ใช้ใจแคร์ ดูแลครบ

สินเชื่อรถยนต์ที่ตรงใจ
แรบบิท แคร์ ช่วยได้

 • มีเงินใช้ รถยังมีขับเหมือนเดิม
 • รถยี่ห้อไหน รุ่นไหนก็ขอสินเชื่อได้
 • ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูง อนุมัติไวใน 1 วัน

ข้อมูลของคุณปลอดภัยแน่นอน

สินเชื่อรถยนต์เจ้าไหนตอบโจทย์คุณที่สุด

ผู้อนุมัติสินเชื่อรถยนต์

วงเงินอนุมัติสูงสุด

ระยะเวลา
ผ่อนนานสุด

ดอกเบี้ยเริ่มต้น

ผ่อนเริ่มต้น
(แสนละ)

รถผ่อนอยู่ 
กู้ได้

ไม่ต้องมีคนค้ำ

สินเชื่อรถช่วยได้

ลีสซิ่งกสิกรไทย

100%

ของราคาประเมิน

72 เดือน

-

1,710/เดือน*

✔️

✔️

คาร์ฟอร์แคช

สินเชื่อเพื่อคนมีรถ

100%

ของราคาประเมิน

84 เดือน

เริ่มต้น 
0.27%/เดือน*

1,647/เดือน*

✔️

✔️

สินเชื่อรถกู้เงินด่วน คาร์ควิกแคช

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร

150%

ของราคาประเมิน

72 เดือน

เริ่มต้น 
0.27%/เดือน*

1,792/เดือน*

✔️

✔️

สินเชื่อรถคือเงิน

ธนาคารไทยพานิชย์

วงเงินสูงสุด

5 ล้านบาท

84 เดือน

-

1,740/เดือน*

✔️

 

หมายเหตุ: *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ ผู้ให้อนุมัติกำหนด

สินเชื่อรถยนต์มีอะไรบ้าง แรบบิท แคร์ มีสินเชื่อรถยนต์แบบไหนให้เลือก?

โดยทั่วไปแล้วสินเชื่อรถยนต์จะมีหลายแบบ ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ คือ

สินเชื่อกู้ซื้อรถยนต์ สำหรับใครที่ต้องการอยากซื้อรถยนต์เป็นของตนเองแต่จำนวนเงินไม่เพียงพอ คุณสามารถขอกู้รถยนต์จากธนาคารได้ โดยธนาคารจะให้เงินก้อนกับคุณเพื่อนำไปซื้อรถยนต์ แต่คุณก็ต้องผ่อนจ่ายหนี้ให้กับทางธนาคารโดยจ่ายทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะไม่แน่นอนขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร ยิ่งกู้เยอะ ยิ่งผ่อนนาน ยิ่งเสียดอกเบี้ยแพง


สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ เมื่อคุณกู้เงินซื้อรถไปและผ่อนหนี้มากสักระยะแล้ว แต่คุณต้องการลดดอกเบี้ยคุณสามารถขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์กับธนาคารได้ ซึ่งการรีไฟแนนซ์รถยนต์จะเป็นการกู้เงินกับอีกธนาคารหนึ่งเพื่อมาโปะหนี้กับอีกธนาคารหนึ่ง เพื่อหวังลดอัตราดอกเบี้ยนั่นเอง การรีไฟแนนซืนับเป็นการวางแผนการเงินที่ดีให้คุณไม่ลำบากต่อการใช้หนี้


สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน หากคุณต้องการเงินด่วนและมีรถเป็นทรัพย์สินอยู่แล้ว คุณสามารถเอารถมาแลกเงินก้อนได้โดนที่คุณยังเป็นเจ้าของรถและใช้งานรถยนต์ได้อยู่ หรือมักเรียกอีกอย่างว่าเอารถไปวางแบงค์นั่นเอง


แรบบิท แคร์ ณ ตอนนี้มีให้บริการสินเชื่อรถแลกเงิน ดอกเบี้ยต่ำ ได้วงเงินกู้สูง หากสนใจติดต่อมาเราได้เลยที่เบอร์ 1438 ตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อรถแลกเงินคืออะไร ทำความรู้จักกับสินเชื่อรถยนต์ก่อนกู้?

สินเชื่อรถแลกเงินเป็นสินเชื่อรถยนต์ประเภทหนึ่ง โดยผู้ขอสินเชื่อจะขอกู้เงินก้อนจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน ซึ่งจะเป็นจำนวนเงินต่าง ๆ ตามที่ผู้ยื่นกู้ขอและธนาคารอนุมัติให้ โดยผู้กู้จะใช้รถยนต์ที่ตนเป็นเจ้าของมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันว่าเราจะไม่เบี้ยวหนี้หนีไปไหน โดยในระยะเวลาที่คุณเป็นหนี้เงินก้อนกับธนาคารนั้น คุณยังสามารถใช้รถยนต์ของคุณได้อยู่อย่างปกติ จะขับไปทำงาน ขับไปไหน ให้ใครยืมใช้ก็สามารถทำได้ เพียงแต่ถ้าคุณไม่จ่ายหนี้ตามธนาคารกำหหนดทั้งเงินต้นและเงินดอก คุณอาจโดนธนาคารยึดรถของคุณไปนั่นเอง ส่วนวงเงินกู้นั้นจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ เช่น สภาพรถยนต์ มูลค่ารถยนต์ ตลอดจนปัจจัยอื่น ๆ เป็นต้น


