก็มีให้คุณอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Modern Classical Landscape Mixed with English Garden ฯลฯ โดยจุดเด่นของทำเลที่ตั้งคือ อยู่ใกล้กับ ม.เกษตร, โรงพยาบาลเปาโล เกษตร, ยูเนี่ยน มอลล์, Major รัชโยธิน, Avenue รัชโยธิน เป็นต้น

Metro Luxe Kaset

Metro Luxe Kaset ถือได้ว่าเป็นคอนโดแถว ม.เกษตรศาสตร์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากบรรยากาศภายในคอนโดนั้น เต็มไปด้วยความร่มรื่นจากธรรมชาติที่ถูกจัดสรรไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้ที่เข้าพักอาศัยรู้สึกผ่อนคลาย จน Metro Luxe Kaset กลายเป็นคอนโดที่หลายๆ คน ต้องการเข้าพักอาศัยมากที่สุดนั่นเอง โดยจุดเด่นของ Metro Luxe Kaset คือ อยู่ใกล้กับ ม.เกษตร, นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว, เมเจอร์ รัชโยธิน และ BTS สถานี ม.เกษตร

Elio Del Moss

สำหรับใครที่ชอบพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่! สระว่ายน้ำขนาดใหญ่! และเต็มไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่! แล้วล่ะก็ Elio Del Moss พหลโยธิน 34 คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี! เพราะ Concept ของ Elio Del Moss นั้น ต้องการให้ผู้พักอาศัยใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งขอบอกเลยว่าหาได้ยากมากในคอนโดยุคปัจจุบันนี้ อีกทั้งจุดเด่นของทำเลที่ตั้งคืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว 2 สถานี ทั้ง BTS เสนานิคม และ BTS ม.เกษตรศาสตร์ รวมไปถึง Major รัชโยธิน, Central ลาดพร้าว, ม.เกษตรศาสตร์, รพ.เปาโล เกษตร และอาคารสำนักงาน SCB

Lumpini Park Phahon 32

Lumpini Park Phahon 32 ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ระหว่างซอยพหลโยธิน 30 และ 32 โดยมี Concept ว่า “Back to Nature” ส่งผลให้บรรยากาศภายในคอนโดนั้นเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ เสมือนกับว่าคุณได้หลุดเข้าไปอยู่ในธรรมชาติแม้ว่าจะอยู่ใจกลางเมืองหลวงก็ตาม! ซึ่งจุดเด่นของ Lumpini Park Phahon 32 คือ อยู่ใกล้กับสถานี BTS เสนานิคมเพียงแค่ 300 เมตร เท่านั้น! แถมยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ อีกด้วย เช่น ม.เกษตร, รพ.เปาโล เกษตร, Major รัชโยธิน, Central ลาดพร้าว เป็นต้น

The muve

หากถามว่าคอนโดแถว ม.เกษตร คอนโดไหนมาแรงมากที่สุด! ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก The Muve ที่รอบ Pre-sale จองเต็ม 100% ตั้งแต่วันเปิดจอง เรียกได้ว่าสะเทือนวงการคอนโดแบบสุดๆ ซึ่งสิ่งที่ทำให้ The Muve ได้รับความสนใจเลยก็คือ การออกแบบที่โดดเด่น สะดุดตา แต่! เหมาะกับ Lifestyle ของวัยทำงานและวัยเรียนได้อย่างลงตัว อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ใกล้กับ ม.เกษตรฯ และรถไฟฟ้า BTS สถานี ม.เกษตร เป็นอย่างมากอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับคอนโดทำเลสวยใกล้รั้ว ม.เกษตร ที่เรานำมาฝาก! ซึ่งแต่ละที่นั้นจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะชอบหรือโดนใจที่ไหนเป็นพิเศษ แต่! ขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละที่นั้น ไม่ว่าจะยอดซื้อห้องหรืออัตราการเช่าคอนโดเต็มไวมากๆ เลยล่ะ โดยคุณสามารถเลือกชมคอนโดย่านพหลโยธิน หรือ ม.เกษตรศาสตร์ เพิ่มเติมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่รวบรวมโครงการคอนโดไว้ให้คุณได้เลือกสรรกว่า 4,000 โครงการทั่วประเทศ! 

บทความเรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

Rabbit Care Blog Image 77674

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

11 Soft Skills ที่คนทำงานควรมีในปี 2022

ในช่วงที่ผ่านมา สถานการณ์โควิด-19 ทำให้การหางานสมัครงานนั้นขรุขระไม่น้อย เพราะการแข่งขันในตลาดแรงงานค่อนข้างสูง แม้จะมี Hard Skills
Thirakan T
21/06/2022
Rabbit Care Blog Image 77664

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

จดทะเบียน หอพัก VS อพาร์ทเม้นท์ แตกต่างกันอย่างไร ?

ใครที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจให้เช่าหรือได้รับมรดกสืบทอดมาจากบรรพบุรุษ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจให้เช่าหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์
Thirakan T
21/06/2022
Rabbit Care Blog Image 77657

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

คอนโด หรือ รถยนต์ ซื้ออะไรก่อนดี ?

คอนโดและรถยนต์ในปัจจุบันนี้ ได้กลายเป็นสิ่งที่ผู้คนพึงปรารถนาต้องการที่จะมีไว้ในครอบครองมากที่สุด เพื่อให้การใช้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่!
Thirakan T
21/06/2022