ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ของฝากจาก ซิกน่า เพื่อคนรักสุขภาพ

เหนื่อยไหม? กับการที่ต้องมานั่งกังวลกับเรื่องสุขภาพ

เหนื่อยไหม?ที่ต้องเผชิญกับความกลัวในโรคภัยไข้เจ็บ

เหนื่อยไหม? กับชีวิตสุขภาพที่ไม่มีใครดูแล…

วันนี้ คุณจะไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องเป็นกังวล ไม่ต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพต่างๆ ด้วยตัวคนเดียวอีกต่อไปประกันสุขภาพมิติใหม่จากซิน่า แผนประกันที่จะช่วยดูแลคุณตั้งแต่ก่อนป่วยจนกระทั่งหายป่วย ได้มาอยู่เคียงข้างคุณแล้ว

Cigna Critical Illness

โรคร้ายภัยใกล้ตัว

ในปัจจุบันนี้ คนไทยมี ความเสี่ยงที่จะเป็นทั้งโรคร้ายแรงและโรคเรื้อรัง อยู่หลายชนิด ซึ่งสาเหตุการเป็นโรคส่วนหนึ่งล้วนเกิดมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตของตัวเอง และส่วนหนึ่งเกิดจากกรรมพันธุ์ เรามาดูกันว่า โรคใดบ้างที่คร่าชีวิตคนไทยมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก www.who.inth

5 โรคที่กล่าวมานี้ เป็น 5 อันดับโรคที่คร่าชีวิตคนไทยมากที่สุด หากมี ประกันสุขภาพ ที่สามารถคุ้มครองในโรคต่างๆที่ว่านี้ได้ ก็ถือว่าให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมและคุ้มค่าที่จะเลือกพิจารณาซื้อ


Cigna Critical Illness

ทุกปัญหาสุขภาพ ไว้ใจ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว

เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่วางใจไม่ได้ และก็คงไม่มีใครอยากจะสุขภาพอ่อนแอ เจ็บออดๆ แอดๆ หรอกใช่ไหมคะ เพราะนอกจากจะเป็นภาระให้คนอื่นต้องดูแลแล้ว ในเรื่องเงินหรือ  ค่ารักษาพยาบาล ก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คุณคงไม่อยากเป็นภาระ แต่เรื่องกลุ้มใจพวกนี้ จะไม่ทำให้คุณเครียด หรือรู้สึกไม่ดีอีกต่อไป ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว พร้อมจะดูแลคุณแล้ว

ประกันสุขภาพมิติใหม่ ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว กรมธรรม์ประกันสุขภาพจากซิกน่า ประกันที่ตอบโจทย์ในทุกสถานการณ์โรคร้ายที่คร่าชีวิตของคนไทย ไม่ว่าจะโรคมะเร็ง โรคหลอดเลือด โรคกล้ามเนื้อหัวใจ  โรคเบาหวาน หรือ ความดันโลหิตสูง  ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว คุ้มครองได้อยู่หมัดแน่นอน

Cigna Critical Illness

มีประกันสุขภาพ ระกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว   ดีอย่างไร

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาทำความรู้จักกับ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ให้มากขึ้นกันก่อนว่าเป็น กรมธรรม์ประกันสุขภาพ  คุ้มที่จะเสียเงินซื้อหรือไม่

ความคุ้มครองของ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว 

  • ให้ความคุ้มครองในโรคมะเร็งทุกระยะสูงสุด 3 ล้านบาท
  • ให้ความคุ้มครองในโรคเนื้องอก ซีสต์
  • สะดวกกับผู้ถือกรมธรรม์สุดๆ เพราะไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลใดๆทั้งสิ้น

สามารถซื้อความคุ้มครองเสริมตามความเสี่ยงของโรคร้าย สูงสุด 3 ล้านบาทต่อโรค ได้แก่  โรคหลอดเลือดสมอง โรคกล้ามเนื้อหัวใจ โรคเบาหวาน หรือความดันโลหิตสูง ให้ความคุ้มครองสูงสุด 3 แสนบาทต่อโรค

อย่าปล่อยให้ชีวิตของคุณต้องจมอยู่กับความเสี่ยงที่หาทางออกไม่ได้ สุขภาพของทุกคนเป็นเรื่องสำคัญที่คุณเองต้องใส่ใจ และดูแล เลือกกรมธรรม์ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ไปดูแล รับรองว่าหายห่วง

Cigna Critical Illness

ทำไมต้องเลือก ประกันสุขภาพจาก ซิกน่า

ซิกน่า บริษัทประกันที่เป็นที่รู้จักของคนไทยและต่างชาติมีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการอย่างหลากหลาย แต่วันนี้ ผลิตภัณฑ์ที่เราอยากจะขอนำเสนอกับผู้ที่รักในสุขภาพทุกท่านคือ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ ประกันสุขภาพ คุ้มครองในโรคร้ายแรงต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อเป็นประกันสุขภาพจากซิกน่า เหตุผลที่คุณต้องเลือกก็คือ