การขอสินเชื่อรถยนต์นั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสีย สำหรับใครที่ต้องการใช้บริการกู้สินเชื่อรถยนต์ควรควรศึกษาเงื่อนไขรายละเอียดจากทางธนาคารให้ดีเสียก่อน เพราะถ้าคุณชำระหนี้ไม่ได้จากผลดีก็จะกลายเป็นผลเสียระยะยาว แต่ถ้าใครสามารถบริหารจัดการเงินกู้และใช้หนี้ได้อย่างถูกต้อง สินเชื่อรถแลกเงินก็จะสร้างประโยชน์ให้กับคุณอย่างมาก


ทั้งนี้การขอสินเชื่อรถแลกเงินของแต่ละธนาคารจะมีเงื่อนไขรายละเอียดที่แตกต่างกัน หากคุณต้องการสินเชื่อแบบไหน เงินกู้เท่าใด อยากผ่อนนานเท่าใด คุณสามารถติดต่อมาขอคำปรึกษากับเราแรบ บิท แคร์ ได้เสมอ โดยเรายินดีที่จะแนะนำสินเชื่อที่เหมาะสมให้กับคุณเอง

ข้อดีของสินเชื่อรถแลกเงินมีอะไรบ้าง ขอสินเชื่อผ่านแรบบิท แคร์ ดีกว่าอย่างไร?

สินเชื่อรถยนต์แลกเงินนับเป็นตัวช่วงทางการเงินที่จะสร้างทางออกให้กับคุณดังนี้


 1. ผู้ขอสินเชื่อจะได้รับเงินก้อนใหญ่มาใช้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งจำนวนของเงินก้อนจะขึ้นกับมูลค่ารถยนต์ที่นำมาแลก ยิ่งเป็นรถราคาแพงและเป็นรถแบรนด์ดังที่คนทั่วไปนิยมใช้งาน ก็จะได้จำนวนเงินกู้มาก
 2. แม้ว่าจะนำรถไปเป็นทรัพย์สินค้ำประกันแล้ว แต่ผู้กู้ยังสามารถนำรถไปใช้ได้งานตามปกติ ไม่กระทบต่อการเดินทางในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องเอารถฝากไว้กับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินเหมือนเอาของไปจำนำ เหมือนได้เงินก้อนมาโดยที่ไม่ต้องลำบากมากนัก
 3. หากคุณขอสินเชื่อรถแลกเงินกับเราแรบบิท แคร์ คุณสามารถยื่นสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเราได้ตลอดเวลา ไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน ทั้งนี้คุณสามารถติดต่อมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราก่อนที่ Care Center ได้ที่เบอร์ 1438
 4. คุณจะมีอิสระในการเลือกเวลาผ่อนชำระ คุณสะดวกกี่เดือนก็สามารถขอเงื่อนไขได้เลย โดยเรามอบโอกาสให้คุณผ่อนชำระยาวนานถึง 84 เดือนเลยทีเดียว
 5. ในกรณีที่คุณมีเงินก้อนเพียงพอต่อการชำระหนี้ ก็สามารถแจ้งชำระปิดหนี้ได้ตลอดเวลา ไม่จำเป็นต้องผ่อนครบระยะตามเงื่อนไข
 6. เรามีข้อเสนอสินเชื่อรถยนต์แลกเงินดี ๆ มากมายจากสถาบันทางการเงินชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถเลือกข้อเสนอสินเชื่อรถแลกเงินที่ตรงใจคุณได้เลย
 7. ดอกเบี้ยถูกกว่าสินเชื่ออื่น ๆ ทั่วไป
 8. แรบบิท แคร์ ยินดีให้บริการช่วยเหลือ และประสานงานระหว่างคุณกับสถาบันทางการเงินตลอดเวลา ไม่ทิ้งลูกค้าอย่างแน่นอน

คำถามและข้อสงสัยที่พบบ่อย

ก่อนทำเรื่องขอกู้สิเชื่อรถแลกเงิน ผู้กู้ต้องรู้อะไรก่อนบ้าง?

