ข่าวประชาสัมพันธ์

น้องแคร์ทำงานอย่างไร? ทำไมถึงขึ้นชื่อเรื่องบริการมืออาชีพ!

ผู้เขียน : คะน้าใบเขียว
Published October 19, 2021
ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

รีแบรนด์แล้ว แบบนี้ขั้นตอนการใช้งานหรือบริการอื่น ๆ ยังเหมือนเดิมหรือมีอะไรเพิ่มเติมบ้างไหมนะ? แล้ว แรบบิท แคร์ ทำงานกันอย่างไรบ้าง? วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูขั้นตอน และบริการสุดพิเศษต่าง ๆ หากคุณซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน หรือประกันภัยอื่น ๆ กับ แรบบิท แคร์

เป็นมืออาชีพตั้งแต่ตอนเริ่มซื้อ

จุดเด่น และข้อดีของโบรกเกอร์ประกันภัย แรบบิท แคร์ คือบริการเปรียบเทียบประกันภัยและผลิตภัณฑ์ด้านการเงินต่าง ๆ ให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้ตรงใจและคุ้มค่า เหมาะกับตนมากที่สุด เพียงแค่คุณคลิกกรอกข้อมูล ซึ่งใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที

เช่น หากคุณต้องการซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ rabbitcare.com เลือกไปที่ ปุ่ม “เปรียบเทียบประกันรถยนต์” จากนั้นกรอกข้อมูล อย่าง ระบุยี่ห้อ รุ่น ปีผลิต ขนาดเครื่องยนต์ ตามด้วยข้อมูลอื่น ๆ อีกเล็กน้อย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ใบเสนอราคา และการเปรียบเทียบประกันรถยนต์แล้ว!

แน่นอนว่าถึงจะมีระบบเปรียบเทียบออนไลน์ แต่ตัวเลือกมากมายขนาดนี้การจะตัดสินใจเลือกได้ไม่ใช่เรื่องง่าย และปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะที่แรบบิท แคร์ มีบริการให้คำปรึกษาตั้งแต่การเริ่มต้นเลือกผลิตภัณฑ์ จนถึงบริการหลังการขาย

ที่นี้ ยินดีให้บริการและพร้อมตอบคำถามทุกข้อสงสัย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่น ส่วนลดที่น่าสนใจ เอกสารที่ต้องใช้ คำแนะนำเพื่อให้การสมัครสินเชื่อ บัตรเครดิต หรือผลิตัณฑ์การเงินอื่น ๆ ได้ราบรื่นยิ่งขึ้น กับ “แคร์เอเจนท์” เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยต่าง ๆ ที่ให้พร้อมบริการตอบทุกข้อสงสัย ติดต่อได้ง่าย หลากหลายช่องทาง  เช่น

  • ติดต่อผ่าน Line official account
  • ติดต่อผ่าน Care Center ที่เบอร์ 1438 ได้ตลอด 24 ชม.
  • ติดต่อผ่านกล่องข้อความ Facebook Official page และกล่องข้อความแชทบนเว็บไซต์

นอกจากนี้ ยังมีบริการติดตามสถานะกับทางบริษัทการเงินหรือประกัน ให้คุณทราบผลตลอดว่า ทำประกันผ่าหรือไม่?, มีเอกสารอะไรที่ต้องใช้เพิ่มเติมหรือเปล่า? คุณจึงอุ่นใจได้ว่า เมื่อยื่นเรื่องสมัครไปแล้ว จะไม่มีการเงียบหายอย่างแน่นอน!

บริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ

ไม่ใช่แค่บริการก่อนขายเท่านั้นที่เป็นมืออาชีพ แต่บริการหลังการขายของ แรบบิท แคร์ เอง ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน กับบริการ Emergency Coordination บริการช่วยเหลือเร่งด่วนสำหรับเรียกหน่วยฉุกเฉินไม่ว่าจะเป็น รถพยาบาล ตำรวจ หรือหน่วยกู้ภัย เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน สิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ซื้อประกันรถยนต์กับ แรบบิท แคร์ โดยสามารถติดต่อได้ผ่าน ปุ่มบน Rich menu ของ Line official account แรบบิท แคร์ หรือจะติดต่อผ่าน Care Center เบอร์ 1438 ที่พร้อมประสานงานช่วยเหลือตลอดเวลา

