ข่าวประชาสัมพันธ์

รู้จักกับ Rabbit Care โบรกเกอร์ประกันออนไลน์ยุคใหม่ ที่พร้อม “เทคแคร์” คุณยิ่งกว่าใคร

ผู้เขียน : Beer Veerasak
Published October 08, 2021
rabbit care ประกันรถยนต์ออนไลน์
rabbit care ประกันรถยนต์ออนไลน์

เจาะลึกทุกประเด็นกับ Rabbit Care บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ชั้นนำ ที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จากเดิม "Rabbit Finance" สู่ชื่อและภาพลักษณ์ใหม่ พร้อมชูจุดเด่นคอนเซ็ปต์ "ความแคร์" เพื่อยกระดับการบริการให้ตอบโจทย์ฐานลูกค้ายิ่งกว่าเดิม

รีแบรนด์ครั้งใหญ่สู่ภาพลักษณ์ใหม่ Rabbit Care 

เนื่องด้วยตลาดประกันภัยออนไลน์ทุกวันนี้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้บริโภคต่างต้องการหาบริการและความคุ้มครองเพื่อความมั่นคงในชีวิต การปรับปรุงรูปแบบบริการให้เข้าถึงง่าย มีความทันสมัย และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าจึงเป็นภารกิจหลักที่บริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยต้องคำถึง  ด้วยเหตุนี้เอง Rabbit Finance จึงตัดสินใจก้าวสำคัญ ด้วยการรีแบรนด์ครั้งใหญ่ปรับเปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น "Rabbit Care" พร้อมปรับเปลี่ยนองค์ประกอบสำคัญมากมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การปรับคอนเซ็ปต์ที่เน้นความแคร์ใส่ใจบริการ, การปรับโลโก้และโทนสีให้ดูทันสมัยและเข้าถึงง่าย,   การปรับปรุงเว็บไซต์ให้ใช้งานได้ดีขึ้น, และการพัฒนาในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย

เปิดตัวมาสคอต ชูจุดเด่นเรื่องความแคร์โดยเฉพาะ

จุดเด่นสำคัญที่ Rabbit Care ภูมิใจนำเสนอ นั่นก็คือการปรับภาพลักษณ์ครั้งใหม่ที่จะชู "ความแคร์" ให้เป็นหัวใจหลักของการบริการ เราได้เปิดตัว “น้องแคร์” ในฐานะมาสคอตเมเนเจอร์คนใหม่ที่จะคอยอยู่เคียงข้าง ช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ และบริการคุณทุกเวลา รวมถึงการนำสัญลักษณ์ "มินิฮาร์ท" สอดแทรกไว้อยู่บนโลโก้ เพื่อสร้างความรู้สึกที่เป็นกันเอง เข้าถึงง่าย และได้รับการใส่ใจอยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์หลากหลาย ซื้อง่าย จบครบในที่เดียว

Rabbit Care ได้คัดสรรแผนประกันและผลิตภัณฑ์ทางการเงินมาให้คุณได้เลือกมากมาย ซึ่งมาจากบริษัทชั้นนำทั้งสิ้น คุณสามารถเข้าไปชมรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเราได้ทันทีไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ออนไลน์, ประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันอุบัติเหตุ, บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อ, รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่จะเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ แต่ถ้าคุณยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์หรือแผนประกันแบบไหนดี เราก็มีคลังข้อมูลมากมายเพื่อช่วยแนะนำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น

ส่วนขั้นตอนการซื้อผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์นั้น เราก็ได้พัฒนาระบบใหม่ให้ผู้ใช้งานสามารถเปรียบเทียบและซื้อผลิตภัณฑ์ได้รวดเร็ว และสะดวกยิ่งขึ้น สามารถจ่ายเงินได้หลายช่องทาง หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์หรือบริการแบบไหนก็สามารถเลือกซื้อ ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ทันที เรียกได้ว่าง่าย สะดวก รวดเร็ว ได้ความคุ้มครองครบ จบในที่เดียว

มั่นคงและไว้วางใจได้

Rabbit Care นับว่า นับว่าเป็นบริษัทโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์และการเงินชั้นนำของประเทศไทย ที่อยู่ในเครือของบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อของรถไฟฟ้าบีทีเอส เราดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้การรับรองของสำนักงานคณะกรรมการการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)  คุณจึงสามารถเชื่อมั่น และไว้วางใจเราได้ 100 %

นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ในแวดวงประกันภัยมาอย่างยาวนานจากบริษัท Rabbit Finance เดิม ทำให้เรารู้ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี หากคุณต้องการความช่วยเหลือหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ สามารถติดต่อเรามาได้ ที่เบอร์โทรศัพท์ 1438

เข้าถึงความคุ้มครองง่าย ๆ ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคุณกับ Rabbit Care โบคเกอร์ประกันภัยที่ให้ความใส่ใจและความแคร์กับคุณมาเป็นอันดับหนึ่ง เลือกดูผลิตภัณฑ์จากเราเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

บทความข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

น้องแคร์ทำงานอย่างไร? ทำไมถึงขึ้นชื่อเรื่องบริการมืออาชีพ!

รีแบรนด์แล้ว แบบนี้ขั้นตอนการใช้งานหรือบริการอื่น ๆ ยังเหมือนเดิมหรือมีอะไรเพิ่มเติมบ้างไหมนะ? แล้ว แรบบิท แคร์ ทำงานกันอย่างไรบ้าง?
คะน้าใบเขียว
19/10/2021

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซื้อผลิตภัณฑ์กับ แรบบิท แคร์ มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์กับ แรบบิท แคร์ มีข้อดีอย่างไร นี่อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย แตกต่างอย่างไรกับโบรคเกอร์ประกันภัยเจ้าอื่น ๆ มีจุดเด่น
คะน้าใบเขียว
18/10/2021

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผลิตภัณฑ์และบริการจาก rabbit care ที่พร้อมดูแลคุณ

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ แรบบิท แคร์ (rabbit care) โบรกเกอร์โฉมใหม่แต่มากประสบการณ์ ที่มาพร้อมการทำงานแบบมืออาชีพ
IN-Wsible
15/10/2021