ข่าวสาร

โฮมช็อปปิ้ง Happy Fresh และประกันธุรกิจ B2B

ผู้เขียน : กองบรรณาธิการ

ทีมกองบรรณาธิการ กลุ่มนักเขียนผู้มีประสบการณ์ด้านรถยนต์ การเงิน และประกันภัย ของ แรบบิท แคร์ ที่เปิดดำเนินการมาแล้วมากกว่า 10 ปี

close
Published November 24, 2017

เลือกหัวข้อที่ต้องการอ่าน

ใครเคยเจอปัญหาที่ว่า อยากซื้อของ อยากออกไปช็อปปิ้ง แต่ดันขี้เกียจขึ้นมาดื้อๆ กันบ้างหรือเปล่า หรือไม่อยากเจอรถติดเลย ใจเย็นๆ ก่อน เดี๋ยวปัญหานั้นจะหมดไป เพราะ Rabbit Care จะพาไปซื้อของด้วยวิธีง่ายๆ กับ Happy Fresh กัน

ต้องบอกก่อนว่า Happyd Fresh เป็นบริการช่วยช็อปปิ้งสินค้าคุณภาพจากซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ พร้อมส่งสินค้าถึงที่ในเวลาที่เราสะดวกที่สุด ง่ายแถมยังประหยัดเวลา หมดปัญหาเรื่องจราจรติดขัด ใช้บริการไม่กี่ขั้นตอน สินค้าคุณภาพดีจะส่งถึงมือในชั่วโมงถัดไป

และเพื่อไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง Happy Fresh ประเทศไทยจึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าที่จะให้บริการอย่างครอบคลุมในพื่นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล (ยกเว้นหนองจอกและมีนบุรี เพราะว่าสภาพการจราจรไม่ติดขัด) แถมยังมี Personal Shopper และพนักงานจัดส่งมากกว่า 100 คนเพื่อบริการลูกค้าอย่างพวกเราอีกด้วย


ช่องทางติดต่อ Happy Fresh

  • website : happyfresh.co.th
  • twitter :  @HappyFresh_TH
  • Facebook : HappyFreshTH
  • Instagram : happyfresh_th
  • Line : @HappyFreshTH

สำหรับ Happy Fresh เป็นธุรกิจที่มองเห็นช่องว่างของตลาด E-Commerce เพราะในประเทศไทยยังไม่มีสินค้าประเภทของสดขาย ดังนั้น ธุรกิจ Happy Fresh เลยลุยเรื่องตลาดออนไลน์ของสดที่มีขนาดใหญ่ 5 เท่า ในเมื่อไม่มีใครทำ Happy Fresh เลยอาสาในการขนส่งสินค้าสดๆ ให้ถึงมือคุณเอง


ประกัน B2B กับ Rabbit Care

เพราะ Happy Fresh มองเห็นว่า คนที่ทำธุรกิจ และการทำประกัน B2B เป็นของคู่กัน และเข้าใจว่าความเสี่ยงในการทำธุรกิจมักมีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ ดังนั้น ประกัน B2B ที่ Happy Fresh ได้รับความคุ้มครองก็คือ

  • ประกันความซื่อสัตย์

ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่ต้องมีในมนุษย์ทุกคน ในเรื่องของการทำงาน ความซื่อสัตย์ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่พนักงานควรจะมีให้แก่องค์กรนั้นๆ ซึ่งประกันความซื่อสัตย์ จะคุ้มครองทั้ง การยักยอก ฉ้อฉล ฉ้อโกง ปลอมแปลงลายมือชื่อ ปลอมแปลงเอกสาร

ไม่ว่าจะมีเจตนาทุจริต จะกระทำโดยลำพัง หรือสมรู้ร่วมคิดกับบุคคลอื่น ประกันความซื่อสัตย์จาก Rabbit Care ก็จะคุ้มครอง

เพราะถ้าเกิดขึ้นจริงๆ ประกัน B2B Rabbit Care ก็จะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนให้แก่นายจ้างตามจำนวนเงินที่สูญเสียไป แต่จะไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันที่ถูกระบุเอาไว้ในกรมธรรม์


