ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

เตรียมความพร้อมให้ครอบครัวกับ ประกันชีวิตสูงวัย

ผู้เขียน : ใบไม้ร่าเริง
Published March 14, 2019
อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่า ครอบครัวๆ หนึ่งส่วนใหญ่แล้วจะประกอบไปด้วยพ่อ แม่ ลูก คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย ซึ่งบุคคลสูงวัยเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นที่รักของคนในครอบครัว ดังนั้นการทำ ประกันชีวิตสูงวัย หรือ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ จาก อลิอันซ์ อยุธยา เพื่อผู้สูงอายุเอาไว้ จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจ ให้ทุกย่างก้าวได้แบบไร้กังวล

ทำไมต้องเลือก ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ เพื่อผู้สูงอายุ

ประกันสูงวัย
 • ประกันชีวิตผู้สูงอายุแบบมีเงินคืนทุก 5 ปี 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หมายถึง อยู่ครบสัญญาก็จะได้เงินก้อน ทุก 5 ปีได้เงิน 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ถ้าแผนต่ำสุดได้ 5,000 บาท แผนสูงสุงได้ 50,000 บาท ต่อปี
 • อยู่ครบสัญญารับก้อนเงินแผนสูงสุด 750,000 บาท หรือหากเสียชีวิต มีมรดกให้ลูกหลานแผนสูงสุด 750,000 บาท
 • จ่ายเบี้ยประกันภัยเท่าเดิมทุกปี ไม่เพิ่มตามอายุ โดยประกันชีวิตสูงวัย สบายกระเป๋า (เพื่อผู้สูงอายุ) อายุที่รับประกันเริ่มตั้งแต่ 50-70 ปี โดยให้ความคุ้มครองถึงอายุ 90 ปี (ตั้งแต่เริ่มความคุ้มครองจนถึงอายุ 90 ปี จ่ายเบี้ยประกันเท่าเดิม)
 • ไม่ต้องตรวจไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ
 • รับส่วนลด 5% เมื่อซื้อพร้อมกัน 2 กรมธรรม์ขึ้นไป (จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 100,000 บ.)
 • อายุรับประกันภัย 50 - 70 ปี คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี ชำระเบี้ยฯ ถึงอายุ 90 ปี
 • คุ้มครองเฉพาะกรณี "เสียชีวิต" จากทั้งเจ็บป่วย และอุบัติเหตุ (ไม่ใช้ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ)
 • เมื่ออยู่ครบสัญญาได้รับเงินคืน 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยหรือแผนสูงสุด 750,000 บาท
 • หากเสียชีวิตจากเจ็บป่วยในระหว่างปีกรมธรรม์ประกันภัยปีที่ 1 ถึงปีที่ 2 ผู้เอาประกันภัยจะได้รับเบี้ยประกันภัยที่ชำระมาแล้วคืน พร้อมเงินเพิ่ม 2% ของเบี้ยประกันภัยที่ได้ชำระมาทั้งหมด
 • หากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ผู้เอาประกันภัยจะได้ผลประโยชน์เหมือนกรณีเสียชีวิตจากเจ็บป่วย แต่จะได้เพิ่มให้อีก 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
 • เบี้ยประกันภัยที่จ่ายสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดปีละ 100,000 บาท เฉพาะกรณีผู้สูงอายุซื้อให้ตัวเองเท่านั้น กรณีลูกซื้อให้พ่อแม่ไม่สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้

ประกันชีวิตสูงวัย ให้ค่ารักษาพยาบาลแบบสบายกระเป๋า

ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจเมื่อผู้สูงอายุเกิดการเจ็บป่วย ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ เพื่อผู้สูงอายุมีหลักประกันค่ารักษาพยาบาล เมื่อผู้ป่วยต้องพักรักษาในโรงพยาบาลรับเงินชดเชยสำหรับแผนสูงสุด 2,500 บาท/วัน และรับเงินชดเชยเพิ่มเป็น 2 เท่า เมื่อเข้าพักรักษาตัวในห้อง I.C.U.หากมีการผ่าตัดซับซ้อนหรือผ่าตัดใหญ่ สำหรับแผนสูงสุดรับเงินก้อน 25,000 บาท/การผ่าตัด 1 ครั้ง แต่หากเป็นกรณีผ่าตัดที่ไม่ต้องนอนในโรงพยาบาลรับไปเลยเงินชดเชย 1 วัน

ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ สร้างอนาคตสู่มรดกลูกหลาน

ประกันชีวิตสูงวัยประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ เพื่อผู้สูงอายุ จากบริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เข้าใจดีว่า ไม่มีผู้สูงอายุท่านใดที่อยากเป็นภาระให้แก่ลูกหลานในยามแก่เฒ่าฉะนั้นแล้วการทำประกันชึวิตสูงวัยที่มีช่วงอายุตั้งแต่ 50 ปี แต่ไม่เกิน 70 ปี สามารถซื้อกรมธรรม์ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ ได้เลย โดยมั่นใจได้ว่าการส่งเบี้ยประกันจะไม่สูญเปล่าเพราะนอกจากทุกๆ 5 ปี จะมีเงินก้อนคืนให้คุณจากจำนวนเงินเอาประกันแล้ว หากเสียชึวิตลงเงินก้อนนี้ก็จะตกทอดเป็นมรดกของลูกหลานต่อไป
สนใจซื้อประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ สามารถติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ Rabbit Care โบรกเกอร์ประกันภัย 1 ใน 50 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ซึ่งมั่นใจและไว้ใจได้จากผู้ใช้บริการทั้งสิ้นกว่า 4 ล้านคน เพื่อคนที่คุณรักคลิกเข้ามาหาเราเลยนะคะ

บทความประกันชีวิตผู้สูงอายุ

Rabbit Care Blog Image 65748

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

โรคอะไรบ้าง ที่ผู้สูงอายุในบ้านคุณต้องระวัง

คุณทราบหรือไม่ว่า จากสถิติได้วิเคราะห์ข้อมูลพบว่า เพศชายมีอายุเฉลี่ยสั้นกว่าเพศหญิง โดยเฉพาะผู้ชายวัยกลางคนไปจนถึงผู้สูงวัย ซึ่งสาเหตุหลัก ๆ
ใบไม้ร่าเริง
01/12/2020
Rabbit Care Blog Image 62657

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

“เบี้ยผู้สูงอายุ” คืออะไร? วางแผนยังไงนะ?

กลายเป็นข่าวใหญ่โตไปเมื่อช่วงเดือนก่อน และทำให้หลายคนกังวลไม่น้อยกับข่าวเรื่องเบี้ยผู้สูงอายุที่ถูกเลื่อนจ่าย เหตุการณ์แบบนี้แทบไม่เคยเกิดขึ้น
คะน้าใบเขียว
07/10/2020
Rabbit Care Blog Image 62510

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

ซึมเศร้าในวัยเกษียณ เกิดจากอะไร ?

พอเริ่มแก่ตัว หรือเข้าสู่ช่วงวัยเกษียณ ทำไมบางคนถึงได้สุ่มเสี่ยงหรือเป็นโรคซึมเศร้าทั้งที่ไม่เคยมีอาการมาก่อน? วันนี้ Rabbit Care
คะน้าใบเขียว
28/09/2020