แม้ว่าสินเชื่อรถยนต์แลกเงินจะเป็นเสมือนทางออกทีดีกับผู้ที่มีปัญหาทางการเงิน แต่ถ้าคุณขอยื่นกู้ไปโดยที่ไม่ได้คิดไตร่ตรองให้ดีเสียก่อนก็จะสร้างปัญหาให้กับคุณตามมาได้ ด้วยความที่แรบบิท แคร์ เป็นโบรกเกอร์ที่จริงใจกับคุณ เราจึงให้ข้อแนะนำก่อนขอสินเชื่อดังนี้

 

1. ก่อนขอกู้สินเชื่อรถแลกเงิน ให้คุณเตรียมวางแผนใช้หนี้ให้ดีเสียก่อน สำรวจรายได้และรายจ่ายว่ามีเท่าไหร่ ชำระหนี้ไหวแค่ไหน เพราะการขอสินเชื่อรถยนต์จะทำให้คุณมีภาระทางการเงินเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการขอสินเชื่อที่มีวงเงินสูงและอัตราดอกเบี้ยสูง หากคุณใช้เงินกู้ที่ได้รับมาอย่างเปล่าประโยชน์และไม่มีแผนใช้หนี้เลย ก็จะสร้างหนี้ให้คุณเพิ่มเติมและอาจถูกยึดรถได้
2. ก่อนยื่นกู้ควรศึกษารายละเอียดเงื่อนไขสัญญาให้ดีเสียก่อน เพราะธนาคารหรือสถาบันทางการแต่ละแห่งอาจมีเงื่อนไขยิบย่อยที่แตกต่างกันออกไป เราขอให้คุณสละเวลาอ่านและทำความเข้าใจตั้งแต่ต้นจนจบ หากมีข้อสงสัยให้ถามเจ้าหน้าที่ทันที ทั้งนี้เพื่อประโยชน์กับตัวผู้กู้เอง
3. รถยนต์ทุกคันอาจไม่สามารถยื่นเรื่องสินเชื่อรถแลกเงินได้เสมอไป เนื่องจากรถบางรุ่นอาจไม่เป็นที่ต้องการของตลาด หรือรถบางคันเก่าเกินไป หรือบางคันอยู่ในสภาพทรุดโทรม ซึ่งธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่ปล่อยกู้จะเป็นผู้พิจารณาอนุมัติทั้งสิ้น หากคุณยื่นกู้และไม่ผ่านก็ต้องมีแผนการเงินสำรองไว้ หรืออาจจะปรึกษากับแรบบิท แคร์ เพื่อหาตัวช่วยทางการเงินอื่น ๆ ที่เหมาะสมกับคุณ

สินเชื่อรถยนต์แลกเงินเหมาะกับใครบ้าง?

เนื่องจากการบริการจัดการเรื่องเงินเป็นเรื่องใกล้ตัวคนทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพไหนก็อาจมีช่วงเวลาที่มีปัญหาด้านการเงินได้เสมอ ดังนั้นสินเชื่อรถแลกเงินจึงเหมาะกับผู้ที่มีรถยนต์แต่ต้องการเงินด่วนไปใช้ในยามฉุกเฉินนั่นเอง ไม่ว่ารถยนต์ของคุณจะผ่อนหมดแล้วหรือยังผ่อนไม่หมดก็สามารถนำมาขอสินเชื่อได้ทั้งสิ้น

 

1. เหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินใช้ด่วนฉุกเฉิน หากคุณมีปัญหาด้านการใช้ชีวิตต้องการเงินก้อนไปทำอะไรสักอย่างที่สำคัญมาก ๆ แต่ไม่รู้จะหาเงินที่ไหนมาดี จะรอเงินจากเงินเดือนหรือค้าขายก็อาจจะช้าไป ถ้าคุณยังมีรถยนต์อยู่ก็เหมาะกับการขอก้อนไปใช้ฉุกเฉินโดยใช้รถมาค้ำประกัน
2. เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นหนี้นอกระบบ บางคนอาจเป็นหนี้นอกระบบจนบานปลาย จะใช้หนี้เท่าไหร่ก็ไม่หมดเสียทีเพราะดอกเบี้ยทบไปอย่างมหาศาล คุณสามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินได้เพื่อนำเงินก้อนมาโปะหนี้นอกระบบ ซึ่งหนี้จากสินเชื่อรถจะดอกเบี้ยถูกกว่าหลายเท่า
3. เหมาะกับผู้ที่นำเงินไปลงทุน สำหรับใครที่อยากตั้งตัวเป็นเจ้านายของตนเอง แต่ไม่มีเงินลงทุนทำธุรกิจ คุณสามารถนำรถมาขอสินเชื่อรถยนต์แลกเงินได้ ซึ่งคุณจะได้เงินก้อนจำนวนหนึ่งซึ่งอาจเพียงพอต่อการทำธุรกิจ เมื่อได้กำไรมาในอนาคตก็สามารถนำผลกำไรมาโปะหนี้ได้

ขอสินเชื่อรถแลกเงินจะเงินกู้เท่าไหร่ ธนาคารจะพิจารณาเงินกู้จากปัจจัยอะไรบ้าง?