  • ประกันสุขภาพกลุ่ม

คือประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ในกรณีที่พนักงานเจ็บปวย หรือบาดเจ็บจนต้องเข้าการรักษา ณ โรงพยาบาลทั้งเอกชนและรัฐบาล ที่ถูกกฎหมาย โดยความคุ้มครองมีทั้ง

1. ผู้ป่วยใน

ความคุ้มครองแบบผู้ป่วยใน ก็คือเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล แพทย์วิจิฉัยแล้วว่าต้องนอนโรงพยาบาลในฐานะผู้ป่วยในไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง ซึ่งค่าใช้จ่ายที่ได้จะได้รับจากประกันสุขภาพกลุ่ม B2B Rabbit Care ก็คือ

  • ค่าห้อง และค่าอาหารต่อวัน
  • ค่าห้อง ICU
  • ค่าใช้จ่ายทั่วไป

2. ผู้ป่วยนอก

แต่ถ้าเป็นผู้ป่วยนอก ก็จะได้รับการรักาตามค่ารักษาพยาบาลจริงๆ ทั้งการบาดเจ็บ หรือการเจ็บป่วยต่อครั้งต่อวัน ไม่เกินค่าเบี้ยประกันตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์สุขภาพกลุ่ม โดยส่วนมากใช้บริการได้ 30 ครั้งต่อ 1 ปี

การช็อปปิ้งต่อจากนี้ไป ไม่ต้องไปถึงสถานที่ตรงนั้นแล้ว เพียงแค่เรามีแอพพลิเคชั่นดีๆ อย่าง Happy Fresh ที่เป็นตัวช่วยในการซื้อสินค้า ไม่ว่าจะโหนราวรถเมล์ หรือกำลังนั่งปั่นงานอยู่ที่ ออฟฟิศ เราก็สามารถซื้อสินค้าที่ต้องการผ่าน Happy Fresh ได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น และสินค้าจะจัดส่งถือบ้านภายใน 1 ชั่วโมง


 

บทความข่าวสาร

ข่าวสาร

Rabbit Care Showcases FinTech Leadership, Sweeps Credit Card Usage, and Pushes Growth by 42%, Revealing Spending Trends for 2024

Bangkok, 27 March 2024 — Rabbit Care, Thailand's leading online insurance (InsurTech) and financial product comparison platform (FinTech), operating under the BTS Group, is enhancing its capabilities in comparing financial products. The platform has revealed a continued growth trend in the credit card business, witnessing a remarkable 42% increase in users applying for credit cards through Rabbit Care compared to 2022. Furthermore, Rabbit
กองบรรณาธิการ
28/03/2024

ข่าวสาร

แรบบิท แคร์ โชว์ศักยภาพผู้นําฟินเทคแพลตฟอร์ม กวาดดีมานด์การใช้บัตรเครดิต ดันยอดโต 42% เผยเทรนด์การใช้จ่ายน่าจับตาปี 2567

กรุงเทพฯ 27 มีนาคม 2567 - บริษัท แรบบิท แคร์ จํากัด (Rabbit Care) แพลตฟอร์มโบรกเกอร์ชั้นนําด้านประกันภัย (InsurTech) และผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน (FinTech) ออนไลน์ของประเทศไทยในเครือ BTS
กองบรรณาธิการ
28/03/2024

ข่าวสาร

Rabbit Care celebrates EV boom with soaring insurance figures, revealing 4 must-know checklists before going electric

Ensuring peace of mind for EV users, Rabbit Care offers 24/7 assistance & exciting deals during the market’s high season across all products Bangkok, 22 December 2023 — Rabbit Care, a leading online insurance brokerage (InsurTech) and financial products (FinTech) platform in Thailand under the BTS Group, has discovered that insurance premiums sold for EVs have grown faster than the overall growth of insurance premium for all
กองบรรณาธิการ
22/12/2023