บัตรเครดิต

American Express เปิดประสบการณ์ใหม่ ให้คุณสะสมไมล์ได้ไวกว่า 

ผู้เขียน : EYESRISUPA
Published March 06, 2020
เชื่อว่าทุกการเดินทางย่อมนำมาซึ่งประสบการณ์ใหม่ ๆ และความประทับใจที่ไม่รู้ลืม คงจะดีไม่น้อย ถ้าการเดินทางในแต่ละครั้งของคุณสร้างความทรงจำที่แตกต่างและน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ Rabbit Care ขอแนะนำ บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้ทุกการเดินทางของคุณมีแต่ความสุขบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

American Express เปิดประสบการณ์ใหม่ ให้คุณสะสมไมล์ได้เร็วกว่า 

ก่อนอื่น Rabbit Care อยากชวนเพื่อน ๆ มาทำความรู้จัก ‘บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส’ กันก่อน เพราะนี่กำลังจะกลายเป็นบัตรเครดิตที่นักเดินทาง หรือคนชอบโดยสารเครื่องบินไม่ควรพลาด เพราะ ‘บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส’ ให้วงเงินสุงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ย ทำให้คุณออกแบบการใช้จ่ายได้ด้วยตัวเอง พร้อม ๆ กับสิทธิประโยชน์คุ้มค่า และเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้าการบินไทย ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด โปรโมชั่นดี ๆ และสิทธิลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย

เราคือเพื่อนรู้ใจของนักเดินทาง

แน่นอนว่าทุก ๆ การเดินทางย่อมสร้างเรื่องราวให้จดจำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นทริปพักผ่อน การเดินทางเพื่อธุรกิจ หรือบินไปเรียนต่อ ซึ่งบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ก็ดูแลคุณได้ครบทุกเรื่องสำคัญเมื่อต้องเดินทาง อาทิ
 • วางแผนค่าใช้จ่ายง่ายขึ้น
บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ให้คุณใช้จ่ายอย่างอิสระในทุก ๆ ร้านค้าทั่วโลก โดยมีคะแนนสะสมและเครดิตเงินคืนให้อย่างคุ้มค่า โดยไม่ต้องเสี่ยงพกเงินสด หรือถ้าเกิดเหตุด่วนก็สามารถเบิกถอนได้ทั่วโลก
 • สายการบินคุณภาพเยี่ยม
คุณสามารถใช้บริการต่าง ๆ ของการบินไทยในฐานะสมาชิกบัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัส ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการห้องรับรอง รับสิทธิ์ขึ้นเครื่องบินก่อนใคร และเพิ่มน้ำหนักสัมภาระสุงสุด 20 กิโลกรัม
 • จองที่พัก-ร้านอาหาร ในราคาพิเศษ
ให้คุณเข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยดีลที่ดีที่สุด หรือส่วนลดจุใจเมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 • รับมือกับทุก ๆ เหตุการณ์ไม่คาดฝัน
หากคุณกังวลใจเรื่องอุบัติเหตุ หรือเรื่องไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเดินทาง บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ก็มีแผนคุ้มครองการเดินทางให้คุณอุ่นใจตลอดเส้นทางอีกด้วย

บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

ให้คุณสะสมไมล์ได้เร็วกว่าใคร

‘บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส’ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เดินทางที่ดีสู่จุดหมายที่ตั้งใจ และยังช่วยเปลี่ยนทุกยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็นไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส ให้อย่างรวดเร็วทันใจ
 • รับ 5,000 โบนัสไมล์
เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินและเดินทางสู่เส้นทางบินระหว่างประเทศครั้งแรกกับการบินไทย
 • 25 บาท = 1 ไมล์
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส
 • 16.67 บาท = 1 ไมล์
เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส มากกว่า 100,000 บาท แต่ไม่เกิน 500,000 บาท
 • 12.5 บาท = 1 ไมล์ หรือรับไมล์สะสม 2 เท่า
เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินของการบินไทยหรือแพ็คเกจทัวร์เอื้องหลวง
 • รับไมล์สูงสุดในอัตรา 3.6 บาท = 1 ไมล์
สำหรับยอดใช้จ่ายจากรายการคะแนนสะสมแพลทินัม EXTRA ณ ร้านอาหาร ร้านค้า และโรงแรมที่ร่วมรายการ
 • บัตรเสริมช่วยสะสมไมล์
ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเสริมจะรวมในบัญชีหลักเพื่อให้คุณสะสมไมล์ได้มากขึ้น
และหากใช้จ่ายครบ 120,000 บาท ภายใน 3 เดือน หลังจากเป็นเจ้าของบัตร คุณยังสามารถแลกรับตั๋วเครื่องบิน จากการบินไทย ไป-กลับ จากกรุงเทพฯ ถึงไต้หวัน หรือฮ่องกง ไปแบบฟรี ๆ

บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

พาคุณก้าวสู่ชีวิตที่เหนือระดับ กับ ‘การบินไทย’

