เตรียมพบกับ แรบบิท ไฟแนนซ์ จะมีการปรับโฉมใหม่ เร็ว ๆ นี้!

rabbit care ของรางวัล

หลังจากที่ทาง rabbit finance ได้ให้บริการในฐานะโบรกเกอร์ประกันภัยที่ไว้ใจมาอย่างยาวนาน ก็ถึงเวลาแล้ว ที่จะยกระดับการบริการ ปรับปรุงระบบให้ดียิ่งขึ้น และเตรียมพบกับกิจกรรมเล่นเกมชิงรางวัลฟรี ให้คุณร่วมสนุก พร้อมของรางวัล โปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไป !

 

จากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ที่อยากให้คุณ “เลือก”

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ในไทยเรา มีบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดตัวเลือกมากมาย ลูกค้าจึงมีทางเลือกในการซื้อประกันภัยต่าง ๆ ทั้ง ประกันรถยนต์ ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ รวมไปถึงการทำสินเชื่อ

ถึงแม้การมีหลากหลายบริษัทประกันฯ จะเป็นข้อดีที่ทำให้เรามีตัวเลือกมากขึ้น แต่ความหลากหลายนี้ก็ทำให้เราตัดสินใจเลือกประกันฯได้ลำบากมากขึ้นไปด้วย เพราะไม่สามารถเปรียบเทียบข้อมูลที่มากมายเหล่านี้ได้ด้วยตัวคนเดียว

แรบบิท ไฟแนนซ์ เอง เข้าใจถึงความต้องการเหล่านี้ดี จึงเกิดเป็นระเบบเปรียบเทียบประกัน เพื่อค้นหากรมธรรม์ที่ใช่ ตรงกับไลฟ์สไตล์ และเบี้ยประกันต่าง ๆ ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด !

ด้วยความมุ่งมั่น และพัฒนาการบริการมาโดยตลอดนี้เอง ทำให้ แรบบิท ไฟแนนซ์ หนึ่งในบริษัทเครือ BTS กลายเป็นหนึ่งโบรกเกอร์ประกันวินาศภัย โบรกเกอร์ประกันชีวิต ที่ได้รับใบอนุญาตในการส่งเสริมการขายประกันวินาศภัยและประกันชีวิต รับรองโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จึงมั่นใจได้ถึง ความคุ้มค่า และการบริการที่ได้มาตราฐาน

นอกจากการรวบรวมรายชื่อบริษัทประกันภัยทั่วประเทศ โปรโมชั่นสุดพิเศษ และกรมธรรม์ประกันภัยจากหลากหลายบริษัทประกันฯ มาให้คุณได้เลือกสรรแล้ว ทาง แรบบิท ไฟแนนซ์ ยังได้นำระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยเปรียบเทียบ ให้การเลือกประกันนั้นง่าย และประหยัดเวลา พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัย ที่คอยให้คำแนะนำ ตอบคำถามที่คุณสงสัย ทั้งทางโทรศัพท์ และช่องทางออนไลน์ ช่วยให้การทำประกันภัยออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป 

เตรียมพบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ และร่วมสนุกกิจกรรรมเล่นเกมชิงรางวัลฟรี กับ แรบบิท ไฟแนนซ์

ในปัจจุบัน โลกออนไลน์ และเทคโนโลยีพัฒนา และได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น ทำให้การทำธุรกรรมต่างๆ สามารถทำได้ผ่านปลายนิ้ว และด้วยความมุ่งมั่นในการบริการ ทำให้ช่วงระยะหลายปีที่ผ่านมา แรบบิท ไฟแนนซ์ นับเป็นหนึ่งในเว็บไซต์เปรียบเทียบประกันภัยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่า แรบบิท ไฟแนนซ์ โปรโมชั่นพิเศษไม่หยุดพัฒนาแต่เพียงเท่านี้ 

เพราะลูกค้าคือคนสำคัญที่เรา “แคร์” จึงเกิดการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงโฉมครั้งใหญ่ เพื่อให้การบริการต่าง ๆ ของเรานั้น ตอบโจทย์คุณได้มากขึ้น และพร้อมรับรองลูกค้าที่มีความต้องการหลากหลาย ไม่เพียงแค่ประกันรถยนต์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองในเรื่องสุขภาพ ที่อยู่อาศัย และความคุ้มครองต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ให้คุณอุ่นใจได้ตลอด 24 ชม.

