แคร์ไลฟ์สไตล์

15 ร้านไอศกรีม ในกรุงเทพ ดับร้อนด้วยความหวานเย็นชื่นใจ

ผู้เขียน : Nok Srihong

มีประสบการณ์มากกว่า 3 ปี เป็นนักเขียนด้านประกันสุขภาพ ประกันชีวิต เพื่อสุขภาพที่ Rabbit Care และ 12 ปี ในอุตสาหกรรม OTA อย่าง Laterooms.com , Expedia.com จึงมีความเชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว จบการศึกษาปริญญาตรี สาขาการจัดการการเงิน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

close
linkedin icon
แก้ไขโดย : คะน้าใบเขียว

นักเขียนรุ่นไฮบริด เขียนบทความด้านการบริหารเงินส่วนบุคคลและการลงทุนต่าง ๆ กว่า 7 ปี เริ่มต้นที่งานเขียนที่ Rabbit Finance จนย้ายมาที่ Rabbit Care

close
linkedin icon
 
Published: August 29,2023
  
Last edited: May 25, 2024
ร้านไอศกรีม

ร้านไอศกรีมหรือร้านไอติมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เหมาะกับบรรยากาศความร้อนของประเทศไทยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อน หน้าฝน หรือแม้แต่หน้าหนาว ร้านไอศกรีมจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่ต่างกับคาเฟ่ริมน้ำ ที่เหมาะจะใช้เวลา ๆ ในวันว่างดื่มด่ำไปกับไอศกรีมหวาน ๆ เย็น ๆ ชื่นใจ

สำหร้บใครที่กำลังมองหาร้านไอศกรีม ร้านไอติม หรือคาเฟ่ไอติมอยู่แล้วล่ะก็ต้องไม่พลาดกับบทความนี้ที่เราได้รวบรวมเอา 15 ร้านไอศกรีม รอบกรุงเทพอัปเดต รับรองได้เลยว่าแต่ละคาเฟ่ไอศกรีมที่เราได้รวมรสชาติอร่อย แถมบรรยากาศดีสุด ๆ อีกด้วย

เปรียบเทียบบัตรเครดิตที่ใช่ สมัครเลย!
icon angle up or down

สามารถเลือกได้มากกว่า 1 ข้อ

เด็กจบใหม่ เด็กจบใหม่ icon รักการท่องเที่ยว รักการท่องเที่ยว icon รักการช้อปปิ้ง รักการช้อปปิ้ง icon รักความหรูหรา รักความหรูหรา icon รักสุขภาพ รักสุขภาพ icon รักการกิน รักการกิน
  

Guss Damn Good

Guss Damn Good ร้านไอศกรีมยอดนิยม โดยตัวร้านไอติมร้านนี้นำเสนอไอศกรีมคราฟต์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไอศกรีมแสนอร่อย โดยเลือกใช้วัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน รสชาติมีความสม่ำเสมอจากสูตรผ่านการคำนวญมาอย่างแม่นยำ จนเกิดเป็นไอศรีมเนื้อเนียนนุ่ม มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์รสชาติที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เป็นร้านไอศกรีมที่ไม่ควรพลาด

ช่องทางติดต่อร้านไอติม : Guss Damn Good

JingJing Ice-cream Bar and Cafe

ร้านไอศกรีมที่ซ่อนตัวอยู่ในย่านเยาวราชที่น่าสนใจกับ JingJing Ice-cream Bar and Cafe กับร้านไอติมสไตล์โฮมเมดที่มีไอศกรีมที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ที่มาพร้อมกับความอร่อยที่ลงตัว โดยร้านไอศกรีมร้านนี้ตกแต่งในโทนจีน เหมาะกับคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป

ช่องทางติดต่อคาเฟ่ไอติม : 真真 JingJing Ice-cream Bar and Cafe

Ghee Gelato House

Ghee Gelato House ร้านไอศกรีมแบบ Gelato (เจลาโต้) ที่ดัดแปลงเอาโกดังเก่ามาเป็นร้านไอติมได้อย่างลงตัว Ghee Gelato House เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ นำเสนอไอศกรีม Gelato ที่ดึงความเป็นไทยออกมานำเสนอได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรสมะพร้าวน้ำหอม ชาไทย น้ำผึ้งมะนาว

ช่องทางการติดต่อคาเฟ่ไอศกรีม : Ghee Gelato House

ฮงฮวด ไอศครีมไปรษณีย์กลาง

ร้านไอศกรีมที่อยู่คู่กับกรุงเทพมากว่า 80 ปีกับไอติมสไตล์โบราณเนื้อเนียน นุ่ม อร่อย ที่จะพาคุณย้อนความหลังไปในอดีต โดยมาพร้อมกับท็อปปิ้งที่เราคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นข้าวโพด ลูกชิด และอีกมากมายให้ทุกคนได้เลือกสรรค์