แน่นอนว่าบัตรเครดิตใบนี้ ไม่เพียงมอบสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าให้เจ้าของบัตรเพียงเท่านั้น แต่คุณยังจะได้รับบริการสุดพิเศษ พร้อมเอกสิทธิ์เหนือระดับจาก ‘การบินไทย’ สายการบินประจำชาติที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย พร้อมเส้นทางบินยอดนิยมทั่วโลก 
 • อัเกรดสู่สมาชิกบัตรทอง รอยัล ออร์คิด พลัส เร็วกว่าใคร
สำหรับสมาชิกบัตรหลักที่ปัจจุบันเป็นสมาชิกบัตรเงิน รอยัล ออร์คิด พลัส หรือสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส เพียงสะสมไมล์เอกสิทธิ์ครบ 25,000 ไมล์ หรือเดินทางสู่เส้นทางบินระหว่างประเทศ ครบ 20 เที่ยวบิน สำหรับการเดินทางบนที่นั่งชั้นหนึ่งหรือชั้นธุรกิจ ภายใน 1 รอบปี
 • แลกตั๋วเครื่องบินให้เพื่อนร่วมเดินทาง
สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วเครื่องบินชั้นหนึ่ง หรือชั้นธุรกิจ สามารถแลกรับตั๋วเครื่องบินและรางวัลพิเศษด้วยจำนวนไมล์สะสมที่ต่ำกว่าปกติถึง 50% สำหรับเพื่อนร่วมเดินทาง หรือคนพิเศษของคุณ
 • รับโบนัสไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส เพิ่ม 50%
ทุกครั้งที่เดินทางด้วยตั๋วเครื่องบินชั้นหนึ่ง หรือ ชั้นธุรกิจ ในเที่ยวบินขาออกตามเส้นทาง และเที่ยวบินที่กำหนด คุณจะได้รับโบนัสไมล์เพิ่มขึ้น ถึง 50% เลยนะ
 • บินฟรี! สำหรับสมาชิกบัตรทองรอยัล ออร์คิด พลัส
รับอภินันทนาการบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง 1 ที่นั่ง เมื่อเดินทางด้วยตั๋วเครื่องบินชั้นหนึ่งกับการบินไทย ครบทุก 7.5 ที่นั่ง แบบบินไป-กลับ หรือครบ 15 เที่ยวบิน  ท่านจะได้รับตั๋วเครื่องบินชั้นหนึ่ง ฟรี 1 ที่นั่ง ซึ่งจะเป็นเที่ยวบินสู่จุดหมายภายในทวีปที่คุณเดินทางบ่อยที่สุด
 • ใช้คะแนนสะสมแลกรับ ‘THAI Cash Reward'
คุณสามารถใช้คะแนนสะสมแพลทินัมการบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส แลกรับรางวัลเงินคืนเข้าบัญชีบัตร เพื่อเป็นส่วนลด ณ การบินไทย ไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วเครื่องบิน ภาษีสนามบิน แพ็คเกจทัวร๋เอื้องหลวง หรือสินค้าต่าง ๆ

บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

บัตรเครดิตที่นักเดินทางไม่ควรพลาด!

นอกจากจะเป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคนรักการเดินทาง บัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ยังให้อิสระทางการเงินอย่างเต็มที่ คุณสามารถใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์และวางแผนการเงินได้เอง ด้วยสิทธิประโยชน์เจ๋ง ๆ ที่ใคร ๆ ก็ต้องสนใจ อาทิ
 • วงเงินเครดิตสูงสุด  5 เท่า ของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน
 • รอบระยะเวลาชำระเงินคืนสูงสุด 55 วัน สำหรับค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าและบริการผ่านบัตร
 • สามารถเลือกชำระขั้นต่ำเพียง 10% ของยอดเรียกเก็บในแต่ละเดือน หรือขั้นต่ำ 500 บาท
 • สายช้อป สายผ่อน สามารถเลือกขยายเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อสินค้าและบริการในร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • บริการเงินด่วนเอ็กซ์เพรส แคส สูงสุด 200,000 บาท ซึ่งคุณสามารถเบิกถอนได้ที่ตู้เอทีเอ็มทั่วโลก
 • อุ่นใจด้วยประกันการเดินทางที่ให้ความคุ้มครองทั้งในกรณีที่เที่ยวบินล่าช้า พลาดการต่อเครื่องบิน รวมถึงกระเป๋าเดินทางสูญหาย
 สนใจสมัครบัตรเครดิตแพลทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กซ์เพรส เพื่อประสบการณ์เดินทางเหนือระดับและสิทธิประโยชน์มากมาย คลิกที่นี่

บทความบัตรเครดิต

Rabbit Care Blog Image 75083

บัตรเครดิต

แชร์เคล็ดลับช้อปออนไลน์อย่างไรไม่ให้เงินหมดกระเป๋า

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ การช้อปปิ้งได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย บางคนห้ามใจไม่ได้เผลอช้อปหนักเกินไปจนมีปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินหมดแบบเดือนชนเดือน!
คะน้าใบเขียว
16/11/2021
Rabbit Care Blog Image 70705

บัตรเครดิต

“เซิร์ฟสเก็ต” ต่างจาก “สเก็ตบอร์ด” อย่างไรกันนะ?

หนึ่งในกีฬาที่ใครๆ ต่างก็ให้ความสนใจในช่วงนี้ ก็คงหนีไม่พ้น เซิร์ฟสเก็ต (Surf Skate) นี่เอง ว่าแต่เจ้ากีฬาชนิดนี่ แตกต่างกับ สเก็ตบอร์ด (Skateboard) ยังไงกันนะ ?
คะน้าใบเขียว
01/06/2021
Rabbit Care Blog Image 70616

บัตรเครดิต

8 สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตที่ได้มากกว่าการชอปปิ้ง

บัตรเครดิตนอกจากจะให้ความปลอดภัยแล้ว ยังพกพาง่ายกว่าเงินสดอีกด้วย และถ้าใครเลือกบัตรเครดิตที่ตรงตามกับไลฟ์สไตส์ของตัวเองด้วยแล้ว
ใบไม้ร่าเริง
20/05/2021