10 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก ที่คู่รักต้องไป

  ที่สุดของ “ความรัก”                ไม่ใช่การแต่งงาน

แต่คือการ “เดินร่วมทาง”                 ไปด้วยกัน…

ใกล้วันแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์เข้ามาทุกที ในหัวของผู้หญิงอย่างเราๆ ก็คงหนีไม่พ้นการจินตนาการว่า ปีนี้แฟนของตัวเองจะเซอร์ไพรส์อะไร จะพาไปทานข้าวที่ไหน จะมีของขวัญพิเศษอะไรให้ จะบอกรักกันกี่ครั้ง หรือจะไปเที่ยวกับแฟนที่ไหนดี

เหล่าคุณผู้ชายทั้งหลายไม่ต้องคิดหนัก ว่าปีนี้จะทำอะไรให้แฟนสุดที่รักของคุณในวันวาเลนไทน์นี้ดี เพราะวันนี้เรามี  10 สถานที่เที่ยวสุดโรแมนติก ที่คุณสามารถไป เที่ยวกับแฟนของคุณได้ และรับรองว่าคนรักของคุณต้องชอบแน่นอน ที่สำคัญทริปหวานในครั้งนี้จะทำให้คุณกับคนรักฟินจนตัวลอยเชียวค่ะ

10 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก yallabook.com

1.  มัลดีฟส์

มัลดีฟส์ สถานที่ที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝันว่าจะต้องไปเยือนสักครั้ง และเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ต้องได้ไปเที่ยวกับแฟน

เพราะบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ท้องฟ้า หาดทรายขาว ทะเลใส บวกกับที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์บนสะพานไม้ รับรองว่าถ้าคุณได้ไปเยือน จะไม่อยากกลับเลยทีเดียว

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก www.bestwallsite.com

2. ซานโตรินี

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของเหล่านักเดินทางอย่าง ซานโตรินี เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ติดโพลสำหรับสถานที่สุดโรแมนติก

เพราะกรีซเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติกอยู่แล้ว ทั้งวิวทิวทัศน์ สิ่งก่อสร้างโทนสีขาวสวยสะอาดตา บวกกับบรรยากาศสงบๆยาม พระอาทิตย์ตกดิน โอ้โห้ นี่มันเมืองในเทพนิยายชัดๆ แล้วแบบนี้คุณจะไม่ลองไปเที่ยวกับแฟนคุณดูเสียหน่อยหรอ?

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก visualitineraries.com

3. เกาะโบรา โบร่า เฟรนช์พอลินีเชีย

หลายคนคงไม่คุ้นนักกับชื่อเกาะ และชื้อประเทศนี้ แต่รับรองว่าถ้าได้ไปเยือนจะทำให้คุณลืมไม่ลงเลยทีเดียว เพราะอะไรนะหรอ ก็เพราะที่นี่มัน เกาะสวรรค์ ชัดๆ ทะเลสีคราม หาดทรายขาวเนื้อละเอียด อีกทั้งมีต้นปาล์มที่ขึ้นสลับเรียงราย

ถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขาสีเขียวชอุ่ม สวยเสียจนได้ชื่อว่า ราชินีแห่งหมู่เกาะทะเลใต้  ได้ยินแบบนี้แล้ว เชื่อเถอะว่าถ้าคุณไปเที่ยวกับแฟนที่นี่ ต้องถูกใจคนรักคุณแน่นอน

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก www.yingpook.com

4.  เวนิส อิตาลี

ขาดไปไม่ได้กับ ประเทศอิตาลี สถานที่ที่ใครๆก็รู้ว่าขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติกขนาดไหน คิดดูสิว่าหากคุณได้ไปเที่ยวกับแฟนที่นี่มันจะดีแค่ไหน

และแน่นอนว่าหนึ่งกิจกรรมสุดโรแมนติกคงหนีไม่พ้น ล่องเรือ Gondola ไปตามคลองเวนิส ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนและเสียงร้องเพลงโอเปร่าจากคนพายเรื่อง รับรองได้ว่า ฟิน!!