สำหรับใครที่มีรถและต้องการนำรถยนต์ของตนไปเป็นหลักค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อรถยนต์แลกเงินต้องรู้ก่อนว่าอะไรคือปัจจัยที่ทำให้ธนาคารปล่อยเงินกู้ให้เรา เราจะได้วงเงินเท่าไหร่ อัตราวงเงินกู้จะขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง ทำไมการปล่อยเงินกู้แต่ละเคสถึงไม่เท่ากันทั้ง ๆ ที่ขอสินเชื่อรถแลกเงินจากธนาคารเดียวกัน เรามีคำตอบดังนี้

 

1. สภาพการใช้งานของรถ ปัจจัยในการปล่อยวงเงินกู้ทุกอย่างย่อมขึ้นกับหลักทรัพย์ที่ค้ำประกัน สภาพรถยนต์ของคุณก็เช่นกัน หากรถยนต์ของคุณอยู่ในสภาพดี สวยงามทั้งภายในและภายนอก ขับเคลื่อนได้อย่างคล่องตัวไม่มีอะไรขัดข้องเหมือนรถใหม่ เมื่อคุณขอสินเชื่อคุณจะได้เงินกู้จำนวนมาก อาจได้มากถึง 90% ของมูลค่ารถยนต์ของคุณเลย
2. อายุการใช้งานของรถ หากเป็นรถรุ่นใหม่คุณอาจได้วงเงินกู้มากกว่ารถยนต์รุ่นเก่า เพราะรถรุ่นเก่าที่ผ่านการใช้งานมาอย่างโชกโชน เสี่ยงต่อปัญหาต่าง ๆ จากการใช้งาน มูลค่าโดยรวมของรถลดลงเหมือนกับรถเก่าที่นานไปมูลค่ายิ่งรถลงนั่นเอง 
3. ความต้องการของตลาด ถ้าเป็นรถยนต์รุ่นเฉพาะที่ไม่ได้รับความนิยม ทำให้เวลาขอสินเชื่อรถยนต์แลกเงินจะได้วงเงินน้อย เนื่องจากรถรุ่นดังกล่าวหาอะไหล่ยาก รวมถึงขายทอดตลาดมือ 2 ยาก (กรณีที่รถถูกยึด) เพื่อบริจัดการกับความเสี่ยง ทางสถาบันทางการเงินจึงให้เงินกู้รถยนต์ที่ไม่ได้รับความนิยมน้อยตามมา
4. เครดิตของผู้กู้ หากคุณมีประวัติทางการเงินไม่ดี หรือเคยติดแบล็กลิสต์มาก่อนก็อาจได้วงเงินกู้น้อยหรืออาจไม่ได้รับการอนุมัติจากธนาคารเลย

 

จะเห็นได้ว่าวงเงินกู้สินเชื่อรถแลกเงินจะขึ้นกับมูลค่ารถเป็นหลัก หากรถของคุณมีมูลค่าขณะนั้นมากก็ย่อมมีโอกาสได้เงินกู้มากนั่นเอง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วธนาคารจะปล่อยเงินให้คุณประมาณ 60-90% ของมูลค่ารถ

เงินก้อนที่ได้จากสินเชื่อรถยนต์ สามารถเอาไปทำอะไรได้บ้าง?

แรบบิท แคร์ ขอแนะนำว่าเงินกู้สินเชื่อรถแลกเงินที่คุณได้รับควรนำไปใช้ประโยชน์หรือใช้จ่ายในเรื่องสำคัญ เพราะคุณยังมีภาระที่ต้องใช้หนี้เงินกู้ตามมา ซึ่งโดยส่วนมากแล้วคนทั่วไปจะนำเงินไปใช้สอยดังนี้คือ

 

1. นำไปใช้จ่ายด้านการศึกษา หากตัวคุณหรือคนที่คุณรักต้องการนำเงินเพื่อไปเรียนต่อ หรือถ้าคุณมีลูกหลานที่ต้องการเงินค่าเล่าเรียน ก็สามารถขอสินเชื่อรถยนต์แลกเงินเพื่อนำเงินก้อนไปชำระค่าเล่าเรียนได้
2. นำไปใช้เป็นค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉิน หากคุณหรือคนที่คุณรักล้มป่วยด้วยโรคร้าย และต้องใช้ค่ารักษาจำนวนมาก เงินก้อนจากสินเชื่อรถยนต์ช่วยคุณได้แน่นอน
3. นำไปลงทุนทำธุรกิจ หากคุณต้องการทำธุรกิจแต่ยังหาแหล่งเงินทุนไม่ได้ ก็แนะนำให้ขอสินเชื่อรถแลกเงิน เพราะคุณจะได้เงินทุนก้อนใหญ่ไปต่อยอดธุรกิจแน่นอน
4. นำไปใช้จัดงานแต่งงาน งานมงคลย่อมมีค่าใช้จ่าย รวมถึงค่าสินสอดต่าง ๆ หากคุณต้องการเงินด่วนเพื่อไปจัดงานก็แนะนำให้ขอสินเชื่อกับเราได้เลย
5. นำไปโป๊ะหนี้เก่า หากคุณเป็นหนี้นอกระบบหรือเป็นหนี้ที่มีอัตราดอกเบี้ยงแพง การขอเงินก้อนจากสินเชื่อรถแลกเงินก็จะช่วยโป๊ะหนี้เก่าของคุณที่มีดอกเบี้ยแพงได้

 

