Project Infinite Opportunities เชิญชวนบริจาคเพื่อการศึกษาออนไลน์ในช่วง โควิด-19

บริจาคคอมพิวเตอร์ออนไลน์

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า การระบาดของโรคโควิด-19 ไม่ได้สร้างความลำบากให้แค่ผู้ใหญ่อย่างเราเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบถึงเด็กๆ วัยเรียน ที่ต้องปลี่ยนการใช้ชีวิตประจำวัน จากการไปโรงเรียน กลับกลายเป็นการต้องนั่งหน้าเรียนออนไลน์ที่บ้านแทน

ทว่าไม่ใช่กับทุก ๆ บ้าน ที่พร้อม และสามารถเรียนออนไลน์ได้อย่างราบรื่น ไม่เพียงแต่สภาพจิตใจ และสภาพแวดล้อมเท่านั้น แต่บางครอบครัวอาจต้องประสบปัญหาเรื่องการเงิน ทำให้ขาดแคลนคอมพิวเตอร์ หรือสามาร์ตโฟนที่เหมาะสมกับการใช้งานในการเรียนออนไลน์ได้

เชื่อหรือไม่ว่า ปัญหาด้านอุปกรณ์เหล่านี้ ล้วนส่งผลต่อการศึกษาหาความรู้ของเด็กๆ วัยเรียน และเพราะเราเข้าใจถึงปัญหาเหล่านี้ จึงได้ก่อเกิดเป็น Project Infinite Opportunities ที่มุ่งมั่น และส่งเสริมการเรียนรู้ให้เด็กทุกคนได้เข้าถึงโอกาส การศึกษา และความรู้ต่างๆ อย่างที่ควรจะเป็น


ทาง โครงการ Project Infinite Opportunities จึงขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือสังคม ด้วยการ บริจาค คอมพิวเตอร์เก่าที่ไม่ใช้แล้ว สมาร์ตโฟนเก่าในบ้าน ให้กลายเป็นของมีค่า กลายเป็นแหล่งเรียนรู้ใหม่ๆ แก่เหล่านักเรียนที่ขาดแคลนอุปกรณ์ต่างๆ ในการเรียนออนไลน์ ซึ่งการบริจาคของทุกคุณครั้งนี้มีค่ามากมาย เพราะจะช่วยให้เด็กไทยสามารถเรียนรู้ได้อย่างราบรื่นท่ามกลางวิกฤตโควิด ซึ่งเป็นพัฒนาระบอบการศึกษาให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคม ช่วยเหลือเด็กๆ ให้เข้าถึงการเรียนได้ที่ 

เพจ facebook : InfiniteBKK2021

Youtube : Project Infinite

หรือช่องทางการติดต่ออื่นๆ : Project_Infinite 

บทความทั้งหมด

motion sickness คือ
ประกันสุขภาพ

Motion Sickness คืออะไร ? ต้องพบแพทย์ไหมนะ

รู้จัก Motion Sickness กันรึเปล่า? นี่คืออีกหนึ่งภาวะการป่วยจากการเคลื่อนไหว ชื่อเรียกอาจจะไม่คุ้นเท่าไหร่ แล้วมันร้ายแรงมากมายแค่ไหนกัน ? จริงแค่ไหน ที่บอกว่าเกิดขึ้นกับตอนที่เราเล่นเกมออนไลน์ มาทำความรู้จัก พร้อมวิธีการรับมือ หากคุณกำลังมีอาการเหล่านี้อยู่กันดีกว่า!   Motion Sickness คืออะไร ? ต้องพบแพทย์ไหมนะ รู้จักกับ

คนอ้วน
ประกันสุขภาพ

“คนอ้วน” เสี่ยงโควิด-19 มีวิธีรับมืออย่างไรให้ปลอดภัย

ณ ห้วงเวลานี้ คงปฎิเสธไม่ได้ว่า ประกันโควิด-19 ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เพิ่มความอุ่นใจได้ไม่น้อย สำหรับสถานการณ์ระลอกใหม่นี้ที่มีแนวโน้วว่า จะมีการเพิ่มปริมาณผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะคนอ้วนหลังจากที่แพทย์ออกมาเตือนว่า คนที่มีน้ำหนักมากหรือคนอ้วน มีโอกาสเสี่ยงติดโควิด-19 มากกว่าคนปกตินั้น เกิดจากเพราะสาเหตุอะไร แล้วอย่างนี้คนอ้วนจะมีวิธีรับมืออย่างไรบ้าง Rabbit Care มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาฝากกัน  ทำไม? คนอ้วนถึงเสี่ยงติดโควิด-19 มากสุด  ต้องยอมรับว่า

อินโทรเวิร์ต
ประกันชีวิตสำหรับวางแผนเกษียณ

อินโทรเวิร์ต เอ็กซ์โทรเวิร์ต คืออะไร แตกต่างกันยังไงนะ

ช่วงนี้ดูเหมือนทุกคนจะพูดถึงเรื่อง อินโทรเวิร์ต และ เอ็กซ์โทรเวิร์ต บ่อยเสียเหลือเกิน แล้วมันคืออะไรกันนะ เราเข้าใจในกลุ่มคนนั้นๆ จริงหรือเปล่านะ ? ไปทำความเข้าใจกันให้มากขึ้นดีกว่า   อินโทรเวิร์ท และ เอ็กซ์โทรเวิร์ท คืออะไรกันนะ  Introvert และ Extrovert คือการจำแนกปัจเจกบุคคล ตามประเภททัศนคติทั่วไป

icon image icon image
Back to top