ประกันสุขภาพ IPD-OPD

ใช้ชีวิตอย่างมั่นใจด้วย แผนประกันสุขภาพเพอร์ซันนัลแคร์ จาก เอ็ทน่า

ผู้เขียน : EYESRISUPA
Published November 15, 2018
เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ
บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) พร้อมมอบความคุ้มครองที่เหนือกว่าให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจกับความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลกด้วย แผนประกันสุขภาพเพอร์ซันนัลแคร์ ที่มีแผนความคุ้มครองให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ ที่สำคัญยังให้ความคุ้มครองต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งการรักษาต่อปี เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ

เอ็ทน่า ผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพ อันดับ 1 ของประเทศ

บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่มีแผนประกันสุขภาพหลายรูปแบบให้คุณเลือกได้ความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 300,000 คน และกว่า 2,000 องค์กร พร้อมด้วยเครือข่ายสถานพยาบาลกว่า 400 แห่งทั่วประเทศไทย ที่สำคัญยังเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจกับ Rabbit Care โบรกเกอร์ประกันภัยชั้นนำของไทยอีกด้วย รับรองว่าลูกค้าทุกคนจะสามารถเข้าถึงบริการดีๆ ได้อย่างง่ายดายไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นแบบไหน ใช้ชีวิตลุยๆ หรือโหมงานหนัก เอ็ทน่าก็พร้อมจะอยู่เคียงข้าง และดูแลเรื่องสุขภาพให้คุณอย่างจริงใจ เพราะเรารู้ดีว่าความมั่นใจในการใช้ชีวิตเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คุณบรรลุเป้าหมายสูงสุดเอ็ทน่า ประกันสุขภาพ

แผนประกันสุขภาพเพอร์ซันนัลแคร์ จาก เอ็ทน่า

แผนประกันสุขภาพเพอร์ซันนัลแคร์ เหมาะกับผู้ที่กำลังสนใจทำประกันสุขภาพทุกเพศ ทุกวัย เพราะให้ความคุ้มครองสูง ครอบคลุมทุกการรักษา ไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บป่วยจากโรคต่างๆ รวมทั้งอุบัติเหตุไม่คาดฝันที่อาจเกิดขึ้น รับรองว่าคุณจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ และมั่นใจได้ว่ามีคนคอยดูแลเรื่องสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีแผนความคุ้มครองให้เลือกหลากหลายความคุ้มครองตั้งแต่ 300,000 ถึง 600,000 บาท
 • ให้ความคุ้มครองต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่งโดยไม่จำกัดจำนวนครั้งการรักษาต่อปี
 • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั่วไป สูงสุดถึงครั้งละ 50,000 บาท ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง(ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือก)
 • สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับความคุ้มครองผู้ป่วยนอก สูติกรรม และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเพิ่มเติมได้
 • ให้ความคุ้มครองสูงสุด 600,000 บาท สำหรับการรักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูง (Major Medical) (ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือก) จ่ายเงินค่าชดเชยเพิ่มเติมอีก 80% ของค่าบริการทั่วไปสำหรับการรักษาพยาบาล ค่าธรรมเนียมแพทย์ผ่าตัด และค่าแพทย์เยี่ยมไข้
 • ให้ความคุ้มครองทั้งการเจ็บป่วย และอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก (ยกเว้นประเทศสหรัฐอเมริกาจะให้ความคุ้มครองเฉพาะค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากอุบัติเหตุเท่านั้น)
 • อุ่นใจกับเครือข่ายสถานพยาบาลกว่า 400 แห่งทั่วประเทศไทย
 • สมัครได้ตั้งแต่อายุ 15 วัน – 65 ปี สมัครก่อน 60 ปี ต่ออายุกรมธรรม์ตลอดชีพ
 • ไม่ผูกติดประกันชีวิต
เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ

ผลประโยชน์จาก แผนประกันสุขภาพเพอร์ซันนัลแคร์

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อแผนประกันสุขภาพเพอร์ซันนัลแคร์ จากเอ็ทน่า ก็จะได้รับผลประโยชน์มากมาย ที่จะช่วยให้คุณคลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายยามเจ็บป่วย ได้รับอุบัติเหตุ หรือพักรักษาตัวเป็นเวลานานๆ ว่าแต่มีผลประโยชน์อะไรน่าสนใจบ้างนั้น ตามไปดูเลย
 • ค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยใน ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดต่อการเข้าพักรักษาตัวสูงสุดถึงครั้งละ 600,000 บาท
 • ดูแลค่าใช้จ่ายห้องพักให้ผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษา ไม่ว่าจะเป็นผู้ป่วยปกติ และผู้ป่วยหนัก (ห้องไอซียู) รวมทั้งค่าอาหารตลอดการพักรักษาตัวอีกด้วย
 • ดูแลค่าบริการทั่วไปสำหรับการรักษาพยาบาล ค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินกรณีผู้ป่วยนอก (กรณีอุบัติเหตุรักษาตัวภายใน 24 ชม. และการรักษาต่อเนื่องภายใน 15 วัน สำหรับอุบัติเหตุนั้นๆ) และค่ารถพยาบาล
 • ดูแลค่าธรรมเนียมแพทย์ผู้ให้การรักษา อาทิ ค่าธรรมเนียมแพทย์ผ่าตัดสูงสุด 70,000 บาทต่อครั้ง และค่าแพทย์เยี่ยมไข้ สูงสุด 1,200 บาทต่อวัน
 • นอกจากนี้ยังดูแลค่าใช้จ่ายในส่วนของค่ารักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูง (Major Medical) พร้อมเงินชดเชยเพิ่มเติมอีก 80% ของค่าใช้จ่ายส่วนเกินผลประโยชน์ของค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยใน
 • ในส่วนของประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้ความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา การรับฟัง การพูดออกเสียง และทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ที่สำคัญยังคุ้มครองการขับขี่หรือโดยสารจักรยานยนต์ 50% ของทุนประกันภัยอีกด้วย

อยากใช้ชีวิตอย่างมั่นใจตลอด 24 ชั่วโมง ก็ให้แผนประกันสุขภาพเพอร์ซันนัลแคร์ ช่วยดูแลชีวิตคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาการเจ็บป่วยจากโรคใดๆ หรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เพราะเอ็ทน่ามีเครือข่ายสถานพยาบาล 400 แห่งทั่วประเทศ สนใจสมัครที่ Rabbit Care ได้เลยค่ะ

บทความประกันสุขภาพ IPD-OPD

Rabbit Care Blog Image 70693

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

สัญญาณสุขภาพ ที่สื่อสารผ่านปัญหาผิวของคุณ

เมื่อคนเรามีสุขภาพที่แข็งแรงสมบูรณ์ดี สิ่งเหล่านั้นจะแสดงออกมาผ่านทางสุขภาพจิตที่ดี ร่างกายที่รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีความพร้อมที่จะกระทำสิ่งต่าง
IN-Wsible
31/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70497

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

7 สมุนไพรกินแก้ร้อนใน ดับกระหายคลายร้อน

บ้านเราต้องยอมรับว่า เป็นเมืองร้อนที่อากาศอบอ้าว ในบางครั้งถ้าได้รับความร้อนเข้าสู่ร่างกายอาจทำให้เกิดความไม่สมดุลได้ ส่งผลให้เกิดโรคตามช่องปากตามมา
ใบไม้ร่าเริง
13/05/2021
Rabbit Care Blog Image 70432

ประกันสุขภาพ IPD-OPD

อาการสายตาพัง Computer Vision Syndrome ที่คนยุคดิจิทัลต้องระวัง!

เมื่อโลกของเราเริ่มมีการเปลี่ยนผ่านจากยุคอนาล็อกมาสู่ยุคดิจิทัล พฤติกรรมของคนเราก็เริ่มปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ตามเทคโนโลยีใหม่ ๆ
IN-Wsible
11/05/2021