น้องแคร์ขอย้ำอีกครั้งว่าเงินก้อนที่คุณได้ไปต้องบริหารใช้จ่ายให้เกิดประโยชน์ ไม่เช่นนั้นแทนที่จะเป็นการขอตัวช่วยทางการเงินแต่กลับกันจะเป็นการสร้างภาระหนี้สินให้คุณเพิ่มเติม หากยังไม่แน่ใจว่าจะขอสินเชื่อเท่าไหร่หรือจะนำเงินไปใช้จ่ายอะไรดี ลองปรึกษาน้องแคร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ขอสินเชื่อรถแลกเงินกับแรบบิท แคร์ มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

คุณสามารถขอสินเชื่อรถยนต์แลกเงินกับแรบบิท แคร์ ได้ง่าย ๆ ภายใน 30 วินาที เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้

 

ขั้นตอนที่ 1 กดปุ่ม "เปรียบเทียบง่าย 30 วินาที" ในหน้าเว็บไซต์นี้ ซึ่งก่อนเปรียบเทียบ น้องแคร์ ขอแนะนำให้อ่านรายละเอียดสินเชื่อต่าง ๆ ภายในหน้าเว็บไซต์ให้ดีเสียก่อน เพื่อหาข้อเสนอสินเชื่อที่ตรงใจคุณ ซึ่งเราได้รวบรวมข้อเสนอสินเชื่อรถดี ๆ จากธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำมาให้คุณไว้ ณ ที่นี่แล้ว
ขั้นตอนที่ 2 กดปุ่ม ระบุรายละเอียดรุ่นและแบรนด์รถยนต์ของคุณ ปีที่ผลิต วงเงินที่ต้องการกู้ รวมถึงประวัติทางการเงินของคุณและข้อมูลชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ ช่องทางติดต่อ ให้ครบถ้วน
ขั้นตอนที่ 3 เลือกข้อเสนอสินเชื่อจากสถาบันทางการเงินที่คุณต้องการขอ โดยคุณสามารถยื่นขอได้สูงสุดถึง 3 สถาบันพร้อมกัน ทำให้ไม่เสียเวลารอพิจารณาทุกสถาบัน จากนั้นกดปุ่มดำเนินการต่อ
ขั้นตอนที่ 4 เมื่อส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้วรอเจ้าหน้าที่ของเราติดต่อกลับไปเพื่อให้รายละเอียดเพิ่มเติม หากมีข้อสงสัยที่จุดใดสามารถแจ้งขอคำปรึกษาผ่าน Care Agent ได้ทันที

 

เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้ก็สามารถเลือกเปรียบเทียบและยื่นสมัครขอสินเชื่อรถแลกเงินกับแรบบิท แคร์ได้แล้ว เลือกสินเชื่อรถยนต์เมื่อไร่ไว้วางใจแรบบิท แคร์ ได้เลย หรือถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะขอสินเชื่อแบบไหนดีก็ติดต่อมาขอคำปรึกษาเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แรบบิท แคร์ มีข้อเสนอสินสินเชื่อรถแลกเงินจากธนาคาร หรือสถาบันการเงินจากที่ไหนบ้าง?

แรบบิท แคร์ เราเป็นโบรกเกอร์ชั้นนำ เราจึงรวบรวมและคัดสรรสินเชื่อรถยนต์แลกเงินที่ข้อเสนอคุ้มค่าจากสถาบันทางการเงินและธนาคารต่าง ๆ มาให้คุณ ณ ที่นี่แล้ว ทั้งนี้ข้อเสนอของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามข้อกำหนดของธนาคาร(ดอกเบี้ยเงินกู้แล้วแต่ดุลยพินิจของธนาคาร) แต่ที่เรามีให้คุณเลือก ณ ปัจจุบัน จะมีตัวอย่างข้อเสนอสินเชื่อรถแลกเงินให้คุณพิจารณาดังนี้

 

 • ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ให้วงเงินตามมูลค่ารถยนต์สูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน
 • ธนาคารกสิกรไทย ให้วงเงินตามมูลค่ารถยนต์สูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน
 • ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้วงเงินตามมูลค่ารถยนต์สูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน
 • ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ให้วงเงินตามมูลค่ารถยนต์สูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน
 • ธนาคารทิสโก้ ให้วงเงินตามมูลค่ารถยนต์สูงสุด 10 ล้านบาท ผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน
 • สมหวัง เงินสั่งได้ ให้วงเงินตามมูลค่ารถยนต์สูงสุด 10 ล้านบาท ผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน
 • คาร์ฟินน์ ให้วงเงินตามมูลค่ารถยนต์สูงสุด 5 แสนบาท ผ่อนได้นานสูงสุด 72 เดือน
 • เอเอสเอ็น ไฟแนนซ์ ให้วงเงินตามมูลค่ารถยนต์สูงสุด 3 แสนบาท ผ่อนได้นานสูงสุด 48 เดือน

 

นอกจากนี้แรบบิท แคร์ ยังเดินหน้าหาข้อเสนอสินเชื่อรถยนต์แลกเงินดี ๆ จากธนาคารมาให้คุณอย่างต่อเนื่อง หากมีข้อเสนอใหม่ ๆ เข้ามาเราจะมาอัพเดทให้คุณทราบก่อนใคร

ต้องการขอสินเชื่อรถแลกเงินกับแรบบิท แคร์ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?

