สินเชื่อส่วนบุคคล

สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ ต้องทำยังไงให้ผ่านฉลุย

ผู้เขียน : ใบไม้ร่าเริง
Published February 07, 2019
สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์
ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว หลาย ๆ ธุรกิจต่างนำเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาช่วย ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายมากขึ้น เช่นเดียวกับ สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ แค่คิดอยากจะสมัครก็ง่ายแค่ปลายนิ้วมือคลิก สะดวกสบายแบบนี้ อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะคะว่า มันมีอะไรบ้างที่เราต้องเตรียมเอกสารเข้าไปกรอกสมัครผ่านทางออนไลน์แต่ช้าก่อน! เรามาทำความเข้าใจกันก่อนว่า จะเข้าไปสมัครสินเชื่อออนไลน์นั้น ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างและเหมาะกับใคร ถ้าจะต้องกู้สินเชื่อส่วนบุคคล วันนี้ Rabbit Care ได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ มาฝากันแล้วค่ะ

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ เหมาะกับใคร

1.ผู้ที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองและต้องการขยายธุรกิจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์เพื่อเป็นการขยายและต่อยอดธุรกิจให้มีการเติบโตมากยิ่งขึ้น แบบราบรื่นไม่มีสะดุด ดังนั้นการขอสินเชื่อส่วนบุคคลจะช่วยให้คุณได้นำเงินก้อนไปขยายกิจการต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น การลงทุนพัฒนาสาธารณูปโภค การก่อสร้าง ลงทุนในเครื่องจักรและอุปกรณ์ของธุรกิจตัวเอง เพื่อเป็นการเพิ่มกำลังการผลิตได้ ส่งผลให้เกิดสภาพคล่องในธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น
2.ต่อยอดทางการศึกษาให้ก้าวไกลสินเชื่อส่วนบุคคลเรื่องการศึกษาในปัจจุบันถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ การเรียนจบแค่ปริญญาตรีอย่างเดียวคงไม่พอ แต่ถ้าจะให้เรียนต่อปริญญาโท หรือปริญญาเอก ค่าใช้จ่ายก็สูงลิ่ว ทำให้ที่ผ่านมาหลายคนที่ไม่พร้อมด้วยทุนทรัพย์ จำต้องสูญเสียโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้นถ้าไม่ให้เป็นการตัดอนาคตของตัวเอง แต่มาต่อยอดทางการศึกษาให้สูงขึ้น การขอสินเชื่อส่วนบุคคลจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้คุณไม่สะดุดในเรื่องการเรียนต่อ ต่อไปได้

3.รีโนเวทบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่

ขอสินเชื่อส่วนบุคคลบ้านเมื่ออยู่สักระยะย่อมทรุดโทรมไปตามกาลเวลา หรือสมาชิกในบ้านอาจเพิ่มขึ้น ทำให้ต้องมีการต่อเติมขยายบ้าน หรือซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ภายในบ้าน เช่น ก๊อกน้ำซึม สีหลุดร่อน ผนังร้าว ปลวกขึ้นบ้าน หลังคารั่ว กดชักโครกกดไม่ลง เป็นต้น ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่มีค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ดังนั้นการเข้าไปขอสินเชื่อออนไลน์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะทำให้บ้านของเราน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

4.รีไฟแนนซ์บัตรเครดิตหรือปิดหนี้บัตรเครดิต

สินเชื่อออนไลน์คนที่มีบัตรเครดิตหลายใบ หรือมีหนี้หลายก่อน ทำให้เกิดการสับสนในการชำระหนี้ หรือชักหน้าไม่ถึงหลัง ทำให้ตกหล่นต่อการจ่ายหนี้ในแต่ละเดือน ส่งผลให้เกิดอัตราดอกเบี้ยเพิ่มพูนขึ้นมาได้ ดังนั้นการขอสินเชื่อส่วนบุคคล จึงเป็นที่นิยมทำกันอย่างแพร่หลาย สามารถจ่ายได้ในที่เดียวแบบไม่ยุ่งยากแถมอัตราดอกเบี้ยอยู่ในระดับต่ำด้วย

ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างถึงจะขอสินเชื่อออนไลน์ได้

ขอสินเชื่อออนไลน์
  • สัญชาติไทย มีอายุ 21 – 60 ปีขึ้นไป
  • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัท
  • มีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท สำหรับเจ้าของกิจการ
  • ต้องมีอายุระหว่าง 30 – 60 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ
  • ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนกรณีเจ้าของกิจการ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด (ถ้ามี)
ทั้งนี้ผู้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ เมื่อได้รับการอนุมัติจากสถาบันการเงินแล้ว ทางธนาคารจะทำการโอนเป็นเงินก้อน โดยผู้กู้จะต้องชำระเงินคืนให้แก่ธนาคารตามที่ตกลงกันไว้เป็นงวดๆ ตามระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งจำนวนที่ผ่อนคืนในแต่ละงวดจะมีทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยรวมกันอยู่ส่วนอัตราดอกเบี้ยธนาคารจะคิดตามจำนวนวงเงินที่ขอกู้เป็นขั้นบันได โดยอัตราดอกเบี้ยสูงสุดอยู่ที่ร้อยละ 28 ซึ่งจะสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่นๆ โดยระยะเวลาการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 5 ปี นอกจากนี้ผู้ที่จะเข้ามาขอสินเชื่อดังกล่าวไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน
ง่าย ๆ เพียงคลิกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ เข้ามาที่ rabbitfinance ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด อนุมัติรวดเร็วฉับไว ซึ่งเจ้าหน้าคอยให้บริการคุณอยู่ตลอด 24 ชม.

บทความสินเชื่อส่วนบุคคล

Rabbit Care Blog Image 75173

สินเชื่อส่วนบุคคล

จัดการค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นได้อย่างไร เมื่อลูกน้อยต้องเรียนออนไลน์

หลายโรงเรียนอาจเริ่มให้เด็กๆ ที่ฉีดวัคซีนได้กลับไปเรียนบ้างแล้ว แต่หลายๆ โรงเรียนก็ยังคงมีเงื่อนไขด้วยการให้สลับกันเข้าไปเรียนอยู่
คะน้าใบเขียว
06/12/2021
Rabbit Care Blog Image 70766

สินเชื่อส่วนบุคคล

เคล็ดลับขอสินเชื่อส่วนบุคคล ให้ได้วงเงินสูง กู้ง่ายผ่านฉลุย

เมื่อต้องการเงินสักก้อนมาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ
IN-Wsible
11/06/2021
Rabbit Care Blog Image 70759

สินเชื่อส่วนบุคคล

เริ่มต้นธุรกิจเปิดร้านกาแฟ เตรียมตัวอย่างไร ให้ได้กำไรปัง ๆ

สมัยนี้เราจะได้เห็นเรื่องราวของเหล่าเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านกันมากขึ้น จึงเป็น 1 ในแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ
IN-Wsible
10/06/2021