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก arizona-portrait-photography.com

5. บาหลี อินโดนีเซีย

บาหลี อีกหนึ่งเกาะสวรรค์ที่สวยสดงดงามที่คู่รักห้ามพลาด เพราะบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติกและวัฒนธรรม การแต่งกาย สถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ จะทำให้คุณเหมือนกับต้องมนต์สะกด จนไม่อยากที่จะลุกไปไหนทีเดียว

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก wall.alphacoders.com

6. เวียนนา ออสเตรีย

อีกหนึ่งสถานที่สุดโรแมนติก สถานที่ที่คู่รักใฝ่ฝันว่าจะต้องไปฮันนีมูนหรือได้ไปเที่ยวกับแฟน กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เพราะทั้งเมืองที่เต็มไปด้วยเสียงดนตรี โดยพาะดนตรีคลาสสิก

ดังนั้น บรรยากาศภายในเมืองจะอบอวนไปด้วยความโรแมนติก ทั้งสถาปัตยกรรม ต้นไม้ ดอกไม้ และผู้คน 

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก luckymonkeytrip.com

7. บรูจส์ เบลเยียม

เมื่อพูดถึงเมืองโรแมนติกแล้ว จะไม่พูดถึง เมืองริมชายฝั่งทะเลอย่าง เบลเยียม ได้อย่างไร โดยเฉพาะ บรูจส์ เมืองที่มีบรรยากาศอันชวนหลงไหล ลำคลองที่สงบ ถนนหินกรวด

อีกทั้ง สถาปัตยกรรมยุคกลาง เหมือนกับเมืองที่เราเคยเห็นในหน้าหนังสือเทพนิยามเชียว หากคุณได้ไปเที่ยวกับแฟน  รับรองว่าที่นี่จะเป็นสถานที่สุดประทับใจทีเดียว

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก blog.idrsolutions.com

8. แคลิฟอร์เนีย  อเมริกา

แคลิฟอร์เนีย เมืองที่คุณต้องไปเยือนเมื่อไปอเมริกา เพราะด้วยทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยม คู่รักทั้งหลายมักนิยมที่จะไปปั่นจักรยาน หรือ นั่งบอลลูน พร้อมทานอาหารรสเลิศ บวกกับจิบไวน์นุ่มลิ้น รับรองว่าที่นี่จะเป็นอีกสถานที่ ที่คู่รักอย่างคุณต้องหลงรัก

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก wallpapersbyte.com

9. ปารีส ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส เมืองสุดโรแมนติกตลอดกาลสำหรับทุกคน โดยเฉพาะที่ปารีส การดินเนอร์ใต้แสงเทียนบนหอไอเฟล ชมวิวบนชั้น 58 ที่สามารถมองเห็นวิวได้ทั้งเมือง คงเป็นกิจกรรมสำคัญที่คุณต้องพาแฟนสุดที่รักคุณไปลิ้มลอง และได้ร่วมกันจดจำความประทับใจครั้งนี้ไว้

ที่เที่ยวโรแมนติก
ขอบคุณรูปภาพจาก tourtooktee.com

10. บาร์เซโลน่า สเปน

บาร์เซโลน่า เมืองที่สวยที่สุดของสเปน และก็เป็นเมืองที่โรแมนติกที่สุดที่คุณต้องไปเที่ยวกับแฟน เพราะภายในเมืองล้วนแต่มี กิจกรรมสำหรับคู่รัก มากมายที่จะให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกัน ทั้งขึ้นบอลลูนชมวิว หรือจะเป็นล่องเรือสุดโรแมนติกกลางทะเลสาบ คิดดูซิคะว่าจะสร้างความประทับใจให้คนรักของคุณได้มากแค่ไหน