ช่องทางการติดต่อคาเฟ่ไอศกรีม : ฮงฮวด ไอศครีมไปรษณีย์กลาง

10010bar

10010bar อีกหนึ่งร้านไอศกรีมย่านเจริญนครที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก กับแนวคิดการสร้าสรรค์รสชาติที่มีอยู่ร้านไอศครีมจากการที่เจ้าของร้านต้องการที่จะส่งต่อความชอบไปให้กับลูกค้า แบ่งปันความชอบให้กัน เราจึงได้ร้านไอติมหลากรส ทั้งรสที่พบเห็นได้ทั่วไปและรสชาติแปลก ๆ แต่อร่อยจนหยุดกินไม่ได้

ช่องทางการติดต่อคาเฟ่ไอศกรีม : 10010bar

ถ้วยถังไอติม

ถ้าไปย่านบรรทัดทองต้องไม่พลาดกับร้านไอศกรีมอย่างถ้วยถังไอติม คาเฟ่ไอติมที่มาพร้อมกับเมนูสุดสร้างสรรค์ ตกแต่งร้านออกมาในสไตล์จีน โดยนอกจากจะเป็นร้านไอศกรีมไอเดียเก๋แล้ว ยังมีเมนูหมั่นโถว ที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาดอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อคาเฟ่ไอติม : ถ้วยถังไอติม

ไอติมหม้อไฟยศเส

ร้านไอติมที่คุณควรหาโอกาสไปลองให้ไดสักครั้งกับไอติมหม้อไฟยศเส โดยกิมมิคการนำเสนอสุดแหวกแนวด้วยการเสิร์ฟไอติมบนหม้อไฟ กับไอศกรีมที่ต้องบอกเลยว่ทางร้านไอศกรีมมีให้เลือกหลากหลากรสชาติด้วยกัน

ช่องทางการติดต่อร้านไอศกรีม : ไอติมหม้อไฟยศเส

เด็กกินไอติมหน้าร้านไอศกรีม

Bumblebee Gelato

อีกหนึ่งร้านไอศกรีมคราฟต์ Gelato ที่มีความน่าสนใจกับไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่ม ที่รอให้คุณได้ไปสัมผัส โดยการเดินทางไป Bumblebee Gelato ก็เรียกได้ว่าสะดวกสบาย โดยร้านตั้งอยู่ในโซนพร้อมพงษ์เดินทางง่าย

ช่องทางการติดต่อคาเฟ่ไอศกรีม : Bumblebee Gelato

Ghignoni

Ghignoni ร้านไอศกรีมสัญชาติอิตาลีที่มีความเป็นมายาวนานส่วนเรื่องรสชาติมั่นใจได้เลยว่าไม่ธรรมดา เพราะนี้เป็นร้านไอติมเจลาโต้ที่เป็นแชมป์การประกวดจากประเทศอิตาลี เป็นร้านไอศกรีมที่มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย และยังมีไอติมเจลาโต้รสชาติตามฤดูกาลให้เลือกอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อคาเฟ่ไอติม : Ghignoni – กิโยนี่ เจลาโต้แชมป์อิตาลี

Parden

สำหรับใครที่ชื่นชอบไอศกรีมสไตล์ญี่ปุ่นต้องไม่พลาดกับร้านไอศกรีมอย่าง Parden ไอติมสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นเเท้ ๆ โดยสิ่งที่ทำให้ไอศกรีม Parden แตกต่างไปจากร้านไอติมอื่น ๆ ก็คือการเป็นร้านไอศกรีมที่เน้นไปในเรื่องของ Parfait ผลไม้ต่าง ๆ ที่รับรองได้เลยว่าสดชื่นเมื่อได้กินอย่างแน่นอน

ข่องทางติดต่อร้านไอติม : Parden

Ampersand Gelato

Ampersand Gelato เป็นอีกหนึ่งร้านไอศกรีมที่หลาย ๆ คนต่างให้การยอมรับ จนได้รับการแนะนำให้เป็นอีกหนึ่งร้านเจลาโต้ที่มีรสชาติเด่นไม่ควรพลาด ซึ่งความดีงามของรสชาติยืนยันได้จากการที่ Ampersand Gelato ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในคาเฟ่ไอศกรีม(เจลาโต้) จากทั่วโลก

