สินเชื่อส่วนบุคคล

อยากเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ต้อนรับปีใหม่ แต่การเงินไม่อำนวย ทำยังไงดี?

ผู้เขียน : EYESRISUPA
Published January 14, 2019
วางแผนการเงิน ปีใหม่
ก้าวเข้าสู่ปี 2019 อย่างเป็นทางการ เชื่อว่าหลายๆ คนคงแอบวาดแพลนในใจไว้เยอะแยะมากมายว่าจะทำอะไรใหม่ๆ ในปีนี้บ้าง รวมทั้งอะไรที่อยากทำมานานแต่ก็ปล่อยผ่านมาได้ตั้งหลายปี ขอให้เกิดแรงฮึด และลงมือซะตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ วันนี้ rabbit finance ก็เลยมีไอเดียการปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ เพื่อชีวิตที่สดใสกว่าเดิม โดยไม่ทำให้การเงินสั่นคลอน

ปีใหม่ก็ต้องเปลี่ยนแปลงกันหน่อย

วางแผนการเงิน ปีใหม่

เปลี่ยนตัวเองใหม่

  • ปรับลุคให้ดูสดใส มีชีวิตชีวาการปรับลุคให้ดูสดใส มีชีวิตชีวาสำหรับหนุ่มๆ สาวๆ สามารถทำได้หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนทรงผม ทำสีผมใหม่ๆ แต่งหน้ามากขึ้น หรือเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าตามโอกาสบ้าง เพื่อให้คนรอบข้างที่พบเจอคุณมีความรู้สึกสนใจและอยากเข้ามาทำความรู้จักคุณมากขึ้น หรือเพียงแค่คุณยิ้มมากขึ้น เข้าสังคมมากขึ้น มีอารมณ์ขันบ้างก้ช่วยได้เยอะเลยนะคะ
  • สร้างความน่าเชื่อถือต้องยอมรับว่าสิ่งหนึ่งที่มีส่วนให้คุณประสบความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับคือความน่าเชื่อถือ เมื่อคุณอายุเพิ่มขึ้น วุฒภาวะมากขึ้น คุณก็ควรสร้างความน่าเชื่อถือให้ตัวเองมากขึ้นตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นบุคลิกภาพ การแต่งกาย คำพูดคำจา หรือแม้แต่การวางตัวในที่สาธารณะที่บ่งบอกได้ว่าคุณได้รับการเลี้ยงดูมาแบบไหน ถ้าอยากเป็นที่ยอมรับก็ต้องฝึกกันหน่อยนะคะ แอบบอกว่าสมัยนี้มีโรงเรียนสอนบุคลิกภาพเยอะมาก ลองเทคคอร์สเรียนดูก็ไม่เสียหายอะไร
  • เรียนภาษายุคนี้พูดได้แค่ 2 ภาษาอาจจะไม่เจ๋งพอ ต้องมีภาษาที่ 3 ภาษาที่ 4 ด้วย เพราะฉะนั้นการลงทุนไปเข้าคอร์สเรียนภาษาต่างประเทศจึงเป็นสิ่งที่คนอยากก้าวหน้าควรปักหมุดเอาไว้เลยจ้า อาจจะเริ่มจากภาษาที่ชอบก่อน จะได้รู้สึกสนุกไปกับการเรียน การฝึก แล้วค่อยเพิ่มทักษะด้านอื่นๆ เสริมเข้าไปอีก ส่วนใครที่ภาษาอังกฤษยังไม่เป๊ะ ก็ไปเรียนเสริมความมั่นใจหน่อยก็ดีนะ

เปลี่ยนคุณภาพชีวิต

  • เปลี่ยนรถใหม่สำหรับคนที่มีรถคันเก่าใช้มานานจนค่าบำรุงแพงกว่าดาวน์รถคันใหม่ เราขอแนะนำให้คุณตัดสินใจเปลี่ยนรถซะเลย เพราะนอกจากความสะดวกสบายเรื่องการขับขี่ ยังช่วยหนุนให้ภาพลักษณ์ของคุณภูมิฐานขึ้น หรือหากใครที่ยังไม่มีรถมาก่อน ต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะหลายต่อ หลายเที่ยว แล้วเกิดอยากมีทรัพย์สินเป็นของตัวเอง การดาวน์รถยนต์สักคันเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นก็ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่านะคะ
  • ต่อเติม ตกแต่งบ้านใหม่แน่นอนว่าที่อยู่อาศัยที่ดีย่อมส่งผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นตามไปด้วย เพราะฉะนั้นหากบ้านเดิมของคุณคับแคบ แออัด มองไปทางไหนก็ทรุดโทรม เราขอแนะนำให้ลองลงทุนต่อเติมบ้านใหม่ เพิ่มพื้นที่ส่วนรวม ลานกิจกรรม สวนดอกไม้เล็กๆ ไว้พักผ่อนสายตา หรือจะลองเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ดูทันสมัย ดีไซน์ล้ำหน้า รวมทั้งมีฟังก์ชันที่ครอบคลุมการใช้งานของสมาชิกในบ้านก็ดีนะคะ อย่างน้อยๆ ก็ทำให้บ้านกลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขได้

