ประกันสุขภาพ IPD-OPD

ค่าใช้จ่ายสุขภาพ ควบคุมได้ง่ายๆ ด้วยประกันสุขภาพ

ผู้เขียน : I'm Duck
Published April 26, 2018
ปฏิเสธไม่ได้จริงๆค่ะว่า ในปัจจุบัน เทรนด์รักสุขภาพ ยังคงอยู่ในกระแส ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายด้วยคาร์ดิโอ การออกกำลังกายด้วยเวทเทรนนิ่ง พิลาทิส หรือแม้กระทั่งการกินอาหารคลีน เป็นต้น จริงอยู่ค่ะที่การทำแบบนี้ช่วยทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ห่างไกลจากโรคภัย แต่รู้หรือไม่คะว่าโอกาสที่จะป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาลก็ยังคงสูงอยู่และในปัจจุบันค่ารักษาพยาบาลมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยแล้วละก็ Rabbit Care ขอบอกเลยค่ะว่า การป่วยจนเข้าโรงพยาบาลไม่ส่งผลดีต่อเงินในกระเป๋าแน่นอน

ประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพ ทางออกปัญหากระเป๋าฉีกจากค่ารักษาพยาบาล

เมื่อนึกถึงประกันสุขภาพ Rabbit Care เชื่อเหลือเกินค่ะว่า หลายคนคงมองว่า การจ่ายเงินค่าประกันสุขภาพนั้นเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น เผลอๆ อาจกลายเป็นการจ่ายเงินทิ้งไปเลยก็ได้แต่เราอยากจะบอกว่า การทำประกันสุขภาพนั้นส่งผลดีมากกว่าผลเสีย เพราะคุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าโรคภัยไข้เจ็บจะเข้ามาเมื่อไหร่ การเตรียมความพร้อมค่าใช้จ่ายรักษาพยาบาลแต่เนิ่นๆ ด้วยประกันสุขภาพเอาไว้ย่อมดีกว่าแน่นอน ว่าแต่ว่า การเตรียมความพร้อมด้วยประกันสุขภาพดียังไง เราหาคำตอบมาให้แล้วค่ะ
  • อนาคตไม่แน่นอน

อย่างที่เราได้กล่าวไปเบื้องต้นค่ะว่า คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าอนาคตข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง วันนี้คุณอาจจะสุขภาพร่างกายแข็งแรงดี แต่พรุ่งนี้คุณอาจจะป่วยหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาลก็เป็นได้ จะดีกว่าไหมหากคุณยอมเสียเงินสักนิดเพื่อลงทุนให้กับสุขภาพกายในวันข้างหน้า
  • ลดหย่อนภาษี

เชื่อเหลือเกินค่ะว่า วัยทำงานหน้าใหม่หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบกันว่า การทำประกันสุขภาพช่วยลดหย่อนภาษีได้ แม้ว่าจะลดไปได้ไม่มาก แต่ก็ยังดีกว่าไม่ได้ลดเลยนะคะ ดังนั้น ทำประกันสุขภาพกันเถอะ เสียเงินไม่มาก ผลประโยชน์ที่ได้กลับมาคุ้ม!
  • ลดภาระทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

เพราะโรคภัยคือสิ่งที่คุณไม่อาจหลีกเลี่ยงได้แม้ว่าคุณจะดูแลสุขภาพร่างกายดีแค่ไหนก็ตาม วันนี้ไม่ป่วย สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี แต่พรุ่งนี้ก็อาจป่วยได้ ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้น ค่ารักษาพยาบาลก็ยิ่งเพิ่มสูงขึ้น จะดีกว่าไหม? หากคุณเลือกทำประกันสุขภาพ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาเพื่อวันข้างหน้า
  • เงินชดเชยเมื่อต้องหยุดงานนานๆ

เมื่อคุณเจ็บป่วยไม่สบายนานๆ แน่นอนว่าอาจจะไม่ได้เงินค่าจ้างจากบริษัท หรืองานที่ทำ เจอแบบนี้ไป เป็นใครก็คงจะไม่อยากป่วยนานๆ แน่ แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากคุณเลือกทำประกันสุขภาพ เพราะประกันสุขภาพบางแห่งนอกจากจะสำรองเงินจ่ายได้แล้ว ยังสามารถจ่ายเงินชดเชยในกรณีที่ป่วยเป็นเวลานานจนจำเป็นต้องหยุดงานให้อีกด้วย
ประกันสุขภาพ