การติดต่อ : Ampersand Gelato

ไอศกรีมทิพย์รส

อีกหนึ่งร้านไอศกรีมที่อยู่คู่กับย่านเตาปูนมาอย่างยาวนาน ซึ่งทางร้านได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น ใครที่ชอบร้านไอติมรสชาติแบบไทย ๆ ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะกับทิพย์รสไข่แข็งอีกหนึ่งของดีประจำร้าน

ติดต่อ : ไอศกรีมทิพย์รส 

Rintaro

ร้านไอศกรีมส่งตรงจากเมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น กับไอศกรีมเจลาโต้รูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ที่เสิร์ฟมาในโคนให้สามารถถือกินได้อย่างเพลิน ๆ มีรสชาติให้เลือกถึง 300 รสชาติที่หมุนเวียนไปตามฤดูกาล โดยคัดสรรค์วัตถุดิบชั้นดีมาเป็นส่วนผสมหลัก

ติดต่อร้านไอติม : RintaroThailand

Simple Day Gelato

เป็นทั้งร้านไอติมและคาเฟ่ไอติมที่เหมาะกับคนอยากได้รูปสวย ๆ พร้อมกับไอศกรีมรสชาติอร่อย ๆ ที่ให้มีเลือกมากมายกว่า 20 รสชาติในรูปแบบไอศกรีมเจลาโต้เนื้อเหนียวนุ่ม และยังมีเครื่องดื่มอย่างกาแฟ และชาไว้ต้นรับเพื่อน ๆ อีกด้วย

ติตด่อคาเฟ่ไอติม : Simple Day Gelato

Sostare Gelato ซอสตาเล่

อีกหนึ่งร้านไอศกรีมย่านบรรทัดทองที่เราขอแนะนำ กับร้าน Sostare Gelato ไอศกรีมเจลาโต้ในรูปแบบโฮมเมดที่รสชาติอร่อย ๆ ถูกปากเพื่อน ๆ อย่างแน่นอน 

ติตด่อคาเฟ่ไอติม : Sostare Gelato ซอสตาเล่

ผู้หญิงเสื้อชมพูถือไอศกรีม

ร้านไอศกรีมที่เราได้เลือกมาให้เพื่อนในวันนี้รับรองได้เลยว่ารสชาติอร่อย อีกทั้งทางร้านยังมีบรรยากาศดีเหมาะกับการนั่งชิล ๆ พักผ่อนสบาย ๆ ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในทริปร้านไอติมนี้ เราแนะนำให้จ่ายด้วยบัตรเครดิตที่มาพร้อมกับความพิเศษต่าง ๆ มากมาย หากเพื่อน ๆ สนใจแล้วล่ะก็ สามารถมาสมัครง่าย ๆได้ที่ แรบบิท แคร์ กันได้เลย

บทความอาหารและเครื่องดื่มอื่น ๆ


 

บทความแคร์ไลฟ์สไตล์

Rabbit Care Blog Image 89674

แคร์ไลฟ์สไตล์

ดอกลีลาวดี คืออะไร เป็นดอกไม้ชนิดเดียวกับดอกลั่นทมหรือไม่ ? ความเชื่อเกี่ยวกับดอกลีลาวดี

เมื่อพูดถึงดอกลีลาวดีแน่นอนว่าทุกคนก็จะนึกถึงดอกไม้ที่มีสีขาวแต้มสีเหลืองบริเวณกลางดอกและส่งกลิ่นหอมหวานเบาสบาย
Nok Srihong
08/05/2024
Rabbit Care Blog Image 89669

แคร์ไลฟ์สไตล์

อาหารเกาหลี Soft Power ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ แนะนำเมนูที่หลายคนถูกใจและได้รับความนิยม

เมื่อพูดถึงอาหารสัญชาติต่าง ๆ ที่ได้รับความนิยมในเมืองไทยแล้ว แน่นอนว่าอาหารเกาหลีจะต้องเป็นหนึ่งในลิสต์ที่หลายคนนึกขึ้นมาได้
คะน้าใบเขียว
02/05/2024
Rabbit Care Blog Image 89616

แคร์ไลฟ์สไตล์

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ ‘ช็อกโกแลต’ ทำมาจากอะไร มีประโยชน์อย่างไร และมีข้อควรระวังในการรับประทานอย่างไรบ้าง ?

ช็อกโกแลต ขนมชนิดโปรดในดวงใจของหลาย ๆ คนที่ช่วยสร้างความสุขให้ทุกครั้งเมื่อรับประทานนั้น ความจริงแล้วทำมาจากอะไร มีประวัติความเป็นมาอย่างไร
Nok Srihong
24/04/2024