ข่าวประชาสัมพันธ์

ซื้อผลิตภัณฑ์กับ แรบบิท แคร์ มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

ผู้เขียน : คะน้าใบเขียว
Published October 18, 2021
rabbit care ประกันรถยนต์ออนไลน์

สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์กับ แรบบิท แคร์ มีข้อดีอย่างไร นี่อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย แตกต่างอย่างไรกับโบรคเกอร์ประกันภัยเจ้าอื่น ๆ มีจุดเด่น หรือบริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เรามีคำตอบให้คุณอย่างแน่นอน ไปดูกันเลย!

ซื้อง่าย ติดต่องานง่าย และเปรียบเทียบได้ทันที

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ในยุคที่เทคโนโลยีกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา ทำให้พฤติกรรมต่าง ๆ ด้านการจับจ่ายซื้อของเปลี่ยนไป แม้แต่การซื้อประกันออนไลน์ ก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และไม่จำเป็นต้องเดินทางไปติดต่อบริษัทประกัน หรือโบรคเกอร์ประกันภัยได้โดยตรง เพียงแค่คลิกผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถซื้อประกัน หรือผลิตภัณฑ์ด้านการเงินอื่น ๆ ได้แล้ว

และแน่นอนว่า แรบบิท แคร์ (Rabbit Care) คืออีกหนึ่งโบรคเกอร์ประกันภัย ที่ซื้อได้ง่ายผ่านออนไลน์ แถมยังมีบริการเปรียบเทียบแผนประกันได้ทันที สะดวกสบาย และมีหลากหลายช่องทางให้ทางลูกค้าได้เลือกติดต่อ ไม่ว่าจะเป็น 

  • Line official account
  • Care Center ที่เบอร์ 1438
  • ติดต่อ “แคร์เอเจนท์” ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยต่าง ๆ ที่ให้พร้อมบริการตอบทุกข้อสงสัย ที่กล่องข้อความ Facebook Official page และกล่องข้อความแชทบนเว็บไซต์

นอกจากนี้ ทางลูกค้ายังสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้เอง ที่ rabbitcare.com ที่นี้รวบรวมประกันและสินเชื่อต่าง ๆ ไว้มากมาย เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไลต์ ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์, ประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, บัตรเครดิต และสินเชื่อต่าง ๆ ไว้อย่างครบครัน เพื่อให้ทุกขั้นตอนของการซื้อนั้น ครบ จบ ที่เดียว

ตัวเลือกที่หลากหลาย เพื่อให้ได้สิ่งที่ใช่สำหรับคุณ

แรบบิท แคร์ ได้รวบรวมรายชื่อบริษัทประกันภัย และสถาบันทางการเงินชั้นนำระดับประเทศไว้มากมาย พร้อมรวบรวมสิทธิประโยชน์ และข้อเสนอที่ดีที่สุด สำหรับลูกค้าจาก แรบบิท แคร์ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ ทุกประกัน ทุกสินเชื่อนั้น คุ้มค่าทั้งราคา และบริการอย่างแน่นอน

โดยแรบบิท แคร์ ได้พัฒนาระบบเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ออนไลน์ รวบรวมรายชื่อบริษัทประกันภัยทั่วประเทศ และกรมธรรม์ประกันภัยจากหลายบริษัท และหลายราคา มาให้คุณได้เลือกสรร สามารถเลือกดูแบบประกันตามทุนประกันในวงเงินที่กำหนด และทดลองเปรียบเทียบความคุ้มครองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหาตัวแทนเพื่อสอบถามข้อมูลให้ยุ่งยาก

จากผลตอบรับที่ดี ทำให้ แรบบิท แคร์ ได้พัฒนาต่อยอดเป็น Care Os ระบบปฏิบัติการความแคร์ ที่เพิ่มระบบเปรียบเทียบราคาสำหรับประกันภัยอื่น ๆ รวมไปถึงการเปรียบเทียบสินเชื่อ เพื่ออำนวยให้กับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกด้วย เช่น เปรียบเทียบประกันสุขภาพ, บริการเปรียบเทียบบัตรเครดิต หรือสินเชื่อ เป็นต้น พร้อมกับระบบความปลอดภัยป้องกันข้อมูลส่วนตัวรั่วไหลให้คุณได้อุ่นใจตลอดการใช้งาน

นอกจากนี้ หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์จาก แรบบิท แคร์ และเกิดข้อสงสัย หรือต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม ที่นี้ก็มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และเพิ่มช่องทางที่หลากหลาย ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายดายขึ้น ทั้ง เว็บไซต์, Facebook, Line และทางเบอร์โทรศัพท์

ด้วยบริการเปรียบเทียบเหล่านี้ จะช่วยตอบคำถามทยอดฮิตอย่าง ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี? , ประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่ไหนดี? หรือแม้แต่การเลือกซื้อประกันชีวิตที่ไหนดี จะหมดไป ให้คุณมีตัวเลือกหลากหลาย ได้สิ่งที่ใช่ รับผลิตภัณฑ์ที่โดนใจในราคาคุ้มค่า และตรงใจที่สุดได้อย่างแน่อนน

เชื่อถือได้ ได้รับความไว้วางใจจาก สำนักงาน คปภ.