หลังจากที่ยื่นขอสมัครสินเชื่อรถยนต์กับเราผ่านออนไลน์แล้ว ทางเจ้าหน้าที่เราจะติดต่อกลับไปอธิบายรายละอียดข้อเสนอสินเชื่อกับคุณเพิ่มเติม ในขั้นตอนดังกล่าวคุณจะต้องยื่นหลักฐานประกอบการอนุมัติกับทางสถาบันการเงินที่คุณขอ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วมักจะใช้หลักฐานที่เหมือนกันดังนี้

 

1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ขอสินเชื่อ
2. สำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอสินเชื่อ
3. เล่มทะเบียนรถยนต์ตัวจริง (กรณีที่ปลอดภาระแล้ว)
4. สำเนาทะเบียนรถยนต์ (กรณีรถยนต์ติดไฟแนนซ์อยู่)
5. สำเนาสมุดบัญชีธนาคาร
6. สำเนาเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน
7. กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ฉบับจริง

 

ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อรถแลกเงินนั้นโดยรวมแล้วจะมีข้อกำหนดดังนี้


1. ผู้สมัครต้องมีอายุ 20-60 ปี และมีรายได้
2. มีสัญชาติไทยและมีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทย
3. ผู้สมัครต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ที่ปลอดชำระหนี้  หรือเป็นผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์ตามที่ระบุในเล่มทะเบียนรถ

 

แรบบิท แคร์ ขอแนะนำว่าให้คุณเตรียมหลักฐานให้พร้อมก่อนสมัคร เพื่อความรวดเร็วในการพิจารณาทำให้ได้รับอนุมัติเงินไวขึ้น หากเอกสารไม่พร้อมทางสถาบันทางการเงินก็จะแจ้งกลับมาให้คุณยื่นเอกสารเพิ่มเติมซึ่งจะทำให้เสียเวลาเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการสินเชื่อรถแลกเงินดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระสบายยาวนานหลายเดือน เลือกใช้บริการเรา แรบบิท แคร์

สินเชื่อรถแลกเงินแตกต่างกับสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างไรบ้าง?

เนื่องจากในยุคปัจจุบันมีการให้บริการสินเชื่อหลากหลายประเภทเพื่อสอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจที่คนต้องการเงินก้อนมาหมุนจับจ่ายใช้สอย ซึ่งสินเชื่อที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็คงไม่พ้นสินเชื่อส่วนบุคคลกับสินเชื่อรถยนต์แลกเงินนั่นเอง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าสินเชื่อทั้งสองแม้ว่าจะได้เงินก้อนเหมือนกันแต่ก็จะมีความแตกต่างกันอยู่ตรงที่เงื่อนไข ซึ่งเราจะอธิบายให้เข้าใจดังนี้

 

สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ขอเงินก้อนจากทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงิน ผู้กู้สามารถขอเงินจากธนาคารได้โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือทรัพย์สินอื่น ๆ ค้ำประกัน เพียงแค่มีรายได้เข้าประจำทุกเดือนก็ขอได้แล้ว ซึ่งวงเงินก้อนที่ได้รับจะขึ้นกับฐานเงินเดือนหรือรายรับประจำเดือน แต่โดยรวมแล้วจะน้อยกว่าสินเชื่อรถแลกเงินเนื่องจากของ่ายกว่าและไม่ต้องใช้การค้ำประกัน เมื่อได้รับเงินก้อนมาแล้วก็ต้องผ่อนใช้คืนเป็นงวด โดยที่ระยะเวลาผ่อนจะน้อยกว่าสินเชื่อรถยนต์ (สูงสุดประมาณ 60 เดือน) และอัตราดอกเบี้ยมากกว่าสินเชื่อรถยนต์(ประมาณ 15-25% ต่อปี)

 

ส่วนสินเชื่อรถแลกเงิน ผู้ขอกู้จะต้องใช้รถยนต์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยมีทั้งรูปแบบโอนเล่มทะเบียนและไม่โอนเล่มทะเบียนให้กับสถาบันการเงิน โดยผู้กู้จะได้จำนวนเงินตามมูลค่ารถซึ่งจะได้มากกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล(เพราะมีรถค้ำประกัน) ส่วนระยะเวลาผ่อนจ่ายใช้หนี้ก็จะมีระยะเวลาที่ยาวนานกว่า ดอกเบี้ยถูกกว่า

 

สรุปแล้วสินเชื่อรถยนต์แลกเงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลจะต่างกันที่ทรัพย์สินในการค้ำประกันเงินกู้ วงเงิน อัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาในการผ่อนชำระนั่นเอง

หากเป็นรถยนต์เก่าจะสามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินกับแรบบิท แคร์ ได้หรือไม่?