และ วันนี้ แรบบิท ไฟแนนซ์ พร้อมที่จะดูแลคุณ และเติบโตเป็นผู้นำโบรกเกอร์ประกันภัยออนไลน์ชั้นนำแล้ว!

สิ้นเดือนกันยาฯนี้ เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะนอกจากการปรับโฉมครั้งใหม่แล้ว ทาง rabbit finance ยังมาพร้อมกับเกมตอบคําถามชิงรางวัล เช่น ส่วนลดสุดพิเศษ ของสมนาคุณสุดพิเศษ โปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมร่วมสนุกอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมเป็นต้นไป 


สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก rabbitfinance ได้เลย !

บทความทั้งหมด

ถุงลมนิรภัย
ประกันรถยนต์

เปิดสเปครถยนต์ปลอดภัย จัดถุงลมนิรภัยครบทุกตำแหน่ง

เมื่อคิดจะเลือกซื้อรถยนต์สักคัน นอกจากจะเลือกรถที่ตรงตามการใช้งาน สี หรือสเปคเครื่องยนต์ที่เราอยากได้แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนั้นคือ ถุงลมนิรภัยของรถคันนั้น ควรจัดให้มีแบบเต็มทุกตำแหน่ง เพื่อเป็นการเซฟความปลอดภัยให้แก่คนขับ และผู้ร่วมเดินทางไปกับเราด้วย ซึ่งวันนี้ Rabbit Care ได้รวบรวมรถยนต์ที่ให้มั่นใจได้ว่า ให้ถุงลมนิรภัยมาครบทุกตำแหน่งที่นั่ง ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่สำคัญที่เจ้าของรถต้องพิจารณาเลือกด้วยเช่นกัน   5 รถยนต์จัดถุงลมนิรภัยแบบครบทุกตำแหน่ง   1.New Mercedes-Benz S-Class

เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
ประกันสุขภาพ

ใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญยังไง ให้ปลอดภัยจากการติดเชื้อโรค

เชื่อว่าชาวคอนโดมิเนียมหลาย ๆ คน มักจะใช้งานเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญในการซักผ้าเป็นประจำ ด้วยข้อจำกัดทางด้านพื้นที่ที่อาจไม่เหมาะกับการติดตั้งเครื่องซักผ้าในห้องส่วนตัว จึงเลือกใช้บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญดีกว่า เพราะมันเป็นวิธีที่สะดวกและประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ด้วยความที่มันเป็นเครื่องใช้ที่มีผู้ใช้งานหลายคน จึงก่อให้เกิดความกังวลในเรื่องของความสะอาดของตัวเครื่องซักผ้า เพราะเราไม่สามารถรู้หรือมองเห็นได้เลยว่าในตัวถังเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญเครื่องนั้นผ่านอะไรมาบ้าง และมีเชื้อโรคซ่อนอยู่มากแค่ไหน โดยเฉพาะในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างตอนนี้ การจะใช้อุปกรณ์หรือเครื่องใช้อะไรร่วมกัน จึงต้องระมัดระวังเรื่องของความสะอาดเป็นพิเศษ แล้วอย่างนี้ จะใช้เครื่องซักผ้าอย่างไรให้ปลอดภัย ลองมาอ่านบทความนี้กัน ความเสี่ยงจากการใช้งานเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ

ต่อประกันรถ
ประกันรถยนต์

ต่อประกันรถไม่ทัน จะแก้ยังไงดี ?

คนเราก็ต้องมีหลงๆ ลืมๆ กันบ้าง อย่างเรื่อง ต่อประกันรถ ก็เหมือน! แล้วแบบนี้จะมีปัญหาต่อการต่อประกันรถยนต์ครั้งต่อไปไหมนะ? เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น จะทำยังไงดี แก้อะไรได้ไหม? ถ้าเกิดเกิดอุบัติเหตุ จะเคลมได้รึเปล่า? จะโดนค่าปรับอะไรไหม? วันนี้ Rabbit Care มีคำตอบให้คุณแล้ว      ต่อประกันรถไม่ทัน

icon image icon image
Back to top