ข่าวประชาสัมพันธ์

เตรียมพบกับ แรบบิท ไฟแนนซ์ จะมีการปรับโฉมใหม่ เร็ว ๆ นี้!

ผู้เขียน : คะน้าใบเขียว
Published September 22, 2021

หลังจากที่ทาง rabbit finance ได้ให้บริการในฐานะโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไว้ใจมาอย่างยาวนาน ก็ถึงเวลาแล้ว ที่จะยกระดับการบริการ ปรับปรุงระบบให้ดียิ่งขึ้น และเตรียมพบกับกิจกรรมเล่นเกมชิงรางวัลฟรี ให้คุณร่วมสนุก พร้อมของรางวัล โปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไป !

 

จากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ที่อยากให้คุณ “เลือก”

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ในไทยเรา มีบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดตัวเลือกมากมาย ลูกค้าจึงมีทางเลือกในการซื้อประกันภัยต่าง ๆ ทั้ง ประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ รวมไปถึงการทำสินเชื่อ

ถึงแม้การมีหลากหลายบริษัทประกันฯ จะเป็นข้อดีที่ทำให้เรามีตัวเลือกมากขึ้น แต่ความหลากหลายนี้ก็ทำให้เราตัดสินใจเลือกประกันฯได้ลำบากมากขึ้นไปด้วย เพราะไม่สามารถเปรียบเทียบข้อมูลที่มากมายเหล่านี้ได้ด้วยตัวคนเดียว

แรบบิท ไฟแนนซ์ เอง เข้าใจถึงความต้องการเหล่านี้ดี จึงเกิดเป็นระเบบเปรียบเทียบประกัน เพื่อค้นหากรมธรรม์ที่ใช่ ตรงกับไลฟ์สไตล์ และเบี้ยประกันต่าง ๆ ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด !

ด้วยความมุ่งมั่น และพัฒนาการบริการมาโดยตลอดนี้เอง ทำให้ แรบบิท ไฟแนนซ์ หนึ่งในบริษัทเครือ BTS กลายเป็นหนึ่งโบรกเกอร์ประกันวินาศภัย โบรกเกอร์ประกันชีวิต ที่ได้รับใบอนุญาตในการส่งเสริมการขายประกันวินาศภัยและประกันชีวิต รับรองโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จึงมั่นใจได้ถึง ความคุ้มค่า และการบริการที่ได้มาตราฐาน

นอกจากการรวบรวมรายชื่อบริษัทประกันภัยทั่วประเทศ โปรโมชั่นสุดพิเศษ และกรมธรรม์ประกันภัยจากหลากหลายบริษัทประกันฯ มาให้คุณได้เลือกสรรแล้ว ทาง แรบบิท ไฟแนนซ์ ยังได้นำระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยเปรียบเทียบ ให้การเลือกประกันนั้นง่าย และประหยัดเวลา พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัย ที่คอยให้คำแนะนำ ตอบคำถามที่คุณสงสัย ทั้งทางโทรศัพท์ และช่องทางออนไลน์ ช่วยให้การทำประกันภัยออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป 

เตรียมพบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ และร่วมสนุกกิจกรรรมเล่นเกมชิงรางวัลฟรี กับ แรบบิท ไฟแนนซ์

ในปัจจุบัน โลกออนไลน์ และเทคโนโลยีพัฒนา และได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ทำให้การทำธุรกรรมต่างๆ สามารถทำได้ผ่านปลายนิ้ว และด้วยความมุ่งมั่นในการบริการ ทำให้ช่วงระยะหลายปีที่ผ่านมา แรบบิท ไฟแนนซ์ นับเป็นหนึ่งในเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันภัยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่า แรบบิท ไฟแนนซ์ โปรโมชั่นพิเศษไม่หยุดพัฒนาแต่เพียงเท่านี้ 

เพราะลูกค้าคือคนสำคัญที่เรา “แคร์” จึงเกิดการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงโฉมครั้งใหญ่ เพื่อให้การบริการต่าง ๆ ของเรานั้น ตอบโจทย์คุณได้มากขึ้น และพร้อมรับรองลูกค้าที่มีความต้องการหลากหลาย ไม่เพียงแค่ประกันรถยนต์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองในเรื่องสุขภาพ ที่อยู่อาศัย และความคุ้มครองต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ให้คุณอุ่นใจได้ตลอด 24 ชม.

และ วันนี้ แรบบิท ไฟแนนซ์ พร้อมที่จะดูแลคุณ และเติบโตเป็นผู้นำโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ชั้นนำแล้ว!

สิ้นเดือนกันยาฯนี้ เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะนอกจากการปรับโฉมครั้งใหม่แล้ว ทาง rabbit finance ยังมาพร้อมกับเกมตอบคําถามชิงรางวัล เช่น ส่วนลดสุดพิเศษ ของสมนาคุณสุดพิเศษ โปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมร่วมสนุกอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมเป็นต้นไป 


สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก rabbitfinance ได้เลย !

บทความข่าวประชาสัมพันธ์

Rabbit Care Blog Image 75955

ข่าวประชาสัมพันธ์

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับ rabbit care แจกใหญ่ ประกันอุบัติเหตุฟรี!

เผลอแว่บเดียว จากเดือนแห่งการเริ่มต้นปีใหม่ ก็เข้าสู่เดือนแห่งความรักแล้ว! และแน่นอนว่า เดือนสุดพิเศษแบบนี้ ทาง แรบบิท แคร์ เอง
คะน้าใบเขียว
27/01/2022
Rabbit Care Blog Image 75946

ประกันรถยนต์

‘CFO’ ประจำบ้านที่ดี ต้องมีหน้าที่อะไรบ้าง?

CFO หรือ Chief Family Officer คือตำแหน่งผู้นำครอบครัวยุคใหม่ที่หลายคนอาจได้รับมอบมาโดยไม่รู้ตัว หรือไม่ได้ตั้งใจ เพราะในแต่ละวันมัววุ่นอยู่กับรายการค่าใช้จ่ายภายในบ้าน
Tawan
27/01/2022
Rabbit Care Blog Image 75893

ประกันยานยนต์

CFO ตำแหน่งของคนยุคใหม่ ที่คุณอาจเป็นโดยไม่ทันรู้ตัว

"ผู้ชายเป็นช้างเท้าหน้า ผู้หญิงเป็นช้างเท้าหลัง" ประโยคโบราณดังกล่าวนี้คงไม่สามารถนำมาใช้ได้กับสังคมยุคปัจจุบันเสียแล้ว
Beer Veerasak
24/01/2022