แต่ละสถานที่ ที่เราได้แนะนำไปรับรองว่าบรรยากาศโรแมนติกแบบสุดๆแน่นอน แม้จะเป็น การเดินทางไกล แต่เชื่อเถอะว่าคุ้มค่าสำหรับความรักของคุณแน่นอน และสำหรับใครที่ยังโดดเดี่ยวเดียวดาย ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะคะ

เพราะสถานที่สุดโรแมนติกที่เราแนะนำไปไม่ได้ติดป้าย คนโสดห้ามเข้า สักหน่อย ดังนั้นหากไม่มีแฟน วันวาเลนไทน์นี้คุณจะถือโอกาสไปพักผ่อนกับครอบครัว หรือเพื่อสนิท ก็เป็นการเติมเต็มความรักได้เช่นกัน Rabbit Care สนับสนุนให้ทุกคนรักกันค่ะ

บทความทั้งหมด

เกียร์ออโต้
ประกันรถยนต์

วิธีใช้รถยนต์เกียร์ออโต้ ฉบับนักขับมือใหม่

อย่างที่นักขับทุกท่านทราบกันดีว่ารถยนต์ที่วางจำหน่ายในประเทศเราตอนนี้มีทั้งแบบเกียร์กระปุก และแบบเกียร์ออโต้ แต่ผู้ขับขี่ยานยนต์ที่เป็นคนยุคใหม่นั้นก็นิยมเลือกใช้งานรถยนต์ที่เป็นระบบเกียร์อัตโนมัติ หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่าเกียร์ออโต้ ซึ่งเกียร์ออโต้นั้น ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ขับขี่รถยนต์ ด้วยวิธีการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อนเมื่อเทียบกับเกียร์กระปุก ถึงแม้จะบอกว่าใช้งานง่าย แต่ก็อย่าประมาทในการใช้งานเชียวนะ โดยเฉพาะมือใหม่หัดขับที่เพิ่งจะได้ลองจับพวงมาลัยมาเป็นเวลาไม่นาน ควรมาทำความเข้าใจกับการใช้งานรถยนต์เกียร์ออโต้กันสักหน่อย เพื่อให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย และรักษาสภาพของเครื่องยนต์เอาไว้ได้นาน ต้องทำยังไงบ้าง ตามมาอ่านกันได้เลย ใช้งานรถยนต์เกียร์ออโต้ให้ปลอดภัย ฉบับมือใหม่หัดขับ

สิทธิ์บัตรทอง
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

ส่องหลังปรับโฉม มีสิทธิ์บัตรทองอะไร ที่เราเสียไปไหมนะ ?

เป็นที่ชวนตกอกตกใจไม่น้อย กับ ประเด็นของการทุจริตเรื่องบัตรทอง หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม บัตร 30 บาท รักษาทุกโรค ทำให้เกิดเหตุการรื้อระบบ ปรับโฉมใหม่ ว่าแต่ระบบใหม่นี่ สิทธิ์ต่างๆ จะยังคงอยู่ไหมนะ แล้วมีสิทธิ์อะไรที่เราต้องเสียไปบ้างหรือเปล่า มาตามเช็ก และอัปเดตกับเรากันเถอะ!   ส่องหลังปรับโฉม มีสิทธิ์บัตรทองอะไร ที่เราเสียไปไหมนะ

จดทะเบียนสมรส
ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

จดทะเบียนสมรสสำคัญไฉน ? จด หรือไม่จดดีนะ ?

จริงอยู่ที่ไทยเรานั้นมีความเชื่อว่า ต้องแต่งงานกันก่อน ถึงจะอยู่ร่วมบ้านกันได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว การอยู่กินกันก่อนแต่งงานไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกอีกต่อไป ซ้ำยังได้ทดลองการอยู่ร่วมกันอีกด้วย แล้วแบบนี้ ทะเบียนสมรสยังจำเป็นอยู่ไหม? มี ข้อดี-ข้อเสีย ยังไง ถ้าตัดสินใจจะจด หรือไม่จด ไปหาคำตอบกับ Rabbit Care กันดีกว่า!    ทะเบียนสมรสสำคัญไฉน ?

icon image icon image
Back to top