วางแผนการเงิน ปีใหม่

เปลี่ยนชีวิตล่องลอยให้มั่นคงยิ่งขึ้น

  • เก็บเงินถ้าพูดเรื่องความมั่นคงของชีวิต สิ่งแรกที่นึกถึงก็คงเป็นสถานะการเงิน คุณจะรู้สึกอุ่นใจและมั่นคงมากขึ้นถ้ามีเงินเก็บมากพอในการใช้ชีวิต เพราะฉะนั้นคุณควรเริ่มวางแผนเก็บเงินตั้งแต่เนิ่นๆ ยิ่งคิดได้เร็วก็ยิ่งดี โอกาสที่คุณจะมีเงินเก็บจำนวนมหาศาลก็ไม่ไกลเกินเอื้อมนะคะ คราวนี้ในวันข้างหน้าเจอเหตุการณ์ไหนต้องใช้เงิน จะได้ไม่ต้องไปหยิบยืมเพื่อนให้อึดอัดใจกันเปล่าๆ
  • ปิดหนี้ให้หมดไปกับปีเก่าสำหรับคนที่ยังไม่มีเงินเก็บ เพราะยังใช้หนี้ก้อนเดิมไม่จบสิ้น เราขอแนะนำให้คุณหาทางปิดหนี้ซะ เพื่อจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่สักที อาจจะแบ่งเงินโบนัสประจำปีมาใช้ หรือกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลดีๆ มาหมุนเวียนเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน รับรองเลยว่าถ้าคุณหมดหนี้เมื่อไหร่ คุณจะรู้สึกถึงชีวิตใหม่ทันที

ปรับเปลี่ยนชีวิตยังไงไม่ให้กระทบการเงิน

Rabbit Care เชื่อว่าการปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ จะทำให้ชีวิตที่เคยจำเจของคุณแตกต่าง สดใส และน่าค้นหามากขึ้น เพราะฉะนั้นอย่าลังเลที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายก็ให้ สินเชื่อส่วนบุคคUOB I-Cash ช่วยดูแลคุณ เพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติวงเงินสูงกว่า ดอกเบี้ยต่ำกว่า และที่สำคัญยังอนุมัติไว เพื่อให้คุณได้นำเงินมาใช้จ่ายอย่างคล่องตัววางแผนการเงิน ปีใหม่
  • สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash ให้วงเงินสูง ผ่อนได้นาน
-กู้ได้สูงสุด 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของเงินเดือน-ใช้ระบบอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก-เลือกระยะเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 12 - 60 เดือน
  • อนุมัติเร็ว ได้เงินก้อนไว
-ติดต่อกลับภายใน 48 ชม. อนุมัติไวได้เงินใน 3 วัน-ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ-สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ
  • เงินเดือนประจำหรือเจ้าของกิจการที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ก็ขอสินเชื่อได้
-สมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 - 60 ปี-สำหรับพนักงานประจำ อายุงาน 1 ปีขึ้นไป-อายุกิจการอย่างน้อย 3 ปี
ถ้าอยากได้เงินก้อนมาใช้จ่ายเพื่อชีวิตที่ดีกว่า เราขอแนะนำให้สมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash กับ Rabbit Care รับรองว่าสะดวก ไว้ใจได้ ที่สำคัญยังอนุมัติไวอีกต่างหาก

บทความสินเชื่อส่วนบุคคล

Rabbit Care Blog Image 75173

สินเชื่อส่วนบุคคล

จัดการค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นได้อย่างไร เมื่อลูกน้อยต้องเรียนออนไลน์

หลายโรงเรียนอาจเริ่มให้เด็กๆ ที่ฉีดวัคซีนได้กลับไปเรียนบ้างแล้ว แต่หลายๆ โรงเรียนก็ยังคงมีเงื่อนไขด้วยการให้สลับกันเข้าไปเรียนอยู่
คะน้าใบเขียว
06/12/2021
Rabbit Care Blog Image 70766

สินเชื่อส่วนบุคคล

เคล็ดลับขอสินเชื่อส่วนบุคคล ให้ได้วงเงินสูง กู้ง่ายผ่านฉลุย

เมื่อต้องการเงินสักก้อนมาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ
IN-Wsible
11/06/2021
Rabbit Care Blog Image 70759

สินเชื่อส่วนบุคคล

เริ่มต้นธุรกิจเปิดร้านกาแฟ เตรียมตัวอย่างไร ให้ได้กำไรปัง ๆ

สมัยนี้เราจะได้เห็นเรื่องราวของเหล่าเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านกันมากขึ้น จึงเป็น 1 ในแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ
IN-Wsible
10/06/2021