รวมคำถามที่พบบ่อย หลังเปิดตัว rabbit care

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ rabbit care มาพร้อมใหม่ที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมพัฒนาคุณของผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค ให้คุณมีแต่ความพึงพอใจและประทับใจ

ช่วงเวลานี้ เชื่อว่าลูกค้าหลาย ๆ ท่าน คงกำลังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ซึ่งแรบบิท แคร์ ก็ได้รวบรวมมาตอบในบทความนี้แล้ว ตามมาดูกันได้เลย

แรบบิท แคร์ คืออะไร?

แรบบิท แคร์ เป็นโบรกเกอร์ในเครือ BTS ที่ดำเนินธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการเงินแบบครบวงจร พร้อมบริการหลากหลายรูปแบบที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยที่จะช่วยอำนวยความสะดวก ลดขั้นตอนยุ่งยาก พร้อมเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญดำเนินงานภายใต้แนวคิดที่ว่า

C (Comprehensive) – ครอบคลุม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ได้อย่างครบวงจร

A (Agile) – รวดเร็วทันใจ คลี่คลายทุกปัญหา

R (Responsible) – มีความรับผิดชอบ ดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจ

E (Effortless) – เข้าถึงง่าย ใช้งานสะดวก

บริการจาก แรบบิท แคร์ มีอะไรบ้าง?

ขอแนะนำผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าสนใจจาก แรบบิท แคร์ ที่คัดสรรมาแล้วว่าจะต้องถูกใจ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์ประกันภัยออนไลน์และบริการทางการเงินดังต่อไปนี้

 • ประกันภัยรถยนต์
 • ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์
 • ประกัน พ.ร.บ.
 • ประกันชีวิต
 • ประกันสุขภาพ
 • บริการสินเชื่อส่วนบุคคล
 • บริการสินเชื่อรถยนต์
 • บริการสินเชื่อบ้าน
 • บริการบัตรเครดิต
 • บริการบัตรกดเงินสด

ทั้งนี้ หากลูกค้าสนใจผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ จากแรบบิท แคร์ สามารถเข้าไปเลือกชมและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://rabbitcare.com/

จุดเด่นของ แรบบิท แคร์ ที่อยากชวนให้คุณมาลองสัมผัส

แรบบิท แคร์ มอบบริการสุดล้ำสมัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าอย่างสูงสุด ด้วยระบบเปรียบเทียบบริการประกันออนไลน์, บัตรเครดิต และสินเชื่อ จากหลากหลายผู้ให้บริการ เพียงแค่เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์แล้วคลิกที่ตัวเลือกเปรียบเทียบออนไลน์ จากนั้นกรอกข้อมูลต่าง ๆ เช่น ชื่อ-สกุล, รายได้, ขอบเขตของบริการที่ต้องการ ฯลฯ จากนั้นกดเลือกเปรียบเทียบ ระบบจะทำการคัดเลือกบริการที่เหมาะสมกับลูกค้ามาให้พิจารณา พร้อมทั้งกดสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ทันที สะดวกสบาย ประหยัดเวลา ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเปรียบเทียบ

ลูกค้าที่เคยใช้บริการกับ rabbit finance จะต้องปรับเปลี่ยนอะไรไหม? ความคุ้มครองยังคงเดิมหรือไม่?

ลูกค้าเก่าที่เคยซื้อผลิตภัณฑ์จาก rabbit finance อาจมีข้อสงสัยว่า หลังจากที่มีการรีแบรนด์เป็น rabbit care แล้ว บริการที่มีอยู่จะต้องมีการปรับเปลี่ยนอะไรหรือไม่? สำหรับลูกค้าเก่าที่เราเคยดูแลอยู่นั้น จะยังคงได้รับการดูแลเช่นเคย พร้อมการดูแลที่ใส่ใจมากกว่าเดิมจาก แรบบิท แคร์ ที่จะมอบความประทับใจให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรา

ติดต่อ rabbit care ได้ที่ช่องทางไหนบ้าง?

