ประกันการเดินทาง

ประกันเดินทาง จำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยวจริงหรือ?

ผู้เขียน : ใบไม้ร่าเริง
Published April 08, 2019
ทำประกันเดินทาง กับ Rabbit Care
ทุกทริปของการเดินทางที่แพลนไว้ เราก็ไม่อยากที่จะสะดุด อยากเที่ยวให้สนุกสนานและราบรื่นตลอดทั้งทริป แต่ในบางคร้้งเราก็ไม่สามารถควบคุมเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วย ล้วนแล้วแต่ต้องมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง อย่างไรก็ดี กรุงเทพประกันภัยมีตัวช่วยให้คุณหายกังวล ด้วยความคุ้มครองทุกการเดินทางกับ ประกันการเดินทางประกันเดินทาง เพื่อนคู่ใจ ทุกการท่องเที่ยว

ประกันการเดินทาง กับกรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัยมีแบบประกันการท่องเที่ยวไว้ให้คุณได้เลือก 2 แบบ ซึ่งแบบแรกคือ แบบการเดินทางในประเทศ และแบบการเดินทางในต่างประเทศ รายละเอียดมีดังนี้

1.แบบเดินทางในประเทศ ประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง TA

เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางในประเทศไทยเท่านั้น ไม่ว่าจะไปท่องเที่ยว ทำงาน ดูงาน หรือออฟฟิตจัดสัมมนา บริษัทกรุงเทพประกันภัยให้ความคุ้มครองได้อย่างครอบคลุมในทุกกรณี ไม่ว่าจะเกิดจากกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร พร้อมค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี
  • ซื้อประกันการเดินทางในประเทศกับ กรุงเทพประกันภัย ราคาถูก ให้ความคุ้มครองสูงตั้งแต่ 100,000 - 3,000,000 บาท
  • จ่ายเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงแค่วันละ 22.47 บาท หรือสูงสุดอยู่ที่ 3,474.29 บาท
  • เริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 1 – 60 ปีบริบูรณ์ แต่จะต้องเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น
ประกันเดินทาง Travel Delight

2.แบบเดินทางไปต่างประเทศ กรุงเทพประกันภัย Travel Delight

เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะพาครอบครัวไปท่องเที่ยว ไปเที่ยวเองกับเพื่อนๆ หรือไปศึกษาดูงาน สามารถสมัคร ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ Travel Delight แบบรายเที่ยวได้เมื่อซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศTravel Delight คุณจะได้รับความคุ้มครอง การเดินทางครั้งละไม่เกิน 90 วัน ที่ครอบคลุม ทุกที่ทุกเวลาทั่วโลก ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือยามฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่เกิดจากอุบัติเหตุทั้งเล็กหรือรุนแรง ที่ทำให้เกิดการเจ็บป่วยจนต้องเข้ารับการรักษาทั้งนอนโรงพยาบาลและไม่นอนโรงพยาบาล ก็ไม่ต้องสำรองจ่าย รวมไปถึงให้ความคุ้มครองหากมีเครื่องบินดีเลย์ ได้รับกระเป๋าเดินทางที่ล่าช้า หรือสูญหายด้วย
  • จ่ายเบี้ยประกันน้อยเริ่มต้นเพียงแค่วันละ 205 บาท หรือสูงสุดอยู่ที่ 4,055 บาท และเบี้ยประกันแบบรายปี เริ่มต้น 3,200 บาท หรือสูงสุดอยู่ที่ 5,800 บาท
  • ให้ความคุ้มครองชีวิตด้วยวงเงินที่สูงสุดถึง 3,000,000 บาท
  • เริ่มรับทำประกันตั้งแต่ 1 – 60 ปีบริบูรณ์ อาศัยอยู่ในประเทศไทย และมีสุขภาพแข็งแรง
เลือกทำประกันเดินทางบริษัทกรุงเทพประกันภัย เป็นสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือ และเมื่อปี 2561 ได้รับการจัดอันดับทางการเงินจากบริษัทชั้นนำของโลกอย่าง Standard & Poors หรือ S&P ในระดับ A- (Stable) ด้วยฐานะทางการเงินที่มั่นคง มีระบบการบริหารจัดการที่ดี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงสภาพความมั่นคงทางการเงินของบริษัท จึงสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างมากเพราะทุกการเดินทางล้วนสามารถเกิดสิ่งไม่คาดฝันขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เพื่อความไม่ประมาทเราควรเตรียมพร้อมรับมือในทุกช่องทาง และ ประกันเดินทาง ก็เป็นหนึ่งในความพร้อมที่ควรต้องมีติดไว้ เท่านี้ก็จะช่วยให้คุณอุ่นใจได้ในทุกทริปท่องเที่ยวแล้วล่ะใครสนใจสามารถสมัครประกันเดินทางจากกรุงเทพประกันภัยผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Rabbit Care กรุงเทพประกันภัย ที่เดียวที่ให้คุณเดินทางได้อย่างหมดห่วงไร้กังวล

บทความประกันการเดินทาง

Rabbit Care Blog Image 60962

ประกันการเดินทาง

เพราะการเที่ยวกับเธอ ทำให้ฉันได้เจอความสุขเกินคาดคิด

เพราะการเดินทาง การท่องเที่ยว เป็นกิจกรรมที่ช่วยสร้างความสุขและช่วงเวลาดี ๆ ได้เสมอ โดยเฉพาะการได้ท่องเที่ยวไปยังที่ใหม่ ๆ พร้อมคนรู้ใจ
EYESRISUPA
24/07/2020
Rabbit Care Blog Image 51285

ประกันการเดินทาง

อัพเดต 9 ที่เที่ยวกรุงเทพฯ สำหรับคนชอบถ่ายรูปเก๋ ๆ

เสน่ห์อันเย้ายวนใจของกรุงเทพฯ นอกจากสตรีทฟู้ดอร่อย ๆ แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ คูล ๆ ให้ได้อัพรูปลงโซเชียลแบบไม่มีเอ้าท์ ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น
ใบไม้ร่าเริง
01/02/2020
Rabbit Care Blog Image 51121

ประกันการเดินทาง

ปักหมุด! 8 ศาลเจ้า-วัดจีน ไหว้ขอพรรับ ตรุษจีน 2563

อยากไหว้พระ อยากพาครอบครัวไปขอพร สำหรับตรุษจีนปีนี้ จะไปที่ไหนดีนะ? ที่ไหนแก้ชง วัดไหนขอพรเฉพาะทางได้บ้าง วันนี้ Rabbit Care จะมาแนะนำ 8 สถานที่ ไหว้พระ-ขอพร
คะน้าใบเขียว
22/01/2020