สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเชื่อซิตี้แบงค์…ตอบโจทย์ชีวิตของทุกคน

ผู้เขียน : Suma9mek
Published June 07, 2017
ทุกคนในทุกวันนี้คงมีความฝันและสิ่งที่อยากจะทำให้สำเร็จอยู่บ้างไม่มากก็น้อยแต่บางครั้งความฝันและสิ่งที่ฝันนั้นก็มีอุปสรรคใหญ่อย่าง เงินทุน ที่ทำให้เราไม่สามารถทำตามความฝันได้ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แบงค์เข้าใจถึงจุดนี้เป็นอย่างดีจึงได้เปิดบริการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อให้ผู้ที่มีความฝันและอยากทำตามความฝันได้มีโอกาสในการทำให้เป็นจริง บทความนี้เราจะพาไปเจาะลึกสินเชื่อของซิตี้แบงค์ว่ามีวิธีการปล่อยสินเชื่อ หลักเกณฑ์การกู้ ระยะเวลาการผ่อน อัตราดอกเบี้ยอย่างไรบ้าง ทั้งหมดสามารถหาคำตอบได้ในบทความนี้  [caption id="attachment_4721" align="alignnone" width="800"] ภาพโดย: www.jobseeker.ng[/caption]

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แบงค์มีขึ้นเพื่ออะไร

 สินเชื่อส่วนบุคคลของซิตี้แบงค์มีขึ้นเพื่อช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นไปได้อย่างง่ายขึ้นโดยปล่อยวงเงินสินเชื่อให้กู้ถึง 5 เท่าโดยผู้กู้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องหาคนมาหรือหาหลักทรัพย์มาค้ำประกันแต่อย่างใดเพียงแต่ผู้กู้ต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ 

คุณสมบัติของผู้กู้

 
 • สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป ( รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี )
 • มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปและมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานบริษัท
 • ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ

เอกสารประกอบการพิจารณาอนุมัติ

 
 • สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ และ สำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
 • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และ สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
 • กรณีเจ้าของกิจการ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนจำกัด (ถ้ามี)

 

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ผู้กู้ควรทราบ 

 
 • ปล่อยสินเชื่อในอัตรา 5 เท่าของเงินแต่ไม่เกิน 1,000,000 บาท
 • สามารถเลือกผ่อนได้สูงสุดถึง 60 เดือน
 • อัตราดอกเบี้ยของการใช้บัญชีอยู่ที่ 15% และค่าธรรมเนียมการใช้เงิน 12% ต่อปี                 
 • กรณีสินเชื่อ บริษัทจะคำนวนดอกเบี้ยจากยอดเงินที่อนุมัติจากเวลาผ่อน

เกิดอะไรขึ้นหากผิดนัดชำระหนี้

 
 • จะถูกเรียกเก็บดอกเบี้ยกรณีผิดชำระที่ 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมการใช้เงิน 12% ต่อปี
 • กรณีผิดชำระหนี้อีก ทางบริษัทจะคิดค่าติดตามทวงหนี้ ครั้งละ 100 บาท
 • กรณีไม่สามารถดำเนินชำระหนี้ตามสัญญาจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายแพ่งและพาณิชย์
  

ทำไมต้องขอสินเชื่อจากซิตี้แบงค์

 นอกจากการทำธุรกรรมที่ไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรยุ่งยากและคุณสมบัติของผู้ขอกู้ที่มีไม่มากแล้วสิ่งที่ทำให้คุณควรขอสินเชื่อกับซิตี้แบงค์ยังคงมีอีกมากมาย ประกอบไปด้วย  
 • โปรโมชั่นพิเศษในกรณีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านตัวแทนหรือการสมัครออนไลน์โดยอาจมีโปรโมชั่นน่าสนใจเพื่อลูกค้าที่ดีอย่างคุณ คือ ลดดอกเบี้ย 3% เป็นต้น
 
 • โปรแกรมคำนวนชำระ สำหรับผู้ที่ไม่สามารถวางแผนการเงินหรือวางแผนบริหารการเงินไม่ถูก ทางบริษัทก็มีโปรแกรมคำนวนการชำระยอดหนี้มาไว้ให้คุณเพื่อให้คุณได้บริหารจัดการหนี้ค้างชำระได้อย่างถูกต้องและตรงตามเวลาที่นัดหมาย
 
 • เพิ่มวงเงิน  สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าของบริษัทแล้วต้องการขอวงเงินเพิ่มก็สามารถทำได้ง่ายโดยทางบริษัทก็จะพิจารณาจากเงื่อนไขเดิมที่ท่านเคยยื่นซึ่งหากทางเจ้าหน้าที่ดูแล้วว่าท่านมีกำลังมากพอในการผ่อนชำระก็จะได้รับการเพิ่มวงเงินได้ในทันที
 
 • เพื่อนแนะนำเพื่อน  อีก 1 โปรโมชั่นดีๆเพื่อลุกค้าปัจจุบันที่ชวนเพื่อนมาร่วมกู้สินเชื่อโดยถ้าเพื่อนที่ขอกู้มียอดเงินถึงตามที่ทางธนาคารกำหนดดังต่อไปนี้คนที่แนะนำก็ได้รับผลตอบแทนไปตามที่ธนาคารกำหนดไว้ดังต่อไปนี้ 
วงเงินสินเชื่อที่เพื่อนได้รับอนุมัติ (บาท)                                   ผลตอบแทนที่คุณจะได้รับ   45,000 - 74,999                                                                1,000   75,000 - 149,999                                                             2,000   150,000 - 299,999                                                          3,000   ตั้งแต่ 300,000                                                                    5,000  

สุดท้ายนี้การกู้สินเชื่อนั้นเป็นการกู้ยืมเงินอนาคตมาใช้ซึ่งจะส่งผลให้เรามีภาระหนี้สินที่ต้องชำระให้หมดต่อไปเพราะฉะนั้นแล้วก่อนจะทำการขอสินเชื่อ ตัวผู้กู้ควรที่จะไตร่ตรองให้ดีเสียก่อนว่าจะนำเงินที่กู้ไปใช้จ่ายในด้านไหนบ้างเพราะถ้าหากนำเงินไปใช้โดยไม่เกิดประโยชน์อะไรขึ้นมาเลยก็จะทำให้การขอสินเชื่อครั้งนี้เป็นการสร้างหนี้ที่ไม่ก่อผลดีอะไรต่อตัวเอง

แต่ถ้าหากมีเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เงินทุนจริงแล้วล่ะก็ สินเชื่อ citibank คืออีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการมีเงินก้อนไปหมุนเวียนเพื่อสานฝันหรือส่งเสริมฝันของตนเองต่อไปจนประสบความสำเร็จ ซึ่งหากคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของซิตี้แบงค์ก็สามารถติดต่อ Rabbit Care เพื่อให้เราช่วยนำเสนอข้อเสนอดีๆให้แก่คุณหรือถ้าอยากดำเนินการเองก็สามารถทำได้โดยโทรสอบถามข้อมูลจากเบอร์ลูกค้าสัมพันธ์ 02-788-2788 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมจากทางเว็บไซต์ www.citibank.co.th   

บทความสินเชื่อส่วนบุคคล

Rabbit Care Blog Image 75173

สินเชื่อส่วนบุคคล

จัดการค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นได้อย่างไร เมื่อลูกน้อยต้องเรียนออนไลน์

หลายโรงเรียนอาจเริ่มให้เด็กๆ ที่ฉีดวัคซีนได้กลับไปเรียนบ้างแล้ว แต่หลายๆ โรงเรียนก็ยังคงมีเงื่อนไขด้วยการให้สลับกันเข้าไปเรียนอยู่
คะน้าใบเขียว
06/12/2021
Rabbit Care Blog Image 70766

สินเชื่อส่วนบุคคล

เคล็ดลับขอสินเชื่อส่วนบุคคล ให้ได้วงเงินสูง กู้ง่ายผ่านฉลุย

เมื่อต้องการเงินสักก้อนมาช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็อาจจะเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ
IN-Wsible
11/06/2021
Rabbit Care Blog Image 70759

สินเชื่อส่วนบุคคล

เริ่มต้นธุรกิจเปิดร้านกาแฟ เตรียมตัวอย่างไร ให้ได้กำไรปัง ๆ

สมัยนี้เราจะได้เห็นเรื่องราวของเหล่าเศรษฐีอายุน้อยร้อยล้านกันมากขึ้น จึงเป็น 1 ในแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ที่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจ
IN-Wsible
10/06/2021