สินเชื่อเพื่อธุรกิจ

เริ่มตอนนี้ยังไม่สาย! กับ 5 เทรนด์ธุรกิจมาแรง 2019

ผู้เขียน : NP. Meaw :)
Published April 01, 2019
ทำสินเชื่อเพื่อธุรกิจ สานฝันของคุณให้เป็นจริง

เดี๋ยวนี้ กระแสการทำธุรกิจกำลังมาแรง เพราะใครๆ ก็ไม่อยากไปเป็นลูกจ้างคนอื่น ทุกคนอยากทำงานเป็นนายตัวเองกันหมด จึงทำให้เกิดการหันมาสนใจ เปิดธุรกิจรูปแบบต่างๆ กันมากขึ้น ซึ่งวันนี้ Rabbit Care เราจึงจะนำเสนอ เทรนด์การเปิดธุรกิจที่น่าสนใจในปี 2019 มาฝาก รวมถึงช่องทางการเงินสำหรับคนไม่มีเงินลงทุนทำธุรกิจอย่าง สินเชื่อเพื่อธุรกิจ มาเป็นตัวเลือกให้คุณได้รู้จัก เพื่อการเริ่มต้นธุรกิจที่ราบรื่นของตัวคุณเอง

สมัครสินเชื่อเพื่อธุรกิจ กับ Rabbit Care

5 เทรนด์ธุรกิจมาแรง 2019

การจะลงทุน เสียเงินทำธุรกิจทั้งที หากไม่รู้ว่าเทรนด์ธุรกิจไหนมาแรง อาจจะทำให้ธุรกิจไปไม่รอดได้ ดังนั้นก่อนจะเริ่มธุรกิจไปเช็กกันก่อนเลยว่า ธุรกิจไหนกำลังมาแรง

1. ธุรกิจเพื่อสุขภาพ

ต้องยอมรับว่าเทรนด์สุขภาพในสมัยนี้มาแรงมาก และนับวันก็จะยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยแนวคิดการใช้ชีวิตแบบ Work Life Balance หรือก็คือการที่จะพยายามทำให้ชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวสมดุลกัน เพราะสุขภาพก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของชีวิต ดังนั้น การเปิดธุรกิจเพื่อรองรับในด้านสุขภาพ จึงได้รับความนิยมมาก เช่น การขายสินค้าเพื่อสุขภาพ อาหารที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติแท้ๆ เป็นต้น

2. ธุรกิจการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว

ธุรกิจการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามอง เพราะคนไทย หรือชาวต่างชาติ ที่นิยมท่องเที่ยวในประเทศไทยมีมาก ซึ่งการเที่ยวแบบส่วนตัวก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่นักท่องเที่ยวต้องการ

แต่คุณอาจจะต้องมีเงินลงทุนที่สูงสักนิดซึ่งไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะเดี๋ยวเราจะได้ไปรู้จักกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจ ตัวช่วยที่จะทำให้ธุรกิจการท่องเที่ยวของคุณ เป็นจริงตามความฝันได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

ธุรกิจการส่งของ หนึ่งในธุรกิจมาแรง 2019

3. ธุรกิจที่ทำให้ชีวิตคนง่ายขึ้น

ความสะดวกสบายเป็นเรื่องที่ใครๆ ก็ต้องการ โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่ต้องแข่งขันกับเวลาทุกวินาที ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ธุรกิจที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ช่วยประหยัดเวลาอย่าง ธุรกิจรับส่งของ หรือ ธุรกิจ delivery เป็นอะไรที่ฮอตสุดๆ หากคุณอยากเริ่มจับ ธุรกิจสักตัว ธุรกิจแนวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ

4. ธุรกิจเพื่อผู้สูงอายุ

ต่อกันที่ธุรกิจเพื่อผู้สูงอายุ เป็นธุรกิจที่หนึ่งที่เชื่อได้ว่าในอนาคตจะต้องเป็นที่ต้องการมากแน่นอน เพราะอีกไม่นานประชากรโลกกำลังจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุกันมากขึ้น ดังนั้นธุรกิจที่คุณต้องดำเนินการ จะต้องตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้า ที่จะเป็นกลุ่มผู้สูงอายุเสียส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจเกี่ยวกับการดูแลโภชนาการ ธุรกิจเกี่ยวกับการออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับผู้สูงอายุ หรือธุรกิจดูแลผู้สูงอายุ เป็นต้น 

5. ธุรกิจใส่ใจสิ่งแวดล้อม

เพราะสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องใกล้ตัว และมีคนจำนวนมากที่ใส่ใจ หันมาอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น ดังนั้นหากธุรกิจที่คุณคิดจะทำอยู่ เป็นธุรกิจที่มีส่วนช่วยในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ธุรกิจของคุณก็จะได้รับการสับสนุนจากผู้คนมากมายแน่นอน