ไม่เพียงเท่านี้ Rabbit Care ยังมีบริการหลังการขายอื่น ๆ อีก เช่น

  • Roadside Assistance บริการให้คำแนะนำ คำปรึกษาฟรี! เมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนน รวมถึงประสานงานต่าง ๆ เมื่อรถยนต์เสีย เช่น เติมน้ำมันฟรี, เปลี่ยนแบตเตอร์รี่, เปลี่ยนยางรถยนต์ หรือคำแนะนำซ่อมรถขั้นพื้นฐาน
  • Car Replacement รถยนต์สำรองใช้งานทดแทนระหว่างรอรถยนต์ซ่อมแซม
  • Health Caresultant บริการรับคำปรึกษาจากแพทย์สำหรับลูกค้าประกันสุขภาพผ่านวีดิโอคอล
  • Financial Caresultant บริการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์สำหรับลีสซิ่ง และสินเชื่อส่วนบุคคล ช่วยประสานงานกับสถาบันการเงินให้ทุกอย่างราบรื่นง่ายดายขึ้น
  • ของสมนาคุณสุดพิเศษหรือส่วนลดต่าง ๆ จากบริษัทประกันฯ เพียงแค่คุณซื้อประกันออนไลน์กับ แรบบิท แคร์

อยากเคลมก็ติดต่อง่าย ไม่เงียบหาย

การเคลมประกันต่าง ๆ จะไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป เมื่อคุณซื้อประกันออนไลน์กับโบรกเกอร์ประกันภัยที่เชื่อถือได้อย่าง แรบบิท แคร์ ให้คุณทำเรื่องเคลมได้ง่ายขึ้น กับ บริการ Claim Coordination แจ้งเคลมอย่างเร่งด่วนเมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน สามารถติดต่อได้ทั้ง Care Center เบอร์ 1438 หรือ Line official account แรบบิท แคร์

ด้วยระบบที่เชื่อมกับ บริษัทประกัน หรือสถาบันทางการเงิน จึงทำให้การประสานงาน ติดตามเงินเคลมทำได้ง่ายดาย รวดเร็ว สะดวกสบาย ไม่จำเป็นติดตามการเคลมเอง เพราะที่ แรบบิท แคร์ จัดการทุกอย่างให้เสร็จสรรพ ไม่มีการเงียบหาย พร้อมด้วยเจ้าที่มืออาชีพ ที่พร้อมติดตามประสานงาน และให้คำปรึกษาได้เป็นอย่างดี ตามความตั้งใจของ แรบบิท แคร์ เพราะเราแคร์คุณ เราห่วงใยคุณ

ด้วยขั้นตอนง่ายๆ แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การซื้อประกันออนไลน์ จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

เพียงแค่คุณเลือกโบรกเกอร์ประกันภัยที่มืออาชีพ อย่าง Rabbit Care อุ่นใจ สะดวกสบายทุกขั้นตอน เพราะเราเป็นมืออาชีพตั้งแต่ก่อนซื้อจนถึงการเคลม คลิกเลย!

บทความข่าวประชาสัมพันธ์

Rabbit Care Blog Image 74778

ข่าวประชาสัมพันธ์

ซื้อผลิตภัณฑ์กับ แรบบิท แคร์ มีข้อดีอย่างไรบ้าง?

สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์กับ แรบบิท แคร์ มีข้อดีอย่างไร นี่อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย แตกต่างอย่างไรกับโบรคเกอร์ประกันภัยเจ้าอื่น ๆ มีจุดเด่น
คะน้าใบเขียว
18/10/2021
Rabbit Care Blog Image 74768

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผลิตภัณฑ์และบริการจาก rabbit care ที่พร้อมดูแลคุณ

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ แรบบิท แคร์ (rabbit care) โบรกเกอร์โฉมใหม่แต่มากประสบการณ์ ที่มาพร้อมการทำงานแบบมืออาชีพ
IN-Wsible
15/10/2021
Rabbit Care Blog Image 74762

ข่าวประชาสัมพันธ์

เกาะติดเทรนด์ตลาดประกันภัยในปัจจุบันและอนาคต ทิศทางจะเป็นอย่างไร มาดูกัน!

ปัจจุบันนี้หลายคนเห็นความสำคัญกับการทำประกันภัยมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เพราะการทำประกันภัยให้ความอุ่นใจ
Beer Veerasak
14/10/2021