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ของทางแรบบิท แคร์ สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้

 • หมายเลข 1438 หรือ 02-022-1222 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันจันทร์ – อาทิตย์
 • Line Official: @rabbitcare
 • Facebook fanpage Official: https://www.facebook.com/RabbitCare
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน หมายเลข 02-039-5721
 • Official Instagram: rabbitcareth

และนี่คือคำถามที่แรบบิท แคร์ รวบรวมมาคลายข้อสงสัยให้กับลูกค้าทุกท่าน หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ประกันภัยหรือบริการทางการเงินที่เชื่อถือได้ มีมาตรฐาน และมีความมั่นคง rabbit care ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พร้อมดูแลคุณ

บทความทั้งหมด

ใบขับขี่ออนไลน์
ประกันยานยนต์

ชวนนักขับมาทำใบขับขี่ออนไลน์ สไตล์ New normal

ในช่วงที่บ้านเมืองกำลังอยู่ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หลาย ๆ คนจึงต้องเพิ่มการระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิตมากขึ้น และเกิด New Normal คือวิถีการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ของคนในปัจจุบัน ที่ต้องปรับตัวเพื่อให้ใช้ชีวิตอยู่ได้โดยรอดพ้นจากความเสี่ยงติดเชื้อให้ได้มากที่สุด รวมทั้ง การทำใบขับขี่ ที่เดิมทีผู้ขับขี่นั้นต้องเป็นผู้ทำการดำเนินการด้วยตนเองที่ขนส่งฯ แต่ในปัจจุบันนั้น มีมาตรการที่งดการรวมตัวหรือสัมผัสสิ่งของร่วม เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่-ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้มีการเปิดให้ทำใบขับขี่ออนไลน์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่ สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองทำผ่านช่องทางออนไลน์ วันนี้เราขอชวนให้คุณมาลองทำไปพร้อม ๆ

รถยนต์ไฟฟ้า
ประกันรถยนต์

“รถยนต์ไฟฟ้า” นวัตกรรมยานยนต์แห่งโลกยุคใหม่

ชีวิตของคนยุคใหม่นั้นถือได้ว่าเป็นชีวิตที่สะดวกสบาย เพราะมีวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีมากมายที่เข้ามาช่วยให้การดำเนินชีวิตง่ายมากยิ่งขึ้น มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และในยุคที่หลาย ๆ คนเริ่มหันมาตระหนักถึงปัญหาโลกร้อนและปัญหาสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น บวกกับเรื่องของพลังงานเชื้อเพลิงที่เหลือน้อยลงและมีราคาสูงขึ้น การเลือกใช้สิ่งของที่ช่วยลดผลกระทบให้ได้มากที่สุด เพื่อเซฟทั้งเงินและเซฟโลกของเรา จึงเป็นอีกหนทางหนึ่งที่ช่วยได้ “รถยนต์ไฟฟ้า” เป็นนวัตกรรมยานยนต์ยุคใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยลดปัญหาโลกร้อนและมลภาวะทางอากาศ เพราะในทุกวันนี้โลกของเราได้รับผลกระทบจากรถยนต์ที่ใช้พลังงานเชื้อเพลิงแล้วเกิดกระบวนการเผาไหม้ที่ไม่สมบูรณ์ ส่งผลให้เกิดมลภาวะทางอากาศมากมาย ทั้งควันพิษ, ฝุ่น PM 2.5 และอีกมากมาย ที่ส่งผลต่อสุขภาพของเรา

ไฟตก-ไฟฟ้าลัดวงจร
สินเชื่อบ้าน

ไฟตก อันตรายกับเครื่องใช้ในบ้านมากกว่าที่คิด

เป็นปัญหาที่ทุกคนต้องเคยเจอ กับปัญหาไฟตกในบ้าน สำหรับบางคนอาจคิดว่าแค่ไฟตกครู่เดียว ไม่ได้ทำให้เดือดร้อนอะไรมากมาย อาจจะแค่ตกใจเล็กน้อย แต่การที่ไฟตกบ่อยครั้งเข้า ก็เป็นสัญญาณว่าไฟบ้านของคุณอาจมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น และมันอาจสร้างความเสียหายให้กับบ้านคุณมากกว่าที่คิด วันนี้ Rabbit Care จะขอแบ่งปันเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับไฟฟ้าภายในบ้าน โดยเฉพาะบ้านที่เจอกับไฟตกบ่อย ๆ จะจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร ลองตามมาอ่านกันได้เลย เพราะเหตุใดจึงเกิด ไฟตก? การที่กระแสไฟฟ้าอยู่ในสภาวะที่ลดลงอย่างต่อเนื่อง แต่กระแสไฟจะไม่ดับในทันที

icon image icon image
Back to top