นอกจาก แรบบิท แคร์ เป็นบริษัทในเครือ BTS ซึ่งเชื่อถือได้ในเรื่องของความมั่นคงทางการเงินแล้ว เรายังรับใบอนุญาตในการส่งเสริมการขายประกันวินาศภัยและประกันชีวิต จึงมั่นใจได้ถึงมาตราฐานที่โปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้อีกด้วย

บริการพิเศษ เพื่อลูกค้าคนพิเศษอย่างคุณ

อีกหนึ่งข้อดี หากคุณซื้อผลิตภัณฑ์กับทาง แรบบิท แคร์ นอกเหนือจากความน่าเชื่อถือ และได้บริการเปรียบเทียบเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ได้อย่างหลากหลายแล้ว เราร์ยังมาพร้อมของสมนาคุณให้ลูกค้าที่หลากหลาย พร้อมบริการหลังการขายค่อยให้คำแนะนำแก้ปัญหาให้ลูกค้าตลอดเวลา กับบริการสุดพิเศษ ดังนี้ 

Care Emergency บริการช่วยเหลือเร่งด่วนสำหรับผู้ซื้อประกันรถยนต์ 

ผ่านทาง Line official account แรบบิท แคร์ หรือ Care Center เบอร์ 1438 ไม่ว่าจะทำประกันรถยนต์ชั้นไหน  เช่น

  •  Claim Coordination บริการแจ้งเคลมอย่างเร่งด่วนเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน คุณสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือได้ง่ายและรวดเร็ว
  • Emergency Coordination บริการช่วยเหลือเร่งด่วนสำหรับเรียกหน่วยฉุกเฉิน เช่น รถพยาบาล ตำรวจ หรือหน่วยกู้ภัย
  • Roadside Assistance บริการช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เช่น ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคในกรณีที่รถเสีย, เปลี่ยนแบตเตอรี่ หรือยางรถยนต์, รถยกฉุกเฉิน, บริการเคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บฉุกเฉินไปยังโรงพยาบาลใกล้เคียง, เติมน้ำมันฉุกเฉิน และรับกุญแจสำรองฉุกเฉิน เป็นต้น
  • Car Replacement รถยนต์สำรองให้คุณใช้งานแทนได้ฟรี! ระหว่างรอรถยนต์ซ่อมแซม (*ตามที่เงื่อนไขของบริษัทกำหนด* )
  • Send Driver Home บริการพิเศษ เมื่อซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 กับ แรบบิท แคร์ สามารถใช้บริการแอปพลิเคชันเรียกรถรับส่งเช่น Grab, Line man และอื่น ๆ ในกรณีที่รถยนต์เกิดอุบัติเหตุได้

Health Caresultant บริการรับคำปรึกษาจากแพทย์สำหรับลูกค้าประกันสุขภาพ 

ให้คุณวีดีโอคอลปรึกษาปัญหาสุขภาพกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก Chiiwii ผ่านระบบออนไลน์ได้ง่าย ๆ ฟรี! ผ่าน Rich menu ของ Line official account แรบบิท แคร์

Financial Caresultant บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์สำหรับลีสซิ่ง และสินเชื่อส่วนบุคคล 

ไม่ต้องเสียเวลากรอกข้อมูลซ้ำซ้อน พร้อมกับบริการติดต่อสถาบันการเงินได้สูงสุดถึง 3 ราย พร้อมข้อเสนอที่เหมาะสม ตรงใจให้แก่คุณ

ด้วยข้อดีที่มาก และหลากหลายขนาดนี้ แรบบิท แคร์ จึงเป็นอีกหนึ่งโบรคเกอร์ประกันภัยที่เชื่อถือได้ สะดวกสบาย เปรียบเทียบประกันต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งน่าสนใจไม่าแพ้เจ้าอื่น ๆ แถมยังมาพร้อมทั้งการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่คุณจะต้องร้องว้าว! ให้ได้ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจ คุ้มค่า โปรโมชั่น และข้อเสนอต่าง ๆ สุดพิเศษ อีกด้วย คลิกเลย!

บทความข่าวประชาสัมพันธ์

Rabbit Care Blog Image 74826

ข่าวประชาสัมพันธ์

น้องแคร์ทำงานอย่างไร? ทำไมถึงขึ้นชื่อเรื่องบริการมืออาชีพ!

รีแบรนด์แล้ว แบบนี้ขั้นตอนการใช้งานหรือบริการอื่น ๆ ยังเหมือนเดิมหรือมีอะไรเพิ่มเติมบ้างไหมนะ? แล้ว แรบบิท แคร์ ทำงานกันอย่างไรบ้าง?
คะน้าใบเขียว
19/10/2021
Rabbit Care Blog Image 74768

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผลิตภัณฑ์และบริการจาก rabbit care ที่พร้อมดูแลคุณ

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ แรบบิท แคร์ (rabbit care) โบรกเกอร์โฉมใหม่แต่มากประสบการณ์ ที่มาพร้อมการทำงานแบบมืออาชีพ
IN-Wsible
15/10/2021
Rabbit Care Blog Image 74762

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกาะติดเทรนด์ตลาดประกันภัยในปัจจุบันและอนาคต ทิศทางจะเป็นอย่างไร มาดูกัน!

ปัจจุบันนี้หลายคนเห็นความสำคัญกับการทำประกันภัยมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เพราะการทำประกันภัยให้ความอุ่นใจ
Beer Veerasak
14/10/2021