แม้ว่าสถาบันทางการเงินหรือผู้ปล่อยกู้บางเจ้ามักจะไม่รับทำสินเชื่อรถแลกเงินกับรถยนต์รุ่นเก่า ถ้าคุณเคยถูกปฏิเสธเงินกู้มาก่อนหน้านี้ แรบบิท แคร์ ขอบอกว่าอบ่าเพิ่งท้อใจ ให้คุณลองมาขอสมัครสินเชื่อรถยนต์แลกเงินกับแรบบิท แคร์ดูก่อน ขอให้จำไว้ว่าไม่จำเป็นเสมอไปที่รถเก่าหรือรถสภาพทรุดโทรมทุกกันจะขอสินเชื่อรถยนต์ไม่ได้ เพราะว่ารถของคุณอาจเข้าเงื่อนไขการรับสินเชื่อจากสถาบันทางการเงินที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

 

อีกหนึ่งข้อดีของการมาขอสินเชื่อรถแลกเงินกับแรบบิท แคร์ คือเรามีข้อเสนอดี ๆ มากมายจากสถาบันทางการเงินชั้นนำ คุณสามารถยื่ยขอข้อเสนอได้พร้อมกันถึง 3 แห่ง แม้ว่าจะถูกสถาบันทางการเงินแห่งแรกปฏิเสธไป แต่สถาบันทางการเงินต่อมาอาจอนุมัติให้คุณก็เป็นได้ เรียกได้ว่าสมัครขอสินเชื่อผ่านเรามีโอกาสอนุมัติมากกว่าที่อื่น อีกทั้งยังง่าย สะดวก เปรียบเทียบสบาย ๆ ภายใน 30 วินาที และไม่ต้องเสียเวลายื่นเรื่องหลายครั้งเมื่อถูกปฏิเสธด้วย ซึ่งการขอสินเชื่อกับแรบบิท แคร์ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกคือ สามารถรถยี่ห้อหรือรุ่นใดก็ได้มาค้ำ, คุณยังสามารถใช้รถยนต์ได้เหมือนเดิมตลอดระยะสัญญากู้, ได้วงเงินสูง แต่จ่ายดอกเบี้ยถูกกว่า, เลือกยอดผ่อน อัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาผ่อนได้เองอย่างอิสระ, หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยด้านข้อมูลส่วนตัวด้วยระบบปฏิบัติการขั้นสูง, เราแคร์คุณมากกว่าใครด้วยการให้คำแนะสถาบันการเงินที่เหมาะกับประวัติการใช้เงินของคุณมากที่

ขอสินเชื่อรถแลกเงิน แบบโอนเล่มและไม่โอนเล่มแตกต่างกันอย่างไร เลือกแบบไหนดี?

การขอสินเชื่อรถยนต์บางข้อเสนอจะมีให้คุณเลือกว่าจะทำสินเชื่อรถยนต์แลกเงินแบบโอนเล่มหรือไม่โอนเล่ม ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่าทั้งสองแบบนี้แตกต่างกันอย่างไร แล้วเลือกทำแบบไหนดี แรบบิท แคร์ จะมาแนะนำให้ดังนี้

 

การขอสินเชื่อรถแลกเงินแบบโอนเล่มทะเบียน ผู้ที่ขอกู้จะต้องนำทะเบียนรถยนต์เล่มจริงมาให้กับทางสถานบันที่ปล่อยเงินกู้ และต้องโอนกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของให้กับทางผู้ปล่อยกู้ ซึ่งข้อดีก็คือคุณจะได้รับวงเงินกู้ที่สูงขึ้นและมีโอกาสได้ดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าเดิม เนื่องจากเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับทางสถาบันทางการเงิน และเมื่อคุณชำระหนี้ที่กู้มาจนครบคุณก็จะได้กรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถกลับคืนมาดังเดิม แต่ทั้งนี้ก็มีข้อเสียคือความสบายใจเพราะระหว่างที่เป็นหนี้คุณจะไม่ได้เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ อีกทั้งยังมีระยะเวลาดำเนินการโอนกรรมสิทธิ์พร้อมค่าธรรมเธียมดำเนินงานกับทางสำนักงานขนส่งทางบก

 

ส่วนการขอสินเชื่อรถแลกเงินแบบโอนไม่เล่มทะเบียน คือการขอสินเชื่อรถแลกเงินซึ่งคุณจะได้เงินก้อนมาโดยไม่ไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ให้กับผู้ปล่อยกู้ เพียงแต่คุณต้องให้เล่มทะเบียนตัวจริงกับทางสถาบันทางการเงินเพื่อเป็นหลักประกันเท่านั้น ข้อดีก็คือดำเนินการง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของรถยนต์ และได้รับการอนุมัติเงินเร็วเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินด่วนมาก ๆ แต่ก็มีข้อเสียคือดอกเบี้ยแพงกว่า และได้รับวงเงินกู้น้อยกว่านั่นเอง

 

แรบบิท แคร์ ขอแนะนำผู้กู้ว่าให้ศึกษาเงื่อนไขสินเชื่อรถยนต์แลกเงินทั้งสองรูปแบบให้ดี แล้วดูว่าแบบไหนตอบสนองต่อความต้องการของคุณมากที่สุด เพื่อให้คุณได้ตัวช่วยทางการเงินที่เหมาะสม หากยังตัดสินใจไม่ได้ แรบบิท แคร์ ก็ยินดีให้คำปรึกษากับคุณ

หากรถยนต์ยังติดไฟแนนซ์อยู่ สามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินกับแรบบิท แคร์ ได้หรือไม่?