PRUsuper health ตอบโจทย์ปัญหาค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ

“PRUsuper health” แผนประกันสุขภาพจากพรูเด็นเชียล ประกันชีวิตที่นอกจากจะเป็นแผนประกันสุขภาพแล้ว ยังมอบความคุ้มครองรวมถึงเป็นหลักประกันในขณะที่คุณต้องขาดรายได้จากการหยุดทำงาน เนื่องจากรักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกด้วย

แถมเจ้าประกันพรูซุปเปอร์ เฮ้ลท์ ยังเป็นอีกหนึ่งกรมธรรม์ที่นอกจากจะมอบความคุ้มค่าเป็นระยะเวลาความคุ้มครองที่ยาวนานสูงสุดถึงอายุ 80 ปีแล้ว เจ้าประกันพรูซุปเปอร์ เฮ้ลท์ยังให้ระยะเวลาในการชำระเบี้ยประกันภัยเพียงอายุ 60 ปีอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเพราะมีอายุรับประกันภัยกว่า 20-50 ปีด้วยกัน


ประกันสุขภาพ

ผลประโยชน์การชดเชยรายได้จากพรูซุปเปอร์ เฮ้ลท์

ผู้ถือแผนกรมธรรม์ประกันภัยพรูเด็นเชียล พรูซุปเปอร์ เฮ้ลท์จะได้รับความคุ้มครองและ ผลประโยชน์การชดเชยรายได้ ดังนี้

1. ค่าชดเชยรายวันกรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ในฐานะผู้ป่วยใน สูงสุดไม่เกิน 365 วัน2. ค่าชดเชยรายวันกรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในห้องผู้ป่วยหนัก ทั้ง I.C.U. และ C.C.U. ในฐานะผู้ป่วยใน สูงสุดไม่เกิน 30 วัน ต่อครั้ง3. ค่าชดเชยค่ายาในฐานะผู้ป่วยใน4. ค่าชดเชยการศัลยกรรมในฐานะผู้ป่วยใน

โดยแผนประกันพรูเด็นเชียล พรูซุปเปอร์ เฮ้ลท์ จะมอบผลประโยชน์ค่าชดเชย ค่ารักษาพยาบาล ตลอดสัญญา สูงสุด 1,000,000 บาท

งานนี้ใครที่กังวล คิดไม่ตกเรื่องค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ Rabbit Care ขอบอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ เพราะนอกจากประกันภัย พรูเด็นเชียล พรูซุปเปอร์ เฮ้ลท์จะเป็นแผนประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองยาวนาน ให้ผลประโยชน์การชดเชยรายได้สูงแล้ว ด้านราคาค่าเบี้ยประกันยังดีต่อใจอีกด้วย เพราะค่าเบี้ยประกันภัยพรูเด็นเชียล พรูซุปเปอร์ เฮ้ลท์ไม่มีการปรับเพิ่มตามอายุนั่นเอง

ให้เงินของคุณอยู่คู่กับกระเป๋าสตางค์และบัญชีธนาคารไปนานๆ เลือกประกันภัยพรูเด็นเชียล พรูซุปเปอร์ เฮ้ลท์สิคะ

บทความประกันสุขภาพ IPD-OPD

Rabbit Care Blog Image 70693

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

สัญญาณสุขภาพ ที่สื่อสารผ่านปัญหาผิวของคุณ

เมื่อคนเรามีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ดี สิ่งเหล่านั้นจะแสดงออกมาผ่านทางสุขภาพจิตที่ดี ร่างกายที่รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีความพร้อมที่จะกระทำสิ่งต่าง
IN-Wsible
31/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70497

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

7 สมุนไพรกินแก้ร้อนใน ดับกระหายคลายร้อน

บ้านเราต้องยอมรับว่า เป็นเมืองร้อนที่อากาศอบอ้าว ในบางครั้งถ้าได้รับความร้อนเข้าสู่ร่างกายอาจทำให้เกิดความไม่สมดุลได้ ส่งผลให้เกิดโรคตามช่องปากตามมา
ใบไม้ร่าเริง
13/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70432

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

อาการสายตาพัง Computer Vision Syndrome ที่คนยุคดิจิทัลต้องระวัง!

เมื่อโลกของเราเริ่มมีการเปลี่ยนผ่านจากยุคอนาล็อกมาสู่ยุคดิจิทัล พฤติกรรมของคนเราก็เริ่มปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ตามเทคโนโลยีใหม่ ๆ
IN-Wsible
11/05/2021