สำหรับเทรนด์ธุรกิจที่เราได้นำมาแนะนำนี้ อาจเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งหากคุณคิดว่าธุรกิจที่คุณกำลังจะทำ อาจจะตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีกว่าเทรนด์ที่เราแนะนำ ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจของตัวคุณเองได้ แต่หากไม่มีต้นทุน ไม่มีเงินที่เพียงพอ เรายินดีที่จะนำทุกคนไปรู้จักกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อที่จะทำให้ธุรกิจคุณเป็นจริง

สินเพื่อธุรกิจ ตัวช่วยสำหรับใครที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง

เงินลงทุนหาไม่ยาก หาได้จากสินเชื่อเพื่อธุรกิจ

แน่นอนว่าหากอยากมีธุรกิจ เงินทุน เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งถ้าคุณไม่มีเงินทุนเพื่อใช้ในการเริ่มต้นทำธุรกิจ วันนี้เรามีหนึ่งทางออกสำหรับคุณมาฝาก เพื่อให้การตั้งต้นธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

ตัวช่วยที่ว่านี้คือ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สินเชื่อที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่อยากมีธุรกิจแต่เงินทุนไม่พอ ต้องยอมรับว่าบ่อยครั้งที่เหล่านักธุรกิจหรือคนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง มักมีเงินทุนสำรองไม่พอทำให้ธุรกิจเกิดปัญหาตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม ดังนั้นสินเชื่อเพื่อธุรกิจ จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ เหล่านักธุรกิจหน้าใหม่ต้องรู้จักเอาไว้

เริ่มต้นเตรียมตัวขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจอย่างไร

  • บัญชีทางการเงินต้องมีการเคลื่อนไหวสม่ำเสมอ หากจะถอน ก็ต้องถอนให้มียอดเงินเหลือเพียงพอต่อการผ่อนยอดหนี้ สินเชื่อเพื่อธุรกิจ เพื่อที่ธนาคารจะได้มองว่าคุณมีความสามารถพอที่จะชำระหนี้ได้
  • เอกสารต้องครบถ้วน ถ้าอยากขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจคุณจำเป็นต้องเตรียมเอกสารให้ถูกต้อง ครบถ้วน ตามคุณสมบัติที่ธนาคารต้องการ
  • หากมีหนี้ ต้องเป็นลูกหนี้ที่ดี จ่ายค่างวดต่างๆ ให้ตรงตามกำหนด เพื่อไม่ให้ประวัติเสีย ไม่ให้ติดแบล็กลิสต์ การขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจของคุณจะได้ผ่านฉลุย
  • มีบัญชีเงินฝากอื่นๆ เพื่อเป็นหลักค้ำประกัน ธนาคารจะได้เห็นว่าคุณมีเงินเพื่อชดใช้สินเชื่อแน่นอน

เอาเป็นว่า หากคุณอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ของ เจ้าสินเชื่อเพื่อธุรกิจนี้สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเรา Rabbit Care กับได้เช่นเดิม

บทความสินเชื่อเพื่อธุรกิจ

Rabbit Care Blog Image 52195

สินเชื่อเพื่อธุรกิจ

4 ข้อผิดพลาด! ที่ทำให้ธุรกิจของคุณไม่ประสบความสำเร็จ

ถ้าใครกำลังจะสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง คงต้องคิดให้รอบคอบและถี่ถ้วน เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด หรือเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อธุรกิจน้อยที่สุด
ใบไม้ร่าเริง
05/03/2020
Rabbit Care Blog Image 48532

สินเชื่อเพื่อธุรกิจ

ส่อง 7 เทรนด์ธุรกิจอาหาร-เครื่องดื่ม เปิดแล้วปัง!

ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ จนทำให้เกิดธุรกิจด้านอาหารและเครื่องดื่มสายสุขภาพมากมาย
ใบไม้ร่าเริง
28/09/2019
Rabbit Care Blog Image 47488

สินเชื่อเพื่อธุรกิจ

เช็กด่วน! 7 ธนาคาร ลดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ ถูกสุด ๆ

เศรษฐกิจไม่ดีเกิดจากสาเหตุอะไร? แล้วส่งผลต่อการใช้จ่ายของคนไทยหรือไม่? วันนี้ Rabbit Care มีคำตอบมาฝากกัน พร้อมข่าวดีสำหรับคนต้องการสินเชื่อ
ใบไม้ร่าเริง
21/08/2019