รถยนต์

ISUZU D-Max XTR สายลุย เปิดตัวใน UK ไปแบบสด ๆ ร้อน ๆ

ผู้เขียน : ใบไม้ร่าเริง
Published June 25, 2019
ISUZU D-Max XTR
ขาลุยต้องไม่พลาดกับ  Isuzu D-Max XTR 2019 ใหม่ รุ่นพิเศษ ที่พึ่งเปิดตัวโชว์ภายในงาน Commercial Vehicle Show 2019 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์ ณ เมือง Burmingham ประเทศอังกฤษ เป็นเวอร์ชั่นที่พร้อมจะเปิดตัวให้ได้ยลโยมและสัมผัสได้จริงในช่วงในปลายปีนี้อย่างเป็นทางการที่อังกฤษ ราคาเริ่มต้นที่ 1.41 ล้านบาท มีอะไรที่แปลกใหม่น่าสนใจบ้าง ตาม autospinn ไปดูกันเลยค่ะISUZU D-Max XTR

ISUZU D-Max XTR รถคู่ใจสายลุย

Isuzu D-Max XTR ได้เพิ่มการตกแต่งด้วยชุดกันชนหน้าใหม่, โลโก้สีดำ, ชุดครอบไฟหน้า,บังแมลง, ส่วนขยายซุ้มล้อ, กันชนหลังและสปอยเลอร์ท้าย , ฝาครอบกระจกมองข้างสีดำและมือจับประตูสีดำในขณะที่กระจกด้านหลังที่เป็นสีดำด้วยสำหรับตัวถังมีการเพิ่มความสูง และปรับช่วงล่างใหม่จาก Pedders มีความสูงจากพื้น 250 มิลลิเมตร ประมาณ 9.84 นิ้ว จานเบรคถูกเปลี่ยน มาพร้อมคาลิปเปอร์เบรคสีเขียวตัดกับล้อสีดำขนาด 17"ISUZU D-Max XTRรวมพวงมาลัยแบบสปอร์ตหุ้มด้วยหนังกลับหนังนิ่มพร้อมเดินด้วยด้ายสีเขียวISUZU D-Max XTRภายใน D-Max XTR เบาะนั่งคู่หน้าแบบสปอร์ตที่หุ้มด้วยหนังกลับหนังแบบนิ่มพร้อมสลับด้วยผ้าคาร์บอนไฟเบอร์โดยมีการเย็บขอบเดินด้วยด้ายสีเขียว พร้อมโลโก้ XTR จะถูกปักลงบนพนักพิงหลังของแต่ละที่นั่งด้านหน้าและพนักพิงศีรษะตรงกลางด้านหลังเห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่า เป็นที่น่าเสียดายที่ในประเทศไทยนั้นยังไม่มีวางจำหน่าย แต่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งต้นฉบับของขาลุยที่ชื่นชอบในการตกแต่งรถให้สวยดุดันได้เช่นกัน ยังไงก็ลองเอาไปเป็นไอเดียดูนะคะ หรือถ้าใครอยากซื้อรถกระบะใช้งานคุ้มค่า ทาง autospinn ก็แนะนำคุณได้เช่นกัน

ขอบคุณบทความจาก autospinn

บทความรถยนต์

Rabbit Care Blog Image 45824

รถยนต์

ตื่นตาตื่นใจไปกับจุดเด่นของ Suzuki All New Ertiga

autospinn แนะนำรถครอบครัว 7 ที่นั่งมาแรงที่สาวกจะต้องสนใจ นั่นคือ All New Ertiga ที่เป็นตัวเลือกสำหรับใครที่กำลังอยากซื้อรถใหม่ ทั้งขับขี่สบาย โดยสารได้ทั้งครอบครัว
EYESRISUPA
16/11/2020
Rabbit Care Blog Image 61709

รถยนต์

เพราะสีรถยนต์ บ่งบอกตัวตนได้ดีที่สุด

เชื่อว่าก่อนตัดสินใจซื้อรถยนต์สักคัน การเลือก “สีตัวถัง” ก็เป็นปัจจัยที่ใหญ่หลวงไม่ต่างกับการเลือกแบรนด์ หรือขนาดรถยนต์เลยนะ
EYESRISUPA
21/08/2020
Rabbit Care Blog Image 60416

รถยนต์

เตรียมเปิดตัว! 5 รถยนต์ใหม่ แห่งปี 2021

เผลอแป๊บเดียวผ่านครึ่งปีแรกไปอย่างรวดเร็ว และก้าวเข้าสู่ครึ่งปีหลัง 2020 กันแล้ว ช่วงที่ผ่านมาตลาดรถยนต์บ้านเรายังคงมีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ
ใบไม้ร่าเริง
03/08/2020