โดยทั่วไปสถาบันทางการเงินจะปล่อยเงินกู้ให้กับรถยนต์ที่ปลอดภาระแล้ว แต่ก็จะมีบางกรณีที่หลายคนต้องการเงินด่วนจริง ๆ ทางธนาคารหรือสถาบันทางการเงินก็อาจปล่อยสินเชื่อรถยนต์แลกเงินให้กับรถที่ยังติดไฟแแนนซ์อยู่เช่นกัน ด้วยเหตุนี้แรบบิท แคร์ ที่เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับสถาบันทางการเงินหลายบริษัทก็มีสินเชื่อรถแลกเงินให้กับรถที่ยังติดไฟแนซ์ด้วยเช่นกัน

 

แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ยังแนะนำว่าคุณควรผ่อนรถไปแล้วอย่างน้อยสักประมาณ 1-2 ปี หรือจ่ายเงินกูไปแล้วสักประมาณ 30% ขึ้นไป หรือถ้าจะให้ดีก็จ่ายไปจนใกล้ปิดยอดสัก 70 % ของเงินกู้ไฟแนนซ์ เพราะยิ่งใกล้ปิดยอดไฟแนนซ์มากเท่าไหร่ ยิ่งมีโอกาสขอสินเชื่อรถแลกเงินผ่านฉลุยมากขึ้นนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ผู้ที่เพิ่งผ่อนรถในปีแรกส่วนใหญ่จึงไม่สามารถขอสินเชื่อรถยนต์แลกเงินได้

 

สำหรับเครื่องมือเปรียบเทียบสินเชื่อรถแลกเงินของแรบบิท แคร์ คุณสามารถเลือกใส่ข้อมูลรถยนต์ที่ยังไม่ปลอดภาระได้ ซึ่งเราจะหาสินเชื่อรถยนต์แลกเงินจากธนาคารที่เหมาะสมให้กับคุณเอง หรือกล่าวคือหากรถคุณยังติดไฟแนนซ์อยู่ก็สามารถยื่นเรื่องมาขอสินเชื่อรถแลกเงินกับเราได้ หากมีข้อสงสัยต่าง ๆ ติดต่อมาสอบถามเราได้ที่ Care Center ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์ 1438

หากเป็นรถยนต์มือ 2 หรือรถยนต์มือ 3 จะสามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินกับแรบบิท แคร์ ได้หรือไม่?

ก่อนหน้านี้น้องแคร์ได้อธิบายให้ทราบกันไปแล้วว่ารถยนต์เก่าก็สามารถยื่นสมัครสินเชื่อรถยนต์แลกเงินกับเราได้ แต่สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์มือ 2 หรือมือ 3 อยู่จะสามารถขอสินเชื่อได้เหมือนรถยนต์เก่าหรือไม่ เราขอยืนยันให้สบายใจว่าคุณสามารถสมัครสินเชื่อได้เหมือนกัน ถ้าธนาคารหรือสถาบันทางการเงินตรวจสอบสภาพรถแล้วตรงกับเงื่อนไขก็จะอนุมัติเงินก้อนให้คุณ

 

หากคุณซื้อรถมือสองแล้วผ่อนครบไม่เป็นหนี้ จะยื่นขอสินเชื่อได้ง่ายมาก เพียงแค่นำเอกสารบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และเล่มทะเบียนของรถมาให้กับเราได้เลย โดยเราจะช่วยประสานนำส่งหลักฐานของคุณไปให้สถาบันการเงินพิจารณาต่อไป แต่ถ้าในกรณีที่คุณซื้อรถมือสองมาและยังผ่อนไม่หมด เจ้าของรถยนต์คันเก่าต้องเปลี่ยนชื่อผู้ขอสินเชื่อในสัญญาเดิมให้เป็นชื่อของผู้ซื้อคนใหม่(ตัวคุณ) เสียก่อน และให้คุณผ่อนใช้หนี้ไปแล้วสักระยะ ยิ่งผ่อนมากยิ่งปิดหนี้ได้มากยิ่งมีโอกาสอนุมัติสูง จากนั้นก็ให้นำหลักฐานมาขอสินเชื่อรถแลกเงินได้เลย

 

เราขอแนะนำว่าก่อนสมัครสินเชื่อรถยนต์แลกเงินให้คุณอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขให้ดีเสียก่อนเพราะการขอสินเชื่อจะเป็นภาระให้กับคุณระยะยาว หากคุณมีข้อสงสัยต่าง ๆ ติดต่อมาสอบถามเราได้ที่ Care Center ตลอด 24 ชั่วโมงที่เบอร์ 1438

บทความที่น่าสนใจ

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา