สินเชื่อบ้าน

“บ้าน” แหล่งเงินทุนสำรองเมื่อต้องการเงินสด

ผู้เขียน : EYESRISUPA
Published March 25, 2019
สินเชื่อบ้าน บ้านช่วยได้
เชื่อว่าเหตุผลในการตื่นมาทำงานของหลายคนในทุกวันนี้ ก็เพื่อหาเงินมาดำรงชีวิต เพราะทุกคนล้วนมีค่าใช้จ่ายและเหตุผลที่ต้องใช้เงินที่แตกต่างกันไป แต่เมื่อถึงคราวจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เงินเก็บออมที่มีอยู่ หรือเงินเดือนที่ได้รับแต่ละเดือนอาจไม่เพียงพอกับรายจ่ายที่เกิดขึ้น

ค่าใช้จ่ายจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อน

สินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกรไทยการศึกษาของลูก

พื้นฐานสำคัญที่สุดที่พ่อแม่หลายคนตั้งใจสร้างให้กับลูกหลาน คงไม่พ้นเรื่องการศึกษา บางครอบครัวจึงอยากส่งลูกเรียนโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่ค่าเทอมเฉียดแสน เพื่อโอกาสที่ดีในวันข้างหน้า ยังไม่นับในกรณีที่ลูกคุณอยากเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในต่างประเทศที่มีชื่อเสียงและเปิดสอนเฉพาะทาง หรือแม้แต่ลูกหลานที่ศึกษาในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยของรัฐบาลแต่สามารถสอบชิงทุนไปเรียนต่อต่างประเทศได้ ทำใจไว้เลยค่ะว่ากว่าลูกหลานคุณจะเรียนจบต้องใช้เงินก้อนใหญ่เลยทีเดียว

สินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกรไทยต่อเติมบ้าน

เมื่อมีบ้านเป็นของตัวเอง อาจจะเลี่ยงเรื่องค่าเช่ารายเดือนได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่ง คงต้องคิดถึงเรื่องค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม ต่อเติมบ้านรองรับการใช้งานที่เปลี่ยนไปจากระยะเวลาและจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้น ซึ่งการต่อเติมหรือซ่อมแซมบ้านแต่ละครั้งใช้เงินไม่ใช่น้อยๆ ทั้งค่าวัสดุก่อสร้าง ค่าออกแบบแปลนบ้าน ค่าเอกสารขออนุญาตจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เมื่ออนุมัติเรียบร้อยก็ยังต้องมีเงินก้อนใหญ่สำหรับการจ้างทีมงานต่อเติมอีก

สินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกรไทยค่ารักษาพยาบาล

ปัจจุบันมีโรคร้ายต่างๆ เกิดขึ้นมากมายอย่างที่หลายคนคาดไม่ถึง แถมค่ารักษาพยาบาลในปัจจุบันก็ไม่ใช่ถูกๆ ยิ่งในโรงพยาบาลเอกชนด้วยแล้ว เห็นค่ารักษาแล้วแทบจะเป็นลม สำหรับบางคนที่เตรียมวางแผนรับมือเรื่องนี้มาบ้างแล้วก็ถือว่ารอบคอบ แต่สำหรับบางคนที่โชคร้ายเจอกับค่ารักษาพยาบาลที่เกินกว่าที่วางแผนไว้ หรือค่าใช้จ่ายที่อยู่นอกเหนือการควบคุม ก็คงต้องลองมองหาแผนสำรองมารับมือกับสถานการณ์แบบนี้
จากค่าใช้จ่ายจำเป็นที่กล่าวมา Rabbit Care มีไอเดียดีๆ มานำเสนอในการหาเงินก้อนเพื่อมารับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น สำหรับคนที่มีบ้านปลอดภาระหนี้ แล้วต้องการเงินสด บ้านคุณสามารถช่วยได้ ด้วยการขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน ซึ่งหลายคนอาจมีคำถามในใจว่าจะเลือกขอสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อบ้านแลกเงินดีกว่ากันRabbit Care ขออธิบายเพื่อประกอบการตัดสินใจ ดังนี้ หากคุณต้องการเงินทุน หรือเงินก้อนใหญ่ไปใช้จ่ายแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลอาจอนุมัติวงเงินไม่สูงมากพอ แต่สินเชื่อบ้านแลกเงินเนื่องจากมีหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ซึ่งโดยปกติแล้วที่อยู่อาศัยของเรามักจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงเป็นประโยชน์ในการเพิ่มโอกาสได้รับการอนุมัติสินเชื่อในวงเงินที่มากกว่าการขอสินเชื่อบุคคลหลายเท่า อีกทั้งมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า การผ่อนชำระก็เป็นแบบ ลดต้น ลดดอก ในขณะที่สินเชื่อส่วนบุคคลจะเป็นแบบอัตราดอกเบี้ยคงที่ และยังสามารถนำเงินมาโปะกับธนาคารเพื่อลดต้น ลดดอก หมดภาระหนี้ได้เร็วขึ้น เพียงแค่ว่าเรารู้วิธีการใช้ประโยชน์จากบ้านปลอดภาระของเราให้เป็นสินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกรไทยถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาเงินทุนก้อนใหญ่ และมีบ้านเป็นของตัวเอง Rabbit Care ขอแนะนำ สินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกรไทย ที่ช่วยเนรมิตเงินก้อนให้คุณได้นำไปใช้ เพียงคุณมีบ้านมาเป็นหลักประกัน โดยอนุมัติวงเงินสูง ด้วยดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 6.12% ต่อปี ในช่วง 2 ปีแรก ที่สำคัญยังให้เวลาผ่อนนานสูงสุด 30 ปี และถึงแม้จะไม่ใช่บ้านของตัวเองก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติโดยตรง เช่น พ่อ แม่ ลูก พี่น้อง คู่สมรส และพิเศษสุด ฟรี! ค่าธรรมเนียมและค่าประเมินราคาหลักประกันรายย่อย สำหรับผู้ที่ยื่นกู้ระหว่าง 1 กุมภาพันธ์ 2562 ถึง 30 เมษายน 2562 และจดจำนองภายใน 31 พฤษภาคม 2562 สินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกรไทย จัดเต็มให้อย่างไรบ้าง ตามไปดูเลยรองรับหลักทรัพย์ทุกประเภท
 • บ้านพร้อมที่ดิน
 • ทาวน์เฮ้าส์
 • อาคารพาณิชย์
 • ห้องชุด
 • ที่ดินเปล่า
ไม่ใช่บ้านของตัวเองก็ขอสินเชื่อได้
 • ผู้กู้ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของหลักประกัน (กรณีไม่ได้เป็นเจ้าของหลักประกัน ต้องมีความสัมพันธ์ทางเครือญาติโดยตรง เช่น พ่อ แม่ ลูก พี่น้อง คู่สมรส)
ดอกเบี้ยสุดพิเศษจากกสิกรไทย
 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 6.12% ต่อปี ในช่วง 2 ปีแรก
 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ปีที่ 3 จนครบสัญญา MRR-0.50%
 • กู้เบิกเงินเกินบัญชี MRR + 1.00% ต่อปี
* อัตราดอกเบี้ยลูกค้ารายย่อยชั้นดี (Minimum Retail Rate) เท่ากับ 7.12% ประกาศ ณ วันที่ 16 พ.ค. 60** อัตราดอกเบี้ยพิเศษข้างต้น เฉพาะลูกค้าสินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกรไทยที่ยื่นกู้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ถึง 30 เมษายน 2562 และจดจำนองภายใน 31 พฤษภาคม 2562อนุมัติวงเงินสูง
 • อนุมัติวงเงินสินเชื่อสูงสุด 10,000,000 บาท
 • อนุมัติวงเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชีสูงสุดไม่เกิน 5,000,000 บาท
 • อนุมัติวงเงินสินเชื่อทั้งสองประเภท รวมกันไม่เกิน 10,000,000 บาท (วงเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชีสูงสุดไม่เกิน 5,000,000 บาท
ผ่อนนาน 30 ปี
 • เงินกู้ (Loan) สูงสุดไม่เกิน 30 ปี (อายุของผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาการผ่อนชำระแล้วต้องไม่เกิน 70 ปี)
 • วงเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชี (O/D) ต่ออายุวงเงินปีต่อปี
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2TMHy1Q

บทความสินเชื่อบ้าน

Rabbit Care Blog Image 75164

สินเชื่อบ้าน

คอนโดสามารถรีไฟแนนซ์บ้านได้ไหม? แตกต่างจากรีไฟแนนซ์ปกติไหม?

หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาบ้างแล้วว่า การรีไฟแนนซ์บ้านนั้น ช่วยเรื่องดอกเบี้ยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แล้วแบบนี้เราสามารถรีไฟแนนซ์คอนโดได้บ้างไหมนะ?
คะน้าใบเขียว
30/11/2021
Rabbit Care Blog Image 75156

สินเชื่อบ้าน

คอนโดกำลังราคาตก ซื้อตอนนี้เลยดีไหม?

มีข่าวลือหนาหูไม่น้อยว่าช่วงนี้ราคาอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ โดยเฉพาะคอนโดในตลาดกำลังลดลงเนื่องจากสภาพสถานการณ์โควิด-19 นี่เองทำให้ใครหลายคนที่อยากมีคอนโดฯ
คะน้าใบเขียว
26/11/2021
Rabbit Care Blog Image 74971

สินเชื่อบ้าน

เช็กลิสต์ เตรียมซ่อมบ้านยังไง ถ้าถูกไฟไหม้ หรือน้ำท่วม!

น้ำท่วม หรือไฟไหม้บ้าน นับได้ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เหนือความคาดหมาย ใคร ๆ ก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้ว เราจะเช็กบ้านอย่างไร?
คะน้าใบเขียว
03/11/2021