เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เลือกบริษัทประกันอย่างไรให้ตรงใจ!

ผู้เขียน : Echo Wave
Published December 04, 2019
การเลือกบริษัทประกันนั้นอาจจะเป็นเรื่องยากยิ่งสำหรับคนรักรถยนต์คิดว่าจะต้องเจอกับปัญหานี้บ่อยๆ แบบว่าตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำประกันกับบริษัทใดดี ถึงจะตอบโจทย์มากที่สุด เพราะการเลือกบริษัทประกันภัยนั้น หมายถึง เราจะต้องอยู่กับบริษัทนี้ไป 1 ปี หากเลือกดีก็ดีไป แต่ถ้าหากเลือกผิดขึ้น จะทำอย่างไรได้  ดังนั้น gettgo ของแนะนำเช็กลิสต์วิธีเลือกบริษัทประกันให้ตรงใจ ดังนี้ครับ! 1. บริษัทที่มีชื่อเสียงแนะนำให้เลือกบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียง มีความมั่นคง มีภาพลักษณ์ที่สวยงาม ที่สำคัญไม่มีข่าวเสียๆ หายๆ เกี่ยวกับการขอเคลมประกัน โดยข้อมูลเหล่านี้คุณสามารถที่จะเช็คดดูได้ตามรีวิวในอินเตอร์เน็ตเลยครับ2. บริการหลังการขายหาว่าเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดแล้ว มีคนมาดูแลทันที ไม่ว่าจะอยู่ต่างจังหวัดหรือที่ไหนก็ตาม บริษัทที่ดีจะต้องมีเครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ ไม่ว่าเราจะขับรถไปเสียหรือเกิดเหตุไม่คาดฝันที่จังหวัดไหนก็ตาม เจ้าหน้าที่ที่ช่วยเคลมประกันจะมาดูแลเราได้ทันท่วงที และส่งเรื่องเคลมประกันไว ไม่มีขั้นตอนที่ซับซ้อน 3. ความคุ้มครองสอดคล้องกับค่าเบี้ยประกันความคุ้มค่าเป็นสิ่งทีต้องคำนึงถึงเสมอ ไม่ว่าจะเลือกซื้ออะไรก็ตาม ประกันรถยนต์เองนั้นก็มีความคุ้มครองที่แตกต่างกันไปเสมอ บางแผนคุ้มครองเยอะ ค่าเบี้ยสูง แต่หากตอบโจทย์สไตล์การใช้รถของคุณ อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่รับได้ นอกจากค่าเบี้ยจะคุ้มค่าเนื่องจากคุ้มครองจริง ดูแลครบถ้วนแล้ว ก่อนจะเลือกซื้ออย่าลืมเช็กค่าเบี้ยกับบริษัทอื่นๆในตลาดเพื่อให้ได้รู้ว่าเบี้ยเท่านี้คือราคากลางของบริษัทนี้จริงๆ4. อู่ซ่อมในเครือของบริษัทเรื่องศูนย์ซ่อมรถ หรืออู่ที่อยู่ในเครือข่ายบริษัทประกันภัยเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้ข้ออื่นๆ หากคุณไม่ได้เลือกซื้อประกันชั้น 1  คุณก็จำเป็นจะต้องรับบริการซ่อมอู่ (ซ่อมห้าง) แทน กรณีนี้แนะนำให้เช็กชื่ออู่ที่อยู่ในเครือข่ายว่าบริการดีหรือไม่ และสะดวกต่อการไปเข้าใช้บริการของเราหรือเปล่าการเลือกบริษัทประกันที่ดีก็เหมือนเลือกคู่ชีวิตที่ดี เข้าใจ ดูแลเก่ง เอาใส่ใจตลอดไม่มีขาด ในวันที่รถเสีย รถชน บริษัทประกันก็จะไม่ทิ้งให้คุณโดดเดี่ยว ต้องเผชิญปัญหาอยู่คนเดียว ฉะนั้นรู้วิธี เกณฑ์ตัดสิน การให้คะแนนบริษัทประกันภัยที่ดีแล้ว อย่าลืมโฟกัสเรื่องแผนประกันภัย ปัจจัยสำคัญของคนใช้รถนั่นเอง หรือหาไม่อยากต้องเปรียบเทียบประกันรถยนต์เองให้เสียเวลา gettgo สามารถช่วยให้การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ของคุณนั้นง่ายขึ้นได้

บทความเรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

Rabbit Care Blog Image 75767

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

5 ข้อดูแลสัตว์เลี้ยงให้อายุยืนยาว

ความผูกพันธ์ไม่ว่าจะคนหรือสัตว์เลี้ยงย่อมต้องการให้พวกเขาเหล่านี้อยู่กันไปนาน ๆ โดยเฉพาะสัตว์เลี้ยงที่มีอายุขัยสั้นหากเปรียบเทียบกับมนุษย์ 12 – 15 ปี
Thirakan T
11/01/2022
Rabbit Care Blog Image 75109

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

First Jobber ต้องรู้! กับเทคนิคการเลือกหอพักให้ตรงใจและสบายกระเป๋าสตางค์

เป็นอย่างที่เรารู้กันดีว่า First Jobber หรือหนุ่มสาวในวัย 22-25 ปี เป็นช่วงวัยแห่งการเริ่มต้นหลายๆ อย่างในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพึ่งเรียนจบ พึ่งเริ่มทำงานเป็นครั้งแรก
Thirakan T
17/11/2021
Rabbit Care Blog Image 74862

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อุปกรณ์คุมกำเนิดสำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่ช่วยลดการเคลื่อนไหวของอสุจิ ถูกสร้างขึ้นแล้วโดยนักประดิษฐ์ชาวเยอรมัน

คนที่มีการตกไข่มักจะกลายเป็นคนที่ต้องจัดการกับการคุมกำเนิด ไม่ว่าจะเป็นยาคุมแบบเม็ด แผ่นแปะ ยาคุมแบบฝัง และห่วงอนามัย
Thirakan T
27/10/2021