  • การบริการที่ดีเยี่ยม ด้วยประสบการณ์ที่มีจากหลายประเทศ เชื่อได้เลยว่า คุณจะได้รับการดูแลทั้งก่อนการขายและหลังการขายที่ดีที่สุด
  • ต้องยอมรับว่า สมัยนี้โรคร้ายแรง สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว จะดูแลคุณอย่างครอบคลุมใน โรคมะเร็งทุกระยะ โรคหลอดเลือดสมอง โรคกล้ามเนื้อหัวใจ โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ซึทงแต่ละโรค เป็นโรคที่ต้องใช้ค่ารักษาสูงทีเดียว
  • ราคาค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 281 บาท/เดือน ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่สามารถจ่ายได้อย่างสบายๆ
  • ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ไม่จำเป็นต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลไปก่อน

แหม่ ถ้าประโยชน์มันจะแน่นคับจอขนาดนี้ ประกันสุขภาพมิติใหม่ซูเปอร์แพลน โรคร้ายไม่กลัว ไว้สักฉบับ เพื่อ ลดความเสี่ยงในเรื่องปัญหาสุขภาพ ก็เป็นตัวช่วยที่ดีนะคะ

บทความทั้งหมด

bitcoin
การลงทุน

ทำไม! อนาคต bitcoin มีโอกาสเป็นสกุลเงินหลักของโลก

“บิตคอยน์” เป็นหนึ่งในสกุลเงินดิจิทัลที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการลงทุนที่ทุกวันนี้ได้รับการยอมรับเพิ่มมากขึ้น เพราะถึงแม้จะเกิดช่วงวิกฤตเศรษฐกิจ บิตคอยน์ก็สามารถทำกำไรสวนกระแสได้ และถ้าใครกำลังจะเข้ามาลงทุนหรือเข้ามาขุดบิตคอยน์ ซึ่งไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะด้วยโลกเรานั้นเชื่อมโยงกับอินเทอร์เน็ตทำให้การลงทุนนั้นง่ายดาย และคาดว่าในอนาคตจะกลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลหลักอันดับ 1 ของโลกที่เชื่อถือได้ ย้อนรอยจุดเริ่มต้นสกุลเงินดิจิทัลบิตคอยน์  จุดเริ่มต้นของสกุลเงินคริปโตเคอร์เรนซีสกุลแรกของโลกนั่นคือ Bitcoin (บิตคอยน์) ซึ่งถูกก่อตั้งโดยนายซาโตชิ นากาโมโตะ (Satoshi Nakamoto) เมื่อต้นปี

แอดเวนเจอร์
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

เที่ยวแอดเวนเจอร์หน้าร้อนแบบไหนโดนใจสุด ๆ

เผลอแป๊ปเดียวเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มรูปแบบกันแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่หลายคนก็มองหาการท่องเที่ยวทะเลเพื่อเป็นการผ่อนคลายและพักผ่อนให้กับตัวเอง ขณะเดียวกันหนุ่ม ๆ สาว ๆ หลาย ๆ ก็อาจจะชอบแนวแอดเวนเจอร์กิจกรรมที่โลดโผน ท้าทาย เหมือนได้ปลดปล่อยอารมณ์ในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งกิจกรรมแบบนี้มีรูปแบบไหนที่น่าสนใจ และคิดว่าเหมาะสมกับเรามากที่สุด ตามไปดูกันเลย   5 ประเภทแอดเวนเจอร์มันส์สุด ๆ  1.ปีนหน้าผาจำลอง ผู้ที่จะเล่นกิจกรรมประเภทนี้เป็นการจำลองการปีนผาจริง  เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังฝึกปีหน้าผาหรือว่าเป็นมือใหม่ที่กำลังสนใจจะฝึกปีนหน้าผาประเภท

ซื้อบ้าน-บ้านจัดสรร-บ้านมือสอง
สินเชื่อบ้าน

เทียบความคุ้ม! ซื้อบ้านมือสองมารีโนเวท หรือซื้อบ้านมือหนึ่งในโครงการ แบบไหนดีกว่า?

กำลังวางแผนซื้อบ้านกันอยู่ใช่ไหม? ถ้าใช่ แล้วคิดว่าจะเลือกซื้อบ้านแบบไหนดีล่ะ? ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ จะซื้อหาอะไรก็ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่ากันให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะสินทรัพย์ชิ้นใหญ่อย่างบ้าน ก็ไม่ใช่สิ่งที่จะซื้อหากันได้บ่อย ๆ เพราะราคาค่อนข้างสูง บวกกับการทำธุรกรรมสินเชื่อบ้านต่าง ๆ ที่ต้องใช้เวลาและใช้พลังงานไปไม่น้อย กว่าจะเป็นเจ้าของบ้านสักหลังได้ก็เรียกได้ว่าแต่ละคนคงเจอกับความเหน็ดเหนื่อยไปไม่น้อยเหมือนกัน เพราะการซื้อบ้านสักหลัง ควรเป็นการกระทำที่ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างดีแล้ว เพื่อให้ได้บ้านที่ดี เหมาะสม ถูกใจผู้อยู่มากที่สุด แล้วบ้านแบบไหนนะที่น่าจะเข้าท่า จะเป็นบ้านใหม่เอี่ยมจากในโครงการ

icon image icon image
Back to top